Mọi người đều mong muốn cuộc hôn nhân của họ được hạnh phúc và tốt đẹp, họ cố gắng để đạt được điều đó nhưng lại dễ bỏ qua các yếu tố phong thủy. Do đó, quá trình vun đắp của họ sẽ khó khăn hơn. Nếu trong gia đình luôn xảy ra xích mích, đó là dấu hiệu của một môi trường phong thủy không tốt, và điều nghiêm trọng nhất có thể là cuộc hôn nhân sẽ kết thúc bằng việc ly hôn.

Vì thế, hãy cùng Thăng Long Đại Quán tìm hiểu một số điều đại kỵ ở trong phòng ngủ vợ chồng và cách khắc phục nhé.

Một số điều đại kỵ trong phòng ngủ vợ chồng và cách khắc phục.

Đặt bức tranh cưới màu hồng ở gần đầu giường

Trong nhiều trường hợp, các cặp vợ chồng thích treo tranh cưới ở gần đầu giường trong phòng ngủ. Tuy nhiên, tranh cưới không nên có màu hồng, vì có thể thu hút năng lượng không tốt. Hãy tránh đặt hình ảnh của hai người đứng sau lưng của nhau, vì theo quan điểm của phong thủy, điều này không may mắn cho cuộc hôn nhân. Thay vào đó, đề nghị treo một số hình ảnh thân mật của hai người, điều này có thể thúc đẩy tình cảm giữa vợ chồng.

Đặt tivi trong phòng ngủ

Một số người thích đặt tivi trong phòng ngủ để xem phim từ giường. Mặc dù điều này rất tiện lợi, nhưng có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng và dễ tạo cơ hội cho sự can thiệp của người thứ ba trong cuộc hôn nhân.

Xem thêm : Bí quyết kích hoạt phong thủy phòng ngủ vợ chồng tốt hơn

Tránh đặt bình hoa tình duyên trong phòng ngủ

Bình hoa tình duyên có khả năng tạo sự hấp dẫn trong tình cảm. Tuy nhiên, đối với những người đã kết hôn, đặt bình hoa tình duyên trong phòng ngủ có thể mang lại tác động không mong muốn và ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm.

Một số điều "đại kỵ" trong phòng ngủ vợ chồng và cách khắc phục
Một số điều “đại kỵ” trong phòng ngủ vợ chồng và cách khắc phục

Đầu giường không nên trống không

Theo quan điểm phong thủy, giường trong phòng ngủ nên được đặt sát tường. Tránh để phần đầu giường trống không bất kể cách đặt là gì, vì điều này dễ dẫn đến sự tách rời trong mối quan hệ vợ chồng.

Kiểm tra độ vững chắc của nệm và khung giường

Giường là nơi quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt quan trọng đối với cuộc hôn nhân của vợ chồng. Nếu giường của cặp đôi bị hỏng hoặc không ổn định do cách đặt hoặc khung giường hỏng, điều này có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của mối quan hệ tình cảm. Hãy đảm bảo kiểm tra xem khung giường có bị hỏng hay không nhé!

Thăng Long Đạo Quán nhấn mạnh, để duy trì hạnh phúc vợ chồng, cần phải có sự cố gắng và tin tưởng từ cả hai. Và nếu như có thể kết hợp với những biện pháp phong thủy đúng, bạn hoàn toàn có thể củng cố và duy trì hôn nhân hạnh phúc và ổn định hơn.

Tham khảo: Phong thủy đèn phòng ngủ để có một giấc ngủ trọn vẹn