Tử vi hàng ngày, tử vi ngày 29/9/2023 cho thấy, đây là một ngày đầy biến động với 12 con giáp. Có nhiều điều cần đặc biệt lưu ý nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về tử vi ngày 29/9/2023 của 12 con giáp nhé.

Tuổi Tý

Ngày 29/9 không phải là một ngày đặc biệt tốt đối với người Tuổi Tý. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể có những thành công nếu khéo léo giao tiếp và sử dụng tài chính đúng cách.

Sự nghiệp: Người tuổi Tý cần giao tiếp nhiều hơn trong công việc. Điều này giúp bạn có thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn trong công việc. 

Bên cạnh đó, sự chủ động trong công việc sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tình cảm: Tình cảm của người Tuổi Tý trong ngày này không thật sự tốt. Người độc thân thì trong ngày này vẫn cứ bình tĩnh, không nóng vội. Người đã có đôi thì nên nhìn nhận thật kỹ các vấn đề, tránh ghen tuông cãi vã không đáng có.

Tài lộc: Tài chính hôm nay của người Tuổi Tý ở mức ổn. Chú ý đừng vì thấy đẹp và cảm giác thích nhất thời mà mua những món đồ đắt tiền. Điều đó sẽ gây áp lực tài chính khá lớn.

Sức khỏe: Hôm nay bạn có vẻ không tràn đầy năng lượng. Nhớ ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, khoa học để lấy lại sức khỏe sớm nhất.

Con số may mắn: 10, 16

Tử vi ngày 29/9: một ngày không đặc biệt nhưng Tý hoàn toàn có thể biến nó trở nên đặc biệt.
Tử vi ngày 29/9: một ngày không đặc biệt nhưng Tý hoàn toàn có thể biến nó trở nên đặc biệt.

Tuổi Sửu

Trong ngày này, người Tuổi Sửu thuận lợi trong tình cảm và tài lộc nhưng cần chú ý quản lý tài chính thật tốt

Sự nghiệp: Sự nghiệp trong hôm nay của bạn cũng bình thường như bao ngày. Tuy nhiên hãy học sử dụng các công cụ để tiết kiệm thời gian hơn. Từ đó bạn sẽ có thời gian làm những việc khác và gây ấn tượng với cấp trên.

Tình cảm: Đối với những người độc thân, hãy cứ độc thân. Còn đối với những người đã có đôi, hãy để mối quan hệ diễn ra theo tự nhiên, nó sẽ tốt đẹp.

Tài lộc: Người Tuổi Sửu có một ngày khá tốt về tài chính. Bạn có cơ hội thử sức và có thể thu được lợi ích từ các dự án quản lý tài chính có rủi ro thấp. Nhưng hãy nhớ cân nhắc và quản lý tài chính một cách khôn ngoan để đảm bảo sự ổn định.

Sức khoẻ: Khá mệt mỏi. Hãy tập thể dục nhẹ nhàng hoặc massage để thư giãn.

Con số may mắn: 02, 55

Tuổi Dần

Người Tuổi Dần  sẽ có nhiều thách thức trong hôm nay nhưng bạn vẫn biết cách tự tạo niềm vui cho bản thân

Sự nghiệp: Công việc của bạn ngày này sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng trước những yếu tố cám dỗ xung quanh. Đôi khi, có thể có những sự lôi kéo không tốt đến bạn. 

Hãy duy trì sự tập trung và quyết đoán trong công việc.

Tình cảm: Tình cảm của bạn trong ngày này không thuận lợi. Có thể có tiểu nhân hoặc người cố ý hãm hại bạn, gây ảnh hưởng xấu tới thể xác và tinh thần của bạn. 

Vì vậy, hãy tỉnh táo đẻ tự bảo vệ bản thân.

Tài lộc: Tài chính không tốt. Hạn chế việc vay mượn trong ngày này vì có khả năng bạn sẽ khó khăn trong việc trả nợ. Hãy tiết kiệm và tích lũy từng chút một để đảm bảo sự ổn định cho tài lộc trong tương lai.

Sức khoẻ: Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì hoang mang và lo lắng. Hãy nghỉ ngơi và massage đầu để xốc lại tinh thần.

Con số may mắn: 21, 46

Tuổi Mão

Hôm nay là một ngày tích cực của người Tuổi Mão. Bạn có tin vui trong tình cảm, công việc, tài lộc và duy trì sức khỏe tốt. 

Sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn hôm nay có nhiều điểm sáng. Bạn sẽ được cấp trên khen ngợi vì tính tự giác và sáng tạo.

Tình cảm: Tình yêu trong ngày này của bạn khá ổn định. Người độc thân sẽ nhận được tín hiệu tốt từ nửa kia tương lai của mình. Người có đôi sẽ hạnh phúc khi cùng nhau làm gì đó

Tài lộc: Ngày này là ngày người Tuổi Mão sẽ thấy được lợi nhuận chớm nở từ các dự án của mình. Việc đầu tư cũng diễn ra khá suôn sẻ nếu có sự suy tính kỹ càng.

Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy vui và tràn đầy năng lượng. Nhớ bổ sung thêm rau xanh trong chế độ ăn uống.

Con số may mắn: 06, 61

Tuổi Thìn

Đây là một ngày khá khó khăn với người Tuổi Thìn. Tình cảm tạm ổn nhưng công việc khó khăn, tài chính xấu và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng theo.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày bận rộn và có thể gặp khó khăn. Lượng công việc cần xử lý quá nhiều. Vì thế, bạn cần có người giúp đỡ, có thể là cấp trên hoặc đồng nghiệp để công việc diễn ra hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý trong vấn đề giao tiếp vì ngày này bạn rất dễ có xung đột và dính thị phi

Tình cảm: Người Tuổi Thìn sẽ có một ngày bình thường trong chuyện tình cảm. Không có tin vui hay tin buồn nào đến.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay của bạn khá xấu. Cẩn thận với việc đầu tư và không nên tiêu tiền bừa bãi, sẽ càng làm vận tài chính xấu đi

Sức khỏe: Bạn cần nghỉ ngơi. Nếu có thể, hãy cho bản thân chút thời gian để chợp mắt một chút.

Con số may mắn: 22, 36

Tử vi ngày 29/9: dự đoán một ngày khó khăn của người Tuổi Thìn
Tử vi ngày 29/9: dự đoán một ngày khó khăn của người Tuổi Thìn.

Tham khảo: Tử vi ngày 29/9/2023: Top 4 Con giáp dễ dính thị phi, Tuổi Tỵ gặp bạn đểu, Tuổi Hợi nhiều chịu nhiều gièm pha

Tuổi Tỵ 

Người tuổi Tỵ có nhiều tín hiệu không tốt trong hôm nay. Hãy thận trọng trong quan hệ và công việc của bạn, và chú ý chăm sóc sức khỏe của mình

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn đang đối mặt với căng thẳng và thiếu sự chịu đựng. Bạn sẽ cảm thấy mông lung vì chưa xác định được mục tiêu của mình. Điều này có thể làm bạn cảm thấy công việc hiện tại không ổn định. Hãy cố gắng liệt kê rõ ràng các mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Người Tuổi Tỵ trong ngày này có phần rắc rối. Hãy dứt khoát trong các mối quan hệ. Đừng cho ai quá nhiều hi vọng và cũng đừng hi vọng quá nhiều vào ai khác.

Tài lộc: Ngày này có thể bạn sẽ gặp được những người có thể giúp đỡ và hướng dẫn bạn về cách kiếm tiền và đầu tư. Điều này có thể đưa đến cơ hội thu lợi nhuận lớn từ những khoản đầu tư nhỏ. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư và quản lý tài chính một cách thông minh.

Sức khỏe: Bạn có một số vấn đề về tiêu hóa. Hãy duy trì một chế độ ăn uống cân đối và chăm sóc sức khỏe của mình để tránh các vấn đề sức khỏe không mong muốn.

Con số may mắn: 03, 31

Tuổi Ngọ 

Đây là một ngày ổn định và tích cực cho người Tuổi Ngọ. Công việc và mối quan hệ tình cảm ổn định, tài lộc không xấu tuy nhiên cần để ý một số vấn đề sức khỏe.

Sự nghiệp: Vào ngày này, có thể sẽ có những tranh cãi, bất đồng quan điểm nơi bạn làm việc. Nhưng bạn hãy ngừng quan tâm và tập trung thực hiện công việc của mình thật hiệu quả, mọi thứ sẽ ổn.

Tình cảm: Tình cảm ngày 29/9 của người Tuổi Ngọ khá tốt. Mọi mối quan hệ đều được ủng hộ hoặc ít nhất là không phản đối. Hãy trân trọng mối quan hệ và tạo cơ hội để chia sẻ hạnh phúc cùng người yêu và gia đình.

Tài lộc: Tình hình tài lộc của tuổi Ngọ xấu không đep. Bạn thu được một ít tiền những cũng có rủi ro mất đi số tiền đó. Vì thế hãy cẩn thận trong chi tiêu và đầu tư.

Sức khỏe: Sức khỏe tạm ổn nhưng hãy để ý những căn bệnh liên quan đến yếu tố thời tiết. Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh có những phương pháp hợp lý để bảo vệ sức khỏe bản thân là điều cần thiết.

Con số may mắn: 38, 88

Tuổi Mùi

Hôm nay có thể đầy thách thức cho người Tuổi Mùi, với tình cảm không tốt, khó khăn trong công việc, và sức khỏe giảm sút. Hãy kiên trì và tích cực đối mặt với mọi thử thách, và hãy quản lý tài chính cẩn thận

Sự nghiệp: Các bạn tuổi Mùi có thể trải qua một giai đoạn có thể gặp khó khăn và thất bại. Đừng lúc nào cũng than phiền, mà hãy lạc quan, tích cực và nhanh chóng hồi phục tinh thần. Hãy rút ra bài học từ những lần thất bại để phát triển sự nghiệp và tăng cường kỹ năng.

Tình cảm: Với các bạn tuổi Mùi độc thân, hãy kiên trì và không lựa chọn mối quan hệ một cách bừa bãi, vì có thể dẫn đến sự chia ly sau này. Đối với những người đã có mối quan hệ, hãy tìm cách xử lý mọi thách thức một cách lạc quan và tích cực để duy trì sự ổn định.

Tài lộc: Thu nhập chung của bạn đang ổn định. Bạn có thể phát triển các công việc phụ để tăng thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, có thể có những khoản chi liên quan đến giao lưu cá nhân, vì vậy hãy lên kế hoạch tài chính một cách cẩn thận.

Sức khỏe: Bạn có thể đang trải qua giai đoạn giảm sút và cảm thấy lười biếng, không muốn vận động. Tuy nhiên, để duy trì sức khỏe tốt, hãy cố gắng tạo thói quen vận động và duy trì lối sống lành mạnh.

Con số may mắn: 46, 88

Tử vi ngày 29/9: Tuổi Mùi đối mặt với một ngày đầy thách thức
Tử vi ngày 29/9: Tuổi Mùi đối mặt với một ngày đầy thách thức.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày tương đối thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên bạn nên tự chủ trong tình yêu và quản lý tài chính cẩn thận. Đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình nhé.

Sự nghiệp:Bạn đang trải qua một giai đoạn tương đối thuận lợi. Hãy cố gắng làm việc một cách thông minh và nhiệt tình, quả ngọt sẽ sớm đến với bạn. Tuy nhiên sẽ có cạnh tranh và thị phi, vì thế bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh cãi vã.

Tình cảm: Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 cho thấy người tuổi Thân đang có những ngày ngọt ngào. Hãy nhớ rằng tình yêu thường đến từ sự tự chủ và quyết định của chính bạn. Đừng sợ bị từ chối và hãy tự mình tạo cơ hội cho tình yêu. Điều này có thể giúp bạn thăng tiến trong mảng tình duyên.

Tài lộc: Tài chính của bạn khá ổn. Đầu tư sẽ sinh lời trong dài hạn tuy nhiên cần chú ý khi chi tiêu cho các đồ dùng không thiết yếu. Hãy tạo kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận để duy trì sự ổn định trong vận tài chính.

Sức khỏe: Cơ thể bạn đang yếu dần đi. Hãy tập thể dục và bổ sung các vitamin, chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Bạn cần nhanh chóng lấy lại sức khỏe để chống lại các khó khăn có thể đến trong tương lai.

Con số may mắn: 05, 56

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đó nhận nhiều tín hiệu tích cực trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng khả năng khéo léo của mình và phát huy tối đa để thúc đẩy kế hoạch phát triển và tiến triển nhanh chóng. Sự cống hiến của bạn được mọi người ghi nhận và đánh giá cao hơn vào hôm nay.

Tình cảm: Vận tình cảm của người Tuổi Dậu đang rất tốt. Đặc biệt đối với người độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và có thể tìm được nửa kia cho mình. Đối với những người đang có đôi, đây là thời điểm tốt để hai bạn tính chuyện lâu dài.

Tài lộc: Xung quanh bạn có nhiều người thành công và điều này có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để làm giàu. Hãy tận dụng cơ hội này để tăng cường sức mạnh tài chính của bạn.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý các bệnh về tiêu hóa. Hạn chế ăn uống những đồ có tính kích thích mạnh khi đang đói. Hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để chăm sóc cho sức khỏe bản thân..

Con số may mắn: 11, 21

Tuổi Tuất 

29/9 là một ngày khó khăn với người Tuổi Tuất. Tình cảm không mấy suôn sẻ, công việc có nhiều rủi ro, và vận tài chính không tốt. Hãy cố gắng bình tĩnh, nhìn nhận thật kỹ gốc rễ các vấn đề để xử lý từng vấn đề một.

Sự nghiệp: Trong công việc, một số việc bạn làm gấp rút quá nên dễ dẫn đến sai sót. Hậu quả gây ra chỉ mình bạn chịu nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các dự án hoặc nhiệm vụ quan trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngày 29/9 sẽ không quá suôn sẻ với tuổi Tuất. Người độc thân sẽ khó khăn trong việc xác định nửa kia. Còn với những người có đôi, hãy thật sự đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba. Tuy nhiên bạn cũng cần ngồi lại suy nghĩ và thấu hiểu với người bạn đời của mình.

Tài lộc: Vận tài chính ngày này của người Tuổi Tuất không tốt. Các danh mục đầu tư có thể biến động thậm chí là bị lỗ. Hãy bình tĩnh xem xét và đưa ra các quyết định hợp lý kết hợp với quản lý tài chính hiện có một cách thận trọng.

Sức khỏe: Sức khỏe bạn đang ổn định. Không có gì đáng lo. Hãy duy trì chế độ tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Con số may mắn: 48, 92

Tuổi Hợi 

Đây tiếp tục là một ngày tích cực cho người Tuổi Hợi, với sự thăng tiến trong công việc. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy tỏ ra thấu hiểu hơn đối với người bạn đời của mình.

Sự nghiệp: Công việc bạn đang ở giai đoạn tốt, bạn đang trải qua giai đoạn thăng tiến nhanh chóng. Năng lực làm việc và khả năng giao tiếp của bạn được công nhận. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt để tiến xa hơn trong sự nghiệp..

Tình cảm: Vào ngày này, chuyện tình cảm của bạn có một vài vấn đề nhỏ. Hãy nhường nhịn và thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Sau đó hãy tạo điều kiện để đối phương cảm thấy cởi mở và nói ra tâm tư với bạn..

Tài lộc: Tài chính của bạn tốt dần lên do công việc của bạn đang ngày càng tốt đẹp. Điều bạn cần bây giờ là tập trung vào công việc và quản lý tài chính một cách thông minh.

Sức khỏe: Sức khỏe khá ổn. Bạn cần cải thiện môi trường sống, phòng ngủ thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên hơn để thu hút nhiều vận khí tốt hơn.

Con số may mắn: 12, 59

Kết luận

Việc theo dõi tử vi hàng ngày là một thói quen rất tốt để nắm bắt các cơ hội, các rủi ro có thể xảy đến trong ngày. Tuy nhiên, để có một cuộc sống ổn định, đủ đầy bạn cần nỗ lực và cố gắng hết mình. Tử vi sẽ là công cụ tốt nếu bạn dùng để tham khảo để đưa ra quyết định chứ không làm theo một cách máy móc.

Hãy truy cập vào Thăng Long Đạo Quán hàng ngày để xem tử vi và chuẩn bị thật kỹ mọi việc cho ngày mới bạn nhé.