Giải mã Nhân số học (Thần số học) số 11/2 có ý nghĩa gì?

Những người sở hữu Thần số học 11/2 chính là đang sở hữu đặc điểm của con số 1 và con số 2. Do vậy những ưu điểm hay khuyết điểm của họ cũng ảnh hưởng từ hai nguồn năng lượng. Vậy Thần số học số 11/ 2 có ý nghĩa gì? Hãy tham khảo ngay bài viết sau. 

1. Thần số học số 11/2 xuất hiện trong chỉ số nào?

Được biết, Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu tính cách, đặc điểm, cuộc đời con người thông qua sóng rung của các con số có trong ngày sinh hay tên gọi của mỗi người. Ngày nay, có rất nhiều nhà Nhân số học nghiên cứ bộ môn này từ bản gốc được nghiên cứu và hình thành bởi nhà toán học – triết học Pi-ta-go cách đây hơn 2500 năm.

Do sự lý giải của mỗi chuyên gia Nhân số học khác nhau, nên đôi khi Thần số học số 11/2 còn gọi là con số thành tựu master hoặc con số trưởng thành. Dù tên gọi khác nhưng ý nghĩa cũng như vị trí xuất hiện của con số này vẫn giữ nguyên theo nhà toán học Pi-ta-go.

Cụ thể, bạn sẽ thấy Thần số học 11/2 khi tính chỉ số chủ đạo. Theo đó, con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh. 

Ví dụ: người sinh ngày 8/12/1998 thì con số chủ đạo bằng: 8 + 1 + 2 +1 + 9 + 9 + 8 = 38. Rút gọn bằng 3 + 8 = 11. Như vậy, người sinh ngày 8/12/1998 có con số chủ đạo là 11 hoặc là 11/2.

Thần số học số 11/2 là con số đặc biệt khi tính chỉ số chủ đạo

2. Ý nghĩa thần số học 11/2

Những người có Thần số học số 11/2 được xem là có sự kết hợp giữa đặc điểm của số 2 và số 1. Cho nên họ thường rất tinh tế và sở hữu một trực giác vô cùng tốt. Để phát huy hết khả năng thiên phú này họ cần xây dựng một lối sống tích cực và nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để hoàn thiện.

  • Điểm mạnh 

Người sở hữu Thần số học 11/ 2 thường có trực giác rất nhạy bén và phát triển vượt trội so với những người khác. Trong cuộc sống, họ có khả năng thấu hiểu những người xung quanh, dễ phát hiện ra vấn đề và sẵn sàng giúp đỡ khi người khác cần năng lực của mình.

Họ rất tốt bụng, giàu lòng trắc ẩn, khoan dung với người khác, biết lắng nghe, chia sẻ và kết nối với người khác. Cho nên người sở hữu Thần số học số 11/2 giống như những sứ giả hòa bình đáng tin cậy, là điểm tựa tinh thần vững chắc cho người khác. Cũng có thể là người hòa giải và điều tiết những mâu thuẫn, xung đột của người khác bằng sự công tâm và trung thực của mình.

Ngoài ra, người sở hữu Thần số học 11/2 thường là người rất coi trọng tình cảm gia đình và các mối quan hệ thân thiết khác như đồng nghiệp, bạn bè. Họ luôn biết cách trao tình cảm và san sẻ yêu thương tới những người xung quanh. Đặc biệt, họ rất nhẹ nhàng, điềm đạm trong cả lời nói và hành động.

Bên cạnh đó, tuy có năng lực về các yếu tố tâm linh, sở hữu suy nghĩ sâu sắc, tầm nhìn xa nhưng người mang Thần số học số 11/2 lại không có nhiều tham vọng, thậm chí không thích dẫn đầu hay làm người tiên phong. Họ không coi trọng yếu tố vật chất, tiền bạc mà thiên hướng tình cảm, đời sống tinh thần.

  • Điểm yếu

Sở hữu điểm mạnh của cả số 1 và số 2 thì người có Thần số học 11/2 cũng thiếu sót gấp đôi. Họ thường thiếu quyết đoán, hay mơ mộng, xa rời thực tế. Họ là người giàu tình cảm, dễ xúc động nên thường khó kiểm soát tâm trọng và dễ rơi vào trạng thái khủng khoảng tâm lý.

Khi không hiểu được bản thân và mọi việc trong cuộc sống diễn ra không như ý những người sở hữu Thần số học số 11/2 thường bị suy sụp, mất phương hướng và trở lên tự ti. Thậm chí, họ sợ rạn nứt, đổ vỡ trong tình cảm, hay sợ bị từ chối nên thường hay níu kéo, cố chấp.

Hơn nữa vì sống thiên về tình cảm, lấn át lý trí nên họ không giỏi quản lý vấn đề tài chính hay tiền bạc. Để khắc phục những thiếu sót này, họ cần học cách cân bằng cảm xúc và lý trí, đồng thời luyện tập thiền định để học kiểm soát cảm xúc của bản thân.

thần số học 11/2
Thần số học số 11/2 được xem là có sự kết hợp giữa đặc điểm của số 2 và số 1

>> Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong Thần số học

Số 0Số 1Số 2Số 3Số 4Số 5Số 6Số 7Số 8Số 9
Số 10Số 11Số 22/4Số 22Số 33

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa con số 11/2 trong Thần số học mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

2.3/5 - (3 bình chọn)
Bài viết khác

#10 Ý nghĩa các tên trong Kinh Thánh có thể bạn chưa biết

Trong Kinh Thánh, chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng bạn đã biết ý nghĩa...

Cách điền số ảo (từ 1 – 9) vào biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, mỗi biểu đồ ngày sinh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo con số ngày sinh...

Giải mã đầy đủ ý nghĩa số 10 trong Thần số học (Nhân số học)

Số 10 trong Thần số học có ý nghĩa khác so với 9 con số tự nhiên (từ 1 đến 9). Bởi con số này chỉ...

Giải mã ý nghĩa con số của 4 đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp

Thần số học kim tự tháp (hay còn gọi là Nhân số học kim tự tháp) là một tổ hợp gồm 4 đỉnh tam giác...

Thần số học kim tự tháp là gì? Cách tính 4 đỉnh cao đời người

Ngoài con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên thì Thần số học kim tự tháp cũng là một trong...

Giải mã chi tiết ý nghĩa số 33 Thần số học (Nhân số học)

Người mang Thần số học 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6. Nên nó bao gồm tất cả những gì...

Các công cụ xem ngày
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333