Cùng xem dự báo mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này 22 – 27/8 xem có những biến động, xáo trộn gì và những lời khuyên hữu ích gì cho các cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết sau đây của Thăng Long Đạo Quán!

Về cơ bản thì những ngày cuối cùng của tháng 8 này, vận mệnh, tử vi 12 cung hoàng đạo không có nhiều sự xáo trộn và các cung hoàng đạo nên cố gắng duy trì những thói quen tốt ở các tuần trước nhé! Các cơ hội mới, vận may mới trong cuộc sống, tình duyên, công việc và tài chính sẽ được chú trọng cho tuần đầu tiên của tháng 9/2022.

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 22/8 - 28/8
Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 22/8 – 28/8

Cung Xử Nữ

Cuối cùng thì bạn cũng đã sẵn sàng ra khỏi lồng khi mùa của bạn bắt đầu vào ngày 22. Cả mùa hè, bạn đã có một chút choáng váng, bận rộn đến mức bạn không thể xử lý được những rắc rối mà bạn gặp phải, hoặc những mối quan hệ tiến tới bạn nhưng bạn không đủ thời gian để tìm hiểu nó.

Hãy để cho trăng non vào ngày 27 là thời điểm để kiểm tra các nhu cầu của tâm trí và thể chất của bạn. Thử nghĩ xem, bạn đã bỏ lỡ những thứ gì trong suốt mùa hè qua, lên kế hoạch thực hiện từng thứ một, hoặc dành một buổi để đi kiểm tra sức khỏe của bản thân, cơ thể bạn hình như đang được báo động đấy.

Câu thần chú của tuần này “Tôi xứng đáng”.

Cung Sư Tử

Mùa sinh nhật của bạn sẽ kết thúc khi mặt trời chiếu vào Xử Nữ vào ngày 22. Thông thường, bạn sẽ thất vọng khi mùa sinh nhật của mình đã kết thúc, nhưng năm nay, bạn có xu hướng dạm dừng những cuộc giao lưu vui vẻ nên sự thất vọng đó không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn.

Trăng non ở Xử Nữ vào ngày 27 là thời điểm tuyệt vời để kiểm tra những gì bạn thực sự cần – cả về tinh thần và tài chính. Ai và điều gì đang khiến bạn trở nên như vậy? Và làm thế nào để bạn có thể nhận được nhiều thứ hơn trong cuộc sống của mình?

Câu thần chú của tuần này “Từ từ tìm hiểu bản thân.”

Cung Cự Giải

Mặt trời chiếu vào cung Cự Giải vào ngày 22 mở ra một giai đoạn vô cùng bận rộn cho bạn. Cho dù bạn đang ở giai đoạn cuối cùng của cuộc phỏng vấn xin việc, tìm hiểu ngành học của bạn, hay tổ chức một bữa tiệc quan trọng cho người nào đó, bạn luôn bị một áp lực vô hình phải cố gắng hết sức để mọi thứ trở nên hoàn hảo nhất có thể, dù biết rằng những việc đó bạn có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

Tử vi tuần mới cung Cự Giải
Tử vi tuần mới cung Cự Giải

Trăng non ở Xử Nữ vào ngày 27 là cơ hội để bạn đặt ra những dự định cho lịch trình của mình trong sáu tháng tới. Bạn muốn giữ ai và phát triển điều gì trong tương lai sắp tới? CHỉ có bạn mới có thể tự trả lời được câu hỏi này.

Câu thần chú của tuần này “ Tôi luôn muốn mọi thứ hoàn hảo”.

Cung Song Tử

Tuần này bắt đầu hơi mơ hồ khi hành tinh cai trị của bạn – sao Thủy đối nghịch với sao Hải Vương vào ngày 21. Dưới ảnh hưởng này, nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc hoặc những kế hoạch sắp tới, hãy nghỉ ngơi, nếu những ảnh hưởng đó quá rắc rối, đừng ngần ngại thay đổi một kế hoạch đang thay thế, đừng cố vạch lá tìm sâu, nó chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi thôi.

Sau đó, vào ngày 27 Trăng non ở cung Xử Nữ mang đến một cơ hội tuyệt vời để bạn củng cố lại các mối quan hệ trong gia đình, Hãy suy nghĩ làm thế nào bạn có thể cảm thấy ổn định hơn trong không gian của riêng bạn.

Câu thần chú của tuần này “Yêu bản thân khiến tôi cảm thấy như ở nhà dù tôi đi bất cứ kỳ đâu”.

Cung Kim Ngưu

Mặt trời chiếu vào Xử Nữ và khu vực tình yêu vào ngày 22, khởi đầu cho khoảng thời gian lãng mạn trong nhất trong năm dành cho bạn! Đã có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn trong vài tháng qua và thời gian này cho phép bạn theo đuổi những thứ bạn muốn thay vì chỉ tập trung vào những nhu cầu trước mắt.

Trăng non ở cung Xử Nữ vào ngày 27 là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm một tình yêu mới hoặc phát triển cho tình yêu bạn đang có, lên kế hoạch cho một chuyến đi trong ngày vui vẻ với người ấy hoặc dành thời gian cho một trong những sở thích yêu thích của bạn. Hãy cứ sống hết mình với tình yêu và đam mê của bạn!

Câu thần chú của tuần này “Tôi xứng đáng có được niềm vui”.

Cung Bạch Dương

Mặt trời chiếu vào cung Xử Nữ vào ngày 22 cho thấy đây là một tuần tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu với việc giải quyết các task công việc nhỏ, những vấn đề lặt vặt trong cuộc sống hoặc tập lại một thói quen bạn đã bị gián đoạn trước đó. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xử lý các công việc hoặc không biết sắp xếp để tập lại các thói quen đó như thế nào thì trăng non ở Xử Nữ vào ngày 27 chính là ngày tốt nhất để thực hiện.

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương
Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Hãy đặt ra những kế hoạch, mục tiêu cho những việc đó. Hãy nhờ một người bạn nhắc nhở và thúc đẩy bạn làm việc, đó sẽ là một động lực tốt cho bạn hoàn thành tất cả.

Câu thần chú của tuần này “Bạn cần động lực để hoàn thành”.

Lời kết

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 22-28/8 phần 1. Cùng đón đọc tử vi của các cung còn lại trong bài viết tiếp theo của Thăng Long Đạo Quán nhé! Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho bạn các thông tin hữu ích và cần thiết.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: