Đọc vị Tarot ngày 14/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 14/10/2023 nhé.

Thông điệp nào của ngày 13/10/2023 sẽ gửi tới 12 Cung Hoàng Đạo thông qua những lá bài Tarot
Thông điệp nào của ngày 13/10/2023 sẽ gửi tới 12 Cung Hoàng Đạo thông qua những lá bài Tarot.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Fool

Lá bài Tarot của The Fool khuyến khích Bạch Dương chấp nhận rủi ro và thử điều gì đó mới mẻ.

Không có cách nào để dự đoán một cách chắc chắn tuyệt đối liệu công việc kinh doanh mới của bạn có diễn ra chính xác như bạn hình dung hay không. Cách duy nhất để thực sự tìm ra là thực hiện bước nhảy vọt về niềm tin đó và thử nó. 

Hôm nay bạn hãy dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và chấp nhận những rủi ro đã được tính toán trước để có thể đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu và ước mơ của mình. Mặc dù ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi không chắc chắn nhưng hãy nhớ rằng sự phát triển thường đến từ việc chấp nhận những điều chưa biết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Seven of Cups

Lá bài Seven of Cups biểu thị một sự thay đổi trong đời sống tình cảm của bạn, Kim Ngưu.

Có thể bạn đã cảm thấy hơi khô khan về mặt cảm xúc, nhưng bây giờ, có vẻ như tình thế đang thay đổi. Hôm nay bạn sẽ thấy rằng nhiều người bị thu hút bởi bạn và coi bạn thực sự tuyệt vời. Thay vì cảm thấy mình không có lựa chọn nào, bạn đột nhiên có vô số lựa chọn. 

Đã đến lúc thu hút sự chú ý và khám phá những khả năng đang đến với bạn. Tình yêu và các mối quan hệ có thể sẽ có một bước ngoặt thú vị.

Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi khô khan về mặt cảm xúc
Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi khô khan về mặt cảm xúc.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Nine of Cups

Đối với Song Tử, lá bài  Nine of Cups Tarot vẽ nên bức tranh về một ngày tuyệt vời phía trước. Công việc sẽ diễn ra suôn sẻ và đồng nghiệp sẽ đánh giá cao sự đóng góp của bạn. Cuộc sống gia đình  sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và bình yên.

Đó là thời gian để tận hưởng những niềm vui đơn giản của một ngày hạnh phúc và ghi nhận sự chăm chỉ của bạn. Bạn thực sự xứng đáng với khoảnh khắc mãn nguyện này. Cho phép bản thân đón nhận năng lượng tích cực xung quanh bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Sun

Lá bài The Sun như mặt trời đang chiếu rọi Cự Giải, hứa hẹn một ngày tuyệt vời phía trước. Bất kể thời tiết thế nào, lá bài này hàm ý rằng bạn sắp được trải nghiệm điều gì đó thực sự tuyệt vời. Điều quan trọng là duy trì thái độ lạc quan và tìm ra điểm tích cực trong mọi tình huống. 

Cuộc sống luôn có cách biến thách thức thành cơ hội. Hãy đón nhận sự tích cực và bạn sẽ khám phá ra rằng ngay cả trong những khoảnh khắc u ám, vẫn có một mặt tươi sáng đang chờ được khám phá.

Cự Giải đang có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn bình thường.
Cự Giải đang có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn bình thường.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Knight of Pentacles

Lá bài Knight of Pentacles nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc phải cởi mở hơn. Suy nghĩ và việc bày tỏ cảm xúc của bạn rất quý giá và nó có thể mang tính chữa lành sâu sắc. Cho dù đó là cuộc trò chuyện với một người bạn thân thiết hay với một người lạ bất kỳ, hãy giao tiếp một cách thật lòng và cởi mở.

Nếu bạn đang gặp căng thẳng, đặc biệt là tại nơi làm việc, hãy cân nhắc việc giao tiếp với đồng nghiệp. Bằng cách cởi mở và tìm kiếm sự hỗ trợ, bạn sẽ nhận ra rằng mình không đơn độc trong cuộc đấu tranh của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Chariot

Lá bài Tarot The Chariot như một lời nhắc nhở dành cho Xử Nữ là mọi thứ đều phụ thuộc vào chính bạn. Đôi khi, tâm trí bạn sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng từ bỏ dễ dàng hơn là kiên trì vượt qua một tình huống khó khăn. Tuy nhiên, bạn phải tiếp tục vì bạn không phải là người dễ dàng bỏ cuộc.

Lá bài này khuyến khích bạn luôn phát triển bản thân và tiến về phía trước. Bạn đang trên đà thành công và điều quan trọng là phải kiên trì, ngay cả khi cảm thấy khó khăn. Hãy tin tưởng vào sự quyết tâm và sức mạnh tiềm ẩn của bạn.

Lá bài Tarot The Chariot như một lời nhắc nhở dành cho Xử Nữ là mọi thứ đều phụ thuộc vào chính bạn
Lá bài Tarot The Chariot như một lời nhắc nhở dành cho Xử Nữ là mọi thứ đều phụ thuộc vào chính bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Queen of Swords

Nếu Thiên Bình đang dự tính một dự định quan trọng, lá bài Queen of Swords chính là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn phải hành động.

Hãy tìm những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để biết thêm về những quá trình liên quan. Thực hiện bước này có thể mang lại cảm giác nhẹ nhõm và mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để vượt qua mọi rào cản.

Đôi khi, đưa ra những quyết định khó khăn là một phần cần thiết trong quá trình phát triển cá nhân và tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc lớn hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Ten of Swords

Lá bài Ten of Swords cảnh báo Bọ Cạp rằng một số tiêu cực sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy sự tiêu cực ngày càng tăng, đặc biệt là ở nơi làm việc hoặc ở nhà, bạn cần tỉnh táo và xem xét lại các mối quan hệ của mình.

Bạn cần sự chắc chắn dựa trên sự tin tưởng và tình yêu, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi những cá nhân gây hại cho lợi ích của bạn. 

Nhớ bảo vệ sức khỏe của bạn thật tốt và duy trì một môi trường lành mạnh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Two of Cups

Lá Two of Cups báo hiệu điều tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác. Nếu bạn đang dự tính tham gia vào một dự án hợp tác với ai đó, lá bài này hàm ý rằng mối quan hệ của bạn sẽ hài hòa và dễ quản lý. Cả hai bên đều có cùng quan điểm, chia sẻ tầm nhìn tương tự về tương lai. 

Bạn có thể tin tưởng rằng sự kết hợp này sẽ diễn ra như dự định và mọi thứ sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Lá Two of Cups báo hiệu điều tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác của Nhân Mã.
Lá Two of Cups báo hiệu điều tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác của Nhân Mã.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Three of Cups

Bảo Bình, Three of Cups biểu thị sự kết nối lại ấm áp với một người bạn cũ. Như thể thời gian đã đứng yên và bạn có thể dễ dàng bắt đầu lại nơi bạn đã dừng lại trong tình bạn của mình. 

Những người bạn như vậy có thể khơi dậy các kết nối một cách liền mạch là những báu vật trong cuộc sống và bạn thật may mắn khi có được một người bạn bên cạnh. Tận hưởng món quà của tình bạn được hồi sinh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Page of Wands

Page of Wands mang đến một thông điệp đến trước cửa nhà bạn, Song Ngư. Lá bài này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ cho đường dây liên lạc của bạn luôn cởi mở, ngay cả khi thông điệp có thể không phải là điều bạn muốn nghe. 

Tốt hơn hết là nên biết sự thật và được cung cấp thông tin còn hơn là cứ chìm trong bóng tối. Luôn tiếp thu những thông điệp đến với bạn vì chúng có thể chứa đựng những hiểu biết sâu sắc và hướng dẫn có giá trị cho con đường phía trước của bạn.

Tham khảo: Thông điệp Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023: Năng lượng tích cực đang tới với bạn!