Thăng Long Đạo Quán xin đưa ra một vài diễn biến đáng chú ý về Tử Thần số học trong ngày 16/9/2023. Mời các bạn đón xem bài viết dưới đây để biết một ngày tốt xấu, phúc hại ra sao đang chờ đón mình. 

Thần số học số 2

Bạn sắp gặp được một người thú vị. Bắt đầu từ tuần tới, bạn sẽ nhận được vài điều thú vị  về mối quan hệ mới này và điều này sẽ làm con tim bạn hứng khởi! 

Cho đến lúc đó, ngày 16/9 đánh dấu việc bạn sẽ trải qua một giai đoạn xám xịt, đáng chú ý nhất là trong sự nghiệp và sẽ có một số xích mích với người thân trong ngày này. 

Vài người thuộc Thần số học 2 không phải là người linh hoạt trong ứng xử căng thẳng sẽ tăng lên gấp bội. Những rung động cho thấy giai đoạn này là giai đoạn mà bạn sẽ bị dày vò một chút, nhưng điều này sẽ không kéo dài. Trong đời sống tình cảm của bạn, hãy kiên nhẫn và mọi thứ sẽ đâu vào đấy.

Thần số học số 3

Đây là một ngày sẽ thuận lợi với những cá nhân số 3. Những rung động sẽ cho phép bạn bắt đầu tiến về phía trước và khám phá những chân trời mới. Những cá nhân này có thể gia đình và bạn bè của bạn, đừng ngần ngại giao tiếp với họ khai mở những dự định mới trong đầu.

Bầu không khí sẽ thoải mái trong đời sống tình cảm của bạn và bạn sẽ tìm được những mối quan hệ thú vị mà bạn thực hiện. Trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ giảm nhẹ hoạt động nhưng không có bất kỳ hậu quả nào. Hãy giữ sự tò mò và cái nhìn mới mẻ mà bạn có: gia đình và bạn bè ngưỡng mộ điều này ở bạn!

tử vi thần số học 16-9-2023
Tử vi Thần số học 16/9/2023

Thần số học số 4

Nếu những ngày vừa qua có xu hướng làm tinh thần của bạn sa sút một chút, thì điều này sẽ thay đổi rất nhiều trong những giờ tới. Thật vậy, những rung động trong ngày sẽ có lợi và mọi thứ sẽ tiến triển tích cực, ngoại trừ trong cuộc sống nghề nghiệp, bạn sẽ gặp một số khó khăn. 

Đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục làm việc một cách mạnh mẽ và chẳng bao lâu nữa, quan điểm tích cực, mới mẻ về cuộc sống này sẽ đơm hoa kết trái! Bạn nên tự tin vào bản thân và dám thực hiện những dự án mới cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Thần số học số 5

Một ngày buồn vui lẫn lộn bởi trong đời sống tình cảm bạn gặp nhiều tín hiệu tốt, nhưng số 5 cũng sẽ phải trải qua một giai đoạn làm việc và chịu trách nhiệm nặng nề. Bạn có thể gặp một số vấn đề với những người làm việc cùng bạn vì họ có một số ý tưởng mang tính đột phá liên quan đến công việc và sẽ tạo ra một số thị phi, tranh cãi. 

Thần số 5 bản tính thường đánh giá cao sự thay đổi và mới mẻ nhất định nhưng từ chối đặt câu hỏi về việc mọi thứ. Tất nhiên họ sẽ không hài lòng bởi mình không có vai trò trong một kế hoạch đã được sắp xếp bởi một số người trong gia đình và bạn bè của bạn. Điều này có thể dẫn đến sự xung đột lớn, vậy nên số 5 cần giữ sự tỉnh táo nhé! 

tình cảm khởi sắc nhưng Thần số 5 vướng nhiều cuộc cãi vã
Tình cảm khởi sắc nhưng Thần số 5 vướng nhiều cuộc cãi vã

Thần số học số 6

Một ngày mới đến và những cá nhân thuộc số chủ đạo 6 nên xác định ngay mục tiêu mà mình cần đạt được trong ngày này. Dự báo rằng số 6 sẽ cần phải vượt qua một số trở ngại trước khi bước vào giai đoạn thuận lợi hơn mà những rung động hiện tại đã vạch ra. 

Mọi thứ đều phụ thuộc vào việc số 6 sẽ đứng dậy và chiến đấu ra sao! Vì vậy những khó khăn nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày chưa bao giờ cản trở bạn biến các dự án của mình trở nên cụ thể. Bạn không dễ nản lòng. Điều này đúng trong đời sống tình cảm của bạn, nơi mà sự hài hòa và thành công sẽ chiếm ưu thế.

Thần số học số 7

Trước khi bước vào giai đoạn có lợi với nhiều trải nghiệm học hỏi, rung động ngày 16/9 chỉ cho số 7 rằng phải thực dụng lên và tập trung vào hiện tại. 

Cho đến lúc đó, hãy nghỉ ngơi, trốn tránh các cuộc tranh giành quyền lực trong văn phòng.  Thay vào đó, hãy tự hỏi bản thân một số câu hỏi về mong muốn thực sự của bạn và ý nghĩa mà bạn muốn mang lại cho cuộc sống của mình. Đừng ngần ngại bắt đầu giai đoạn khám phá nhiều hơn về bản thân, nhất là phần nội tâm. Hãy tự xây dựng một triết lý sống trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc của bạn.

Thần số học số 8

Số 8 rất dễ thành công từ ngày 16/9 trở đi, những cá nhân này có cơ hội thành công vào ngày cuối tuần với các hoạt động liên quan đến tập thể. Quả thực, đây là thời điểm thích hợp để số 8 nghĩ về chuyện lớn – như khởi nghiệp, lãnh đạo một tổ chức chẳng hạn! 

Những rung động trong giai đoạn này sẽ khuyến khích bạn thực hiện vài dự định như vậy một cách quyết tâm và dứt khoát hơn. Ngay cả khi công việc là trọng tâm trong mối bận tâm của bạn, hãy thử mạo hiểm một lần để dành được đột phá lớn nhé! 

Thần số học số 9

Luôn có những khoảnh khắc bình yên trước cơn bão. Đây là điều mà những rung động hiện nhắn nhủ số 9 cần chuẩn bị cho những thay đổi lớn trong đời sống tình cảm của bạn và cố gắng giữ sự thanh thản trước những sóng gió trong tuần tới. Những cá nhân này cần chuẩn bị tinh thần rằng mình có thể bị phản bội, tình cảm đôi lứa rạn nứt nghiêm trọng. Nếu số chủ đạo 9 nào trong hôn nhân thì đừng ngần ngại dùng những hành động pháp lý cho quyền lợi của mình. 

Thần số học số 10

Những rung động trong 16/9 đang nói về việc bắt đầu một hoạt động lâu dài bằng một vài kế hoạch chắc chắn. Những cá nhân này rất cần sự độc lập và bản chất tự chủ của bạn sẽ khuyến khích bạn đi theo con đường mà không cần sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè.

Lưu ý cho Thần số học 10
Lưu ý cho Thần số học 10

Những ngày tới sẽ tích cực với những người biết mình thích gì và cần làm gì! Thật vậy, khoảng thời gian này có thể nhanh chóng trở nên rất hứa hẹn trong đời sống tình cảm của số 10, ngay cả khi bạn thỉnh thoảng gặp phải một số khó khăn.

Thần số học số 11

Sau vài ngày tự vấn tâm hồn, số 11 đang bước vào thời kỳ hưởng thụ thành quả và bình yên trong ngày cuối tuần! Điều này sẽ không làm bạn quên đi nhiều trở ngại mà bạn sắp gặp phải trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, nơi bạn có thể cảm thấy rõ ràng là thiếu giao tiếp với những người bạn làm việc cùng – nhưng điều này không thành vấn đề! Bạn đang trong giai đoạn thăng thiên nên điều duy nhất quan trọng là sự cân bằng cá nhân của bạn. Tuy nhiên, đừng bỏ qua những người thân thiết với bạn, những người hiện đang yêu cầu bạn lắng nghe họ cẩn thận hơn và cống hiến nhiều hơn.

Thần số học số 22/4

Những giờ sắp tới sẽ có tính quyết định, đặc biệt là trong công việc và sự nghiệp của Thần số 22/4, nơi bạn sẽ được hưởng lợi từ các rung động vũ trụ. Trước khi tập trung vào kỹ năng chuyên môn của mình, bạn sẽ phải là người biết lắng nghe hơn và cởi mở hơn. Vì vậy, hãy tiếp thu và loại bỏ những thói quen cá nhân xấu cũng như những tư tưởng sống có thể cản trở sự phát triển của mình.. Điều số 22 cần lưu ý là tinh thần giàu xúc cảm và trí tưởng tượng hơn một chút để qua đó dễ dàng thành công hơn.