Khi nói đến số tài khoản Thần Tài người ta thường hay nghĩ ngay tới loại STK chứa các con số phong thủy có thể mang lại may mắn, tài lộc thuận lợi hơn trong công việc làm ăn. Nhưng có rất ít người hiểu rõ về loại số tài khoản này. Và những mệnh nào nên sử dụng STK Thần Tài. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Số tài khoản Thần Tài là gì? Phân loại

Số tài khoản Thần Tài là trong dãy STK mà bạn giao dịch có chứa các cặp số 39, 79. Nó có thể ở giữa hoặc ở cuối dãy số tài khoản, nhưng mọi người thường thích các số này xuất hiện ở cuối hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy số thì người phương Đông, nhất là những người kinh doanh buôn bán rất đề cao các số 3, 7, 9. Bởi những số này đều liên quan tới tiền bạc, của cải, tài lộc quyền uy và đặc biệt nó còn thể hiện sự tồn tại trường tồn. Vậy nên khi kết hợp các số này với nhau sẽ giúp cho người sở hữu thêm may mắn, thu hút nhận được nhiều tài lộc, lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán.

Hiện nay các chuyên gia chia STK Thần Tài thành các dạng sau:

  • STK Thần Tài nhỏ: có chứa số 39
  • STK Thần Tài lớn chứa số 79
  • STK tiểu Thần Tài trong số tài khoản xuất hiện dãy số 3939
  • STK đại Thần Tài là trong dãy số có các số 3979

Xem thêm: Số tài khoản ông Địa là gì? Mang lại may mắn gì cho người sở hữu?

Số tài khoản thần tài nào hợp với bạn?

2. Số tài khoản Thần Tài mang lại may mắn gì?

Sử dụng STK Thần Tài sẽ giúp bạn thêm an tâm, tự tin hơn mọi việc trong cuộc sống. Từ đó sẽ giúp cho công việc được trôi chảy, hanh thông. Và mỗi một dãy số Thần Tài khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa các con số mang lại cho mệnh chủ khi sở hữu:

Số 3: Là con số thần kỳ trong rất nhiều nền văn hóa và theo quan niệm phương Đông thì số 3 là tượng trưng cho tài vận, tài lộc vững chắc, bất tận và hy vọng mãi trường tồn. Vậy nên những người làm ăn kinh doanh rất mong muốn được sở hữu dãy số này để sự nghiệp, tài lộc thêm thành công bền chắc.

Số 7: Nhiều người không thích số 7 vì cho rằng nó là con số “thất bát” không mang lại may mắn. Tuy nhiên theo quan niệm Phật giáo thì số 7 có ý nghĩa rất lớn, nó mang một sức mạnh tiềm ẩn, đem lại nhiều may mắn cho chủ mệnh.

Số 9: Là con số của Rồng, của vua chúa có ý nghĩa lớn nhất trong dãy số tự nhiên. Sở hữu số 9 trong số tài khoản thể hiện ý nghĩa quyền uy, địa vị trường tồn bất diệt. Ngoài ra nó còn mang lại may mắn, trường thọ, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Mỗi một số đều có ý nghĩa riêng nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ lại mang đến cho chủ sở hữu những ý nghĩa khác nhau về tài lộc. Khi sở hữu các cặp số Thần Tài sau bạn có thể sẽ nhận được những may mắn:

Số tài khoảnÝ nghĩa
Số 39Được gọi là Thần Tài nhỏ, nó không phải mang lại tài lộc nhỏ, ít. Mà khi sử dụng con số này sẽ giúp mệnh chủ giữ được tài lộc, cuộc sống ổn định vững chắc. Tài lộc không tăng lên nhưng cũng không bao giờ bị mất đi nên cuộc sống không có quá nhiều thay đổi, bấp bênh, cuộc sống chắc chắn, bền vững.
Số 79Có tên gọi là Thần Tài lớn, Số 7 mang một sức mạnh tiềm ẩn khi kết hợp với số 9 thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bạn sẽ nhận thêm được nhiều tài lộc, tài vận trong việc kinh doanh, làm ăn hàng ngày.
Số 3939Tiểu Thần Tài là tên gọi của dãy số 3939. Sự lặp lại 2 số 39 không chỉ giúp người đọc dễ nhớ, gây ấn tượng. Mà nó còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn của bạn được nhân đôi, sẽ phát triển bền vững, lâu dài.
Số 3979STK Đại Thần Tài có giá trị rất cao trên thị trường hiện nay. Vì nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, người sở hữu dãy số này sẽ nhận được nhiều tài lộc, làm gì cũng được quý nhân phù trợ, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc và viên mãn kéo dài.

3. Những mệnh nào nên sử dụng STK Thần Tài?

Việc sử dụng số tài khoản có chứa các dãy số Thần Tài sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng là việc làm được rất nhiều người kinh doanh ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy thì không phải mệnh nào cũng có thể sử dụng được dãy số này.

Số tài khoản thần tài

3.1 Lựa chọn theo Mệnh niên

Theo các chuyên gia phong thủy thì luận theo Mệnh niên ta sẽ có những mệnh hợp và không hợp với STK Thần Tài:

KimMộcThủyHỏaThổ
– Số hợp: 6, 7, 2, 5, 8

– Số khắc: 3, 4, 9

⇒ Không hợp

– Số hợp: 0, 1, 3, 4

– Số khắc: 2, 5, 6, 7, 8

⇒ Hợp với dãy số Thần Tài 39

– Số hợp: 0, 1, 6, 7

– Số khắc: 2, 5, 8, 9

⇒ Không hợp

– Số hợp: 3, 4, 9

– Số khắc: 0, 1, 6, 7

⇒ Hợp với dãy số Thần Tài chứa 39

– Số hợp: 2, 5, 8, 9

– Số khắc: 0, 1, 3, 4

⇒ Hợp với số Thần Tài 79

3.2 Lựa chọn theo Bát tự

Dựa vào mệnh niên bên trên ta thấy mỗi một mệnh khác nhau sẽ có dãy số Thần Tài hợp mệnh khác nhau. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy của Thăng Long đạo quán thì lựa chọn số Thần Tài dựa trên mệnh niên thôi thì chưa đủ. Mà để biết được mệnh của mình có hợp hay không ta nên dựa vào bát tự – gồm 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh kết hợp với âm dương, ngũ hành, kinh dịch… Giúp tìm ra thân vượng, thân nhược của mệnh chủ. Từ đó sẽ đưa ra được kết quả chính xác nhất.

Để tìm được STK Thần Tài theo bát tự bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lập lá số Bát tự. Bạn có thể lập miễn phí TẠI ĐÂY

Bước 2: Dựa vào lá số Bát tự trên bạn sẽ tìm ta Ngũ hành Chân mệnh cũng như Dụng, Hỷ thần phù hợp.

Bước 3: Lựa chọn các con số phù hợp với mệnh dựa vào bảng sau:

MệnhKimMộcThủyHỏaThổ
Thân vượngDụng thần Hỏa (số tương ứng là 9) hoặc Hỷ thần Thủy (0, 1)

⇒ Con số hợp: 0, 1, 9.

Dụng thần Kim (6, 7) hoặc Hỷ thần Hỏa (9)

⇒ Con số hợp:6, 7,9.

Dụng thần Thổ (2, 5, 8) hoặc Hỷ thần Mộc (3, 4)

⇒ Con số hợp: 3, 4, 2, 5, 8.

Dụng thần Thủy (0, 1) hoặc Hỷ thần Thổ (2, 5, 8)

⇒ Con số hợp: 0, 1, 2, 5, 8.

Dụng thần Mộc (3, 4) hoặc Hỷ thần Kim (6, 7).

⇒ Con số hợp: 3, 4, 6, 7.

Thân nhượcDụng thần Kim (số tương ứng là 6, 7) hoặc Hỷ thần Thổ (2, 5, 8)

⇒ Con số hợp: 6, 7, 2, 5, 8.

Dụng thần Mộc (3, 4), hoặc Hỷ thần Thủy (0, 1).

⇒ Con số hợp: 0, 1, 3, 4.

Dụng thần Thủy (0, 1) hoặc Hỷ thần Kim (6, 7).

⇒ Con số hợp :0, 1, 6, 7.

Dụng thần Hỏa (9), Hỷ thần Mộc (3, 4).

⇒ Con số hợp: 3, 4, 9.

Dụng thần Thổ (2, 5, 8), hoặc Hỷ thần Hỏa (9).

⇒ Con số hợp: 2, 5, 8, 9.

Để giúp bạn không mất quá nhiều thời gian mà vẫn biết được mình có hợp với STK Thần tài không, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt công cụ Tìm số tài khoản hợp mệnh. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào công cụ dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác:

tìm số tài khoản thần tài hợp mệnh

Trên đây là những thông tin về số tài khoản Thần Tài, hy vọng đã giúp được bạn tìm được dãy STK ưng ý, mang lại may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại để dễ dàng thuận tiện tìm kiếm STK hợp mệnh, hợp tuổi thông qua công cụ tra cứu miễn phí. Đồng thời, bạn còn được trải nghiệm nhiều tính năng khác như xem Bát tự, Tử vi, phong thủy nhà cửa, xem ngày tốt xấu kết hôn, ăn hỏi,… và mỗi ngày nhận một bản tin dự đoán về tình duyên, gia đạo, tài lộc và những điều nên hoặc không nên làm gì để giúp cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió. 

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây: