Năm Nhâm Dần đã sắp tới bạn muốn biết được bản thân mình và những người thân xung quanh sẽ gặp phải vấn đề gì. Vậy thì không nên bỏ qua bài viết này, Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn biết được tổng quan về tử vi, vận hạn 12 con giáp trong năm 2022.

1. Tổng quan tử vi năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tuổi con Hổ (Quá lâm chi hổ – Hổ qua rừng). Con Hổ với biểu tượng sức mạnh, quyền lực, quyết đoán và bản lĩnh. Đây được xem là một năm vượng khí, âm dương khai thông nên nếu con giáp nào có ý chí chiến đấu, khao khát thành công, cố gắng phấn đầu. Vậy thì năm nay có thể dễ dàng thu về những thành quả như mong muốn, đại cát, đại lợi.

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Bởi vậy nên mỗi một con giáp sẽ có thể gặp những hung cát khác nhau trong cuộc sống. Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của 12 con giáp:

  • Các tuổi rất tốt, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành gồm: Ngọ, Mùi, Tuất, Sửu.
  • Nhóm các con giáp với vận khí trung bình, nhiều cơ hội lớn, biết nắm bắt dễ thành công: Hợi, Mão. 
  • Các tuổi bán hung bán cát, cơ nguy đan xen: Tỵ, Dậu.
  • Các con giáp gặp phải hung hại, nhiều thăng trầm và trở ngại, gồm: Thân, Dần, Tý, Thìn.

tử vi 2022

2. Tổng quan tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Mỗi một con giáp sẽ gặp những vấn đề về công việc, cuộc sống, tình duyên, sức khỏe… khác nhau. Để biết chính xác tử vi 2022 của 12 con giáp ra sao. Bạn có thể tham khảo các nội dung của từng con giáp bên dưới:

12 con giápTử vi năm 2022
Năm Nhâm Dần được coi là 1 năm khá khó khăn với người tuổi Tý. Bởi năm nay tuổi chuột bắt đầu tiến vào năm hạn tam tai.Công việc làm ăn có biến động khá lớn, thường gặp nhiều khó khăn, trục trặc, nhất là khi bắt đầu khởi sự. Làm gì cũng một mình gánh vác, ít nhờ vả được anh em, bạn bè. 

Việc kinh doanh, buôn bán bất lợi, có thể gặp thất bại, đổ vỡ rồi liên đới tới gia đạo, vợ chồng lục đục, sức khỏe theo đó cũng giảm sút. Nếu vẫn muốn mở rộng công việc làm ăn, cần tính toán cẩn thận, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh việc mất tiền, thất thu. 

SửuNăm Nhâm Dần có vẻ là một năm khá bình ổn đối với người tuổi Sửu, công việc làm ăn cũng rất thuận lợi, không gặp quá nhiều khó khăn. Nếu có khó khăn cũng sớm được giải quyết và đưa mọi việc vào quỹ đạo ổn định trở lại.  Tình cảm gia đạo cũng ấm êm hòa thuận, tài chính dư dả, cuộc sống ngày càng cải thiện. Tuy nhiên bên cạnh đó vấn đề sức khỏe cũng phải hết sức chú ý, đặc biệt là khi xuất hành đi xa.
DầnTuổi Dần thì năm Nhâm Dần 2022 gặp phải hạn Thái Tuế năm nay có nhiều chuyển biến mới. Định hướng phát triển mới nên có nhiều sự thay đổi hơn. Bên cạnh đó người gặp Hạn này chủ về thị phi phiền toái, tránh những phát ngôn thiếu suy nghĩ mà gây ra hậu quả không mong muốn. Tốt hơn hết nếu không phải chuyện của mình thì không nên can dự. Tình cảm gia đạo cũng có những lúc không được hòa thuận, nhưng tất cả sẽ dần trở lại một cách bình thường.
MãoNgười tuổi Mão sẽ có nhiều chuyển biến không thực sự được tốt như họ mong đợi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, nếu có suy nghĩ mở rộng hay phát triển hơn thì hãy từ bỏ ý định ít nhất là trong năm nay, nếu không muốn “ ném tiền qua cửa sổ”. Ngoài ra cũng cần phải chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là khi đi xa.
ThìnTử vi 2022 tuổi Thìn do gặp phải hạn Tam tai nên không mấy tốt đẹp. Hầu hết mọi thành quả đều phải tự do bản thân cố gắng nỗ lực mà có. Không trông chờ gì vào người thân bạn bè giúp đỡ. Đây cũng là năm mà người tuổi Thìn có nhiều muộn phiền đưa tới. Năm nay cũng phải chú ý đến sức khỏe khi đi xa.
TỵTuổi Tỵ năm 2022 có nhiều biến động. Nơi ăn chốn ở có thể có thay đổi. Mọi chuyện khó khăn đều được giải quyết nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về mặt tình cảm thì không mấy tốt đẹp, có thể diễn biến theo chiều hướng xấu dẫn tới sự chia ly. Trong làm ăn kinh doanh cần phải minh bạch giấy tờ đầy đủ rõ ràng nếu không muốn pháp luật vào cuộc.
NgọNăm 2022 Nhâm Dần tuổi Ngọ sẽ là một năm đầy thành công và giàu sang của người tuổi Ngọ. Sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài vận tiền vào như nước. Nếu biết đầu tư một cách hợp lý thì tài sản tích lũy càng ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó đường tình duyên cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, cần lưu ý quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.
MùiNăm 2022 cũng là một năm đem tới nhiều thành công cho những người tuổi Mùi khi mà mọi phương diện đều khá tốt đẹp. Sự nghiệp có quý nhân phù trợ, mối quan hệ mở rộng, nhanh chóng thăng tiến. Tình duyên và gia đạo đều có tiến triển, nhanh có hỷ sự. Sức khỏe cũng khá ổn định, tạo điều kiện tốt để người tuổi Mùi thực hiện các điều mà mình mong muốn.
ThânNhững người tuổi Thân lại không gặp được nhiều suôn sẻ và may mắn cho lắm bởi gặp phải hạn tam tai. Tuy nhiên, sẽ có nhiều cơ hội để hóa giải. Đặc biệt, với những người tuổi thân có dự định xuất hành ra nước ngoài công tác hoặc đi du học thì năm Nhâm Dần cũng là một năm lý tưởng để thực hiện điều đó. Trong công việc cũng cần phải đề phòng có người hãm hại chơi xấu.
DậuNgười tuổi Dậu sang năm 2022 mọi chuyện đều tiến triển một cách bình thường, tốt xấu có sự đan xen. Mặc dù công việc làm ăn cũng có chút thuận lợi và phát triển, nhưng tài chính thu được cũng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình chứ không tích lũy được nhiều. Ngoài ra cũng phải chú ý đến sức khỏe của bản thân, đề phòng ốm đau, bệnh tật.
TuấtNgười tuổi Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2022 hơn so với năm 2021 ở cả sự nghiệp, tài vận và tình duyên. Do là năm Tam Hợp nên gặp khó khăn gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Hãy nắm bắt các cơ hội để đạt được thành công cao nhất. Tuy nhiên không nên nhảy việc trong năm nay, sẽ rất khó khăn cho người tuổi này. Các bệnh dễ gặp cần chú ý đến xương khớp và huyết áp.
HợiTheo tử vi năm Nhâm Dần 2022 là năm nhị hợp của người tuổi Hợi nên mọi việc đều thuận lợi hanh thông. Tài chính tiền bạc tốt, tình cảm gia đạo hòa thuận vui vẻ, công việc đôi lúc gặp khó khăn nhưng cũng sớm được giải quyết. Chú ý các tai nạn liên quan đến dao kéo hoặc các vật sắc nhọn. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng ốm đau lâu ngày không khỏi.

Để biết chính xác năm 2022 bạn sẽ gặp phải những vấn đề gì, cách giải quyết ra sao. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Vận hạn các tuổi năm 2022

Để tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống, thì bạn cần biết được các vận hạn mà bản thân có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần. Cụ thể vận hạn trong tử vi 2022 như sau:

HạnTuổi gặp hạn
Hạn tam taiNăm 2022 các tuổi Tý, Thìn, Thân sẽ gặp hạn tam tai
Hạn kim lâuCác tuổi gặp hạn kim lâu bao gồm: 1963, 1966, 1968, 1972, 1977, 1975, 1981, 1984, 1986, 1990, 1993, 1995, 1999, 2002, 2004.

Tuổi gặp hạn cưới hỏi: 1991, 1992, 1995, 1998.

Hạn hoang ốcTuổi gặp hạn hoang ốc: 1957, 1958, 1962, 1963, 1966, 1967, 1969, 1970, 1972, 1975, 1976, 1978, 1981, 1982, 1984, 1985, 1987, 1990, 1991, 1993.

Tuổi gặp hạn làm nhà, mua bán nhà cửa: 1955, 1961, 1965, 1971, 1974, 1983, 1989, 1998.

Hy vọng với những thông tin bên trên về tử vi năm 2022 Nhâm Dần sẽ giúp bạn có được kế hoạch cho cuộc sống tốt hơn. Để tham khảo thêm các thông tin khác về tử vi và phong thủy thì hãy thường xuyên theo dõi website. Hoặc gọi đến số Hotline 1900.3333 các chuyên giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết, miễn phí dành cho bạn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày, lập và tải lá số miễn phí. Ngoài ra còn có nhiều công cụ khác sẽ giúp ích cho bạn khi áp dụng phong thủy vào cuộc sống. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây:

tử vi 2022

Xem thêm: