Bên cạnh việc khám phá các nốt ruồi ở tay, ở mặt, ở tay,… thì nốt ruồi ở chân cũng là một vị trí khá quan trọng và cũng mang rất nhiều tầng ý nghĩa khác nhau theo quan niệm về nhân tướng học. Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở chân thông qua bài viết tổng hợp dưới đây! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì?

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này là người có cuộc sống khá an nhàn, họ biết cách tận hưởng cuộc sống và có số làm quan.

Người có nốt ruồi ở chân là người có số an nhàn, hạnh phúc
Người có nốt ruồi ở chân là người có số an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn là người ở chân có nốt ruồi son thì điều này sẽ càng thêm phần may mắn, thêm phần phúc khí. Không những vậy, nốt ruồi son còn tượng trưng cho việc có quý nhân phù trợ trong mọi sự, công việc hanh thông.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi ở vị trí nào cũng mang ý nghĩa giống nhau, cùng tìm hiểu ý nghĩa khác nhau của nốt ruồi giữa nam và nữ ở phần dưới đây nhé!

XEM THÊM: 20 nốt ruồi phú quý ở vị trí nào

2. Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở vị trí chân nam giới và phụ nữ

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở chân phải

Nam hay nữ có nốt ruồi ở chân phải là người có tính cách khá hiền lành, luôn biết cách quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên chính vì tính cách này nên họ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm và rất dễ bị người khác lừa dối, phản bội.

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở chân trái

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở chân trái là người có số giàu sang, sung túc. Đây được xem là nốt ruồi phú quý với người sở hữu nó. Trong cuộc sống hàng ngày, họ thu hút người khác bởi sự độc lập, quyết đoán và luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi tình huống.

3. Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở chân

3.1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi ở bàn chân phải nam hay nữ đều thể hiện bản thân họ là một người tài năng, có tố chất lãnh đạo, được nhiều người coi trọng, yêu mến, dễ đạt được những thành tựu trong cuộc sống. Nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải rất giỏi giao tiếp và tiền đồ vô cùng tươi sáng.

Cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải khá viên mãn, hạnh phúc. Người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người hết lòng vì chồng, có thể giúp chồng gầy dựng nên sự nghiệp lớn.

3.2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có số sung sướng từ nhỏ và không phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề kinh tế. Họ có cuộc sống khá no đủ, êm ấm. Cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái khá êm ấm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, vợ chồng yêu thương nhau.

Nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái là người sống giàu sang và có địa vị xã hội. Dù công việc khó khăn thế nào họ cũng đều cố gắng vượt qua và được quý nhân phù trợ.

XEM THÊM: Xem tử vi nốt ruồi có đúng không

3.3. Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ở gót chân được xem là phúc tướng của cả nam và nữ giới. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người nể phục, kính trọng.

Tính cách của những người có nốt ruồi ở vị trí này khá hiền lành, khiêm tốn và biết suy nghĩ cho người khác nên cuộc sống gia đình của họ luôn được viên mãn.

3.4. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống khá cơ cực, không gặp nhiều may mắn. Cuộc sống dễ rơi vào bế tắc, nợ nần và không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có đường tình duyên rất trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã và có thể dẫn đến đổ vỡ, ly hôn.

3.5. Nốt ruồi ở mắt cá chân

Người có nốt ruồi ở mắt cá chân có tính cách hiền lành, trầm và không giỏi giao tiếp. Bạn sống rất khó thoả hiệp với người khác và khó làm việc theo kế hoạch do tính kỷ luật không cao.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người tốt bụng, được nhiều người yêu mến, theo đuổi.

3.6. Nốt ruồi ở ngón chân cái

Người có nốt ruồi ở ngón chân cái là người có tố chất lãnh đạo
Người có nốt ruồi ở ngón chân cái là người có tố chất lãnh đạo

Người có nốt ruồi ở vị trí ngón chân cái là người có khả năng lãnh đạo và dễ thâu tóm quyền lực. Bạn là người nhận được sự tín trọng của những người xung quanh và biết cách quản lý công việc lẫn nhân sự. Bạn không ngại những thử thách trong công việc lẫn cuộc sống. 

XEM THÊM: Nốt ruồi ở cổ tay

3.7. Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở vị trí ngón chân trỏ báo hiệu sức khoẻ không tốt, dễ bị các bệnh liên quan đến đầu, thần kinh. Theo các chuyên gia nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này dễ bị trầm cảm và chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.

3.8. Nốt ruồi ở ngón giữa

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi, dễ chịu cảnh tha hương cầu thực, phải đi lại nhiều nhưng không được trả công một cách xứng đáng.

3.9. Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở vị trí này tiết lộ bạn là người có tính cách ôn hoà, điềm tĩnh. Trong cuộc sống bạn được nhiều người yêu mến do không tính toán, so đo. Bạn dễ dàng vượt qua các khó khăn do nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

3.10. Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi ở vị trí này là một điều xấu, một điều kém may mắn với những người sở hữu nó. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người hướng nội, không sống thật với cảm xúc của mình. Bạn cũng là người khá nhạy cảm và có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ gặp đổ vỡ và bị phản bội.

3.11. Nốt ruồi nằm ở vị trí cổ chân

Nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho tỳ vị kém. Người có nốt ruồi ở vị trí này là người ham chơi lười làm, cả đời sống tinh thần lẫn vật chất đều không có gì tốt đẹp, các mối quan hệ xung quanh họ cũng không có quá nhiều điểm sáng do họ luôn hời hợt với đối phương.

Về vấn đề công việc cũng không mấy thuận lợi do họ hay bị đồng nghiệp chơi xấu, không nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và đôi khi họ không biết mình nên làm gì, bản thân mình muốn gì.

3.12. Nốt ruồi nằm ở vị trí cẳng chân

Nốt ruồi ở vị trí này là điềm báo cho một vận số khá lận đận, cả đời sống trong cảnh cóp nhặt, không được no đủ, dư dả. Đặc biệt họ phải luôn cẩn trọng trong từng hành động, lời nói của mình để tránh bị “vạ miệng”, tránh bị “tai bay vạ gió”.

Tuy nhiên, họ là người luôn biết cách quan tâm đến người khác và luôn kiên định với mọi quyết định của mình. Họ cũng có chuyện tình đẹp vì luôn biết cách làm hài lòng đối phương.

3.13. Nốt ruồi nằm ở vị trí bắp chân

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người có sự nghiệp khá ổn định. Trong công việc, họ nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và sự cân nhắc từ cấp trên. Trong công việc kinh doanh, họ nhận được sự giúp đỡ vượt trội từ đối tác, tuy nhiên có những việc bạn vẫn phải tự làm một mình. Trong tương lai, họ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu ngoài sức mong đợi bởi họ có đầu óc vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 

Với người có nốt ruồi ở bắp chân trái sẽ phù hợp với công việc phải di chuyển nhiều hoặc phù hợp việc lập nghiệp ở xa và với người có nốt ruồi ở bắp chân phải thì hoàn toàn ngược lại.

3.14. Lòng bàn chân có 9 nốt ruồi

Việc sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đã là một điều hiếm có nên việc sở hữu 9 nốt ruồi cùng lúc ở lòng bàn chân chứng tỏ bạn là người có số mệnh cực kỳ tốt.

Số lượng người sở hữu 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân là cực kỳ ít ỏi, có thể đếm trên lòng bàn tay và bạn thường sẽ chỉ nghe qua ở báo đài, TV nhưng nếu thực sự sở hữu 9 nốt ruồi ở chân thì bạn sẽ là người cực kỳ thành công, cuộc sống viên mãn, hôn nhân thuận hoà, hạnh phúc. 

Theo nhân tướng học, người sở hữu 9 nốt ruồi ở chân là người có con đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn. Bạn có tướng trở thành lãnh đạo, được mọi người xung quanh trân trọng, yêu mến, giúp đỡ lúc khó khăn.

4. Có nên xoá hoặc xăm nốt ruồi?

Có nên xóa nốt ruồi ở chân hay không?
Có nên xóa nốt ruồi ở chân hay không?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi hé lộ không ít về cuộc sống, bản mệnh, công danh của mỗi người. Tuy nhiên, bên cạnh những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt thì cũng có không ít những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu, ảnh hưởng không tốt đến bản mệnh.

Chính vì vậy, việc xoá hay xăm nốt ruồi nhằm mục đích cải thiện bản mệnh là tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người, nó tương tự như việc bạn sửa mũi, làm lông mày,… Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá ỉ lại vào việc có nốt ruồi ở vị trí may mắn sẽ giàu mà điều quan trọng hơn cả là sự nỗ lực, kiên trì trong quá trình làm việc.

XEM THÊM:Có nên xóa nốt ruồi dưới cánh tay

5. Xem tướng mặt – bói tướng số khuôn mặt

Nhân tướng học là một trong những hình thức xem bói cơ bản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xem tướng mặt không phải là một hình thức bói toán thiếu cơ sở mà nó đã được hình thành và phát triển trải qua hàng ngàn năm trước đây.

Nhân tướng mặt là xem các đường nét có trên khuôn mặt: Hình dáng khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng với mục đích:

  • Tiên đoán vận cục.
  • Tiên đoán về tính cách.
  • Xem các đường nét trên khuôn mặt để biết được hung hay cát.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng và phát triển công cụ xem tướng mặt, giúp bạn hiểu hơn về cơ thể, bản mệnh của mình:

  • Bước 1: Trong phần “XEM NHÂN TƯỚNG” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng hoặc bạn có thể tham khảo công cụ “XEM BÓI ĐƯỜNG CHỈ TAY” để đoán vận mệnh của mình qua bàn tay. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

6. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở chân nói riêng và các vị trí khác nói chung. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!