Tử vi thần số học, thần số học ngày 3/10/2023 cho thấy, những con số chủ đạo đang có những sự biến động không hề nhẹ và nó sẽ có những ảnh hưởng khác nhau tùy theo con số của bạn.

Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những biến động đó và đón nhận những lời khuyên cho những điều này nhé.

Thần số học ngày 3/10 lưu ý điều gì cho 12 số chủ đạo?
Thần số học ngày 3/10 lưu ý điều gì cho 12 số chủ đạo?

Số chủ đạo 1

Bạn đừng để ý quá nhiều vào xung quanh! Hãy tập trung vào chính bạn, chính nội tâm của mình. Những bạn sẽ muốn hành động độc lập nhưng lại gặp một số khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy bị thu hút bởi mọi thứ xung quanh mình nhưng sẽ không có động lực để tiếp tục hướng tới. Sau đó, bạn hãy đưa mắt ra nhìn thế giới để có một cái nhìn khách quan hơn, bạn sẽ làm tốt mọi chuyện.

Số chủ đạo 2

Ngày 3/10 không phải là lúc để hành động mà là lúc để hiểu rõ tình hình hiện tại của bạn. Bạn sẽ phải sáng suốt về gia đình, bạn bè và đặc biệt là bản thân mình. Đôi khi bạn gặp khó khăn trong việc định hướng bản thân và hành động theo ý muốn của mình. Bạn có xu hướng bị khuất phục trước những ràng buộc nhất định khiến bạn hơi choáng ngợp. Vì vậy, hãy kiên quyết với chính mình và đừng hành động trừ khi bạn tin rằng điều đó phù hợp với mình!

Điều gì chờ đón người có số chủ đạo 2 trong ngày 3/10?
Điều gì chờ đón người có số chủ đạo 2 trong ngày 3/10?

Số chủ đạo 3

Năng lượng ngày này sẽ đẩy bạn đến một khởi đầu mới. Bạn sẽ cảm nhận được những dấu hiệu đầu tiên. Bạn cảm thấy cần phải hoạt động liên tục để hướng tới những ý tưởng và mối liên hệ mới. Trong môi trường công việc, bạn có thể có một số tin rất tốt cho tương lai! Mọi thứ đang thay đổi đối với bạn từ bên trong lẫn bên ngoài.

Số chủ đạo 4

Đây chắc chắn sẽ là một ngày quan trọng đối với các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều từ người khác trong ngày này và bạn có thể sẽ bị phụ thuộc vào ai đó hoặc một tình huống nào đó. Nhưng đừng để điều này làm bạn sợ hãi, vì bạn có thể tận dụng điều này để thúc đẩy các dự định, ý tưởng của mình. Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với các đối tác của mình trong việc trao đổi quan điểm và ý tưởng. Vì vậy đừng lo lắng mà hãy tự tin lên!

Số chủ đạo 5

Vào ngày 3/10 bạn sẽ gặp một số vấn đề khó khăn nhưng đừng nản lòng, mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn sẽ phải bắt đầu lại và tăng tốc độ! Bạn nên dần dần cởi mở hơn với người khác, dành cho bản thân chút ít thời gian đến những nơi mình muốn đến. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho bản thân mà lại gặp một số vấn đề trong công việc, hãy gác chúng sang một bên và ra ngoài hít thở ít nhất là đi vòng quanh khu nhà!

Số chủ đạo 6

Những biến động của ngày 3/10 sẽ thúc đẩy bạn tìm kiếm sự ổn định hoặc hiện thực hóa một dự án. Đây có lẽ là thời điểm để bạn tự nhủ bản thân phải chuyên nghiệp lên và thăng tiến một cách có phương pháp, từng bước chậm nhưng chắc chắn để đạt được mục tiêu của mình. Trong gia đình và đời sống tình cảm, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thắt chặt các mối quan hệ và khiến chúng bền chặt hơn. Từ đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.

Có gì chờ đó người số chủ đạo 6 vào ngày 3/10
Có gì chờ đó người số chủ đạo 6 vào ngày 3/10?

Số chủ đạo 7

Những ngày này, bạn đang trải qua một số sóng gió trong biểu đồ số học của mình. Sẽ tốt cho bạn nếu giữ được bản thân ở trạng thái cân bằng. Hãy cởi mở hơn trong tư duy với những cách nhìn mới về mọi thứ. Đừng quá kiêu ngạo trong ngày này nếu bạn không muốn gây ra một số căng thẳng trong gia đình hoặc với bạn bè. Hãy tránh xa tất cả xung đột với những người thân thiết của bạn, nếu có mẫu thuẫn hãy hòa giải và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Số chủ đạo 8

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ ở trên mây! Cho dù bạn độc thân hay là một phần của một cặp đôi, Cupid sẽ ở bên cạnh và dường như thì thầm vào tai bạn những điều ngọt ngào mà bạn nên lặp lại để làm hài lòng những người thân thiết. Sự quyến rũ của bạn sẽ chinh phục tất cả mọi người ngày hôm nay và bạn sẽ tràn ngập niềm vui, tình yêu và có niềm tin lớn vào bản thân! Sẽ không ai có thể cưỡng lại được bạn. Nhưng đừng nghĩ điều này sẽ kéo dài vì tình trạng này thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Số chủ đạo 9

Một số vấn đề có thể xảy ra trong công việc và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể bị chậm trễ trong việc thực hiện hoặc bắt đầu thực hiện một dự án. Những biến động của ngày này sẽ tạo ra một số trở ngại trên con đường của bạn. Vì vậy, bạn sẽ phải kiên nhẫn và không được khó chịu. Nhảy qua chướng ngại vật một cách có phương pháp, đừng căng thẳng và hãy hít thở thật sâu.

Có gì chờ đợi người số 9 vào ngày 3/10?
Có gì chờ đợi người số 9 vào ngày 3/10?

Số chủ đạo 11/2

Ngày 3/10 sẽ không phải là ngày để biến bất cứ điều gì trở nên cụ thể. Bởi vì có sự biến động không đồng đều khiến cho tâm trí và cơ thể bạn cần nghỉ ngơi hơn là thực hiện các dự án. Đây không phải là ngày để đưa ra quyết định dứt khoát mà là ngày để suy ngẫm và đặt câu hỏi. Đã đến lúc phải hiểu tình hình như thực tế. Nếu cuộc sống cho phép bạn làm vậy, đây sẽ là lúc bạn ở một mình để có thể nhìn vào bên trong bản thân và suy ngẫm.

Số chủ đạo 22/4

Hôm nay, có thể bạn sẽ mải mê với thế giới nội tâm của mình. Hãy cẩn thận về việc cô lập bản thân ở giai đoạn này, bởi vì bạn có thể cảm thấy lạc lõng với những người khác và nhớ sự đồng hành của họ. Nhưng không có gì sai khi xen kẽ giữa những khoảnh khắc suy ngẫm cá nhân và những khoảnh khắc giao tiếp xã hội. Giải pháp này rất được khuyến khích nếu bạn muốn làm giàu cho bản thân và tiến xa hơn trong việc hiểu rõ nội tâm của mình.

Tham khảo: Thần số học tuần này (2/10-8/10): Số 3 cuộc sống toàn màu hồng, Số 7 “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói…