Hiện nay các chủ đề về phong thủy ngày càng nhận được nhiều quan tâm của mọi người. Trong đó phải nói đến tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì?. Nếu như bạn đang tìm hiểu về tuổi Giáp Thân, muốn khám phá mệnh, cung mệnh và hướng nhà phù hợp của người sinh năm 2004 thì hãy theo dõi bài viết sau đây củaThăng Long Đạo Quánnhé.

1. Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì

Dựa vào thiên can địa chi ta biết được người sinh năm 2004 mang tuổi Giáp Thân. Nếu tính theo ngày sinh dương lịch thì tuổi này bắt đầu từ ngày 22/1/2004 đến ngày 8/2/2005. Còn ngày âm lịch thì bắt đầu từ ngày 1/1/2004 đến ngày 30/12/2004.

Cụ thể hơn về tuổi Giáp Thân có thiên can Giáp thuộc hành Mộc, địa chi Thân thuộc hành Kim. Mà trong ngũ hành thì hai ngũ hành này khắc nhau, một trong hai sẽ bị ảnh hưởng nặng (Mộc). Cũng bởi vì thế mà tuổi Giáp Thân thường gặp khó khăn, trắc trở, mọi việc khó thành đại sự. Muốn vượt qua được những điều này, buộc họ phải tìm được niềm đam mê và nỗ lực hết mình.

Người sinh năm 2004 mệnh gì
Người sinh năm 2004 mệnh gì

Những người tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy. Nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, là một dòng nước trong xanh, mát lạnh, nằm ở vị trí đắc địa nhất trong rừng sâu đó là đầu nguồn. Với ý nghĩa đặc biệt này, chắc hẳn phần nào bạn cũng biết được tuổi 2004 không tầm thường chút nào. Nhìn chung, sinh năm 2004 là người thông minh, nhanh nhẹn, học rộng hiểu nhiều.

 • Ngũ hành tương sinh: Kim
 • Ngũ hành tương khắc: Thổ

2. Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc cung gì

Cung mệnh của người sinh năm 2004 sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ bởi nó dựa vào bát quái và giới tính.

 • Nam 2004 thuộc cung Khôn, hành Thổ. Họ thuộc tuýp người khiêm tốn, hiền lành, dễ tha thứ cho người khác.
 • Nữ 2004 cung Khảm, hành Thủy. Họ là những người thông minh, khéo léo, cuộc sống tương lai của họ sẽ gặp được điều như ý.

Như vậy, tổng quan về tuổi và mệnh của người sinh năm 2004 đã được phân tích khá chi tiết, đầy đủ bên trên. Qua thông tin này, phần nào bạn cũng nắm được tính cách, đặc điểm của tuổi Giáp Thân 2004.

3. Nữ 2004 mệnh gì? Tính cách ra sao

Khi nhắc đến tính cách của nữ sinh năm 2004 ta thấy hình ảnh của Tuyền Trung Thủy, con nước đầu nguồn trong suối, vừa mát lành, trong veo vừa chảy nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng đôi khi cũng mạnh mẽ. Có lẽ cũng nhờ vào bản mệnh này là nữ Giáp Thân sở hữu tính cách “ngoài tĩnh, trong động”. Họ vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc, khi làm điều gì đó họ sẽ quan sát trước khi hành động. Ngoài ra, họ cũng là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Dù ở bất kỳ môi trường nào thì nữ 2004 vẫn dễ dàng vượt qua được.

Vẻ bề ngoài Giáp Thân là một cô gái hiền lành, dịu dàng. Thế nhưng đôi khi tâm biến động, suy nghĩ trái ngược với hình ảnh đó. Họ cũng rất bốc đồng, đôi khi nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc của mình.

Nữ sinh năm 2004 mệnh gì trong tính cách
Nữ sinh năm 2004 mệnh gì trong tính cách

Mặc dù vậy, họ vẫn là người khéo léo, biết quan tâm chăm sóc mọi người, đặc biệt là các thành viên trong gia đình. Chính vì tính cách cẩn thận đó mà họ khá dễ dàng đạt được thành quả nhỏ trong công việc, cuộc sống.

4. Nam 2004 mệnh gì? Tính cách ra sao

Nam 2004 mang trong mình mệnh Thủy, vì vậy mà họ cũng có những tính cách, đặc trưng của nước trong khe suối đầu nguồn. Họ có nội tâm trong sáng, biết nhìn xa trông rộng, có tính toán cho mọi việc trong tương lai. Đôi khi vì chính những dự định xa đó lại khiến cho họ đánh mất cơ hội trước mắt.

Nam giới tuổi Giáp Thân có tính cách thân thiện. Họ thoải mái, không thích so đo tính toán, đặc biệt họ còn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Trong cuộc sống thường ngày, họ không quá đặt nặng về vấn đề tiền bạc, vật chất. Cái họ cần chính là sự cố gắng, nỗ lực để đạt được điều mà mình mong muốn. Cũng chính vì những đức tính tốt đẹp này mà họ được nhiều người yêu quý hơn.

Tóm lại: Cả nam và nữ tuổi Giáp Thân đều có những tính cách tốt, cần phát huy trong cuộc sống. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có tính cách chưa được, nó sẽ là điểm hạn chế khiến họ khó phát triển trong tương lai xa. 

5. 2004 mệnh gì hợp màu gì

Trong phong thủy, rất nhiều người quan tâm đến màu sắc bởi vì nó giúp cho họ cải vận, cải mệnh, tăng may mắn hơn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, màu sắc còn giúp họ trông có gu thẩm mỹ hơn. Vậy nam nữ sinh năm 2004 mệnh gì hợp màu gì? Câu trả lời sẽ được Thăng Long Đạo Quán giải đáp chi tiết hơn trong phần này.

Sinh năm 2004 hợp màu gì

2004 mệnh Thủy hợp màu gì? Sử dụng màu gì thì bạn cần phải hiểu quy luật trong ngũ hành. Trong quy luật tương sinh tương khắc liên quan đến Thủy có Kim sinh Thủy. Kim loại sau khi được nung nóng chảy thành một dung dịch chất lỏng như nước. Vì vậy mà người ta thường nói là Kim sinh ra Thủy.

Ngoài ra, cũng có Thủy trợ Thủy. (khi nước hòa quyện với nhau tạo thành sông lớn, biển lớn, dòng nước lớn, nó giúp cho thân mệnh Thủy mạnh mẽ hơn. Như vậy có thể thấy người sinh năm 2004 sẽ phù hợp sử dụng màu của hành Kim và màu hành Thủy.

 • Màu thuộc hành Kim: xám, trắng, bạc, ghi
 • Màu thuộc hành Thủy: xanh lam, đen

Khi sử dụng màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ giúp cho cuộc sống, công việc thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn, chuyện tình duyên cũng sẽ cải thiện hơn.

sinh năm 2004 mệnh gì hợp màu gì
Sinh năm 2004 mệnh gì hợp màu gì?

Tuổi Giáp Thân 2004 kỵ màu gì

Người ta thường nói, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Với những người tuổi Giáp Thân nên tránh sử dụng màu nào để tránh được xui xẻo trong việc làm ăn, kinh doanh.

Trong quan hệ tương khắc thì có Thổ khắc Thủy. (đất sẽ hút hết nước, làm cho nước cạn kiệt dần, suy giảm năng lượng). Vì vậy mà người sinh năm 2004 cần TRÁNH các màu thuộc hành Thổ như: nâu, vàng nâu.

Việc áp dụng màu sắc vào cuộc sống không quá khó. Bạn chỉ cần chọn quần áo, giày dép, điện thoại, máy tính, nhà, xe… màu phù hợp với mình là được. Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết phải loại bỏ hẳn màu không phù hợp mà chỉ cần hạn chế là được.

6. Tuổi 2004 mệnh gì và hợp số nào?

Người sinh năm 2004 là mệnh gì hợp số nào? Trong nội dung phần trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong tuổi Giáp Thân mệnh Thủy. Từ đó ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để biết được mệnh Thủy nên dùng số nào? Bởi họ thuộc mệnh Thủy cho nên, tốt nhất hãy nên hiểu chi tiết mệnh Thủy hợp số nào.

Sinh năm 2004 mệnh gì hợp số nào
Sinh năm 2004 mệnh gì hợp số nào

Theo quy luật trong ngũ hành, Kim sinh Thủy và Thủy trợ Thủy. Vì vậy bạn nên sử dụng các số phù hợp với mình là: 6, 7, 0, 1.

Cùng với đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng số thuộc hành Mộc 3, 4. (Bởi vì Mộc khắc Thủy, nó sẽ làm cho người mệnh Thủy gặp trục trặc, khó khăn, công việc cuộc sống không thuận lợi).

7. Giáp Thân sinh năm 2004 hợp hướng nào kỵ hướng nào

Từ xưa đến nay việc chọn nhà, xây nhà là việc quan trọng thứ hai trong 2 việc đại sự đời người đó là xây nhà và kết hôn. Với chúng ta, nhà không chỉ là nơi để ở, để sinh hoạt mà nó còn là nơi thờ cúng tổ tiên, nơi gia đình sum vầy mỗi ngày. Chính vì vậy, việc chọn hướng nhà phong thủy là điều cực kỳ cần thiết. Nếu hướng phù hợp với mệnh gia chủ sẽ giúp cho cuộc sống bình an, thuận buồm xuôi gió, gặp điều tốt lành, làm mọi việc dễ thành. Vậy với những người tuổi Thân sinh năm 2004 mệnh gì? Chọn nhà hướng nào thì nên chọn nhà hướng nào thì phù hợp?

????Nam Giáp Thân 2004 hợp kỵ hướng nào

Nam sinh năm 2004 nếu làm chủ gia đình thì chọn nhà theo hướng sau:

 • Hướng Đông Nam (sinh khí) giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều phúc đức.
 • Hướng Nam (diên niên) mang ý nghĩa giúp cho mọi việc lớn nhỏ trong gia đình được ổn định, không có nhiều biến cố xảy ra.
 • Hướng Đông (thiên y) nhà hướng này mang ý nghĩa là được trời xanh che chở phù hộ cho gia đình luôn bình an, hạnh phúc.
 • Hướng Bắc (phục vị) giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống.
Nam nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào
Nam nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào

????Nữ Giáp Thân 2004 hợp kỵ hướng nào

Nữ 2004 mệnh gì? Nữ mệnh Thủy muốn thu hút nhiều tiền tài, may mắn thì nên chọn nhà theo hướng:

 • Hướng Đông Nam (sinh khí) giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc quanh năm.
 • Hướng Nam (diên niên) nhà hướng này mang ý nghĩa gia đình luôn được bình yên, ổn định, không có nhiều sóng gió lớn.
 • Hướng Đông (thiên y) nhà hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, mọi việc hung hóa cát.
 • Hướng Bắc (phục vị) được giúp đỡ, gia đình hay gặp may mắn.

Nhìn chung, để chọn được hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng phòng ngủ hay làm việc thì bạn nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia phong thủy nếu bản thân không có kiến thức sâu về lĩnh vực này. Sau đọc xong bài viết về sinh năm 2004 mệnh gì, bạn có thể liên hệ với trợ lý phong thủy của Thăng Long Đạo Quán để kết nối trực tiếp với Master Mai Đức Hải để nhận tư vấn về các vấn đề phong thủy bát trạch.

8. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cho dù tuổi nào hay tuổi 2004 đều nên chọn đối tác, vợ/chồng có mối quan hệ tương sinh tương trợ với mệnh của mình. Như vậy sẽ giúp cho mọi việc thuận lợi hơn, nếu kinh doanh sẽ gặp thành công sớm. Vậy Giáp Thân hợp tuổi nào và nên tránh tuổi nào trong làm ăn kinh doanh, cùng tham khảo dưới đây:

Con trai sinh năm 2004 hợp tuổi nào

 • Nam tuổi Giáp Thân nên lựa chọn đối tác là các tuổi sau: Can Dần, Mậu Tý, Giáp Thân.
 • Nam giới nên ưu tiên các tuổi kết hôn như: Giáp Thân, Bính Tuất, Nhâm Thìn.
 • Tuổi kỵ mà nam 2004 cần tránh: Đinh Hợi, Kỷ Mão, Kỷ Hợi, Ất Dậu.

Con gái sinh năm 2004 hợp tuổi nào

 • Nữ 2004 nên chọn đối tác làm ăn thuộc các tuổi sau: Mậu Tý, Giáp Thân, Canh Dần.
 • Nữ nên chọn chồng tuổi sau: Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân.
 • Tuổi kỵ cần phải tránh: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão, Đinh Dậu.

Nam, nữ sinh năm 2004 nên nắm rõ tuổi phù hợp với mình để cùng hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

9. Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 2004

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc sử dụng vật phẩm hỗ trợ phong thủy sẽ giúp cho mệnh tốt hơn, thu hút nguồn năng lượng tốt đến với họ. Chính vì vậy mà bạn cũng nên tham khảo các vật phẩm phù hợp với tuổi 2004.

 • Đá mắt hổ xanh đen: Loại đá này tượng trưng cho tinh thần dũng cảm, mạnh mẽ, kiên trì. Nó đem đến một nguồn động lực giúp cho người sử dụng quyết tâm và nỗ lực hơn nữa với việc mà mình đã chọn.
 • Đá pha lê: Từ trước đến nay pha lê vẫn luôn là loại đá được nhiều người yêu thích, sử dụng vì nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và tinh tế. Ngoài ra, đá pha lê còn giúp người dùng xua đuổi bệnh tật, năng lượng xấu, giúp cho bạn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng tốt.
 • Đá thạch anh trắng: Nó giúp cho người sử dụng nhận được sự bảo vệ, che chở của thần linh. Ngoài ra nó còn đem đến nguồn năng lượng tốt đối với người sử dụng.
 • Đá ngọc xanh biển: Loại đá này sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng hút hồn, với màu xanh tươi mát giúp người dùng cảm giác thoải mái, thư giãn. Loại đá này được nhiều ngư dân lựa chọn.
Để tiết kiệm thời gian và công sức chọn lựa, chúng tôi xin đưa ra các nhóm vật phẩm phù hợp với bản mệnh của Giáp Thân 2004. Với nhiều công năng phong thủy hữu ích chắc chắn sẽ không khiến quý anh chị phải thất vọng. Đừng ngần ngại đặt mua ngay các sản phẩm dưới đây! 
[bi_ux_products ids=”32840,30652,32856,29475,29474″]

Như vậy, bài viết trên đây Thăng Long Đạo Quán đã giúp bạn tìm hiểu xong về Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì? cũng như giải đáp toàn bộ các thắc mắc về tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì, số nào, tuổi nào… Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn.

Các bài viết khác liên quan: