Sự nghiệp, tương lai, tiền tài có gì chờ đón bạn. Đây là lúc khám phá những khả năng về sự nghiệp của bạn trong ngày 28/9/2023.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Rút lá bài này có thể chỉ ra một khoảng thời gian mà dường như chẳng có gì xảy ra cả. Thậm chí có thể thấy rằng quá trình phát triển sự nghiệp hoặc quá trình tìm kiếm việc làm của bạn đã bị đình trệ, khiến bạn kiệt sức hoặc buồn chán.

Cố gắng đừng chống lại điều này, vì những thay đổi tích cực đầu tiên sẽ xuất hiện vào thời điểm của riêng họ. Bạn không thể thúc đẩy vũ trụ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ phải làm việc theo thời gian biểu của nó.

Tarot sự nghiệp ngày 28/9/2023 sẽ tiết lộ điều gì về bạn?
Tarot sự nghiệp ngày 28/9/2023 sẽ tiết lộ điều gì về bạn?

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Tower

Rút được lá bài Tower có nghĩa là bạn nên mong đợi những điều bất ngờ vì sự thay đổi có thể đến nhanh chóng. Khi liên quan đến công việc hoặc tình hình công việc của bạn, bạn có thể sắp phải đối mặt với một thất bại.

Tuy nhiên, nhiều khả năng khu vực bị ảnh hưởng chính là nơi mà các kế hoạch hoặc ý tưởng của bạn không thực tế. Bạn có thể cần phải quay lại và đặt nền móng thích hợp để ước mơ của bạn có thể nảy nở

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Devil

Rất có thể bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt trong một lối mòn liên quan đến sự nghiệp của mình khi đã rút được lá bài này vào lúc này. Cho dù bạn có việc làm hay không, tương lai có vẻ hơi ảm đạm.

Tuy nhiên, bạn nắm giữ chìa khóa thành công thông qua việc rèn luyện khả năng đưa ra những lựa chọn tích cực và nâng cao cuộc sống. Hãy quyết định ngay bây giờ để nhận được sự trợ giúp cần thiết để tiến về phía trướ

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Judgement

Mọi thứ đang ở thế cân bằng và hiệu suất hoặc tính chính trực của bạn có thể là yếu tố quyết định giúp nâng cao các lựa chọn nghề nghiệp hoặc kinh doanh của bạn hoặc phủ nhận chúng. Đã đến lúc phải đưa ra phán đoán sáng suốt khi thực hiện công việc của mình.

Bạn càng sẵn sàng cho đi nhiều và bạn càng tạo ra nhiều giá trị thì phần thưởng của bạn càng lớn. Nếu bạn trốn tránh, rất có thể bạn chỉ có lỗi với chính mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Magician

Bạn có cơ hội để cho thế giới thấy bạn tài năng như thế nào. Rút lá bài này cho thấy bạn sắp tham dự một cuộc họp hoặc đang hy vọng chứng minh bạn là người phù hợp với hợp đồng béo bở hoặc cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

Hãy dành thời gian để thực hiện nghiên cứu của bạn về bất kỳ sự kiện cần thiết nào. Hãy trau dồi khả năng của bạn để những người phụ trách không thể không nhận ra bạn xuất sắc đến mức nào.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Fool

Lá bài The Fool mang đến một luồng gió mới theo cách của bạn, khuyến khích bạn cân nhắc những ý tưởng và cơ hội sống động. Nó loại bỏ những cái cũ và những thói quen đã trở nên mệt mỏi và cũ kỹ – và thay vào đó là cái mới, với việc sẵn sàng bước ra ngoài vùng an toàn của bạn là một phần của thỏa thuận. Đừng ngại thực hiện một bước nhảy vọt về niềm tin để biến giấc mơ thành hiện thực.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Chriot

Lá bài Chariot có thể báo hiệu nhu cầu kiểm soát trong một tình huống có thể đang sụp đổ xung quanh bạn. Hãy bước lên đĩa và sẵn sàng thể hiện khả năng lãnh đạo và trách nhiệm.

Việc chỉ đạo diễn biến của các sự kiện một cách rõ ràng và nhận thức có thể cho thấy bạn là người có những phẩm chất đặc biệt. Nếu bạn thành công với thử thách này, bạn có thể được trao những thử thách lớn hơn, sinh lợi hơn trong tương lai.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Strength

Nếu phải đối mặt với thử thách, đây là cơ hội để bạn chứng minh phẩm chất của mình với sếp, khách hàng hoặc bất kỳ ai khác có liên quan đến bạn về mặt kinh doanh. Ngay cả khi bạn phải đấu tranh một chút, bạn sẽ thấy mình có thừa khả năng và sức mạnh nội tâm để thành công trong khi người khác đã thất bại.

Điều này cho thấy bạn là người đáng được ngưỡng mộ – và có thể được giao trách nhiệm lớn hơn trong tương lai.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Wheel of Fortune

Sự thay đổi đang diễn ra và bạn có thể đã cảm nhận được điều đó. Nếu bạn cảm thấy bồn chồn tại nơi làm việc hoặc nhận thấy công việc không mang lại cho bạn sự hài lòng như trước thì có thể bạn đã sẵn sàng cho điều gì đó khác biệt.

Mặc dù hành động bốc đồng không phải là ý hay nhưng đây có thể là thời điểm tốt để bạn nghiên cứu các lựa chọn và chuẩn bị cho một khởi đầu mới.

Sự nghiệp của Nhân Mã đang có chút thay đổi
Sự nghiệp của Nhân Mã đang có chút thay đổi

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Sun

Bạn đã trúng số độc đắc, đạt được thỏa thuận và thể hiện bạn là người dẫn đầu nhóm. Bạn xứng đáng nhận được mọi lời khen ngợi cũng như mọi lời giới thiệu mà bạn nhận được vì bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được những giải thưởng đó.

Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng để điều này xảy ra trong đầu bạn, vì ngay khi các vấn đề về cái tôi xuất hiện, bạn sẽ làm hoen ố hào quang của mình. Hãy khiêm tốn và ghi công cho những người đã giúp bạn đạt được điều này.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The World

Nếu bạn nghi ngờ bản thân về một ý tưởng, dự án, đơn xin việc hay cuộc phỏng vấn, thì lá bài Thế giới sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng bạn có thể sẽ vượt quá mong đợi. Đã đến lúc cảm nhận nỗi sợ hãi và vẫn làm điều đó, vì rất có thể bạn cũng sẽ vượt qua chính mình.

Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục chuẩn bị và cố gắng hết sức vì thái độ tích cực của bạn có thể mang lại cho bạn nhiều lời khen ngợi hơn nữa.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Hermit

Rút được lá bài này có thể chỉ ra rằng bạn cần phải cải thiện nội tâm của mình trước khi thực hiện một thử thách liên quan đến công việc. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn hay có một dự án thú vị cần giải quyết, điều quan trọng là bạn phải có tư duy đúng đắn.

Điều này có thể liên quan đến việc đọc, học những điều mới hoặc thậm chí học với người cố vấn. Kết quả cuối cùng của tất cả nỗ lực thêm này có thể rất thú vị.