Tử vi thần số học, thần số học ngày 8/10/2023 cho thấy, 11 con số chủ đạo đang đang đứng trước những biến động và sự kiện bất ngờ trong ngày mới.

Cùng tìm hiểu về những biến động đó và nhận lời khuyên từ Thăng Long Đạo Quán nhé.

11 con số chủ đạo sẽ có những biến động nào trong ngày 8/10/2023?
11 con số chủ đạo sẽ có những biến động nào trong ngày 8/10/2023?

Số chủ đạo 1

Đã đến lúc phải biến những suy nghĩ thành cụ thể và hình thành các ý tưởng của bạn, đặc biệt là trong gia đình hoặc đời sống tình cảm. Tất nhiên bạn sẽ không thể làm được điều này nếu không nỗ lực. Nỗ lực đi và kết quả sẽ xứng đáng.

Đừng chờ đợi lâu hơn nữa mà hãy chủ động và thúc đẩy bản thân xây dựng, củng cố các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy người khác. Hôm nay, bạn sẽ kiểm soát được tình hình. Bạn sẽ là một người mà mọi người sẽ trông cậy vào để điều hành mọi việc.

Số chủ đạo 2

Bạn có trí thông minh đặc biệt. Những rung động của ngày 8/10 này sẽ tập trung vào sự tăng tốc hoặc phá vỡ các lối mòn trong quá khứ của bạn. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lực hút và lực đẩy liên quan đến những câu chuyện trong quá khứ sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích.

Mọi thứ sẽ được tua nhanh trong đầu bạn và bạn sẽ tìm ra được một lối đi mới cho mình.

Số chủ đạo 2 sẽ có một ngày dạo chơi trong những ký ức để tìm ra lối đi mới.
Số chủ đạo 2 sẽ có một ngày dạo chơi trong những ký ức để tìm ra lối đi mới.

Số chủ đạo 3

Những rung động của ngày hôm nay rất tuyệt vời. Về công việc, hôm nay bạn sẽ nhận ra bất cứ điều gì mới lạ ở cơ quan mà thay vào đó tâm trí của bạn sẽ lang thang một chút để giúp bản thân tiến xa hơn trong tương lai.

Trong đời sống tình cảm của bạn, có tin tốt, thậm chí rất tốt! Tình yêu của đối phương dành cho bạn rất tràn đầy. Vì thế, đừng làm họ thất vọng!

Số chủ đạo 4

Bạn muốn vứt bỏ mọi thứ? Bạn muốn mọi thứ tiến triển nhanh hơn? Đừng thiếu kiên nhẫn. Sự rung động của ngày hôm nay không cùng tần số với định hướng phát triển của bạn. Nó sẽ làm bạn chậm lại và đẩy bạn thư giãn.

Đừng lo lắng, hôm nay bạn chỉ cần bình tĩnh đi theo con đường của mình và tập trung vào những gì bạn muốn đạt được vào trong những ngày tới. Hãy tự tin lên, mọi chuyện chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Ngày mai là một ngày khác.

Số chủ đạo 5

Bạn sẽ đạt được điều mình muốn trong ngày 8/10, hãy tiến lên. Đây sẽ là một ngày nhận thức rõ ràng, đặc biệt là trong cuộc sống riêng tư của bạn. Bạn sẽ thân mật hơn với gia đình và người thân yêu của mình.

Nhưng hãy thận trọng, những thứ đang diễn ra ngày hôm nay cũng có thể đi theo chiều hướng xấu. Mối quan hệ của bạn với những người thân thiết có thể trở nên chua chát. Mọi người không nhất thiết phải có cùng tần số với bạn.

Những biến động của ngày 8/10/2023 giúp người số 5 làm gì?
Những biến động của ngày 8/10/2023 giúp người số 5 làm gì?

Số chủ đạo 6

Hôm nay bạn sẽ có mọi thứ bạn cần. Những rung động của số chủ đạo sẽ thúc đẩy bạn hoàn thành một việc quan trọng trong gia đình và đời sống tình cảm. Nếu gần đây mọi thứ dường như không còn đơn giản nữa thì mọi việc sẽ tự được giải quyết theo lẽ tự nhiên.

Bạn sẽ tìm thấy sự hài hòa nhất định bởi vì bạn có khả năng tạo ra thiện chí xung quanh mình. Hãy rộng lượng và bao dung hơn với thế giới, thế giới cũng sẽ lại làm thế với bạn.

Số chủ đạo 7

Ngày 8/10/2023 sẽ là ngày đề cao tính độc lập và độc đáo của bạn. Những rung động của ngày hôm nay sẽ thúc đẩy bạn đi theo con đường của mình và không bắt chước ai cũng như không ghen tị với bất kỳ ai. Hãy cố gắng tìm điều gì phù hợp với bạn nhất, điều gì thực sự khiến bạn quan tâm và từ bỏ phần còn lại.

Bạn có thể nâng cấp bản thân nếu bạn sống hòa hợp với chính mình. Vì vậy, hãy trốn thoát và thoát khỏi “nhà tù” của chính bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy hơi cô đơn trong không gian rộng mở một mình.

Số chủ đạo 8

Hôm nay bạn nên gặp ai đó, hoặc đoàn kết, cộng tác. nhưng nếu tình huống không thuận lợi cho việc này, thì một cuộc chia tay có thể sắp xảy ra. Trong thực tế, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tình hình của bạn. Nếu nó tốt, nó sẽ chỉ tốt hơn. Nếu nó tệ, bạn có thể là người khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn!

Hãy cẩn thận trong mọi hoàn cảnh, để bảo vệ những người thân thiết của bạn khỏi một cuộc khủng hoảng có thể xảy ra.

Số chủ đạo 9

Hãy bình tĩnh nhé người số 9! Đừng khó chịu, đừng cố ép buộc hành động, hãy vượt lên trên tất cả mọi khó khăn. Những rung động sẽ thúc đẩy bạn bình tĩnh nghiên cứu tình hình ngày hôm nay: Hãy bỏ những ý tưởng và mối quan hệ cũ không giúp ích được gì cho bạn để bạn có thể bước tiếp nhẹ nhàng hơn.

Hãy giành thời gian sắp xếp mà không làm xáo trộn trật tự của mọi thứ. Sau đó, bạn sẽ có thể nghĩ về các dự án mới. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ tiến tới thành công mà phải sẵn sàng cho nó.

Số chủ đạo 9 sẽ có một ngày như thế nào?
Số chủ đạo 9 sẽ có một ngày như thế nào?

Số chủ đạo 11/2

Các mắt xích trong đời sống xã hội của bạn đang gặp một số vấn đề. Mọi người khiến bạn lo lắng một chút, nhất là bạn bè, những người sẽ làm phiền bạn rất nhiều trong ngày hôm nay. Họ không gặp may vì bạn không thật sự có tinh thần tốt nhất để giúp đỡ.

Bạn không có ý định để mọi người phớt lờ bạn. Vì vậy, bạn phải khiến họ hiểu nhưng nếu không, họ có thể sẽ bực bội, tức giận hoặc thậm chí rất tức giận.

Số chủ đạo 22/4

Những rung động tích cực sẽ khiến bạn trở nên hiếu chiến và đòi hỏi nhiều hơn bình thường trong ngày 8/10/2023. Bạn sẽ đoán trước được cảm xúc của người khác, đặc biệt là trong cuộc sống gia đình hoặc hôn nhân.

Nhu cầu tình cảm của bạn sẽ phải được đáp ứng. Bạn sẽ không chỉ cảm thấy hài lòng với người khác mà còn với chính mình nữa. Hôm nay quả thật là một ngày tuyệt vời.

Xem thêm: Thần số học tuần này (2/10-8/10): Số 3 cuộc sống toàn màu hồng, Số 7 “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói…