Đọc vị Tarot ngày 10/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp tới các bạn trong ngày 10/10/2023 nhé.

Thông điệp từ Tarot giành cho 12 CHĐ trong hôm nay là gì?
Thông điệp từ Tarot giành cho 12 CHĐ trong hôm nay là gì?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Lá bài Tarot: The Chariot

Có thể có rất nhiều việc phải làm và nhiều nơi để đi trong ngày hôm nay. Bạn không cần phải quyết định ngay lập tức bất cứ điều gì khi thức dậy. Hãy để trực giác hướng dẫn bạn và tiếp tục lắng nghe trực giác đó khi bạn bắt đầu đi theo con đường mình đã chọn.

Nếu công việc hoặc gia đình vô tình khiến bạn khó chịu ngày hôm nay, đừng bực bội mà hãy để trực giác chỉ ra con đường dễ dàng và tốt nhất để bạn đi theo.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lá bài Tarot: Death

Bạn sẽ có một cảm giác an toàn về những gì đã cũ, và khi có một điều gì đó mới bước vào cuộc sống của bạn, điều tự nhiên là bạn có chút sợ hãi. Hãy cho bản thân một cơ hội và dành thời gian để làm quen với điều kiện mới. Nó có thể đơn giản như việc cắt tóc hay thay gọng kính, nhưng nó có thể còn lớn hơn thế nhiều.

Song Tử (21/5-21/6)

Lá bài Tarot: The Justice

Hôm nay hãy xem xét mọi thứ và mọi người một cách nghiêm túc hơn một chút mà không quá khắt khe về điều đó. Mọi người có thể đưa ra cho bạn những yêu cầu hoặc vấn đề mà họ cho rằng đang làm rung chuyển thế giới của họ và ít nhất bạn nên thể hiện sự tôn trọng đối với những lo lắng và nhu cầu của họ.

Không điều nào trong số này gây áp lực cho bạn, trừ khi điều này đem lại cảm xúc tiêu cực. Hãy nhớ rằng, bạn không có quyền lực cũng như trách nhiệm để giải quyết tất cả.

Hôm nay hãy xem xét mọi thứ và mọi người một cách nghiêm túc hơn một chút mà không quá khắt khe về điều đó. 
Hôm nay hãy xem xét mọi thứ và mọi người một cách nghiêm túc hơn một chút mà không quá khắt khe về điều đó.

Cự giải (22/6-22/7)

Lá bài Tarot: The Emperor

Hãy áp dụng tính thực tế của bạn vào những thử thách lớn và nghiêm trọng nhất để quan sát những vấn đề đó lụi tàn dưới cái nhìn của bạn. Không có gì bạn không thể giải quyết ngày hôm nay nếu bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản.

Hãy bình tĩnh nhưng kiên quyết trong các công việc của bạn và đừng cho phép người khác gây ra những rắc rối nào vào trong những nỗ lực của bạn. Hãy nhớ đối xử tốt với chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá bài Tarot: The Fool

Hãy mong đợi những điều bất ngờ! Hôm nay có thể là một chuyến đi phiêu lưu và bạn có thể khơi dậy tinh thần vui vẻ. Như lá bài The Fool gợi ý, hãy chơi an toàn và tránh xa rắc rối nếu có thể, nhưng đôi khi điều đó có thể khó khăn.

Đừng băn khoăn về bất kỳ sai lầm nhỏ nào ngày hôm nay. Đến tối nay hoặc ít nhất là ngày mai, thật khó để biết ai đã tạo ra chúng nếu có ai còn nhớ đến chúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá bài Tarot: The Judgement

Ngày hôm nay, bạn sẽ có thể tận hưởng niềm vui bằng cách nhận thấy vẻ đẹp đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày. Không có cái gọi là hành động tử tế vô nghĩa, vì nó có sức mạnh nuôi dưỡng và tiếp thêm sức mạnh cho tâm hồn bạn.

Bạn có thể cứu vãn tình huống lộn xộn nhất hoặc làm người bất hạnh vui lên bằng cách trân trọng những điều kỳ diệu xung quanh chúng ta.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lá bài Tarot: The Magician

Bạn có thể thấy khó trong việc tiếp nhận và thực hiện những nhiệm vụ buồn tẻ nhưng nó lại rất quan trọng để giúp một ngày trôi chảy. Hãy làm việc có kế hoạch, hệ thống và mục tiêu rõ ràng để không ai dám đánh giá thấp bạn.

Hãy để dành sự thông minh và trí thông minh sắc sảo của bạn cho thời gian và địa điểm khác. Thời gian dành cho những người trẻ tuổi hơn hoặc trẻ em có thể nâng cao tinh thần của bạn và giúp bạn giữ mọi thứ theo quan điểm tốt hơn.

Thiên Bình hãy làm việc có kế hoạch, hệ thống và mục tiêu rõ ràng để không ai dám đánh giá thấp bạn.
Thiên Bình hãy làm việc có kế hoạch, hệ thống và mục tiêu rõ ràng để không ai dám đánh giá thấp bạn.

Bọ Cạp (23/10-22/11)

Lá bài Tarot: The Sun

Đây là ngày hoàn hảo để quyết tâm hài lòng về mọi thứ. Bạn có thể thức dậy với nụ cười kéo dài suốt cả ngày.

Cho dù bạn cảm thấy thế nào, hãy biết rằng mọi người sẽ nhìn bạn để nhận những cảm xúc tích cực. Loại hạnh phúc này mang tính vĩ mô và điều tốt nhất bạn có thể làm hôm nay là trân trọng nó. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong tất cả những điều nhỏ nhặt xung quanh bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Lá bài Tarot: The Tower

Có những ngày có chuyện gì đó xảy ra và bạn không thể làm gì được. Thực ra nó không liên quan gì đến bạn cả; bạn chỉ tình cờ ở đó thôi. Mặc dù ngày hôm nay có thể sẽ không có gì bất ổn, nhưng bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương và thấy mình đang tưởng tượng hết tình huống xấu nhất này đến tình huống xấu nhất khác.

Hãy coi những cảm xúc tiêu cực đó là bản những thứ vặt vãnh và đừng để bất kỳ điều gì trong số này làm bạn lo lắng. Bạn ổn và sẽ ổn dù có chuyện gì xảy ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá bài Tarot: Wheel of Fortune

Bạn có thể đã lên kế hoạch cẩn thận cho mọi thứ nhưng hôm nay có quá nhiều biến số khiến hầu hết các kế hoạch của bạn không thể thực hiện được. Mọi thứ có thể xảy ra hết lần này đến lần khác và khiến ngày hôm nay trở nên khá kém chất lượng.

Đây chỉ là tạm thời và có thể sẽ ít ảnh hưởng đến ngày mai, vì vậy hãy cứ hạn chế những cảm xúc tiêu cực ít nhất có thể và đừng để sự bất ổn làm phiền bạn.

Ma Kết hãy cứ hạn chế những cảm xúc tiêu cực ít nhất có thể và đừng để sự bất ổn làm phiền bạn.
Ma Kết hãy cứ hạn chế những cảm xúc tiêu cực ít nhất có thể và đừng để sự bất ổn làm phiền bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá bài Tarot: The Chariot

Hãy mạnh mẽ với niềm tin của bạn và đừng bị phân tâm khi cố gắng hết sức. Bạn sẽ luôn có tinh thần lạc quan, tích cực và mong muốn được giúp đỡ cộng động mãnh liệt trong tim.

Tinh thần cống hiến của bạn sẽ nâng cao cơ hội hoàn thành bất cứ điều gì khác mà bạn đang theo đuổi. Hãy sống một cách khiêm tốn và có đạo đức, thành công sẽ tự tìm đến bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá bài: The Star 

Bất chấp mọi bối rối trong ngày, bạn sẽ cần phải bình tình trước tình huống. Sự bình tĩnh của bạn cũng sẽ có tính lan truyền, vì vậy hãy mong muốn được vây quanh bởi những người muốn hợp tác với bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn trước khi được yêu cầu trực tiếp.

Hãy thư giãn toàn thời gian vào buổi tối, nghỉ ngơi thật tốt và xem bạn có thể mang theo được bao nhiêu năng lượng vào ngày mai.

Xem thêm: Thông điệp Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023: Năng lượng tích cực đang tới với bạn!