Đọc vị Tarot ngày 11/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp tới các bạn trong ngày 11/10/2023 nhé.

Thông điệp nào gửi tới 12 CHĐ vào ngày 11/10/2023 thông qua những lá bài Tarot?
Thông điệp nào gửi tới 12 CHĐ vào ngày 11/10/2023 thông qua những lá bài Tarot?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Lá bài Tarot: The Tower

Mọi người có thể mong đợi vào bạn nhiều hơn những gì bạn thể hiện có thể khiến bạn trở nên khó tính và khắt khe hơn. Bạn có thể thấy mình là người thẳng thắn trong khi những người khác coi bạn là người thiếu tế nhị.

Hãy tránh cho bản thân nhiều đau buồn và cẩn thận hơn với lời nói và hành động của mình. Nếu ai đó đang có ý định làm điều xấu, hãy cố gắng bắt lấy ngay lập tức và ngăn chặn càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lá bài Tarot: The World

Sự giàu có sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Hãy nhìn xung quanh bạn, cố gắng hết sức và đo lường tất cả những cơ hội được trao cho bạn ngày hôm nay. Đây có thể là khởi đầu cho sự cải thiện về sức khỏe và địa vị của bạn với đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình. Cảm thấy giàu có và may mắn. Thế giới nói rằng hôm nay bạn sẽ có những điều đó!

Song Tử (21/5-21/6)

Lá bài Tarot: The Sun

Ít hoặc không có gì có thể làm bạn chậm lại hoặc làm bạn nản lòng trong ngày hôm nay. Bạn có tinh thần và sức khỏe tốt đến mức mọi người sẽ khó theo kịp bạn. Hãy làm điều gì đó đặc biệt ngay hôm nay, vượt qua mọi thách thức và bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được thành công.

Sau này, bạn có thể nhận ra rằng mình rất xuất sắc và đã truyền cảm hứng cho nhiều người theo đuổi đam mê của họ một cách hăng hái hơn.

Song Tử đang có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn bình thường.
Song Tử đang có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn bình thường.

Cự giải (22/6-22/7)

Lá bài Tarot: The Chariot

Hôm nay là một ngày đặc biệt vì nó sẽ làm bộc lộ những tài năng mà bạn không hề biết mình có. Hãy thích nghi và sẵn sàng hành động và thực hiện những dự định mang tính đột phá.

Hãy tích cực, lạc quan và chắc chắn về bản thân. Đây là ngày hoàn hảo để học điều gì đó hữu ích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Mọi thứ có thể không diễn ra theo cách bạn muốn, nhưng đây không phải là lúc để từ bỏ. Dù hôm qua hay năm ngoái có sai sót gì thì cũng không có lý do gì để ngừng cố gắng sửa chữa mọi thứ.

Hãy thành thật với chính mình và làm những gì có thể để ít nhất không khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Không có gì là không thể tha thứ, sửa chữa hoặc thay thế. Hãy giữ vững niềm tin và tiếp tục bước đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá bài Tarot: The High Priestess

Hôm nay, bạn nên lùi lại một chút và quan sát xem có bao nhiêu thứ tự nó diễn ra suôn sẻ. May mắn thực sự đang tìm kiếm bạn ngày hôm nay, nhưng bạn có thể xua đuổi nó bằng cách cố gắng kiểm soát mọi thứ quá mức.

Đây không phải là ngày để bạn tập trung vào tiểu tiết. Thay vào đó, hãy lắng nghe linh cảm của bạn và hành động một cách ít máy móc hơn bình thường.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lá bài Tarot: Strength

Hãy tin tưởng vào bản thân để có thể giải quyết hoàn toàn mọi việc ngày hôm nay. Đây sẽ là một ngày dễ dàng và tất cả những gì bạn phải làm là đối mặt với bất kỳ yêu cầu nào được đưa ra và sau đó thực hiện những gì bạn có thể.

Bạn sẽ không làm bạn thất vọng, ngay cả khi bạn phải trì hoãn việc làm hoặc cho đi điều gì đó. Hãy tin tưởng rằng mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ dưới sự quản lý của bạn, hãy cố gắng hết sức và không hối tiếc.

Bọ Cạp (23/10-22/11)

Lá bài Tarot: Death

Sự thay đổi đã diễn ra được một thời gian và hôm nay sự chuyển đổi thực sự có thể xảy ra. Không có gì phải sợ hãi, sợ hãi hay sợ mất mát.

Không gian đang được tạo ra và năng lượng đang được dành cho những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn cho bạn. Nó có thể là điều gì đó nhỏ hoặc lớn, nhưng dù nó là gì thì nó cũng sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Lá bài Tarot: The Hierophant

Điều quan trọng là phải bám sát kế hoạch đã có và trung thành với những đối tác của mình.

Bạn không phải là thành viên của một nhóm vì bạn là người lãnh đạo của một nhóm người sẽ làm những gì bạn yêu cầu nếu bạn đối xử đúng mực và quan tâm đến những nhu cầu của họ, đặc biệt là những nhu cầu cá nhân nhỏ bé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá bài Tarot: The Magician

Hôm nay bạn sẽ có một số vấn đề cảm xúc nhưng đừng để nó đè nặng lên đầu bạn.Lá bài Magician đem lại cho bạn khả năng cao nhất. Nếu ai đó cố gắng đưa ra một yêu cầu bất ngờ cho bạn, bạn có thể sẽ nhận ra mục đích sâu xa của nó.

Hãy khiêm tốn, đừng đặt kỳ vọng quá nhiều vào nó và sau đó thể hiện thật xuất sắc. Miễn là cái tôi của bạn không vượt quá lẽ phải, bạn sẽ có thể đạt được bất cứ điều gì!

Lá bài Magician đem lại cho Ma Kết khả năng cao nhất.
Lá bài Magician đem lại cho Ma Kết khả năng cao nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá bài Tarot: The Sun

Mặt trời đang chiếu rọi cho bạn. Một ngày mới với toàn những điều tích cực đang tới. Bạn sẽ có tin vui trong cả công việc lẫn tình duyên.

Việc đầu tư của bạn khá ổn định nhưng nhớ cần trọng khi quyết định xuống tiền cho những khoản đầu tư mới. Bạn sẽ làm được mọi thứ nếu tinh thần bạn đang ở trạng thái tốt nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá bài: The Judgment

Bạn có thể đảm bảo một chiến thắng quan trọng và đạt được nguyện vọng bấy lâu nay. Đây rõ ràng không phải là thành tích chỉ sau một đêm mà có lẽ là thứ bạn đã không ngừng theo đuổi trong một thời gian dài.

Đây có thể là ngày để bạn theo đuổi một trong những giấc mơ luôn thường chực trong đầu bạn. Hãy nhiệt tình, quyết tâm và đừng bỏ cuộc dù khó khăn chồng chất.

Xem thêm: Thông điệp Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023: Năng lượng tích cực đang tới với bạn!