Cùng xem dự báo mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này 19/9 – 25/9 xem có những biến động, xáo trộn gì và những lời khuyên hữu ích gì cho các cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết sau đây của Thăng Long Đạo Quán!

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Hơn hết, bạn đã sẵn sàng để trở thành một phiên bản tốt hơn Xử Nữ à. Mùa của Thiên Bình là mùa để bạn tân trạng lại bản thân cả bề ngoài lẫn tâm hồn, vì vậy hãy sắm cho mình một bộ quần áo đẹp, đặt lịch spa chăm sóc da hay ngồi thiền thư giãn lại tâm trí. Đã đến lúc tập trung vào công việc phát triển cuộc sống của bạn và khiến bạn cảm thấy mãn nguyện (và trông thật tỏa sáng khi làm việc đó!). Khi sao Thủy nghịch hành gặp mặt trời vào ngày 23, bạn sẽ có được sự rõ ràng về những gì bạn muốn và những gì bạn cần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-9 này ra sao?
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-9 này ra sao?

Câu thần chú của tuần này:” Tôi có thể có tất cả!”

2. Cung Sư Tử

Mùa Thiên Bình sắp sửa trở lại với bạn Sử Tử nhé. Sau tất cả những bộn bề của mùa hè này, bạn đã để nhiều thói quen hàng ngày của mình biến mất dần trong cuộc sống. Nhưng trong tuần này, bạn được truyền cảm hứng để sắp xếp lịch trình của mình càng nhiều càng tốt, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và tìm hiểu về những ai và những gì bạn đang dành thời gian của mình. Điều đặc biệt quan trọng là phải tạo ra một số ranh giới giao tiếp với một số mối quan hệ trong tuần này. Bạn đang cho ai quá nhiều thời gian và không gian của mình?

Câu thần chú của tuần này:” Môi trường của tôi đang quá phức tạp.”

XEM THÊM:Cung hoàng đạo nữ được yêu thích nhất!

3. Cung Cự Giải

Mùa Thiên Bình là một mùa trở về nhà đối với bạn, Cự Giải à. Cho dù bạn đang hướng về quê hương của mình cho một kỳ nghỉ hay gặp lại những người thân cũng quay về quê thì đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn ở bên gia đình. Sẽ có một số chuyện trong quá khứ sẽ được nhắc lại khiến bạn có chút bối rối. Dù bạn có yêu gia đình đến đâu, thì việc nhìn lại quá khứ không bao giờ là điều dễ dàng. Vì vậy, cứ thoải mái đón nhận nó như một câu chuyện thường ngày, đừng suy nghĩ hay để ý đến nó quá nhiều. Khi sao Thủy ngược dòng gặp mặt trời vào ngày 23, bạn có một bước đột phá về những mối quan hệ bạn đang có. Ai là người cung cấp nền tảng vững chắc nhất cho bạn?

Câu thần chú của tuần này:” Nền tảng của tôi vững chắc.”

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Mùa của Thiên Bình là để gặp gỡ những người khác ở nơi bạn đang ở. Tại sao lại lao vào một mối quan hệ mới khi bạn chưa biết người đó là ai, như nào? Khi sao Thủy gặp mặt trời vào ngày 23, bạn nhận được một thông điệp rất rõ ràng về việc liệu các mối quan hệ mà bạn đang vun đắp có thực sự xứng đáng hay không. Nếu bạn cứ cố chấp với một mối quan hệ đó, nó chỉ làm cho cuộc sống của bạn tồi tệ hơn mà thôi. Vì vậy, hãy xem xét lại những thứ bạn bị thiệt thòi trong mối quan hệ này để xây dựng nó vững chắc hơn.

Câu thần chú của tuần này:” Bạn là ai trong mối quan hệ này.”

5. Cung Kim Ngưu

Mùa Thiên Bình sắp bắt đầu đến với bạn. Làm thế nào bạn có thể sắp xếp những thói quen của mình để nó thực sự hỗ trợ bạn thay vì khiến bạn cảm thấy như thể bạn không bao giờ có thể bắt kịp? Đó là dấu hiệu cho thấy tốt hơn hết, bạn nên dành tuần này để dọn dẹp lại những mớ hỗn độn trong công việc và giải phóng những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn hơn là bắt đầu bất kỳ điều gì mớ. Khi sao Kim đối nghịch với sao Hải Vương vào ngày 23, bạn sẽ có một bất ngờ trước khi chuyển sang chế độ làm việc hoàn toàn mới.

Câu thần chú của tuần này:” Tôi có thể làm ít hơn.”

6. Cung Song Tử

Mùa của Thiên Bình mang đến cho bạn những niềm vui. Khi sao Thủy gặp mặt trời vào ngày 23, bạn có một cuộc gặp gỡ thú vị với mối quan hệ cũ hoặc đối tác cũ khiến bạn tràn đầy cảm hứng và sẵn sàng quay trở lại với hiện tại. Bạn có đang từ chối những thú vui đơn giản của mình để theo đuổi những gì bạn “phải làm” không? Làm thế nào bạn có thể nuôi dưỡng niềm vui bên trong của mình tốt hơn thông qua công việc, vui chơi và tình yêu? Sẽ luôn có nhiều việc phải làm, nhưng trong tuần này, hãy chỉ tập trung làm những gì bạn muốn thôi nhé!

Câu thần chú của tuần này:” Tôi làm những gì tôi muốn.”

7. Cung Thiên Bình

Cuối cùng cũng đến mùa của bạn rồi. Với sao Thủy nghịch hành trong cung của bạn trong vài tuần trước, bạn đã cảm thấy mình là nhân vật chính, và tuần này là thời gian khiến bạn tự tin hơn vào việc đó! Khi sao Thủy đi ngược dòng gặp mặt trời trong cung đường của bạn vào ngày 23, bạn sẽ có được cảm nhận rõ ràng về bản thân, hình ảnh và tính cách của mình. Bạn biết cách hấp dẫn người khác và mọi người nên biết về nó! Hãy mặc trang phục yêu thích của bạn và ăn mừng nhé!

Câu thần chú của tuần này:” Tôi là tất cả!”

8. Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Bọ Cạp

Mùa của Thiên Bình đến vào ngày 22 và cùng với đó là thời điểm “nội tâm” nhất trong năm của bạn. Trong khi những người khác đang lên kế hoạch cho những chuyến đi vui vẻ cùng bạn bè, chuẩn bị một buổi party ấm cúng hay một buổi hẹn hò lãng mạn, thì bạn hài lòng ở nhà và dành một chút thời gian cho bản thân. Điều đó nói lên rằng, khi sao Kim kết nối với sao Hải Vương vào ngày 23, bạn có thể nhận được một lời đề nghị hẹn hò hấp dẫn kéo bạn ra khỏi sự cô độc của mình.

Cung Bọ Cạp tuần này hãy sống là chính mình nhé!
Cung Bọ Cạp tuần này hãy sống là chính mình nhé!

Câu thần chú của tuần này:” Tôi là tất cả những gì tôi cần.”

9. Cung Song Ngư

Mùa Thiên Bình là một thời điểm khó khăn trong năm đối với các Song Ngư. Trong khi những người khác dường như đang tận hưởng niềm vui của mùa thu thì bạn lại cảm thấy nặng nề với gánh nặng của các khoản nợ: cả tài chính lẫn tình cảm. Điều đó nói lên rằng, đây là thời điểm tuyệt vời trong năm để giải quyết các hóa đơn quá hạn, thanh lọc những khúc mắc về tình cảm và quan tâm hơn tới những thứ nhỏ nhặt xung quanh bạn. Khi sao Thủy ngược dòng gặp mặt trời vào ngày 23, bạn sẽ tìm được hướng giải quyết, giúp bạn dễ dàng tiến về phía trước,

Câu thần chú của tuần này:” Tôi giải phóng những gì khiến tôi mệt mỏi.”

10. Cung Bảo Bình

Đối với bạn Bảo Bình, mùa Thiên Bình là mùa để bạn khám phá. Khi sao Thủy gặp mặt trời vào ngày 23, bạn cuối cùng cũng có thời gian để thực hiện một việc mà bạn đã lên kế hoạch từ trước đó rất lâu. Hãy thực hiện nó một cách cẩn thận vì việc này có thể khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều. Đây cũng là một tuần tuyệt vời để trở lại với những thói quen mà lâu rồi bạn đã quên mất, lên kế hoạch du lịch cho chuyến đi tiếp theo của bạn hoặc của bạn bè nhé!

Câu thần chú của tuần này:” Không gian rộng mở!”

11. Cung Ma Kết

Mùa Thiên Bình mang đến một khoảng thời gian điều chỉnh lại sự nghiệp của bạn. Bạn thể hiện như thế nào để dẫn dắt nhóm của mình? Đã đến lúc bạn phải rời xa những dự án hoặc đam mê không còn có ích cho sự nghiệp của bạn. Ai là người khiến bạn cảm thấy được tôn trọng và lắng nghe?

Khi sao Thủy gặp mặt trời vào ngày 23, một cuộc nói chuyện với sếp sẽ giúp làm rõ mục tiêu của bạn trong vài tuần tới (và thậm chí là 6 tháng tới). Đã đến lúc lấy thứ gì đó khiến bạn căng thẳng ra khỏi cuộc sống để bạn có thể quay trở lại với những thứ khiến bạn hứng thú.

Câu thần chú của tuần này:” Làm việc thông minh hơn, đừng chỉ chăm chỉ hơn.”

12. Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Quá nhiều sự phát triển cùng một lúc khiến bạn quay cuồng. Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp và các mối quan hệ của bạn dễ rơi vào tình trạng quá tải, nhưng giờ đây, mùa Thiên Bình đang ở đây giúp bạn tập trung vào sự cân bằng và đạt được ước mơ của mình. Sao Thủy nghịch hành gặp mặt trời vào ngày 23, khiến bạn phải đặt câu hỏi liệu bạn có đang đi trên con đường hướng tới cuộc sống mà bạn thực sự muốn hay chỉ đang làm những gì mà người khác nghĩ bạn nên làm. Hẹn hò uống cafe với một người bạn hoặc đồng nghiệp đáng tin cậy sẽ làm sáng tỏ con đường của bạn và mang lại cảm hứng.

Câu thần chú của tuần này:” Những ước mơ của tôi thật đáng giá.”

13. Lời kết

Trên đây là bài viết khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19/9 – 25/9. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé và khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo ở các bài viết kế tiếp!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: