Đọc tử vi hàng ngày của Cự Giải vào ngày 9 tháng 9 năm 2023 để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Sự cam kết của bạn sẽ phản ánh trong cuộc sống tình yêu của bạn.

Cung Cự Giải có ngày sinh từ 21/6 đến 22/7

tu-vi-cu-giai-ngay-9-9-2023 (1)
Tử vi cung Cự Giải ngày 9/9/2023

Dự đoán Tử vi Hàng ngày cho biết –Bạn là người đáng tin cậy và duy trì thuộc tính này.

Dưới đây là tử vi hàng ngày chính xác để biết tình yêu, công việc, sự giàu có và tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay. Một cuộc sống tình yêu tuyệt vời cùng với lịch làm việc bận rộn ở văn phòng sẽ đánh dấu một ngày của bạn.

Dành thời gian cùng bạn đời để khám phá những góc độ khác nhau của tình yêu. Những trách nhiệm mới sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn về mặt chuyên môn ngày hôm nay. Những trục trặc nhỏ sẽ xảy ra cả về sức khỏe lẫn tiền bạc. Nhưng cả hai điều đó sẽ không ngăn cản bạn tận hưởng một ngày vui vẻ.

Tử vi tình yêu Cự Giải hôm nay

Sự cam kết của bạn sẽ phản ánh trong cuộc sống tình yêu của bạn. Hãy chân thành trong hành động của bạn và người yêu sẽ phản ứng tương ứng. Một số chuyện tình cảm, đặc biệt là chuyện mới cần thời gian để lắng xuống. Cha mẹ bạn sẽ ủng hộ quyết định của bạn và hôn nhân cũng nằm trong kế hoạch. Nữ Cự Giải độc thân có thể mong đợi một lời cầu hôn ngày hôm nay và phản hồi sẽ dựa trên tình hình và các yếu tố khác.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải hôm nay

tu-vi-cu-giai-ngay-9-9-2023 (2)
Sự nghiệp của Cung Cự Giải

Sự nghiệp sẽ gặp những rắc rối nhỏ ngày hôm nay. Các nhiệm vụ có thể khó đạt được hơn và bạn cũng có thể là nạn nhân của drama nơi công sở. Tuy nhiên, đừng tuyệt vọng vì mọi thứ sẽ sớm trở lại đúng quỹ đạo. Một số chuyên gia sẽ nhìn thấy cơ hội di chuyển ra nước ngoài. Những người đang tìm kiếm sự thay đổi nên đợi một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, nếu bạn có lịch phỏng vấn hôm nay, hãy tự tin tham dự vì kết quả sẽ khả quan.

Tử vi tiền bạc Cự Giải hôm nay

Vì ngày hôm nay sẽ có sự thịnh vượng, bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề tiền tệ đang chờ xử lý bao gồm các khoản phí và các khoản thanh toán. Một khoản vay ngân hàng sẽ được phê duyệt ngày hôm nay, giúp giảm bớt tình trạng tài chính của bạn. Hôm nay bạn sẽ thấy việc mua vàng hoặc ô tô trở nên dễ dàng hơn. Một số người Cự Giải sẽ được thừa kế tài sản của tổ tiên và thậm chí tranh chấp tài chính cũ với anh chị em cũng sẽ được giải quyết vào ngày hôm nay. Một số Cự Giải sẽ muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán hứa hẹn mang lại lợi nhuận an toàn trong tương lai.

Tử vi sức khỏe Cự Giải hôm nay

tu-vi-cu-giai-ngay-9-9-2023 (3)
Tử vi sức khỏe ngày 9/9/2023

Hãy thận trọng với những gì bạn ăn ngày hôm nay. Trong khi bạn cần tránh những thực phẩm giàu dầu mỡ, hãy bổ sung vào đĩa các loại rau và trái cây có lá xanh. Những người hút thuốc có thể cân nhắc việc bỏ thói quen này. Nếu bạn đã từng hút thuốc thụ động, hãy cố gắng tránh điều đó, vì hút thuốc thụ động cũng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm, dẫn đến nhiều bệnh về đường hô hấp.

Xem thêm: CHÚ Ý: 12 cung hoàng đạo sẽ gặp vấn đề lớn trong công việc ngày 9/9/2023

Thuộc tính cung Cự Giải

 • Điểm mạnh: Trực quan, thực tế, tốt bụng, năng động, có khiếu nghệ thuật, tận tâm, nhân từ, quan tâm
 • Điểm yếu: Vô độ, chiếm hữu, thận trọng
 • Biểu tượng: Con cua
 • Nguyên tố: Nước
 • Bộ phận cơ thể: Bụng & Vú
 • Người cai trị dấu hiệu: Mặt trăng
 • Ngày may mắn: Thứ Hai
 • Màu may mắn: Trắng
 • Con số may mắn: 2
 • Đá may mắn: Ngọc trai

Biểu đồ tương thích cung Cự Giải

 • Mối quan hệ tự nhiên: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Khả năng tương thích tốt: Cự Giải, Ma Kết
 • Khả năng tương thích khá: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Ít tương thích: Bạch Dương, Thiên Bình