Cùng xem dự báo mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này 12/9 – 18/9 xem có những biến động, xáo trộn gì và những lời khuyên hữu ích gì cho các cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết sau đây của Thăng Long Đạo Quán!

1. Cung Xử Nữ

Đây là thời gian “tựu trường” của bạn! Cho dù bạn đang còn đi học, đã tốt nghiệp đi làm hay con bạn đã vào lớp một thì đây chính là thời điểm thích hợp để học tập thêm một kiến thức mới để giúp cuộc sống bạn hoàn hảo hơn. “Giáo trình” đã được thiết lập, “đồ dùng học tập” đã được mua và bây giờ chính là lúc bạn học và thực hành nó.

Khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 11, bạn sẽ được truyền cảm hứng để tìm hiểu một cuốn sách hoặc đi sâu vào nghiên cứu nào đó. Không bao giờ là lãng phí thời gian nếu bạn đang học.

Câu thần chú của tuần này: “Có quá nhiều thứ mà tôi không biết!”

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới
Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới

2. Cung Sư Tử

Dấu hiệu từ tuần trước khiến bạn nghĩ rằng sẽ mất một khoản tài chính lớn, nhưng khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 11, bạn sẽ nhận được một sự gia tăng bất ngờ trong thu nhập của mình. Đây có thể là cơ hội để nhận thêm Job freelance hoặc tham gia một dự án nào đó, vì vậy nếu có lời đề nghị nào, hãy nghiên cứu và theo đuổi nó. Sao Thủy vẫn ngược dòng nên có thể có sự nhầm lẫn về một số việc lặt vặt trong tài chính, nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng cùng kế hoạch bạn sắp làm trong thời gian tới.

Câu thần chú của tuần này: “Mọi thứ đang tốt lên”.

3. Cung Bạch Dương

Một dự án hoặc kế hoạch mà bạn đã trì hoãn hàng tháng trời cuối cùng đã có dấu hiệu bạn cần khởi động lại khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 11. hãy hành động nhanh một khi bạn cảm nhận được nguồn cảm hứng vì đây là dấu hiệu cho thấy vũ trụ đang tiếp sức cho bạn, bạn cần phải làm nó ngay trước khi nguồn năng lực đó cạn kiệt. Mặc dù vẫn còn chút băn khoăn về cách sắp xếp lại mọi thứ sao cho phù hợp với thời gian biểu của bạn vì việc này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có chút đảo lộn, nhưng bạn có động lực để tiếp tục với nó.

Câu thần chú của tuần này:” Tiến lên!”

4. Cung Kim Ngưu

Nếu chuyện tình cảm của bạn khá nhàm chán trong vài tuần qua, không sao, mọi thứ sẽ có bước chuyển biến khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 11. Đây là một thời điểm tuyệt vời để cập nhật trạng thái tình cảm của bạn lên mạng xã hội, lên lịch cho một đêm hẹn hò bất ngờ cùng người ấy dưới ánh nến lung linh hoặc tự thưởng cho mình một đêm yêu thương và tự chăm sóc bản thân. Bạn đang ngày càng hiểu thêm về sự khác biệt giữa những gì bạn muốn và những gì bạn cần. Vì thế, hãy viết ra những điều đó, cho bản thân một không gian riêng để tìm hiểu về chúng.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi xứng đáng nhận được sự ngọt ngào!”

5. Cung Song Tử

Sao Thủy ngược dòng sẽ khiến bạn nhớ về những thứ đã qua như người yêu cũ, một mối quan hệ cũ. Mặc dù việc nhớ lại những thứ đã qua này khá vô nghĩa nhưng sẽ có một số việc từ người cũ của bạn sẽ được giải quyết. Có thể đó sẽ là một cuộc gặp gỡ và nhận được lời xin lỗi từ một người đã làm trái tim bạn tổn thương. Khi sao Kim đối đầu với sao Hỏa vào ngày 16, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc trò chuyện sâu sắc và thú vị từ một mối quan hệ mới và có thể đây sẽ là một mối quan hệ thay đổi cuộc sống của bạn sau này đấy.

Câu thần chú của tuần này: “Hiện tại của tôi có tương lai, và cũng có quá khứ.”

6. Cung Cự Giải

Gần đây, sự lo lắng của bạn đã vơi đi rất nhiều và điều duy nhất có thể giúp bạn bình tĩnh và vượt qua nỗi lo lắng là giữ cho mình càng bận rộn càng tốt. Và thực sự, bạn đã làm được điều đó! Nhưng khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 11, bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi và một cuộc hẹn với người bạn tin tưởng để mở lòng mình ra. Nếu bạn cần khóc, hãy cứ khóc và nói với người ấy tất cả những gì bạn giấu trong lòng. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn reset lại cuộc sống và khiến nó trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Câu thần chú của tuần này: “Cuộc sống hãy nhẹ nhàng hơn!”

7. Cung Thiên Bình

Tuần này buộc bạn phải đối mặt với “góc tối” của mình. Những hành vi nào đang ngăn cản bạn sống cuộc sống tốt nhất? Khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương sáng tạo vào ngày 11, bạn có một bước đột phá trong một buổi hẹn cùng ai đó, tâm sự về những gì bạn trải qua hay khám phá thêm về chính bản thân mình. Và điều tiếp theo bạn nên làm là áp dụng những điều bạn tìm thấy vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Điều đó sẽ khiến bạn và cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều so với 3 tháng qua đó!

Câu thần chú của tuần này:” Tôi xứng đáng được bình an.”

Cung hoàng đạo Xử Nữ tuần này có gì biến động?
Cung hoàng đạo Xử Nữ tuần này có gì biến động?

8. Cung Bọ Cạp

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới hay đang cố gắng để chứng minh năng lực của mình ở vị trí hiện tại, tuần này bạn sẽ tìm được những người bạn đồng hành có thể khiến những điều bạn cần phát triển và tiến xa hơn – Có thể người ấy sẽ cho bạn một cơ hội việc làm lý tưởng hay người đồng nghiệp trầm lặng, người đã bí mật ở bên bạn suốt thời gian qua đứng lên bảo vệ bạn trước những khó khăn trong công việc. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ lỡ những mối quan hệ bạn đang có trong công việc, hãy chọn lọc và tìm ra người bạn tin tưởng.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi không cô đơn.”

9. Cung Song Ngư

Bạn đang trì hoãn một cuộc trò chuyện với bạn trai hoặc đối tác kinh doanh của mình vì bạn lo lắng không thể nói ra được câu chuyện của mình! Nhưng khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương trong các lĩnh vực xã hội của bạn vào ngày 11, bạn thấy rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn bạn mong đợi. Sẽ chẳng có gì quá khó khăn. Không những thế nó khiến bạn giải quyết được khá nhiều thứ trong tuần này. Hãy trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào bạn có thể nói ra những điều mình đang gặp phải với những người mình tin tưởng?”

Câu thần chú của tuần này:” Bước đầu tiên là gỡ nút thắt.”

10. Cung Bảo Bình

Những gì bạn đang mong muốn sẽ đến khi mặt trời (sinh lực của chúng ta) kết nối với sao Thiên Vương (đổi mới) vào này 11. Một thành viên trong gia đình, một người bạn hay đối tác sẽ đến với khoản trợ cấp bạn cần để chi trả cho những thứ còn tồn đọng lại trong tài chính của bạn, hay giúp bạn phát triển những kế hoạch đang dậm chân tại chỗ do khó khăn kinh phí. Hãy dựa vào sự giúp đỡ này khi còn có thể và mọi người đang sẵn sàng để giúp đỡ bạn. Chấp nhận hỗ trợ là được!

Câu thần chú của tuần này:” Tôi xứng đáng được hỗ trợ.”

11. Cung Ma Kết

Cảm hứng đến khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương sáng tạo vào ngày 11. Tuần này là một tuần để bạn thỏa mãn sức sáng tạo cho dù đó là bắt đầu một lớp học phụ đạp, ghi nhật ký hàng ngày hay chỉ là ngồi vẽ ra những gì bạn tưởng tượng. Hãy nhớ rằng chơi là một phần quan trọng trong quá trình phát triển bản thân của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại với những buổi hẹn, tụ tập, party cùng bạn bè. Cùng với đó, trong tuần này hãy tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng có nhiều thứ thú vị hơn trong cuộc sống của bạn?”

Câu thần chú của tuần này:” Nếu nó không vui, tôi sẽ không làm nó!”

12. Cung Nhân Mã

Khi mặt trời kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 11. bạn có thể gặp phải sự thay đổi đột ngột trong trách nhiệm công việc hoặc thói quen của mình. Đây là một thay đổi tích cực, giải phóng bạn ra khói những nghĩa vụ phiền phức để bạn có nhiều thời gian hơn làm những việc thực sự quan trọng đối với bạn.

Hãy hẹn bạn bè của bạn đi chơi, có một buổi party nhỏ để tận hưởng thời gian này trước khi mọi thứ bận rộn quay trở lại vào 2-3 tuần tới. Bây giờ, cứ tự do làm những điều mình muốn, rồi những thứ bạn cần sẽ tự động tiến lại gần bạn.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi xứng đáng được tự do!”

13. Lời kết

Trên đây là bài viết giúp bạn khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 12/9 – 18/9. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: