Cùng TLĐQ tìm hiểu điều gì đang chờ đợi bạn mỗi ngày với các lá tarot tình yêu của bạn. Hẹn hò nóng bỏng hay một đêm cô đơn?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The World

Bạn thật may mắn! Lá bài World tượng trưng cho sự tự do và hạnh phúc, cả hai đều có thể đạt được thông qua việc giải quyết các vấn đề lãng mạn hiện có. Cảm giác khỏe mạnh về thể chất, tình cảm và tinh thần mà bạn mong muốn từ một mối quan hệ là của bạn, nhưng bạn phải sẵn sàng thực hiện những công việc cần thiết để không chỉ đạt được mà còn giữ được nó.

Một cuộc phiêu lưu lãng mạn sắp tới có liên quan đến thành công của bạn ngày hôm nay.

Tarot tình yêu 12 cung hoàng đạo có những biến động gì?
Tarot tình yêu 12 cung hoàng đạo có những biến động gì?

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Star

Có một cảm giác bình yên và an toàn không gì sánh bằng tỏa ra từ bạn ngày hôm nay. Lá bài Star chỉ ra rằng gần đây bạn đã vượt qua rất nhiều trở ngại trong đời sống tình cảm và bạn đã học được cách dựa nhiều vào sự nhạy cảm và lạc quan. Có một cảm giác vui vẻ và bình yên khuyến khích bạn tiến về phía trước. Bước đi lãng mạn tiếp theo của bạn sẽ hoành tráng.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Fool

Bạn đã phạm phải một số sai lầm lãng mạn ngớ ngẩn trong ngày, nhưng hôm nay bạn thực sự đang cảm nhận được hậu quả của những hành động tự phát của mình. The Fool nói rằng bạn có thể tự cười nhạo bản thân về những khoảnh khắc xấu hổ hoặc khó xử, nhưng bạn cũng nên cố gắng học hỏi từ chúng để không lặp lại chúng trong tương lai.

Hãy cởi mở với cuộc phiêu lưu nhưng tránh xa sự bốc đồng và mắc lại những sai lầm tương tự.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Justice

Gần đây bạn đã phải trải qua nhiều nỗi thất vọng, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy chán nản ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của lá bài Công lý là một sự thúc đẩy to lớn vì đó là dấu hiệu cho thấy mọi thứ sắp thay đổi.

Vũ trụ luôn có sự cân bằng, vì vậy với mỗi trải nghiệm tồi tệ mà bạn gặp phải, cuối cùng bạn có thể mong đợi một điều tốt đẹp. Cán cân sắp nghiêng về phía bạn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Wheel of Fortune

Wheel of Fortune cho thấy đời sống tình cảm của bạn không ngừng xoay chuyển và thay đổi. Như người rao giảng trong lễ hội tuyên bố: “Nó đi vòng tròn, vòng tròn; nó sẽ dừng ở đâu, không ai biết!” Một phần của sự phấn khích là sự không chắc chắn.

May mắn đang đứng về phía bạn, nhưng bạn phải có niềm tin rằng mọi thứ đang diễn ra lúc này là điều tốt nhất.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Devil

Bạn đang gặp khó khăn trong việc từ bỏ một mối quan hệ không lành mạnh? The Devil đại diện cho xu hướng bám víu vào những thứ không tốt cho bạn, nếu còn giữ lối suy nghĩ này thì bạn sẽ khó có thể tiến về phía trước. Một khi bạn hiểu rằng những xiềng xích của sự ích kỷ, chủ nghĩa vật chất, nỗi ám ảnh,.. đang kìm hãm bạn, cuối cùng bạn cũng có thể giải phóng bản thân khỏi sức nặng của chúng.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Sun

Mặt trời chiếu sáng và cho thấy tất cả sẽ được tiết lộ ngày hôm nay. Bạn có một con đường lãng mạn rõ ràng và tất cả những ngày đen tối gắn liền với những thất vọng gần đây đã qua. Một sự thật ẩn giấu được tiết lộ và mọi điều tiêu cực liên quan đến nó sẽ biến mất sau khi nó được đưa ra ánh sáng.

Ngày nay không có sự kiêu ngạo nào gắn liền với sự tăng trưởng. Bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp đến với bạn.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot:The Emperor

The Emperor nói rằng cách tiếp cận lãng mạn không sợ hãi của bạn sẽ mang lại kết quả. Bạn đang làm việc chăm chỉ để đặt mình vào vị trí có thể duy trì một mối quan hệ thành công lâu dài và mọi nỗ lực của bạn đang bắt đầu đơm hoa kết trái.

Sẵn sàng chịu trách nhiệm về những thất bại trong chuyện tình cảm trong quá khứ, nhưng đừng để chúng cản trở thành công trong tương lai.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Hermit

Bạn đang băn khoăn không biết nên đi con đường nào tiếp theo trong đời sống tình cảm của mình? The Hermit được hình dung trong sự phản chiếu đơn độc, vì vậy hãy dành chút thời gian tự mình xem xét các lựa chọn của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hỏi người khác ý kiến ​​của họ rất có thể sẽ chỉ khiến tình hình thêm rối rắm. Không quá sớm để lên kế hoạch cho điều gì đó mà bạn thực sự muốn xảy ra trong tương lai.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Temperance

Temperance là lá bài tượng trưng cho sự điều độ, vì vậy nếu bạn quá đam mê cuộc sống tình cảm của mình thì đã đến lúc giảm bớt mọi thứ. Bạn không cần phải thể hiện nhiều sự lôi cuốn, hóm hỉnh và hấp dẫn giới tính để chứng minh rằng bạn có tố chất.

Hãy làm những gì cần thiết để đạt được sự cân bằng khó nắm bắt trong đời sống tình cảm của bạn. Không có nỗ lực nào, dù nhỏ đến đâu, cũng không được đền đáp.

Ma Kết không nên quá đằm chìm vào tình yêu
Ma Kết không nên quá đằm chìm vào tình yêu

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Chriot

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngày hôm nay. The Chariot là lá bài của chiến thắng và bạn sẽ không cúi đầu trước đối thủ của mình. Đấu tranh cho những gì thực sự là của bạn hoặc người mà bạn ước có thể gọi là duy nhất của mình.

Một sự biến đổi về thể chất để gây ấn tượng rằng ai đó có thể có lợi, nhưng nếu bạn phải thay đổi con người bên trong của mình thì người này có thể không phải là người dành cho bạn.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Magician

The Magician báo hiệu rằng một mối quan hệ mới đã bắt đầu hoặc sắp bắt đầu, và có một bầu không khí phấn khích đang lan tỏa. Sự trùng hợp kỳ diệu có thể khiến bạn có cảm giác như mối quan hệ hợp tác này là có thật, nhưng đừng để bị đánh lừa bởi những ảo tưởng hoặc bị cuốn vào những tưởng tượng.

Sử dụng kỹ năng trực quan của bạn để giải mã giữa điều gì là thực và điều gì đơn giản là điều bạn muốn trở thành sự thật.