Bản tin Thần số học tuần này (2/10/2023 – 8/10/2023) dự báo những biến động đang chờ đón các con số chủ đạo trong thời gian tới cùng với đó là những lời khuyên để cuộc sống, công việc, và các mối quan hệ của bạn được tốt nhất.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những điều đang chờ đón các con số chủ đạo trong tuần này nhé.

Số chủ đạo 1

Tuần này có vẻ khá tốt đối với bạn về mặt tổng thể, về mặt cá nhân cũng như công việc. Bạn sẽ bình tĩnh và cân bằng và đây là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi vấn đề xảy đến với mình. Ngoài điều này ra, tuần này còn có một vài cuộc gặp gỡ thân thiết với một người có vẻ cứng nhắc, kiêu ngạo hoặc vô trách nhiệm trong một số vấn đề. Hãy cứ mặc kệ và xử lý mọi việc xảy đến bằng “kiến thức, kinh nghiệm, và trải nghiệm” của bạn. .

Số chủ đạo 2

Tuần này mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể sẽ diễn ra không mấy suôn sẻ . Bạn có thể tránh mọi hiểu lầm bằng cách bày tỏ rõ ràng cảm xúc của mình và truyền đạt chúng cho người khác. Bạn có thể có một tuần cực kỳ bận rộn và không còn thời gian dành cho bản thân giữa công việc và gia đình và bạn sẽ cảm thấy điều đó thật tội lỗi. Hãy học cách ưu tiên, ưu tiên điều gì là quan trọng nhất. Đó chính là chìa khóa để giúp bạn vượt qua tuần này.

Tuần này, người số 2 nên biết cái gì là ưu tiên để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.
Tuần này, người số 2 nên biết cái gì là ưu tiên để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Số chủ đạo 3

Tuần này, cuộc sống của bạn sẽ toàn màu hồng. Mọi vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống cá nhân sẽ biến mất. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thêm một số bất ngờ trong cuộc sống. Nếu bạn còn độc thân, rất có thể bạn sẽ gặp được một người mà bạn có cảm tình ngay lập tức. Bạn hoàn thành tất cả công việc một cách xuất sắc, từ đó bạn được lãnh đạo để ý và có được quyền lực cần thiết đối với những vấn đề quan trọng.

Số chủ đạo 4

“Linh hoạt và thích ứng với những thay đổi bất lợi trong cuộc sống chính là chìa khóa để vượt qua những vấn đề.”

Đây là câu thần chú của bạn trong tuần này. Bạn nên nhớ rằng lạc quan là điều quan trọng nhất khi vượt qua thời điểm khó khăn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong tuần này. Đừng nản lòng nếu bạn không thể kiểm soát được những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Bạn sẽ rất độc lập trong tuần này.

Số chủ đạo 5

Tuần này một người nào đó thân thiết có thể mang lại cho bạn nhiều lý do để hạnh phúc. Bạn sẽ không thiếu sự hỗ trợ khi hoàn thành công việc gia đình. Một vấn đề nghiêm trọng đang chờ xử lý một thời gian có thể được giải quyết giúp bạn nhẹ nhõm hơn. Bạn sẽ rất tập trung vào công việc của mình và hoàn thành mọi mục tiêu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian cho bạn bè và gia đình và đừng bỏ bê họ.

Số chủ đạo 6

Tuần này sẽ trở nên khá tốt cho bạn. Trong phần lớn thời gian của tuần, bạn sẽ có tâm trạng lạc quan, điều này khiến những người xung quanh bạn luôn vui vẻ. Bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt trong cuộc sống của mình trong tuần này. Hơn nữa, tất cả những thay đổi này là tích cực. Bạn dành phần lớn thời gian chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến gia đình với cách nhìn nhận về tiền bạc vô cùng thực tế. Đặc biệt, có một bất ngờ đang chờ bạn, đó sẽ là điều tuyệt vời cho tương lai của bạn.

Số chủ đạo 7

Tuần này, hầu hết các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn về mặt cảm xúc. Những vấn đề mà bạn gặp phải trong vài tuần qua cuối cùng sẽ được giải quyết. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm và hài hòa rất cần thiết. Bạn cũng sẽ cảm thấy khá tâm linh trong tuần này và sẽ tìm thấy niềm an ủi khi cầu nguyện và thiền định. Các cặp vợ chồng có thể gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với nhau. Hãy “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói và mọi thứ sẽ ổn thôi

Tuần này, người số 7 nên cẩn thận trong mọi lời nói
Tuần này, người số 7 nên cẩn thận trong mọi lời nói (Ảnh minh họa).

Số chủ đạo 8

Tuần này bạn có thể mong đợi một số thay đổi quan trọng sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể được yêu cầu đưa ra một quyết định quan trọng; nó có thể liên quan đến công việc hoặc thậm chí là việc chuyển đến một nơi ở mới. Ngoài ra còn có dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phải chi thêm tiền trong tuần này. Rất có thể đó là việc cải tạo ngôi nhà và đồ nội thất. Một số bạn có thể lo lắng về sức khỏe của cha mẹ mình. Hãy theo dõi chi tiêu của bạn nếu không bạn có thể sẽ chi tiêu vượt quá ngân sách của mình.

Số chủ đạo 9

Tuần này sẽ tương đối êm đềm với người số 9 khi không có sự kiện lớn nào diễn ra trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ có thể dành thời gian quý báu của mình với bạn bè, gia đình và bạn sẽ tận hưởng thật nhiều trong khoảng thời gian này. Một người bạn cũ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn sau một khoảng thời gian dài mang theo sự phấn khích và niềm vui vô cùng cần thiết. Lưu ý đừng quá ham mê bất cứ thứ gì vì nó có thể gây hại cho bạn sau này

Số chủ đạo 11/2

Bạn có thể đang cảm thấy khao khát mãnh liệt trở thành ngôi sao của chương trình. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn có thể cân bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ này và không lấn át những người ở gần mình. Bạn có thể tranh luận, nhưng chúng có cách để giải tỏa không khí nếu bạn trung thực. Hãy nhớ rằng, bạn có thể đạt được nhiều tiến bộ hơn với một nụ cười rạng rỡ hơn là bằng cách yêu cầu hợp tác bằng mọi giá. Hãy ăn mặc đẹp để thể hiện sự tự tin của bạn khi ra ngoài xã hội.

Số chủ đạo 22/4

Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi nói ra suy nghĩ của mình trong tuần này. Bạn sẽ ít phải che giấu những cảm xúc bị tổn thương hơn. Tuần này bạn có một nguồn năng lượng mạnh mẽ, bạn có mong muốn tự do và tích cực thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với sự phong phú trong cuộc sống và công việc, đặc biệt là đi du lịch . Tình bạn được bạn đặt lên trên hẳn  những mối quan hệ xã giao khác. Hãy dành thời gian của bạn để giúp đỡ người khác trong bất kỳ lĩnh vực nào, và bạn sẽ tìm thấy được thứ mà bạn muốn mình khác biệt với thế giới.