Cùng xem dự báo mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này 29/8 – 04/09 xem có những biến động, xáo trộn gì và những lời khuyên hữu ích gì cho các cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết sau đây của Thăng Long Đạo Quán!

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 29/8
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 29/8

1. Tử vi cung Bạch Dương

Cho dù bạn rất vui vẻ lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ sau lễ tốt nghiệp, một chuyến đi xa hay một cuộc party với bạn bè để chào mừng mùa hè kết thúc, nhưng điều đó cũng khiến cho tuần này của bạn cảm giác khá bận rộn.

Bạn chìm đắm trong các plan, cuộc gọi điện, email về các hoạt động đó và bạn cũng có thể nhận được một khoản trợ cấp từ những người thân thiết của bạn để thực hiện nó. Nếu bạn đang cảm thấy kiệt sức, hãy nhớ rằng chính sự nhiệt tình của bạn đang duy trì các kế hoạch, vì vậy hãy nghỉ ngơi nếu bạn cần. Sau tuần này, bạn sẽ tìm được người thực sự khiến bạn tin tưởng để trợ giúp bạn trong các kế hoạch của tương lai.

Câu thần chú của tuần này:” Hãy tiếp tục thực hiện nó”.

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Một kế hoạch hoặc dự án nào đó bạn đã thực hiện trong vài tuần qua bị đình trệ do bên đối tác xảy ra sự cố không mong muốn khiến cho công việc trở nên nửa vời khi đang trong giai đoạn gần cuối.

Mặc dù đây là một điều khá khó chịu, nhưng việc tạm dừng sẽ cho bạn thời gian để đánh giá lại những gì bạn thực sự muốn cho kế hoạch này cũng như review lại những task đã làm được trong kế hoạch đó để chỉnh sửa một cách hoàn hảo nhất.

Có lẽ công việc này sẽ không quá phức tạp đối với bạn. Điều này cũng mang lại cho bạn cơ hội bắt kịp những công việc mà bạn đã bỏ qua kể từ khi bắt đầu tiến hành dự án trên.

Câu thần chú của tuần này:” Quay lại những điều cơ bản”.

3. Tử vi cung Song Tử

Mặc dù bạn mới nói chuyện với người ấy khoảng vài lần trên app hẹn hò nào đó nhưng người ấy đã khiến bạn vô cùng thích thú. Nếu anh ấy/ cô ấy có tỏ tình với bạn vào ngay ngày mai, có lẽ bạn sẽ nói đồng ý. Nhưng trong lúc chờ đợi lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để gặp gỡ bạn bè của anh ấy, trong tuần này sẽ có một cuộc hẹn nhỏ với họ đó.

Đây cũng là cơ hội cho bạn mở rộng mối quan hệ cũng như hiểu hơn về người ấy thông qua những vòng bạn bè của anh ấy/ cô ấy. Sẽ hơi khó khăn một chút vào thời điểm ban đầu để kết bạn với họ, nhưng đây cũng sẽ là trang đầu cho “cuốn tài liệu dày cộp” về người yêu của bạn đấy.

Cây thần chú của tuần này:” Các mối quan hệ của các bạn đang phát triển”.

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự tự tin của bạn đã tăng lên nhanh chóng kể từ khi sao Mộc lạc quan tiến vào cung Bạch Dương vào tháng 5. Các lời mời làm việc, thăng chức và khen thưởng đã rất nhiều. Và mặc dù thật tuyệt khi được công nhận, nhưng bạn cũng cảm thấy hơi choáng ngợp, tự hỏi đâu là thứ tốt nhất để truyền năng lượng của mình.

Vào ngày 2, bạn có cơ hội tìm hiểu cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày, cũng như tìm ra thứ tốt nhất khiến năng lượng của bạn được “sạc pin” lại. Mọi thứ đang đến với bạn một cách trôi chảy, việc của bạn bây giờ là tận hưởng những gì mình đang có và thư giãn tâm trí khỏi những áp lực phải làm tốt hơn nữa.

Câu thần chú của tuần này:” Kiên nhẫn, kiên nhẫn, kiên nhẫn.”

5. Tử vi cung Sư Tử

Tuần này được coi là tuần để bạn “bảo trì” nhé Sư Tử. Đặc biệt là khi nói đến vẻ đẹp của bạn. Vào ngày 28, đây là một ngày hoàn hảo để bạn tân trang lại vẻ ngoài của mình: làm tóc, spa, chăm sóc da hay đơn giản là đắp mặt nạ thư giãn.

Nếu bạn của bạn có recommend về một hãng làm đẹp nào đó, hãy thử nhé, nó có hiệu quả với bạn đấy. Mặc dù tuần này cũng có thể mang đến một số khó khăn trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn, nhưng hãy nhớ rằng những mối quan hệ nào trân trọng bạn thì có ra sao họ vẫn mãi ở bên bạn. Vì thế đừng quá lo lắng, thay vào đó hãy thư giãn, tân trang lại bản thân để có một phiên bản tốt hơn khi quay trở lại.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi sẽ trở nên tốt hơn.”

6. Tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ tuần này
Tử vi cung Xử Nữ tuần này

Hình như một số mối quan hệ của bạn gần đây đang xảy ra vấn đề và chúng liên quan tới tiền bạc. Cả bạn và đối tác của bạn (kinh doanh, tình yêu hoặc bạn bè) gần đây đều bận rộn, làm việc cho các mục tiêu của riêng từng người. Nhưng để phát triển – cả riêng lẻ và theo cặp – cả hai bên đều phải giải quyết vấn đề liên quan đến tài chính. Sẽ có một cơ hội tuyệt vời để bạn và người đó nói chuyện và giải quyết một cách cởi mở về vấn đề nhạy cảm này vào ngày 2 khi hành tinh cai trị của bạn là sao Thủy đối nghịch với sao Mộc tích cực. Nhưng trước đó bạn hãy nghĩ về những gì bạn muốn hơn là những gì bạn thiếu.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi cần giải quyết vấn đề.”

7. Tử vi cung Thiên Bình

Đây là mùa hè giúp bạn lấy lại tinh thần Thiên Bình nhé. Cả tình cảm trong đời sống xã hội cũng như tình yêu đều tăng gấp chục lần. Nhưng kèm với sự phát triển tình cảm đó sẽ là sự chọn lọc và loại bỏ những thứ tình cảm không cần thiết. Có lẽ đã đến lúc kết thúc mọi chuyện với một mối quan hệ mập mờ không hồi kết hoặc một tình bạn đang khiến cho cuộc sống của bạn tồi tệ đi. Hoặc có lẽ bạn đã sẵn sàng rời khỏi một nhóm, hoặc câu lạc bộ mà bạn đã từng gắn bó nhiều năm để tìm tới một cơ hội mới cho mình. Quyết định này dù rất khó khăn và khá buồn vào ngày 28 những sẽ là một sự nhẹ nhõm lớn vào ngày 2.

Câu thần chú của tuần này:” Ít hơn là nhiều hơn.”

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Đây là tuần cuối cùng bạn phải đối mặt với đống công việc giấy tờ đáng sợ đã chất đồng từ 2 tháng trước. Dành một chút thời gian vào ngày 1 xem lại tất cả các công việc còn chưa hoàn thành và thực hiện nốt trước kỳ nghỉ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe bản thân, điều chỉnh lại thói quen tập thể dục của bạn hoặc sắp xếp lại tâm trí bằng việc ngồi lại tâm sự với người bạn tin tưởng nhất. Thật không dễ dàng để hoàn thành tất cả cùng một lúc, nhưng bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều khi tâm trí và cơ thể được điều hòa và thư giãn.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi đã sẵn sàn để giải phóng.”

9. Tử vi cung Nhân Mã

Bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc suốt mùa hè đến nỗi bạn gần như quên mất cảm giác đi chơi với những người cùng tuổi với bạn như thế nào. Tuy nhiên, vào ngày thứ 2, một cuộc gặp mặt bạn bè sẽ giúp bạn kết nối lại với mọi người, gặp lại những người bạn đã cắt đứt liên lạc từ lâu.

Bạn đã bỏ lỡ rất nhiều những vùng đất mới! Ngày 2 chính là cơ hội để bạn gạt bỏ đi mọi deadline, cùng những người bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, tận hưởng những thứ đáng nhẽ bạn phải có trong mùa hè qua.

Câu thần chú của tuần này:” Bất cứ điều gì cũng có thể là một cuộc phiêu lưu.”

10. Tử vi cung Ma Kết

Những công việc bạn cảm thấy dường như đã đi vào bế tắc thì trong tuần này bỗng nhiên nó lại có những chuyển biến mới khiến bạn hy vọng lại! Cho dù bạn đang gửi CV khắp nơi để tìm việc làm, mở rộng một doanh nghiệp nhỏ, cuối cùng cũng đã được để ý và mang lại những tích cực nhỏ. Điều đó nói rằng, bây giờ bạn đang tiến gần đến việc hoàn thành những gì bạn đã đặt ra ban đầu, đã đến lúc ước mơ lâu hơn nữa. Vào ngày 2, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ xem hiện tại bạn đang ở đâu và bạn muốn ở đâu sau sáu tháng nữa.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi ước mơ ngày càng lớn hơn.”

11. Tử vi 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình

Tuần này là tuần “hòa giải” dành cho bạn. Vào ngày 28, sẽ có một buổi gặp mặt với một người cũ mà bạn đã nghĩ rằng không thể nói chuyện hoặc chạm mặt nhau được nữa. Bạn muốn xem xem mối quan hệ này có thể nào hàn gắn lại được không, nhưng tốt nhất bạn nên duy trì ranh giới của giữa mối quan hệ này thì sẽ tốt hơn cho cả hai bên. Đôi khi bạn có thể trò chuyện, nhưng bạn không cần thiết phải tỏ ra thân mật với một người không còn ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Đây là một tuần để bạn nhìn lại bản thân và tìm kiếm sự bình yên trong cô đơn.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi muốn một mình.”

12. Tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư
Tử vi cung Song Ngư

Mặc dù bạn thường là người mơ mộng hơn là người đi theo kế hoạch có sẵn, nhưng tuần này bạn sẽ phải gánh vác những công việc quan trọng trong những mối quan hệ xung quanh bạn (công việc, tình yêu, bạn bè). Bạn đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm với người ấy, lập bảng tính ngân sách cho quý tới để trình bày các đối tác kinh doanh hay giúp bạn thân của bạn vượt qua cuộc chia tay. Bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề này khi sao Thủy nghịch hành vào cuối tháng 9, vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên vạch ra hướng đi hoặc kế hoạch của mình ngay bây giờ. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy dễ dàng hơn!

Câu thần chú của tuần này:” Tôi biết mình đang làm gì.”

13. Lời kết

Trên đây là bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này 29/8 đến 04/09. Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho bạn các thông tin hữu ích và cần thiết.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: