Thần số học số 11/2 là gì – Ý nghĩa số chủ đạo 11/2 trong Thần số học

Những người sở hữu Thần số học 11/2 chính là đang sở hữu đặc điểm của con số 1 và con số 2. Do vậy những ưu điểm hay khuyết điểm của họ cũng ảnh hưởng từ hai nguồn năng lượng. Vậy Thần số học số 11/2 có ý nghĩa gì? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Thăng Long Đạo Quán.

1. Thần số học số 11/2 xuất hiện trong chỉ số nào?

Được biết, Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu tính cách, đặc điểm, cuộc đời con người thông qua sóng rung của các con số có trong ngày sinh hay tên gọi của mỗi người. Ngày nay, có rất nhiều nhà Nhân số học nghiên cứ bộ môn này từ bản gốc được nghiên cứu và hình thành bởi nhà toán học – triết học Pi-ta-go cách đây hơn 2500 năm.

Do sự lý giải của mỗi chuyên gia Nhân số học khác nhau, nên đôi khi Thần số học số 11/2 còn gọi là con số thành tựu số master 11/2 hoặc con số trưởng thành. Dù tên gọi khác nhưng ý nghĩa cũng như vị trí xuất hiện của con số này vẫn giữ nguyên theo nhà toán học Pi-ta-go.

Cụ thể, bạn sẽ thấy Thần số học 11/2 khi tính chỉ số chủ đạo. Theo đó, con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh. 

Ví dụ cách tính số chủ đạo 11/2:

Người sinh ngày 8/12/1998 thì con số chủ đạo bằng: 8 + 1 + 2 +1 + 9 + 9 + 8 = 38. Rút gọn bằng 3 + 8 = 11. Như vậy, người sinh ngày 8/12/1998 có con số chủ đạo là 11 hoặc là 11/2.

Thần số học số 11/2 là con số đặc biệt khi tính chỉ số chủ đạo
Thần số học số 11/2 là con số đặc biệt khi tính chỉ số chủ đạo
Thần số học vốn là một bộ môn luận đoán vận mệnh có nguồn gốc từ phương Tây chỉ mới du nhập trong những năm gần đây nên chắc chắn sẽ không có chiều sâu về luận giải. Hiểu được vận mệnh của bản thân sẽ không được nhiều… Các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì nên xem vận mệnh thông qua lá số tử vi, bát tự có nguồn gốc từ chính Á Đông chúng ta thông quá ngày giờ tháng năm. Qua đó sẽ hiểu hơn về mệnh vận tốt xấu. Sau đó, có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy giúp trợ mệnh, cải vận bổ khuyết.

Làm việc này để giúp mệnh cục có sự cân bằng, qua đó tốt hơn mỗi ngày… Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu một số món đồ cá nhân để bạn dễ dàng đặt mua và sử dụng. 

2. Ý nghĩa số chủ đạo 11/2 là gì

Những người có Thần số học số 11/2 được xem là có sự kết hợp giữa đặc điểm của số 2 và số 1. Cho nên họ thường rất tinh tế và sở hữu một trực giác vô cùng tốt. Để phát huy hết khả năng thiên phú này họ cần xây dựng một lối sống tích cực và nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để hoàn thiện.

2.1. Điểm mạnh 

Người sở hữu Thần số học số chủ đạo 11/2 thường có trực giác rất nhạy bén và phát triển vượt trội so với những người khác. Trong cuộc sống, họ có khả năng thấu hiểu những người xung quanh, dễ phát hiện ra vấn đề và sẵn sàng giúp đỡ khi người khác cần năng lực của mình.

Họ rất tốt bụng, giàu lòng trắc ẩn, khoan dung với người khác, biết lắng nghe, chia sẻ và kết nối với người khác. Cho nên người sở hữu 11/2 Thần số học giống như những sứ giả hòa bình đáng tin cậy, là điểm tựa tinh thần vững chắc cho người khác. Cũng có thể là người hòa giải và điều tiết những mâu thuẫn, xung đột của người khác bằng sự công tâm và trung thực của mình.

Ngoài ra, người sở hữu Thần số học 11/2 thường là người rất coi trọng tình cảm gia đình và các mối quan hệ thân thiết khác như đồng nghiệp, bạn bè. Họ luôn biết cách trao tình cảm và san sẻ yêu thương tới những người xung quanh. Đặc biệt, họ rất nhẹ nhàng, điềm đạm trong cả lời nói và hành động.

Bên cạnh đó, tuy có năng lực về các yếu tố tâm linh, sở hữu suy nghĩ sâu sắc, tầm nhìn xa nhưng người mang Thần số học số 11/2 lại không có nhiều tham vọng, thậm chí không thích dẫn đầu hay làm người tiên phong. Họ không coi trọng yếu tố vật chất, tiền bạc mà thiên hướng tình cảm, đời sống tinh thần.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa con số 1 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học

2.2. Điểm yếu

Sở hữu điểm mạnh của cả số 1 và số 2 thì người có Thần số học 11/2 cũng thiếu sót gấp đôi. Họ thường thiếu quyết đoán, hay mơ mộng, xa rời thực tế. Họ là người giàu tình cảm, dễ xúc động nên thường khó kiểm soát tâm trọng và dễ rơi vào trạng thái khủng khoảng tâm lý.

Khi không hiểu được bản thân và mọi việc trong cuộc sống diễn ra không như ý những người sở hữu Thần số học số 11/2 thường bị suy sụp, mất phương hướng và trở lên tự ti. Thậm chí, họ sợ rạn nứt, đổ vỡ trong tình cảm, hay sợ bị từ chối nên thường hay níu kéo, cố chấp.

Hơn nữa vì sống thiên về tình cảm, lấn át lý trí nên họ không giỏi quản lý vấn đề tài chính hay tiền bạc. Để khắc phục những thiếu sót này, họ cần học cách cân bằng cảm xúc và lý trí, đồng thời luyện tập thiền định để học kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Thần số học số 11/2 được xem là có sự kết hợp giữa đặc điểm của số 2 và số 1
Thần số học số 11/2 được xem là có sự kết hợp giữa đặc điểm của số 2 và số 1

3. Tình duyên của số 11/2 trong Thần số học

Nhiều người mang số chủ đạo 11/2 tin rằng cũng như mọi hiện tượng xảy xa trong cuộc sống, tình yêu sẽ đến với họ như một định mệnh, sắp đặt trước. Bởi những cá nhân này vốn là người có trực giác tốt và nhạy cảm với tâm linh.

Tình yêu của họ đề cao sự chung thủy, khi xác định gắn bó với ai thì họ luôn hết lòng với nửa kia của mình, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của họ.

Cũng như trong cuộc sống, trong tình cảm, họ luôn là người dĩ hòa vi quý, sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và đồng cảm với nửa kia của mình nên gia đình luôn được yên ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bị người mình yêu thương nhất tổn thương hay phản bội, họ sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ và không bao giờ tha thứ cho người đó.

➡️Nhìn từ điểm mạnh và điểm yếu chúng ta có thể tìm ra hướng phát triển của bản thân trong tương lai, đó chính là nhiệm vụ tối thượng khi tìm hiểu và nghiên cứu về Thần số học. 

4. Lời khuyên dành cho số 11/2 

Người có con số chủ đạo 11/2 nên học cách cân bằng đời sống vật chất và lý tưởng bên trong để nhận ra những giá trị tinh thần cao quý. Bởi dễ bị cám dỗ từ vật chất nên học cần vững tâm, giữ lại đời sống lành mạnh. Bạn nên dành nhiều thời gian để lắng nghe và thấu hiểu bản thân. Đừng tự ôm mọi thứ vào mình, đừng bao giờ chịu đựng những uất hận mà hãy chia sẻ những vướng mắc với mọi người xung quanh.

Với bản chất trung thực, nhạy cảm, tinh tế, luôn biết cách quan tâm đến mọi người cho nên tốt nhất họ nên tìm những công việc liên quan đến con người hơn là những công việc kinh doanh, buôn bán. 11/2 cũng là con số đặc biệt, kết hợp giữa số 1 và số 2 nên có khả năng tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Vậy bạn có thể phát huy những điểm mạnh này để phát triển bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh.

5. Lời kết

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa Thần số học số 11/2 mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:

3.2/5 - (6 bình chọn)
Tag:
Bài viết khác

Thần số học 19/9/2023: Tuần mới có những “drama” gì chờ các số chủ đạo?

Bản tin Thần số học ngày 19/9/2023 sẽ cho các bạn biết những diễn biến của cả một tuần mới phía...

Cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học? Khái niệm ý nghĩa liên quan

Có phải bạn đang thắc mắc và không biết cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học ra sao? Và tính như...

Cách đặt tên con theo Thần số học xu hướng năm 2023 chuẩn 100%

Con cái luôn là điều quý giá và quan trọng nhất đối với bậc cha mẹ. Và việc đặt tên cho con, chọn một...

Phân tích – Khám phá “Biểu đồ tên thần số học” chi tiết và chính xác nhất

Tìm hiểu và khám phá về biểu đồ tên Thần số học sẽ giúp chúng ta hiểu được một phần tính cách,...

Năm cá nhân số 8 năm 2023 với những điều bí ẩn đang chờ bạn khai phá

Năm cá nhân số 8 năm 2023 là năm có sự phát triển lớn mạnh cùng với nhiều điều bí ẩn cần khám phá...

Năm cá nhân số 2 năm 2023 – Ý nghĩa và lời khuyên mà bạn nên biết

Năm cá nhân số 2 năm 2023 có ý nghĩa gì đối với cuộc sống và từng cá nhân môi người? Chắc hẳn đây...

Các công cụ xem ngày
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333