Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này ra sao? Liệu có những biến động, xáo trộn gì bất thường so với tuần trước hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 15/8 - 21/8
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 15/8 – 21/8

Tử vi cung Xử Nữ

Một tuần bắt đầu với cảm giác như bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi công việc khó khăn, giống như trách nhiệm cứ chồng chất lên nhau và không bao giờ kết thúc.

May mắn thay và ngày 16, hành tinh cai trị của bạn (Sao Thủy) kết nối với sao Thiên Vương sáng tạo mang lại nguồn cảm hứng bất ngờ và lời nhắc nhở rằng cuộc sống của bạn không phải lúc nào cũng lặp lại như thế. Sau đó, vào ngày 20, sao Hỏa di chuyển vào cung Song Tử, mang lại cho bạn nhiều năng lượng hơn để theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp hoặc đơn giản là ra khỏi nhà để tận hưởng bản thân nhiều hơn. Công việc khó khăn của bạn đang được đền đáp!

 • Câu thần chú của tuần này:” Cảm hứng sẽ tìm thấy tôi.”
 • Con số may mắn tuần này là 25.

Tử vi cung Kim Ngưu

Đầu tuần, bạn cảm thấy thất vọng vì sự thiếu cân bằng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn luôn muốn đăng xuất email hàng ngày trước 6 giờ chiều hoặc từ chối trả lời tin nhắn của sếp vào cuối tuần, nhưng cuộc sống của bạn không cho phép điều đó xảy ra. Khi hành tinh cai trị của bạn (sao Kim) kết nối với sao Mộc mở rộng vào ngày 18, bạn có cảm hứng để dành một ngày cho bản thân mình hoặc ít nhất là một buổi chiều rời khỏi chiếc máy tính xách tay, công việc để thư giãn. Thậm chí chỉ một vài giờ dọn dẹp và nấu nướng cũng giúp tâm hồn của bạn được chữa lành.

 • Câu thần chú của tuần này: “Hãy nghỉ ngơi.”
 • Con số may mắn tuần này là 39.

Tử vi cung Bạch Dương

Tuần mới bắt đầu với một số điều thất vọng. Cung Bạch Dương đang gặp khó khăn trong tài chính vì thế bạn phải cố gắng lao đầu vào công việc mà quên đi những buổi vui chơi cùng bạn bè.

Tử vi cung Bạch Dương tuần này ra sao?
Tử vi cung Bạch Dương tuần này ra sao?

Bạn cảm thấy như một sự hy sinh, nhưng hiện tại, đây sẽ là đòn cuối cùng trong số những cú đánh tài chính. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sáng sủa hơn vào cuối tuần, đặc biệt là khi hành tinh cai trị của bạn (sao Hỏa) tiền vào cung Song Tử vào ngày 20. Điều này cho phép bạn quay trở lại với xã hội và các thói quen thường ngày của mình. Cuối tuần này hãy chạy bộ hoặc đạp xe quanh khu phố để ăn mừng!

 • Câu thần chú của tuần này:” Tiếp tục di chuyển“.
 • Con số may mắn tuần này là 10.

Tử vi cung Sư Tử

Trăng tròn của tuần trước mang lại dấu mốc quan trọng cho một trong những mối quan hệ thân thiết nhất của bạn và khi tuần này bắt đầu, bạn có thể cảm thấy hối tiếc hoặc thất vọng vì những gì đã xảy ra. Không bao giờ là dễ dàng để thiết lập ranh giới, nhưng chỉ vì ai đó đang buồn không có nghĩa đó là quyết định sai lầm.

Mọi thứ sáng lên khi hành tinh tình yêu sao Kim kết nối với sao Mộc dồi dào vào ngày 18, mang lại sự tự tin để kết thúc mùa sinh nhật của bạn thật phong cách! Cho dù đó là thử một nhà hàng mới, tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu sắc với những người yêu thích của bạn! Hãy dành cuối tuần để làm bản thân thêm vui vẻ nhé!

 • Câu thân chú của tuần này:” Nếu tôi học được điều gì đó, thì điều đó thật đáng giá
 • Con số may mắn tuần này là 8.

Tử vi cung Cự Giải

Bạn đã đạt được rất nhiều thành tích trong năm nay! Bạn được tăng lương? Bạn đã nâng cấp tủ quần áo của mình? Bạn đã mua chiếc ghế sofa trong mơ của mình? Nhưng khi tuần mới bắt đầu, bạn có thể cảm thấy như những gì bạn vừa có là không đủ vì lời nhắc nhở nộp tiền hoặc thẻ tín dụng hoặc mức lương cao hơn của bạn thân khiến bạn rơi vào trạng thái so sánh và tuyệt vọng.

Nhưng yên tâm, cảm giác này của bạn sẽ không kéo dài quá lâu. Các hành tinh có lợi cho sao Kim và sao Mộc kết nối vào ngày 18 mang đến những thành tựu trong sự nghiệp hoặc tăng cơ hội kiếm tiền và tăng sự tự tin cho chính bạn.

 • Câu thần chú của tuần này:” Hãy tự tin với những gì mình có
 • Con số may mắn tuần này là 13.

Tử vi cung Song Tử

Vào đầu tuần, bạn đang cảm thấy thất vọng về vị trí hiện tại so với vị trí mà bạn nghĩ mình nên có. Cuộc sống hàng ngày của bạn không phù hợp với ước mơ dài hạn của bạn, nhưng hãy thử nghĩ xem bạn đang ở đâu vào thời điểm này năm ngoái và bạn đã đi được bao xa kể từ thời điểm đó?

Hãy dành chút thời gian để thư giãn (Hoặc đơn giản là tập trung vào một podcast trong vài giờ) vào ngày 16 để nguồn cảm hứng đến với bạn.

Vào ngày 20, bạn sẽ có thêm rất nhiều năng lượng khiến vị trí của bạn thay đổi nhiều hơn so với lúc trước nên hãy tranh thủ tận dụng nó nhé!

 • Câu thần chú của tuần này:” Tôi đã khác
 • Con số may mắn tuần này là 62.