Đọc vị Tarot ngày 9/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp tới các bạn trong ngày 9/10/2023 nhé.

Thông điệp Tarot ngày 9/10/2023
Thông điệp Tarot ngày 9/10/2023

Bạch Dương (21/3-20/4)

Lá bài Tarot: The Devil

Hôm nay sẽ là ngày bạn bị nhiều người tiếp cận. Hãy tự chủ và đừng để bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì lôi kéo bạn phản ứng thái quá hoặc mất kiểm soát. Hãy thực tế và đừng để điều gì cản trở bạn.

Sau đó, bạn có thể tận hưởng niềm vui “ngớ ngẩn” của mình trong không gian riêng tư hoặc ở nhà cùng những người yêu thương bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lá bài Tarot: The Emperor

Đây là lúc tính thực tế của bạn hữu dụng nhất. Hãy sử dụng nó vào những thử thách lớn nhất và nghiêm trọng nhất để quan sát những vấn đề đó lụi tàn dưới cái nhìn của bạn. Không có gì bạn không thể giải quyết ngày hôm nay nếu bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản.

Hãy bình tĩnh nhưng kiên quyết trong các giao dịch của bạn và đừng cho phép người khác gây thêm bất cứ rắc rối nào cho bạn. Hãy nhớ đối xử tốt với chính mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Lá bài Tarot: Wheel of Fortune

Bạn có thể có tinh thần phấn chấn ngày hôm nay và nhìn mọi thứ dưới một góc nhìn mới mẻ. Hãy tận hưởng những khía cạnh nhỏ bé, đáng yêu, thường bị bỏ qua của những thứ xung quanh bạn.

Những khám phá có thể được thực hiện ngay cả trong hoạt động lặp đi lặp lại nhất khi bạn quan sát đủ kỹ và có sự thắc mắc về việc tại sao nó lại như thế. Sự phấn khởi này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì vậy hãy tận hưởng nó thật trọn vẹn

Song Tử có thể có tinh thần phấn chấn ngày hôm nay và nhìn mọi thứ dưới một góc nhìn mới mẻ
Song Tử có thể có tinh thần phấn chấn ngày hôm nay và nhìn mọi thứ dưới một góc nhìn mới mẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá bài Tarot: The Judgement

Ngày hôm nay bạn sẽ có thể tận hưởng niềm vui bằng cách nhận thấy vẻ đẹp đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Không có cái gọi là hành động tử tế vô nghĩa, vì mỗi hành động tử tế đều giúp làm đẹp tâm hồn bạn.

Việc làm của bạn tuy nhỏ nhưng ý nghĩa để lại vô cùng lớn, tạo ra niềm vui và hạnh phúc trong xã hội.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá bài Tarot: The Temperance

Cần có một chút khoảng cách về mặt cảm xúc để giữ mọi thứ yên bình và hoạt động suôn sẻ. Bạn có thể rất đa cảm hoặc lăn tăn về một số vấn đề nhất định hoặc ý kiến ​​​​của người khác về bạn nhưng đừng để điều này chi phối bạn.

Đừng để bất cứ ai vô tình hoặc thiếu hiểu biết làm tổn thương cảm xúc của bạn. Họ thậm chí có thể không biết họ đang làm gì. Duy trì hoạt động bình thường và luôn đề phòng và tôn trọng cảm xúc của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lá bài Tarot: The Justice

Hôm nay Thiên Bình hãy xem xét mọi thứ và mọi người một cách nghiêm túc hơn một chút mà không quá khắt khe về điều đó. Mọi người có thể đưa ra cho bạn những yêu cầu hoặc vấn đề mà họ cho rằng đang làm rung chuyển thế giới của họ và ít nhất bạn nên thể hiện sự tôn trọng đối với những lo lắng và nhu cầu của họ.

Không điều nào trong số này gây áp lực cho bạn, trừ khi bạn có cảm xúc đặc biệt. Vì thế hãy cởi mở hơn một chút.

Hôm nay Thiên Bình hãy xem xét mọi thứ và mọi người một cách nghiêm túc hơn một chút mà không quá khắt khe về điều đó.
Hôm nay Thiên Bình hãy xem xét mọi thứ và mọi người một cách nghiêm túc hơn một chút mà không quá khắt khe về điều đó.

Bọ Cạp (23/10-22/11)

Lá bài Tarot: The Tower

Có những ngày có chuyện gì đó xảy ra và bạn không thể làm gì được. Thực ra nó không liên quan gì đến bạn cả; bạn chỉ tình cờ ở đó thôi. Mặc dù ngày hôm nay có thể sẽ không có gì bất ổn, nhưng bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc và thấy mình đang bị bủa vây bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Hãy coi những tưởng tượng này như một bộ phim và đừng để nó ảnh hưởng tới bạn. Bạn ổn và sẽ ổn dù có chuyện gì xảy ra.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Lá bài Tarot: The High Priestess

Hãy kín đáo nếu có thể, lùi lại một chút và quan sát xem có bao nhiêu thứ có thể diễn ra suôn sẻ nếu không có bạn. May mắn thực sự đang tìm kiếm bạn ngày hôm nay, vì thế hãy giữ bản thân thật tỉnh táo để nhìn nhận cơ hội thật chuẩn.

Đây không phải là ngày để quản lý những điều nhỏ nhặt. Thay vào đó, hãy lắng nghe linh cảm của bạn và đừng cố đi đến những sự khẳng định khi không chắc chắn

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá bài Tarot: The Sun

Ít hoặc không có gì có thể làm bạn chậm lại hoặc làm bạn nản lòng trong ngày hôm nay. Bạn có sức mạnh nội tâm cũng như sức mạnh thể chất mạnh đến mức mọi người sẽ khó theo kịp bạn.

Hãy làm điều gì đó đặc biệt ngay hôm nay, một điều mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt được. Sau này, bạn có thể nhận ra rằng mình rất xuất sắc và đã truyền cảm hứng cho nhiều người theo đuổi đam mê của họ một cách hăng hái hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá bài Tarot: The Star

Hôm nay, bạn được những vì sao bảo vệ. Các thiên thần của bạn đang tự nguyện làm việc ngoài giờ thay mặt bạn, vì vậy hãy tận dụng mọi cơ hội để làm điều tốt và đạt được tiến bộ trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy làm một việc tốt cho người khác và biết rằng bạn được người đó biết ơn. Nhiều phước lành sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Hôm nay, Bảo Bình được những vì sao bảo vệ
Hôm nay, Bảo Bình được những vì sao bảo vệ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá bài: The Fool

Bạn có thể có những ý tưởng tốt trong hôm nay nhưng sẽ không dễ dàng thực hiện được bất kỳ ý định nào trong số đó. Bạn sẽ không có nhiều quyền kiểm soát những gì xảy đến.

Tuy nhiên đừng để để điều này khiến bạn trở nên thiếu suy nghĩ hoặc không quan tâm đến việc mình đang làm. Hãy làm những gì bạn có thể và tiết kiệm năng lượng cho ngày tiếp theo khi mọi thứ có thể suôn sẻ hơn.

Xem thêm: Thông điệp Tarot cho tuần mới (9/10/2023-15/10/2023): Năng lượng tích cực đang chờ đón bạn.