Cùng xem dự báo mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này 26/9 – 2/10 xem có những biến động, xáo trộn gì và những lời khuyên hữu ích gì cho các cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết sau đây của Thăng Long Đạo Quán!

1. Cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới sẽ ra sao?
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới sẽ ra sao?

Trăng non vào ngày 25 rơi vào lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn, có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu cho một mối quan hệ lâu dài và bền chặt sẽ đến với bạn. (Đây có thể là một khởi đầu lãng mạn hoặc một mối quan hệ đối tác mới trong công việc).
Tất cả các loại hợp đồng đều được ký kết và đang có một khởi đầu tốt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, việc sao Kim đi vào Thiên Bình vào ngày 29 sẽ giúp thu hút một số cuộc hẹn hò tiềm năng có thể bạn sẽ tìm kiếm được nửa kia của mình.

Câu thần chú của tuần này “Tham gia.”

2. Cung Kim Ngưu

Trăng non vào ngày 25 rơi vào khu vực review lại cuộc sống hàng ngày của bạn, có nghĩa là đã đến lúc bạn thu dọn căn phòng của mình và tìm một quy trình làm việc nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn tham gia (hoặc quay trở lại) thói quen thể dục hoặc chăm sóc sức khỏe đặc biệt là thói quen giúp bạn bình tĩnh và cảm thấy tốt hơn sau chuỗi ngày dài mệt mỏi. Hành tinh cai trị sao Kim của bạn đi vào Thiên Bình vào ngày 29 giúp bạn tìm thấy vẻ đẹp của những điều đơn giản hơn.

Câu thần chú của tuần này “Dòng chảy.”

3. Cung Song Tử

Tình yêu có thể đang ở phía chân trời nhé các Song Tử. trăng non vào ngày 25 rơi vào lĩnh vực lãng mạn và sáng tạo của bạn, có nghĩa là đã đến lúc bạn tìm kiếm cho mình một thứ khiến bạn cảm thấy được giải tỏa như vé tranh, chơi đàn hay đơn giản là tìm một người bạn tin tưởng để trò chuyện. Gần đây, bạn có rất nhiều năng lượng dư thừa và nếu bạn chuyển một phần trong số đó vào một dự án, kế hoạch sắp tới, thay vì chỉ mải mê chạy theo những cuộc vui vô bổ.

Câu thần chú của tuần này “Giải tỏa.”

4. Cung Cự Giải

Với trăng non vào ngày 25 đang rơi xuống trong khu vực gia đình của bạn, đó là thời điểm hoàn hảo để tổ chức bữa tiệc kỷ niệm một dịp đặc biệt nào đó trong gia đình, để bắt đầu tìm kiếm một căn hộ mới cho chính mình, nâng cấp nội thất phòng ngủ của bạn hoặc bắt đầu tìm hiểu về những thứ liên quan đến gia đình mà bạn chưa biết. Mọi thứ đang khởi sắc trong sự nghiệp của bạn, nhưng tuần này là một lời nhắc nhở rằng cuộc sống riêng tư của bạn cũng quan trọng như cuộc sống công khai của bạn.

Câu thần chú của tuần này “Gia đình.”

5. Cung Sư Tử

Đã đến lúc quay trở lại với những trang sách buổi sáng và những cuộc dạo chơi hàng ngày khi trăng non vào ngày 25 rơi vào lĩnh vực giao tiếp và lịch trình hàng ngày của bạn. Đây là lúc để check hết hộp thư đến của bạn, quay lại với những người bạn mà bạn đã bỏ qua và sắp xếp hợp lý lịch của bạn tại nơi làm việc. Sao Kim đi vào Thiên Bình vào ngày 29, mở ra một mùa của những chuyến đi trong ngày và những buổi hẹn hò. Hãy tận hưởng những gì quen thuộc.

Câu thần chú của tuần này “Trở lại.”

6. Cung Xử Nữ

Xử Nữ tuần này gặp nhiều may mắn về tài chính
Xử Nữ tuần này gặp nhiều may mắn về tài chính

Một khoản trợ cấp về tài chính có thể được chuyển vào tài khoản của bạn. Trăng non vào ngày 25 rơi vào lĩnh vực tài nguyên của Xử Nữ. Với việc sao Thuỷ vẫn ngược dòng, đây là thời điểm tốt để bạn dọn dẹp lại những gì đang khiến bạn trăn trở vì chưa hoàn thành được nó. Tốt nhất nên gạt sang một bên và bắt đầu với những thứ tốt hơn. Bạn cũng có thể được tăng thu nhập dưới dạng một khoản tiền thưởng nhỏ hoặc một số khoản lương làm thêm bất ngờ.

Câu thần chú của tuần này “Đạt được.”

XEM THÊM:Cung hoàng đạo nữ được yêu thích nhất!

7. Cung Thiên Bình

Trăng non vào ngày 25 rơi vào cung Thiên Bình của bạn, có nghĩa là đã đến lúc đắm chìm trong “ánh đèn sân khấu” mà bạn thường tránh. Nếu trăng non đến và bạn vẫn cảm thấy hơi kiệt sức hoặc choáng ngợp, hãy đợi cho đến khi hành tinh cai trị của bạn là sao Kim đi vào cung của bạn vào ngày 29, khi đó bạn sẽ bắt đầu cảm thấy yêu chính mình hơn. Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để có một mái tóc mới và ra ngoài với một phiên bản tuyệt vời nhất của bạn.

Câu thần chú của tuần này “Phát sáng.”

8. Cung Bọ Cạp

Nếu bạn đang chờ đợi một cái cớ để hủy bỏ tất cả các kế hoạch của mình và nghỉ ngơi, thì đây chính là thời điểm thích hợp để làm việc đó. Đây là tuần để nói không với bất kỳ nhiệm vụ kế hoạch nào bất ngờ hay không nằm trong lịch sắp xếp của bạn. Điều đó còn có nghĩa là, hãy dành thời gian của mình cho sự thư giãn nghỉ ngơi, một kế hoạch đi du lịch một mình, nằm xem bộ phim mình thích, đơn giản hãy làm nó theo cách bạn thấy vui vẻ và tận hưởng nhất.

Câu thần chú của tuần này “Nghỉ ngơi.”

9. Cung Nhân Mã

Với ngày trăng non rơi vào khu vực tình bạn của bạn, đã đến lúc mời mọi người đến dự một bữa tiệc nhỏ tại nhà hay hẹn hò cafe tán gẫu với bạn bè. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để gắn kết với đồng nghiệp nếu bạn đang gặp khó khăn khi các task công việc đang khiến bạn điên đầu. Các mối quan hệ chỉ tăng lên khi sao Kim ngọt ngào tiến vào Thiên Bình vào ngày 29. Hãy suy nghĩ về việc “Làm thế nào bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về bản thân với mọi người?”

Câu thần chú của tuần này “Bạn bè.”

10. Cung Ma Kết

Đã đến lúc bạn có một khởi đầu mới trong sự nghiệp. Cho dù bạn đang bắt đầu một công việc mới hay chỉ đang tìm kiếm một khởi đầu mới ở vị trí hiện tại, hãy sử dụng năng lượng của tuần này để hiểu rõ về mục tiêu của bạn trong tương lai. Khi sao Kim kết hợp với mặt trời ở Thiên Bình vào ngày 29, bạn được bạn bè hoặc đồng nghiệp công nhận vì khả năng lãnh đạo và sức thu hút tuyệt vời của bạn. Hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm.

Câu thần chú của tuần này “Khởi đầu mới.”

11. Cung Bảo Bình

Vui chơi nhưng đừng quên hoàn thành công việc được giao nhé
Vui chơi nhưng đừng quên hoàn thành công việc được giao nhé

Đây là thời điểm tốt để đọc một cuốn sách, lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa hoặc nghỉ ngơi thư giãn tâm trí để tìm ra những thứ đặc biệt bên trong bạn, vì tuần này là thời gian khám phá dành cho bạn. Nếu bạn có một dự án lớn hơn (như luận văn hay ý tưởng trong công việc) mà bạn đang chờ đợi thời điểm hoàn hảo để bắt đầu, thì bây giờ là lúc. Bạn sẽ có những động lực cần thiết để hoàn thành công việc.

Câu thần chú của tuần này “Khám phá.”

12. Cung Song Ngư

Đã đến lúc bạn phải làm rõ một số khoản nợ tài chính và chuyện tình cảm rối rắm của bạn. Cho dù bạn đang thiếu tài chính cho một khoản đầu tư cá nhân, tư vấn tình cảm cho một cặp đôi có vẻ sắp “gãy” hay trải lòng về chuyện tình cảm của bạn với một người bạn, thì những căng thẳng bạn đang cảm thấy bây giờ sẽ là nguyên nhân sau này. Sao Kim đi vào Thiên Bình vào ngày 29 mở ra một giai đoạn may mắn về tài chính và tình cảm do bạn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và những người thân yêu.

Câu thần chú của tuần này “Chia sẻ.”

13. Lời kết

Trên đây là bài viết khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19/9 – 25/9. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé và khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo ở các bài viết kế tiếp!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: