Tử vi 12 con giáp tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022 là năm may mắn với tuổi Dậu. Không chỉ kế thừa và tiếp nối vận may của năm trước, vận trình tuổi Dậu năm này trên đà thăng tiến, do được nhiều sao tốt chiếu mệnh. Để biết chính xác các tuổi Đinh Dậu 1957,  Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981 và Quý Dậu 1993 sẽ gặp phải vấn đề gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng chăm chỉ, quảng giao và sáng tạo. Trong cuộc sống, họ là người “dám nghĩ dám làm”, có mơ ước và luôn tự tin dấn thân để khẳng định mình. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu hiền lành, ít nói và không thích khoe mẽ, khoa trương. Thực ra, con giáp này rất giỏi thích nghi với hoàn cảnh và có thể chịu được áp lực trong công việc.

Tử vi 12 con giáp tuổi Dậu sẽ gặp bất lợi gì trong năm Nhâm Dần 2022?
Tử vi 12 con giáp tuổi Dậu sẽ gặp bất lợi gì trong năm Nhâm Dần 2022?

Đối với tuổi Dậu mà gặp năm Dần là chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay cũng không phải gặp nhiều khó khăn như các năm khác. Xem vận mệnh năm 2022 cho thấy công việc làm ăn bắt đầu có sự khởi sắc, mọi việc được như ý và gặp quý nhân giúp đỡ khi ra ngoài làm ăn. Tuy nhiên về tài chính thì cũng chưa được tốt cho lắm, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu hao lắm, chủ về khó tích lũy. Đây là năm không thích hợp đầu cơ ngắn hạn mà nên ưu tiên cho trung và dài hạn, lợi nhuận tuy không nhiều nhưng ổn định.

Gia đạo hài hòa, ít sóng to gió lớn, có xung đột cũng nhanh chóng được hóa giải, chuyện to hóa chuyện nhỏ, chuyện nhỏ thành không có. Tình cảm lứa đôi cũng được củng cổ, có nhân duyên cát lành. Sức khỏe tốt hơn năm ngoái đôi phần, chỉ cần chú ý vấn đề suy nhược cơ thể và họa sông nước là được. Người tuổi dậu nên kết hợp làm việc với nghỉ ngơi, phân bố thời gian một cách hợp lý.

Tổng quan tử vi 12 con giáp tuổi Dậu qua các khía cạnh của cuộc sống trong năm 2022 như sau:

Ý nghĩa
Tài chínhTài lộc trong năm của người tuổi Dậu có nhưng không nhiều. Nếu muốn sớm đủ khả năng tự lập tài chính, bản mệnh cần có kế hoạch đầu tư – chi tiêu hợp lý hơn. Tránh đầu cơ ngắn hạn, tham gia các dự án đầu tư rủi ro cao. Thay vào đó, nên ưu tiên cân nhắc đến các hạng mục đầu tư trung và dài hạn. Nguồn thu đều đặn mỗi tháng sẽ giúp phương diện tài chính của bạn ổn định hơn. Đặc biệt, nếu biết cách tích luỹ thì về nửa cuối năm tiền bạc của bạn sẽ khá dư dả.

Không nên quá tham lam tham gia đầu cơ rủi ro cao. Người làm ăn sẽ có những khoản chi tiêu đột biến phát sinh, nên tiết kiệm, dự phòng nhiều tiền tài hơn vào những tháng thu nhập lý tưởng để đề phòng việc khẩn cấp xảy ra.

Công việcNăm 2022, được sự chiếu cố và hỗ trợ của nhiều sao tốt, người tuổi Dậu sẽ có vận trình sự nghiệp rất tốt, dù làm ngành nghề gì cũng đều có bước phát triển tốt, người làm việc cho người khác thì sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến. Dù gặp khó khăn trở ngại gì cũng được quý nhân chiếu cố, giúp đỡ kịp thời, tài năng cá nhân được phát huy, thể hiện hết mình, từ đó thăng quan tiến chức. Ngoài ra năm 2022 cũng sẽ là một năm thuận lợi để họ thay đổi công việc, những ai muốn thay đổi công việc có thể đưa kế hoạch của mình vào thực hiện.

Sự nghiệp phát triển như mong đợi khiến bạn dễ cảm thấy áp lực khi đối mặt với hạng mục công việc mới. May mắn là có quý nhân giúp đỡ nên có khúc mắc bạn cần tìm lãnh đạo hay người có kinh nghiệm tư vấn thì vấn đề sẽ được giải quyết chu toàn.

Năm Quý Mão kế tiếp Nhâm Dần 2022 là một năm xung khắc sẽ nảy sinh nhiều ý nghĩ thay đổi trong đầu, nên trong năm 2022 bạn nên nắm bắt vận may, đặt nền móng vững chắc chuẩn bị đối mặt với năm Quý Mão.

Gia đình, tình duyênDù sự nghiệp, tiền tài của tuổi Dậu tốt trong năm nay nhưng lĩnh vực tình cảm chỉ ở mức bình thường. Các ngôi sao có lợi cho “vận đào hoa” đều không xuất hiện, khiến may mắn không mỉm cười với người độc thân. Trong khi đó, tuổi Dậu bận rộn, vất vả với công việc nên không còn thời gian cho chuyện tình cảm, do đó rất khó thoát khỏi tình trạng độc thân.Nhâm Dần không phải là năm tốt cho kết hôn, vì thế, nếu bạn thấy chưa sẵn sàng, cũng đừng vội vã.

Người đã có gia đình thì luôn có được những phút giây ấm áp bên người thân. Các thành viên trong nhà hoà thuận và luôn yêu thương nhau. Gia đạo ít xảy ra cãi vả. Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Con cháu giỏi giang, hiếu thảo.

Sức khỏeNăm Nhâm Dần này quý bạn tuổi Dậu cần chú ý hạn về sông nước, cần cẩn thận khi đến những khu vực này kẻo gặp nạn tai. Bên cạnh đó còn cần lưu ý đến bệnh về suy nhược cơ thể, cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ tinh thần thoải mái, thư giãn, tốt nhất là phải nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, chớ nên quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, lúc đó tiền mất tật mang không đáng.

Bạn không nên suy nghĩ và áp lực quá nhiều về sức khoẻ của bản thân. Hãy cố gắng luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan.

  • Thăng Long Đạo Quán gợi ý: Công cụ xem ngày tốt xấu giúp quý bạn tuổi Dậu đưa ra những quyết định chuẩn xác hơn cho những công việc trọng đại của mình.

Tử vi 12 con giáp tuổi Dậu năm 2022

Tử vi 12 con giáp tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần 2022 nhìn chung các khía cạnh công việc, tình cảm hay sức khỏe đều tốt đẹp, gặt hái nhiều tài lộc, có cuộc sống viên mãn. Để biết được tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993 chi tiết ra sao, bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957

Người tuổi Đinh Dậu thuộc ngũ hành Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim là chủ về  sử tương khắc, mọi sự không được thuận thành. Theo tử vi năm 2022 tuổi Dậu, trong năm nay tuổi 1957 có khả năng gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe do phải lao tâm khổ tứ, lo nghĩ nhiều cho các kế hoạch làm ăn kinh doanh. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 khuyên quý bạn chớ nên thay đổi công việc trong năm 2022 này bởi chủ về không được thuận lợi, hãy cứ cố gắng làm tốt nhất các công việc hiện có sẽ đạt được thành quả xứng đáng.
Tuổi Đinh Dậu1957 năm 2022 về phương diện tài chính bạn có nguồn thu nhập chính ổn định, song các khoản thu phụ không quá dồi dào, vì thế cần hạn chế đầu tư, chủ yếu tập trung vào các công việc chính của mình.

Về sức khỏe, nếu có thời gian, bạn nên sắp xếp đi kiểm tra sức khỏe toàn diện để phòng và chữa bệnh kịp thời, đồng thời có chế độ sinh hoạt, rèn luyện hợp lý.Cần chú ý các bệnh về huyết áp và tiểu đường, sức khỏe kém.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 tiến triển khá lý tưởng. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội để phát huy ưu thế của mình, gặt hái được những thành quả khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình, dù có thành công cũng chớ nên kiêu ngạo kẻo sinh chuyện thị phi, tự đẩy mình vào rắc rối.

Tuy nhiên, đương số không thể tránh khỏi các “khúc cua” vận trình. Do đó, tốt nhất các bạn nên cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế. Tránh kiêu ngạo, gắt gỏng chuyện không đáng khiến bản thân dễ vướng phải hạn thị phi.

Về tài chính bạn cần chú ý tiết kiệm, chớ nên tiêu xài bừa bãi cho những hoạt động không thực sự cần thiết.

Trong năm Nhâm Dần 2022 tuổi Kỷ Dậu 1969 cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là các bệnh về xương khớp, chân tay.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981

Đối với người sinh năm 1981 ngũ hành Mộc – Thạch Lựu Mộc gặp năm Nhâm Dần thuộc hành Kim – Kim Bạch Kim tức là tương khắc về ngũ hành, chủ về gặp nhiều điều không may trên các phương diện trong cuộc sống. Thứ nhất theo tử vi tuổi Dậu năm 2022 là có nhiều bất lợi về công việc làm ăn, mọi hoạt động kế hoạch kinh doanh đều không được như ý do có người phá hoại, ngăn trở đằng sau, quý bạn cần chú ý đến phương diện tiền bạc khả năng sẽ gặp khó khăn. Vì vậy theo tử vi tuổi gà năm 2022 thì năm này không phải là một thời điểm tốt để đầu tư mở mang thêm hay thay đổi công việc mới.

Người tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022 cần chú ý cách hành xử của mình, tốt nhất là luôn khiêm tốn học hỏi, chú trọng trao đổi với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa.

Bước sang năm Nhâm Dần, tuổi Tân Dậu nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Nhờ đó, bầu không khí trong nhà sẽ càng thêm đầm ấm, hòa thuận. Cuộc sống hôn nhân của tân Dậu 1981 trong năm 2022 sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn nhưng chỉ cần “dĩ hòa vi quý” thì mối quan hệ vợ chồng sẽ tốt đẹp trở lại. Bạn cần phải tỉnh táo, cố gắng thấu hiểu, tin tưởng đối phương thì mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993

Năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim, nạp âm Kim Bạch Kim và tuổi Quý Dậu 1993 thuộc hành Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim cho thấy đây là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau về ngũ hành, năm nay quý bạn sẽ gặp được nhiều điều hanh thông trong cuộc sống. Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nếu có gặp khó khăn hay bế tắc trong quá trình làm ăn kinh doanh thì đều sẽ gặp được người giúp đỡ tháo gỡ, giải quyết, nhờ thế mà mọi kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng tiến độ và có kết quả như mong đợi. Không những thế về phương diện tài chính tiền bạc được dự báo là tuy không có nhiều nhưng tiền tài dễ kiếm, hết sẽ lại có.

Chuyện tình cảm của nam nữ Quý Dậu 1993 trong năm Nhâm Dần có phần hơi ảm đạm. Người có đôi có cặp thì dễ xảy ra mâu thuẫn khiến mối quan hệ dần dần rạn nứt.

Người đang độc thân thì gặp khó khăn trong việc tìm được nửa kia phù hợp bởi bản tính có phần hơi thụ động, nhút nhát. Tuổi Quý Dậu 1993 nên đặc biệt xem xét và tìm hướng giải quyết cho những vấn đề này để chuyện tình cảm được chuyển biến tốt đẹp hơn.

Về sức khỏe thì trong năm nên chú ý ăn uống cẩn thận bởi dễ gặp các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022

Để tránh gặp phải những điều xui xẻo và có được cuộc sống tốt hơn thì tử vi 12 con giáp tuổi Dậu có thể thực hiện những điều sau đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những cách hóa giải dưới đây chỉ là gợi ý và nó không thể nào thay đổi được hoàn toàn cuộc sống hay vận mệnh của bạn.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022
Cách hóa giải vận hạn tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022
  • Xét về tổng thể người tuổi Dậu gặp năm Nhâm Dần 2022 đường tài vận tốt, thêm vào có quý nhân phù trợ gọi là hồng vận. Người tuổi Dậu nên nắm bắt may mắn và can đảm tiến về phía trước. Tuy nhiên cần tránh tranh chấp với người khác, bạn cần chú ý lời nói và việc làm, chuẩn bị sẵn sàng cho năm xung khắc Quý Mão sắp tới.
  • Trong công việc người tuổi Dậu được quý nhân giúp đỡ, nhưng vẫn xuất hiện các biến số. Khuyên bạn không nên quá tham lam tham gia đầu cơ rủi ro cao. Nên kết thúc những dự án lớn vào quý thứ 4 năm Nhâm Dần, không để qua năm Quý Mão để tránh các khó khăn do năm xung khắc xảy đến.
  • Các mối quan hệ cá nhân của người tuổi Dậu tuy hài hòa nhưng cũng không tránh khỏi các tranh chấp nhỏ do những lời nói vô ý, thậm chí có thể trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận. Vì vậy người tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các mối quan hệ cá nhân, nên nhớ là không nhiều lời vô ích, tránh ảnh hướng đến sự nghiệp đang đi lên của bạn.
  • Bạn nên đi khám sức khỏe toàn diện, lập thời gian biểu làm việc và nghỉ ngơi thích hợp, kiểm soát cân nặng kỹ hơn, thiết lập một lối sống lành mạnh. Nên chú ý an toàn khi ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời, cũng như cẩn thận khi tham gia giao thông.
  • Tháng may mắn năm Nhâm Dần 2022 là: tháng 7 và tháng 10.
  • Các tháng 3, 5 cần chú ý cẩn trọng trong công việc làm ăn kinh doanh. Tháng 12 cần chú ý đến sức khỏe, nên đi thăm khám sớm khi có biểu hiện xấu.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng qua những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi 12 con giáp tuổi Tuất. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: