Tuân thủ quy tắc không chỉ giúp tạo ra sự hòa thuận và ổn định trong xã hội. Trong tình yêu, tuân theo “quy tắc tình yêu” không chỉ giúp tạo ra mối quan hệ hòa hợp giữa hai người và tránh xa khỏi những tranh cãi mà còn tăng cường tình cảm giữa họ một cách hợp lý.

Hãy cùng xem qua những “quy tắc” không thay đổi mà Cung Cự Giải thường áp dụng trong quá trình yêu đương.

“Không thống nhất giữa lời nói và trái tim” là điểm đầu tiên trong tình yêu của Cự Giải.

Bờ môi của Cự Giải là “vũ khí” mạnh mẽ nhất của họ, không chỉ gây tổn thương cho người khác mà còn tổn thương họ. Ban đầu, khi họ muốn người kia ở lại, họ có thể tỏ ra mạnh mẽ và nói: “Không sao, tôi có thể tự làm được.” Nhưng khi có xích mích, dù họ muốn người kia ở lại, họ có thể nói những điều làm tổn thương lòng người và thậm chí đuổi người ra khỏi cuộc sống của họ.

“Tình thân” là yêu cầu ưu tiên của Cự Giải trong tình yêu.

Cự Giải đòi hỏi “cảm giác thân thuộc” hơn bất cứ điều gì khác trong một mối quan hệ.

Cự Giải không thích ở trong môi trường “hỗn loạn” trong thời gian dài, điều này sẽ khiến Cự Giải thiếu trầm trọng “cảm giác thân thuộc”, trong tình yêu, “cảm giác thân thuộc” rất quan trọng đối với Cự Giải. Cảm giác thân thuộc vừa đủ sẽ giúp Cự Giải ổn định, ngược lại cảm giác thân thuộc không đủ sẽ khiến Cự Giải trở nên “dễ cháy”.

Tình thân là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải
Tình thân là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải trong tình yêu

Trong tình yêu, Cự Giải cần có “nhiệm vụ”.

Điều này là một trong những chỉ số quan trọng để xác định xem một Cự Giải có thể “lừa dối” không. Nếu Cự Giải chỉ yêu một mình, bất kỳ sự thay đổi nào trong tình yêu đều có thể làm họ tỏ ra bất an. Tuy nhiên, khi tình cảm của họ chuyển từ tình yêu sang nhiệm vụ, và họ bắt đầu tạo ra nhiều ý định để chăm sóc người kia, cảm giác nghĩa vụ đối với đối phương sẽ khiến họ quyết tâm “không sợ khó khăn” để ở bên nhau.

Cùng xem : Dự đoán Cự Giải 5 năm tới, sức khỏe tốt nhưng sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trong tình yêu, Cự Giải thường “nói nhiều”.

Trong tình yêu, sự “nói nhiều” của Cự Giải càng nhiều thì họ càng quan tâm đến người kia. Họ nói nhiều vì họ quan tâm, và điều này thể hiện như một loại “lời hướng dẫn” tự nhiên của họ để bảo vệ người họ quan tâm khỏi tổn thương.

Cự Giải trong tình yêu thường "nói nhiều"
Cự Giải trong tình yêu thường “nói nhiều”

Sự chờ đợi trong tình yêu mang lại niềm hạnh phúc bí ẩn cho Cự Giải.

Trong tình yêu, Cự Giải thường rất “dính” và không phải vì lý do khác mà họ trở nên “dính”: họ chỉ cần thấy người họ yêu thì họ sẽ cảm thấy hạnh phúc. Sự chờ đợi của Cự Giải trong tình yêu có thể làm cho họ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Trong tình yêu, người kia phải có khả năng “hướng dẫn” Cự Giải.

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo tiêu cực, sự tiêu cực của họ đến từ việc họ dễ dàng phóng đại những điều tiêu cực, và mỗi khi phóng đại, họ suy nghĩ nhiều hơn. Nếu người kia có thể “hướng dẫn” Cự Giải trong những tình huống như vậy, giúp họ thoát khỏi tâm trạng tiêu cực, điều này có thể mang lại cảm giác “tình thân” lớn cho Cự Giải. Vi thế nên không phải cung nào cũng có thể hợp với Cự Giải.

Người yêu phải biết "Hướng Dẫn" Cự Giải
Cự Giải muốn yêu người biết cách “hướng dẫn” mình

Trong tình yêu, người kia mạnh mẽ sẽ khiến cho Cự Giải cảm thấy dựa dẫm hơn.

Đa số Cự Giải thường do dự, và nếu người kia cũng do dự như họ, không đưa ra nhiều gợi ý hợp lý trong thời gian quan trọng, điều này có thể làm mất lòng Cự Giải. Ngược lại, nếu người kia có thể “đưa ra quyết định” trong thời gian quan trọng, đưa ra gợi ý, điều này có thể làm cho Cự Giải dựa dẫm hơn vào người kia.

Trong tình yêu, Cự Giải thường “thụ động”.

Dù trong mối quan hệ hôn nhân hay tình yêu, Cự Giải thường là người thụ động. Sự thụ động trong mối quan hệ hôn nhân đến từ việc họ “suy nghĩ nhiều quá”, luôn lo lắng rằng cách họ nói và cư xử có thể khiến người kia cảm thấy không hài lòng. Trong tình yêu, nếu người kia có thể thể hiện sự tích cực nhiều hơn, Cự Giải sẽ dần dần thoát khỏi sự e thẹn và trở thành chính họ.

Xem thêm : Cự Giải cung hoàng đạo sinh ra là để thay đổi thế giới