Tử vi thần số học, thần số học ngày 5/10/2023 cho thấy, 11 con số chủ đạo đang có những biến động riêng biệt và gây ảnh hưởng khác nhau lên những người mang những con số chủ đạo đó.

Cùng tìm hiểu về những biến động đó và đón nhận một vài lời khuyên từ Thăng Long Đạo Quán nhé.

Số chủ đạo 1

Không có gì trong tay, không có gì trong túi, tất cả mọi thứ bạn cần đều ở trong đầu bạn. Những biến động của số chủ đạo sẽ đẩy bạn tới những chân trời mới và khát khao trốn thoát. Nhưng đừng đảo lộn mọi thứ trong cuộc sống của bạn mà hãy tìm lại sự tự tin cần thiết để tiến lên mà không phụ thuộc vào ai. Sự biến động này mang tính trí tuệ hơn là vật chất. Nó sẽ thúc đẩy bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình để hành động theo một cách khác và gặp gỡ những người khác để tìm ra những ý tưởng tiến bộ mới.

Số chủ đạo 2

Cố gắng và chậm rãi, những biến động của ngày 5/10 sẽ khiến công việc của bạn thăng tiến không đều. Bạn sẽ cảm thấy là mình đang bị phụ thuộc và không thể hành động hoặc sẽ hành động tồi tệ. Vì vậy, đây là thời điểm để bạn giải tỏa tâm trí và sắp xếp lại các công việc theo thứ tự ưu tiên. Sau đó, bạn hãy suy nghĩ về những thứ khác và có được sự thư giãn cần có. Sau tất cả, bạn hãy một dự án mới của riêng bạn.

Người có số chủ đạo 2 phải thật bình tĩnh và chậm rãi trong ngày hôm nay.
Người có số chủ đạo 2 phải thật bình tĩnh và chậm rãi trong ngày hôm nay.

Số chủ đạo 3

Nếu những ngày vừa qua khiến bạn bất ổn đôi chút thì hôm nay sẽ là ngày bạn tìm lại được trạng thái cân bằng. Thử thách sẽ bao gồm việc làm cho mối quan hệ của bạn với gia đình và bạn bè trở nên tốt đẹp hơn, giải quyết ổn thỏa mọi việc và tìm kiếm điểm chung. Tuy nhiên, hãy thực hiện những điều đó thật chậm rãi và trên hết là đừng thiếu kiên nhẫn! Bạn sẽ phải giao tiếp và ngoại giao khá nhiều vì tính chất công việc. Một lời khuyên cho bạn: hãy lắng nghe và chủ động đồng cảm chứ đừng nên bị cuốn theo cảm xúc trong các mối quan hệ.

Số chủ đạo 4

Bạn có thể có lợi nhờ những biến động của ngày 5/10: người khác chỉ nói về bạn bằng những điều tích cực và theo cách tốt nhất! Đây là thời điểm đổi mới, khám phá và thế giới quan của bạn sẽ trở nên đa dạng và thú vị. Về mặt chuyên môn, mọi thứ sẽ tốt hơn, bạn sẽ có những tin tốt về công việc và sự nghiệp. Về mặt tình cảm, bạn sẽ được chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào mà ngay cả chính bạn cũng không tưởng tượng nổi.

Số chủ đạo 5

Hôm nay có thể là một ngày nhàm chán đối với bạn. Điều đó có thể xảy ra bởi vì những biến động của số chủ đạo sẽ thúc đẩy bạn phải suy nghĩ và chờ đợi hơn là hành động, đặc biệt là trong cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy không mấy hào hứng. các mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ có phần mong manh. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy chờ đợi những dấu hiệu tình yêu, điều mà khó xuất hiện trong ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn, khoảng thời gian chán nản này sẽ không kéo dài, và những ngày hạnh phúc hơn sẽ tới nhanh thôi.

Số chủ đạo 6

Những biến động của con số chủ đạo sẽ thúc đẩy bạn thay đổi suy nghĩ và nhìn các sự kiện, những người khác và bản thân bạn dưới một góc độ khác. Nếu bạn làm được điều này thì sẽ có kết quả ngay lập tức. Bạn có thể nhận ra điều gì đó lớn lao cho bản thân và đạt được kết quả rõ ràng ở mức độ vật chất. Do đó, bạn sẽ quan tâm đến việc thay đổi cách làm việc và thoát khỏi thói quen hàng ngày. Việc kinh doanh có thể có một số bất ngờ thú vị.

Hôm nay chính là ngày bạn sẽ thoát khỏi lối mòn.
Hôm nay chính là ngày bạn sẽ thoát khỏi lối mòn.

Số chủ đạo 7

Nếu những ngày vừa qua khiến bạn phải lùi bước khỏi cuộc sống đời thường thì hôm nay gió lại thổi theo một hướng khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy sự ổn định và cân bằng mới với người khác và chính mình. Về mặt tình cảm, các mối quan hệ thân thiết của bạn trở nên tốt hơn. Với gia đình, bạn có mọi thứ cần thiết để cùng chia sẻ niềm vui với những người thân yêu.

Số chủ đạo 8

“Tự do” là từ duy nhất xuất hiện trong đầu bạn ngày hôm nay. Bạn đang cần độc lập? Bạn muốn tìm một con đường mới để thoát khỏi lối mòn cũ? Bạn muốn khám phá chính mình tại một nơi bạn chưa từng tới? Đây đích thị là điều bạn nên thực hiện trong ngày hôm nay.

Số chủ đạo 9

Ngày này sẽ là ngày của sự hợp tác và chỉ hợp tác. Về mặt chuyên môn, đây sẽ là thời điểm vàng để ký hợp đồng hoặc tham gia vào một dự án mới hoặc làm việc nhóm. Nhưng hãy chú ý, lần này bạn không nên để trôi theo ý kiến và suy nghĩ của người khác, hãy chủ động đưa ra quyết định của chính bạn. Chỉ mình bạn biết mình phải đi đâu, đi như thế nào và với ai.

Ngày 5/10 là ngày của sự hợp tác đối với người có số chủ đạo 9.
Ngày 5/10 là ngày của sự hợp tác đối với người có số chủ đạo 9.

Số chủ đạo 11/2

Hôm nay bạn có thể sẽ cảm thấy lo lắng. Bạn sẽ phải lựa chọn việc hành động hoặc thực hiện các dự án ngắn hạn hơn là làm những việc đòi hỏi sự kiên nhẫn. Hãy chú ý đến cách bạn phản ứng với mọi người vì căng thẳng thực sự đã tồn tại và chúng có thể trở nên tồi tệ hơn, thậm chí có thể xảy ra một số cuộc chia tay.

Số chủ đạo 22/4

Bạn sẽ được hưởng lợi từ những biến động, điều mà giúp bạn có khả năng giao tiếp rất tốt vào hôm nay. Những cuộc hẹn đang được lên lịch và bạn sắp phải gặp gỡ nhiều người rồi đấy. Hãy thể hiện bản thân và nêu quan điểm của mình vì bạn có mọi cơ hội để khiến người khác hiểu mình, đặc biệt là trong công việc. Hôm nay là ngày ý kiến của bạn rất được chú ý, vì vậy hãy lên tiếng, mọi người sẽ lắng nghe.

Tham khảo: Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này