Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau lại mang đến những ý nghĩa khác nhau. Có những nốt ruồi mang lại điềm tốt, mang lại may mắn nhưng cũng có những nốt ruồi thì lại là dự báo cho một cuộc sống trắc trở. Cùng Thăng Long Đạo Quán giải mã ý nghĩa những vị trí nốt ruồi sau lưng nam, nữ thông qua bài viết tổng hợp chi tiết dưới đây! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi sau lưng

1.1. Ý nghĩa nốt ruồi đen sau lưng

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở sau lưng là nốt ruồi tốt, mang lại nhiều may mắn, nhiều điểm lành. Đây là nốt ruồi trường thọ và tượng trưng cho một sự nghiệp thành công, vững chắc.

Hầu hết tất cả những người có nốt ruồi ở vị trí này đều có tướng trở thành doanh nhân ở một lĩnh vực nào đó và nguồn tài chính của họ rất vững. 

not-ruoi-sau-lung
Nốt ruồi mọc ở phía sau lưng có gì đặc biệt?

Trong cuộc sống hàng ngày, họ là người khá điềm tĩnh, nhanh nhạy với thời cuộc, biết cách nắm bắt các cơ hội đến với mình.

Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng mức độ chi tiêu của họ cũng không phần kém cạnh. Nốt ruồi càng lớn, càng nổi rõ thì sự nghiệp hay bị phá bởi tiểu nhân.

Con đường tình duyên của họ sẽ khá muộn, sẽ vất vả ở thời gian đầu để tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Nhưng nếu đã tìm được rồi thì hôn nhân sẽ rất viên mãn, hạnh phúc. Vợ chồng, con cái yêu thương lẫn nhau và luôn sẵn sàng hy sinh cho nhau.

1.2. Ý nghĩa nốt ruồi son sau lưng

Người có nốt ruồi son ở sau lưng mang điềm báo đại quý, đại cát. Họ là người có sức khoẻ, vận khí tốt và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trên con đường gây dựng sự nghiệp. Con đường tình duyên của những người này cũng hết sức suôn sẻ.

2. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi khác sau lưng

Tuy nhiên sẽ có một chút khác biệt giữa các vị trí nốt ruồi và giữa nam, nữ. Hãy cùng tìm hiểu các ý nghĩa khác nhau đó ở phần dưới đây nhé! Ngoài lưng, các bạn nữ có thể tìm hiểu về 10 nốt ruồi ở cổ hé lộ sự giàu sang, phú quý trong tương lai nhé. 

2.1. Tướng nốt ruồi sau lưng phụ nữ

2.1.1. Nốt ruồi ở lưng trái

Nốt ruồi nằm ở vị trí lưng trái của phụ nữ là một nốt ruồi cực tốt. Nó là điềm báo của con đường công danh sự nghiệp, công việc cực thuận lợi, làm gì cũng trót lọt và gặp được rất nhiều may mắn. Nếu có gặp khó khăn, trắc trở thì cũng sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ.

Những người có nốt ruồi này thường có số hưởng phúc, sống rất thọ, dễ vươn tới thành công ngay cả khi tuổi đời còn rất trẻ.

Nhưng nếu nốt ruồi ở vị trí này có kích thước lớn, có màu đen đậm thì con đường tình duyên lại không mấy thuận lợi, các thành viên trong gia đình khó mà sống hoà hợp với nhau.

2.1.2. Nốt ruồi ở lưng phải

Cũng tương tự như nốt ruồi ở lưng trái, nốt ruồi ở vị trí bên lưng phải cũng mang lại những ý nghĩa tích cực cho người sở hữu nó. Họ là người được hưởng sự may mắn từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành, lập gia đình riêng. Bé thì được hưởng phúc từ cha mẹ, lớn thì hưởng phúc từ người bạn đời còn về già thì hưởng phúc từ con cháu.

not-ruoi-sau-lung
Nhiều điều thú vị về nốt ruồi mọc lưng

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có thể sống một cuộc đời không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Họ có nguồn tài chính vững chắc, đầu tư đâu thắng đó.

2.1.3. Nốt ruồi ở giữa lưng

Người phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí giữa lưng là người có tướng đại quý. Nếu nốt ruồi càng đen, càng bóng thì lại càng gặp nhiều thành công, may mắn, con đường sự nghiệp hay tình duyên cũng đều có nhiều khởi sắc, có quý nhân phù trợ, dẫn lối đến thành công.

Họ là người được thừa kế gia sản từ bố mẹ để lại nên cuộc sống khá thuận lợi. Tuy nhiên cũng đừng quá tự mãn, vẫn cần phải chăm chỉ, không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân thì mới có thể giữ của. Nếu không biết giữ mình, có thể dễ lâm vào cảnh phá sản, nghèo khổ lúc nào không hay.

2.1.4. Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở sau lưng, nằm ở gần vai được đánh giá là một vị trí nốt ruồi khá tốt. Tuy thời còn trẻ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng với tính kiên cường, ý chí phấn đấu cùng năng lực của bản thân mà đều có thể vượt qua. Người có nốt ruồi ở vị trí này có thể đạt được thành công sau tuổi 30.

Tuy vất vả ở tiểu và trung vận nhưng hậu vận của những người này khá an nhàn, thảnh thơi. Họ có cuộc hôn nhân tuy muộn nhưng lại rất viên mãn, con cháu sống xung quanh quây quần mà không cần phải lo lắng, suy nghĩ bất kỳ điều gì.

2.1.5. Nốt ruồi ở giữa sống lưng

Nốt ruồi nằm chính giữa sống lưng là nốt ruồi không mấy may mắn cho chủ nhân sở hữu nó. Họ thường hay gặp trục trặc, khó khăn trong đời sống hàng ngày cũng như trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Tuy tiểu vận tốt, được sống trong hoàn cảnh gia đình tốt, không phải lo nghĩ nhưng do tính ỉ lại, lười biếng, không chịu trau dồi bản thân nên dễ đánh mất những cái bản thân đã từng có mà phải lâm vào cảnh sống nghèo khổ.

2.1.6. Nốt ruồi ở vùng thắt lưng

Nốt ruồi nằm ở vị trí này không phải là điềm báo may mắn. Người phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vùng thắt lưng thường có đường tình duyên lận đận, không mấy hạnh phúc, có thể dẫn đến đổ vỡ nếu không biết cách dung hoà, tìm tiếng nói chung với đối phương.

Công việc tuy ổn định nhưng không có nhiều khởi sắc.

2.1.7. Nốt ruồi nằm gần gáy

Đây là một vị trí nốt ruồi khá đẹp với người phụ nữ. Trong công việc hay đời sống, cho dù họ có gặp nhiều khó khăn cũng sẽ có người sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ. Cùng với tính kiên trì, ý chí vượt qua nghịch cảnh nên con đường công danh của họ rất rộng mở.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình nhưng để đi đến kết hôn lại rất muộn. Cuộc sống về già của họ khá an nhàn do có nguồn tài chính vững chắc xây dựng từ lúc trẻ và sống vui vẻ với con cháu.

2.1.8. Nốt ruồi ở eo

Người phụ nữ có nốt ruồi ở eo thì không tốt, đặc biệt không tốt trên con đường hôn nhân. Đời sống vợ chồng nhiều sóng gió, hãy cãi vã, khó tìm được tiếng nói chung. Nếu không biết nhường nhịn nhau có thể dẫn đến cảnh chia ly.

Con đường công danh sự nghiệp không quá nổi bật, không nhiều khởi sắc, chỉ nằm ở mức ổn định, đủ sống.

2.2. Tướng nốt ruồi sau lưng nam giới

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi ở sau lưng thường mang những điềm báo tốt nhưng còn phụ thuộc vào màu sắc, kích thước, vị trí của từng nốt ruồi nữa. Ngoài vị trí này, rất gần ở phần lưng đó chính là nốt ruồi ở sau gáy, quý vị có thể tham khảo để biết thêm về bản thân mình. 

2.2.1. Nốt ruồi ở thắt lưng

Nốt ruồi ở thắt lưng nam giới không phải là một nốt ruồi may mắn. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống khá nghèo khổ, nguồn tài chính không dồi dào. Dù họ có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn bị vận xui tìm đến.

not-ruoi-sau-lung
Giải mã về nốt ruồi thắt lưng

Điểm sáng là đường tình duyên, hôn nhân của họ khá tốt, khá suôn sẻ. Họ sẽ tìm được nửa kia phù hợp, yêu thương và sẵn sàng đồng hành cùng họ dù có khó khăn đến đâu.

2.2.2. Nốt ruồi ở lưng phải

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được coi là “người đàn ông quốc dân”.

Trong đời sống hàng ngày cũng như đời sống hôn nhân, họ đều là người sống rất tình cảm, yêu thương những người xung quanh. Họ cũng chịu nhún nhường và suy nghĩ đến người thân. 

Trong công việc họ luôn phấn đấu cố gắng hết mình và tạo được nguồn thu nhập vững chắc, đảm bảo một cuộc sống sung túc lâu dài.

Tuy đôi khi họ quá cầu toàn, nhưng xét cho cùng việc đó đều mang ý tốt và giúp nâng cao chất lượng của họ mà thôi. Do có tài ăn nói nên những người này tuổi trẻ thường khá đào hoa.

2.2.3. Nốt ruồi ở lưng trái

Nốt ruồi nằm ở vị trí lưng trái mang ý nghĩa cát tường cho người sở hữu nó. Họ là người thông minh, khéo léo và rất biết cách giao tiếp, được mọi người xung quanh, đối tác yêu mến.

Họ có mạng lưới mối quan hệ chất lượng và việc này giúp ích rất nhiều trong con đường làm ăn, kinh doanh của họ.

Trong công việc cũng như đời sống, họ luôn biết cách tận dụng hết những điểm mạnh của mình, nhờ vậy thành công đến với họ từ rất sớm.

Con đường tình duyên của những người này cũng khá thuận lợi, hạnh phúc.

2.2.4. Nốt ruồi ở bả vai

Nam giới có nốt ruồi ở bả vai là điềm báo tốt, một tương lai giàu có, công danh sự nghiệp tình duyên đều thuận lợi như ý.

2.2.5. Nốt ruồi ở gần gáy

Cũng tương tự như nữ giới, nốt ruồi ở gần gáy nam giới là điềm báo cho một cuộc đời lận đận, vất vả. Đường tình duyên lẫn sự nghiệp đều gặp nhiều trắc trở.

2.2.6. Nốt ruồi ở thắt lưng

Nốt ruồi ở thắt lưng là một nốt ruồi “xui xẻo”. Người có nốt ruồi ở vị trí này vất vả, nghèo khổ ở thời tiểu vận. Đến trung vận mới có khởi sắc nhưng phải đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt.

Họ là người sống ba phải, không có chính kiến. Tuy hiểu biết nhưng không biết cách thể hiện mình nên có cơ hội cũng không biết cách nắm bắt để phát huy.

Quan hệ hôn nhân gia đình cũng không mấy mặn mà. Người có nốt ruồi ở vị trí này cần chú ý hơn đến các bệnh về đường tiêu hoá.

2.3. Các tướng nốt ruồi hình học sau lưng

Ở một số trường hợp, sự sắp xếp ngẫu nhiên của các nốt ruồi sẽ tạo thành các hình dạng nhất định khá đặc biệt.

2.3.1. 2 nốt ruồi song song với nhau

Người sở hữu hai nốt ruồi song song với nhau ở sau lưng khá tốt. Họ là người có số hưởng lộc (có thể từ cha mẹ, bạn bè,…) và có khả năng làm chính trị.

Họ cũng có khả năng phát triển ở các lĩnh vực nghệ thuật khác.

2.3.2. 3 nốt ruồi thẳng hàng

Họ là người có học thức, tốt bụng, không ngại khó khăn. Họ là người dễ có địa vị cao trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ.

2.3.3. Nốt ruồi hình tam giác

Nốt ruồi hình tam giác vừa có sự nghiệp thăng hoa mà vừa có đường tình duyên viên mãn. Tuy thờ trẻ phải chịu nhiều thiệt thòi, dễ bị phản bội nhưng khi đã kết hôn lại được chiều chuộng, hạnh phúc. Nhưng cái số phải kết hôn muộn mới được vẹn toàn.

3. Có nên xoá/ xăm nốt ruồi sau lưng không?

Nếu như nốt ruồi không quá to, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì cũng không nhất thiết phải xoá. Nhưng nếu xoá hãy đến các trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn nhé!

Hiện nay, không có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng việc xăm nốt ruồi sẽ mang lại may mắn như nốt ruồi tự nhiên cả nên hãy cân nhắc trước khi làm nhé!

4. Hướng dẫn tẩy nốt ruồi ở nhà

Nếu bạn e ngại việc đi xoá nốt ruồi ở các trung tâm thẩm mỹ thì có thể tham khảo các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà mà Thăng Long Đạo Quán gợi ý ở dưới đây nhé:

4.1. Dùng giấm táo để tẩy nốt ruồi

Trong giấm táo có chứa axit malic có khả năng tẩy các tế bào hắc sắc tố giúp da dẻ đẹp và đều màu hơn. Hiệu quả của giấm táo sẽ càng tăng nếu bạn kết hợp với mật ong.

Đầu tiên, hãy trộn hỗn hợp giấm táo và mật ong, sau đó xoa lên vị trí nốt ruồi ở sau lưng. Để khoảng 15-20 phút sau đó dùng nước ấm để rửa sạch.

4.2. Dùng nước ép hành tây

Trong hành tây có chứa các chất chống oxy hoá mạnh, làm ức chế sự lây lan các đốm nâu.

Để thực hiện, các bạn hãy ép nước từ hành tây rồi để nghỉ trong tủ mát 30 phút. Sau đó rửa sạch vùng da sau lưng rồi bôi nước ép lên vùng nốt ruồi và để trong 30 phút. Các bạn nên thực hiện 3-4 lần/tuần để đạt được hiệu quả như ý.

4.3. Tẩy nốt ruồi bằng hạt điều

Hạt điều rất giàu axit béo trung bình và có tác dụng dưỡng da sáng, đều màu. Vitamin E có trong hạt điều cũng sẽ giúp làm giảm độ đậm màu của các nốt ruồi. Để thực hiện, trước tiên hãy nghiền hạt điều ra thành bột rồi trộn với mật ong rồi bôi lên vùng da có nốt ruồi. Để nghỉ trong 20 phút rồi lau sạch lại bằng nước ấm. Các bạn nên thực hiện 3-4 lần/ tuần để đạt được hiệu quả như ý.

4.4. Dùng nước gừng tươi để tẩy nốt ruồi

Gừng tươi có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, làm mờ các vết tăng sắc tố. Để thực hiện, các bạn hãy ép nước gừng tươi (hoặc thái gừng tươi thành lát mỏng). Sau đó, thoa nước gừng tươi lên trên vị trí nốt ruồi cần tẩy. Để 15-20 phút rồi lau sạch lại bằng nước ấm là được.

5. Hướng dẫn xem tướng số bằng công cụ

Nhân tướng học là không phải bộ môn bói toán mà sử dụng các đường nét, đặc điểm trên cơ thể con người rồi từ đó luận giải ra vận mệnh, cuộc sống, tính cách và vận hạn của cuộc đời mỗi con người.

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã phân tích, tổng hợp và xây dựng nên công cụ xem tướng số, giúp quý độc giả có thể dễ dàng tra cứu các đặc điểm, đường nét trên cơ thể mình có ý nghĩa gì chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Trong phần “XEM TƯỚNG MẶT sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

6. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi sau lưng và có nên xoá nốt ruồi ở vị trí này hay không? Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!

Mời quý vị xem các bài viết khác cùng chủ đề: