Số tài khoản tứ quý đang là một trong những số tài khoản sang trọng và được “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Nó không chỉ thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu mà còn dễ nhớ, mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu chi tiết về bộ số tứ quý trong số tài khoản qua bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa số tài khoản tứ quý đẹp

Số tài khoản tứ quý là số có cấu trúc 4 số giống nhau có dạng AAAA ở cuối hoặc giữa dãy số tài khoản. Thông thường mọi người sẽ thích 4 số này ở cuối tài khoản và mỗi một dãy số tứ quý khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau:  

2.1 Số tài khoản tứ quý 0

Số 0 trong dãy số tự nhiên là số bắt đầu và nhỏ nhất. Nhiều người cho rằng số 0 là không có gì, trắng tay nên thường rất kiêng kỵ số này trong đời sống. Tuy nhiên theo phong thủy thì số 0 có một ý nghĩa hoàn toàn khác, nó là đánh dấu sự bắt đầu, vươn lên, sinh sôi nảy nở. Cuộc sống viên mãn, tròn đầy, hạnh phúc, mọi sự cố gắng hàng ngày sẽ nhận được kết quả tốt trong tương lai.

Số 0 lại tượng trưng cho phần âm nên rất thích hợp cho những người phụ nữ. Đặc biệt là với những người mới bắt đầu công việc, khởi nghiệp chưa có gì trong tay. Đây sẽ là động lực giúp bạn cần cố gắng hơn, thay đổi số 0 thành những con số lớn hơn.

2.2 Số tài khoản tứ quý 1

Mọi người ai cũng thích số 1 bởi đây là số bắt đầu một dãy số và nó có ý nghĩa là duy nhất, đứng đầu. Ai cũng muốn mình là người tiên phong, dẫn đầu, cao nhất trong một cộng đồng. Hơn nữa xét về phong thủy thì số 1 còn có ý nghĩa mới mẻ, độc nhất và tượng trưng cho đỉnh cao mà không ai sánh bằng.

Và khi sử dụng số tài khoản tứ quý 1111 thì nó sẽ tượng trưng cho đỉnh cao vô hạn, vững chắc. Ngoài ra nó còn thể hiện tính cách độc lập, luôn mong muốn vươn lên của người sở hữu.

2.3 Số tài khoản tứ quý 2

Số 2 tượng trưng cho sự lâu dài, mãi mãi, đầy đủ, có đôi có cặp. Chính vì vậy nên người ta muốn sở hữu tứ quý 2 với mong muốn cuộc sống luôn vui vẻ hạnh phúc. Còn với công việc làm ăn, kinh doanh thì mong muốn lợi nhuận luôn nhân đôi, mọi việc diễn ra thuận lợi, tài lộc bền chắc mãi mãi.

2.4 Số tài khoản tứ quý 3

Bộ tứ quý 3 tượng trưng cho sự thông minh, tài năng, tài lộc vững chắc, bất tận và hy vọng mãi trường tồn. Vậy nên những người làm ăn kinh doanh rất mong muốn được sở hữu dãy số này để sự nghiệp, tài lộc thêm thành công bền chắc.

2.5 Số tài khoản tứ quý 4

Số 4 phát âm theo Hán văn là Tứ gần với tử nên nó có ý nghĩa chết chóc, xấu. Nên người ta thường không thích số này xuất hiện trong số tài khoản, số điện thoại số nhà hay biển số xe. Tuy nhiên với 4 số 4 đứng gần nhau thì nó lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Tứ quý tượng trưng cho sự ổn định, cứng rắn, toàn diện và trường thọ. Ngoài ra khi sở hữu 4 số này thì bạn còn gặp nhiều may mắn, con số mang nhiều ý nghĩa về sức mạnh, nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn tới thành công.

2.6 Số tài khoản tứ quý 5

Số 5 nằm ở giữa các số từ 1 – 9 nên nó có ý nghĩa tượng trưng cho sự cân bằng. Theo quan niệm dân gian thì số 5 còn tượng trưng cho chữ Phúc nên nó có thể mang lại hạnh phúc, phúc khí cho người sở hữu.

Ngoài ra theo phong thủy thì số 5 cũng là một số tốt, tượng trưng cho số Sinh. Nó có ý nghĩa là sự sinh sôi, nảy nở, phát triển hơn so với ban đầu. Nếu sở hữu số 5 trong số tài khoản sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng, quyền quý.

số tài khoản tứ quý 8

2.7 Số tài khoản tứ quý 6

Số 6 phát âm là lục trong Hán văn nên gần với lộc chỉ tài sản, của cải. Vậy nên người ta coi số 6 là con số thu hút tài lộc, phú quý, may mắn cho mệnh chủ. Khi sở hữu số tài khoản chứa tứ quý 6666 tượng trưng cho việc khắp 4 phương trời bạn đều nhận được tài lộc, tiền của. Công việc làm ăn, phát đạt như mong muốn nên rất nhiều người làm ăn muốn sở hữu dãy số này trong số tài khoản.

Đây là 1 trong những dãy số tứ quý được nhiều người săn lùng nhất hiện nay ở các ngân hàng. Dù nó nằm giữa hay cuối số tài khoản thì đều mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

2.8 Số tài khoản tứ quý 7

Số 7 đọc là “thất” nên nhiều người khá e dè khi chọn số này nếu nó đứng 1 mình hoặc các số khác. Nhưng khi 4 số 7 đứng sát nhau nó lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Theo Phật giáo thì con số 7 mang sức mạnh của tâm linh, đem lại nhiều may mắn, tốt đẹp cho người sử dụng.

2.9 Số tài khoản tứ quý 8

Số 8 là một trong những con số được mọi người ưa chuộng và mong muốn chúng xuất hiện trong dãy số tài khoản. Vì nó có ý nghĩa tượng trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng, sức khỏe và may mắn trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm, gia đình.

Con số này còn biểu hiện cho sự trỗi dậy, tiềm năng, ngăn chặn những điều xấu có thể xảy ra đối với bạn. Ngoài ra tứ phát – bốn mùa đều phát tài phát lộc, thịnh vượng lâu dài.

2.10 Số tài khoản tứ quý 9

Số 9 tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu, hạnh phúc, sức mạnh. Sở hữu bốn số 9 trong số tài khoản thể hiện ý nghĩa quyền uy, địa vị trường tồn bất diệt. Ngoài ra nó còn mang lại may mắn, trường thọ, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Xem thêm: Số tài khoản ngũ quý là gì? Lưu ý gì khi chọn?

số tài khoản tứ quý đẹp

2. Số tài khoản tứ quý nào hợp với mệnh của bạn?

Mọi người ai cũng thích số tài khoản tứ quý, nhất là các số 6666, 8888, 9999. Vì chúng có ý nghĩa phát tài phát lộc, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng các dãy số tứ quý này. Nên sử dụng tài khoản tứ quý hợp với mệnh của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất:

 • Mệnh Kim

Mệnh Kim bao gồm: Sa trung kim (vàng trong cát), Kim bạch kim (vàng pha bạch kim), Thoa xuyến kim (vàng trang sức), Hải trung kim (vàng dưới biển), Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm), Bạch lạp kim (vàng trong nến rắn).

Số tài khoản hợp với mệnh Kim, mang lại may mắn đó chính là tứ quý 2222, 5555, 6666, 7777, 8888. Và con số khắc mệnh là tứ quý 9, mặc dù 9999 được coi là dãy số cao nhất trường cửu nhưng nếu dùng dãy số này sẽ gây bất lợi, khó khăn cho chủ mệnh.

 • Mệnh Mộc

Mệnh Mộc bao gồm: Đại Lâm Mộc(Cây rừng lớn), Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu), Tùng Bách Mộc (Gỗ cây Tùng), Bình Địa Mộc (Cây đất đồng bằng), Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), Thạch Lựu Mộc (Cây lựu mọc trên đá).

Số tài khoản tứ quý hợp mệnh Mộc: 1111, 3333, 4444 và khắc với tứ quý 6666, 7777.

 • Mệnh Thủy

Mệnh Thủy bao gồm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Các dãy số tứ quý hợp: 1111, 4444, 6666, 7777 và nên tránh 2222, 5555, 8888.

 • Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Các dãy số tứ quý hợp với người mệnh Hỏa: 3333, 4444, 9999 và khắc với dãy số tứ quý 1111.

số tài khoản tứ quý

 • Mệnh Thổ

Mệnh thổ bao gồm:  Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ. Các dãy số tứ quý hợp là 2222, 5555, 8888, 9999, khắc với dãy số tứ quý 3333, 4444.

Trên đây chỉ là cách lựa chọn số tài khoản theo ngũ hành, bạn có thể lựa chọn số tài khoản hợp mệnh với các cách khác như mệnh niên, kinh dịch,… Để biết được chính xác bản thân hợp với dãy số nào thì bạn có thể truy cập vào công cụ Tìm số tài khoản miễn phí của Thăng Long đạo quán. Chúng tôi tính số tài khoản hợp dựa theo Bát tự – giờ ngày tháng năm sinh, kết hợp các yếu tố âm dương, ngũ hành, kinh dịch… Từ đó tìm ra được dãy số phù hợp với bạn.

3. Mua STK tứ quý ở đâu, ngân hàng nào, làm như nào?

Những năm trước đây việc mở tài khoản có chứa tứ quý chỉ dành cho những khách hàng VIP, khách hàng thân thiết. Nhưng vài năm trở lại đây một số ngân hàng đã bắt đầu hỗ trợ khách hàng mở số tài khoản theo yêu cầu.

Hiện nay một số ngân hàng đang dẫn đầu trong việc cho khách hàng chọn số tài khoản tứ quý đó là MBbank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, VPbank, Vietinbank… với mức phí ưu đãi hoặc hỗ trợ mở miễn phí sẽ khiến bạn hài lòng khi có được số tài khoản như mong muốn.

Một số ngân hàng hiện nay có hỗ trợ cho khách hàng chọn và mở số tài khoản online. Nhưng để tốt nhất, tránh xảy ra các sai sót không đáng có thì bạn nên đến trực tiếp các ngân hàng để làm các thủ tục theo yêu cầu. Các thủ tục đăng ký như sau:

 • Đến chi nhánh ngân hàng bạn cần mở STK tứ quý.
 • Điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký mở thẻ của ngân hàng.
 • Sau khi điền xong nộp lại phiếu và chứng minh thư nhân dân cho nhân viên giao dịch.
 • Sau khi hồ sơ kiểm duyệt đạt yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn số tài khoản đẹp.
 • Đóng lệ phí mở số tài khoản đẹp theo yêu cầu. Mỗi một ngân hàng sẽ có lệ phí khác nhau.
 • Cuối cùng quay lại ngân hàng lấy thẻ và số tài khoản theo thời gian đã hẹn trước đó.

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề về số tài khoản tứ quý. Mặt khác, Thăng Long Đạo Quán hiện đã có phiên bản ứng dụng trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng theo dõi thường xuyên các tin tức số tài khoản nói riêng, phong thủy số nói chung. Đặc biệt, ứng dụng sở hữu hàng loạt các công cụ tra cứu miễn phí (tìm STK, sim phong thủy, xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu khai trương,….) đang chờ mọi người trải nghiệm.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây: