Mỗi nốt ruồi mang những ý nghĩa nhất định giúp bạn nắm bắt được một phần về cá tính và số mệnh của một người. Nhiều người có thể vất vả khi còn trẻ, nhưng nhờ sở hữu 1 trong 6 nốt ruồi này mà cuộc sống về sau lại khá giả, viên mãn. 6 vị trí nốt ruồi phú quý dưới đây, báo hiệu sự giàu có, vượng tài lộc của một người khi về hậu vận.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân tốt cho hậu vận sau này
Nốt ruồi ở lòng bàn chân tốt cho hậu vận sau này

Nhân tướng học cho rằng, nếu người nào có 7 nốt ruồi ở lòng bàn chân, sắp xếp theo hình thế của chòm sao Đại Hùng thì có số mệnh thiên tử. Mặc dù việc tìm thấy nốt ruồi ở chân như vậy là cực kỳ hiếm, nhưng trên thực tế, chỉ cần bạn có một nốt ruồi ở lòng bàn chân là bạn sẽ có số mệnh đặc biệt tốt rồi. Trong tương lai bạn sẽ dễ trở thành quan chức hoặc nắm giữ địa vị cao.

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tài lãnh đạo, thuyết phục người khác. Khi đã quyết tâm làm việc gì, họ sẽ cố gắng đến cùng để hoàn thành mục tiêu chứ hiếm khi nản lòng, bỏ cuộc. Sự nghiệp của họ đến trung vận sẽ phất lên nhanh chóng.  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường mang số mệnh vượng tài, vượng phu. Họ khéo vun vén cho gia đinh nên hậu vận thường an nhàn, sung túc.

Xem thêm bài viết Nốt ruồi sơn căn là gì?

Nốt ruồi trên đầu

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên đỉnh đầu được cho là nốt ruồi may mắn. Người sở hữu nốt ruồi này thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Họ sớm bộc lộ tài năng và khát khao vươn lên mạnh mẽ. Dù thời trẻ, người có nốt ruồi này gặp không ít khó khăn, trở ngại.  Nhưng họ may mắn được quý nhân đưa đường chỉ lối nên sự nghiệp đa phần đều vượng phát ở tuổi trung niên. Chỉ cần nắm bắt lấy cơ hội, người có nốt ruồi này sẽ làm nên chuyện.

Nốt ruồi trên cổ tay

Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ tay là người nhạy bén, biết tiến biết lùi, sống khôn ngoan, suy nghĩ thấu đáo. Đàn ông có nốt ruồi ở cổ tay bản chất là người dũng cảm, chính trực, sẽ ra tay giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn. Tuy nhiên, một người đàn ông như vậy có thể không phải là một người chồng chu đáo. Vì trong lòng có có quá nhiều mối quan tâm nên họ sẽ không để ý đến cảm xúc của vợ.

Nhưng người có nốt ruồi ở cổ tay thường có điểm chung đó là chịu khó, cần mẫn làm ăn. Họ biết phấn đấu trong cuộc sống nên về hậu vận cũng được như ý mình. Những người này đặc biệt may mắn khi ngoài 40 tuổi, làm gì cũng dễ dàng, có quý nhân phù trợ, tiền tài đủ đầy.

Nốt ruồi giữa trán

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cha mẹ bạc nhược, không được hưởng phúc khí. Họ không được nhờ vả ai mà chỉ dựa vào chính đôi tay của mình để lập nghiệp. Tuổi trẻ họ khá vất vả do không nhờ cậy được ai, một mình gây dựng sự nghiệp. Về trung vận thì cuối cùng cũng có quả ngọt, tích luỹ được nhiều tài sản, có của ăn của để.

Nốt ruồi trên tai

Nốt ruồi ở vành tai tốt cho hậu vận về sau
Nốt ruồi ở vành tai tốt cho hậu vận về sau

Tai tượng trưng cho phúc khí, phú quý của một người…Tướng tai đẹp là tướng tai dày, nhiều thịt. Người mang tướng tai này có nhiều phúc khí, cuộc đời về sau sẽ thịnh vương, phú quý không ai sánh bằng.

Người có nốt ruồi ở tai, đặc biệt là vành tai thường là người học rộng, hiểu nhiều, vận số suôn sẻ, có khát vọng lớn. Tuy nhiên, nốt ruồi son ở dái tai lại là nốt ruồi không tốt. Người có nốt ruồi này kiếm được nhiều tiền nhưng hay tiêu pha hoang phí, không biết cách tích lũy tài sản.

Xem thêm bài viết Giải mã các vị trí nốt ruồi ở tai để biết thêm về nhiều ý nghĩa khác nhé!

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay đa phần là người chu đáo và tính toán chính xác. Họ thích hợp với những công việc như kỹ sư, kế toán đòi hỏi thái độ nghiêm túc và không mắc sai sót. Sống với người như vậy có thể đảm bảo ổn định, an tâm sẽ không có thăng trầm, nhưng nhược điểm là họ thiếu lãng tử, có chút buồn tẻ, thiếu thú vị.