Thần số học số 3 là gì? Có rất nhiều đáp án như đó có thể là số 3 chủ đạo, số 3 linh hồn, Nhân cách, thái độ, sứ mệnh, năm cá Nhân,… Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán giải mã tất tần tật ý nghĩa con số 3 Thần số học trong bài viết dưới đây.  

1. Thần số học số 3 là gì?

Được biết, Thần số học hay còn có tên khác là Nhân số học là một bộ môn được nghiên cứu và hình thành từ nhà toán học Pi-ta-go. Theo ông, mỗi khía cạnh cuộc đời con người có thể khám phá thông qua các con số tự nhiên.

Dựa trên nghiên cứu các nền văn minh thế giới cùng trải qua hàng nghìn năm, các nhà Thần số học tổng hợp đầy đủ ý nghĩa số 3 Nhân số học.

➡️Ý nghĩa Thần số học số 3 đại diện chính là năng động, vui tươi, khả năng cân bằng cảm xúc và luôn là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Nhiệm vụ của những ai Thần số học số 3 chính là biểu đạt sáng tạo, phát triển khả năng kết nối tình cảm lành mạnh ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

2. Đặc trưng người có số 3 trong Thần số học

Giá trị bất biến của Thần số học số 3 đó là sự sáng tạo, hài hước và giao tiếp. Chúng ta có thể suy ra về những đặc điểm của những ai mang con số này. Người sở hữu con số này sẽ có những đặc điểm chung về tính cách lẫn năng lực. Cụ thể:

 • Về tính cách: 

Người có Thần số học số 3 thường thiên hướng về cảm xúc. Tính tình cũng đa dạng phong phú. Lúc khôn khéo, vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình, năng động, thẳng thắn. Lúc nông nổi và hay thai đổi.

Họ có thể là một người bộc trực, trung thực, tháo vát trong mọi việc. Song cũng có thể là người nói dối, tham vọng lớn, hoang phí, ưa xu nịnh, cường điệu hóa vấn đề. Ranh giới giữa tốt và xấu của Nhân số học 3 phụ thuộc vào chính quyết định của mỗi người.

 • Về năng lực: 

Người có Nhân số học số 3 sở hữu vốn quý cho mình đó là sự sáng tạo và hoạt ngôn. Họ là một người giỏi giao tiếp, biết dùng lời lẽ để thuyết phục người khác tìm kiếm cơ hội. Họ cũng rất linh hoạt, không cứng nhắc khi xử lý công việc.

Số 3 có ý nghĩa gì trong Thần số học
Số 3 có ý nghĩa gì trong Thần số học

3. Ý nghĩa các chỉ số 3 trong Thần số học

Trong Thần số học, con số 3 xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, có thể là con số chủ đạo, số năm cá Nhân, ngày sinh, linh hồn, thái độ, Nhân cách, định mệnh,… Sau đây là chúng tôi xin giải mã Thần số học số 3 trong 7 chỉ số cốt lõi sau. 

3.1. Ý nghĩa Thần số học đường đời số 3

Được biết, con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh. Theo đó, người có tổng ngày tháng năm sinh bằng 12, 21, 30, 39 hoặc 48 thì sẽ có con số chủ đạo số 3 Thần số học. 

Ví dụ như: 05/08/1997 = 0 + 5 + 0 + 8 + 1 + 9 + 9 + 7 = 39 => 3 + 9 = 12. Rút gọn tiếp = 1 + 2 = 3. Vậy tức là người sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997 có số chủ đạo là 3. 

Số chủ đạo 3 Thần số học
Số chủ đạo 3 Thần số học

Người có Thần số học số 3 chủ đạo thường thiên về tư duy và lý luận nhưng lại hạn chế khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác. Với việc phát huy điểm mạnh của con số 3 chủ đạo sẽ giúp họ trở thành điểm sáng giữa đám đông. Ngược lại, không cố gắng khắc phục điểm yếu khiến bản thân họ bị hạn chế “ánh hào quang” và khó thành công. 

 • Điểm mạnh

Đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt và sự tỉnh táo trong mọi việc đã góp phần tạo nên một cuộc sống thành đạt cho những người có số 3 chủ đạo Thần số học. Họ thường thích tiệc tùng và luôn là tâm điểm chú ý giữa đám đông bởi tài năng ưu việt của bản thân.

Trong một vài tình huống, người “số 3” vận dụng tư duy nhạy bén thành những khiếu hài hước, dí dỏm nên nhận được nhiều sự yêu quý. Mỗi lần sử dụng tư duy thì mọi việc họ làm thường đạt hiệu quả cao hơn là bằng cảm xúc.

Ngoài ra, người có con số 3 chủ đạo Thần số học còn thích giúp đỡ mọi người, miễn là họ có mối quan hệ về mặt tinh thần và những người đó sẵn sàng hợp tác.

 • Điểm yếu

Ưu điểm của người có số chủ đạo 3 Thần số học đôi khi trở thành nhược điểm khiến chuyện tình cảm của họ gặp khó khăn. Họ quá thông minh và luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ nên thường tỏ ra không hài lòng, gắt gỏng với những ai kém hơn họ hoặc quá cảm xúc, kể cả với người yêu, người thân hay bạn bè.

Chính điều đó khiến người “số 3” bị nhận xét là người trịnh thượng, tự kiêu. Người số 3 nên hạn chế mặt tiêu cực này, kiểm soát tốt bản tính của mình, kiên Nhân và bao dung hơn.

Đừng bỏ lỡ: Năm cá Nhân 3 Thần số học

3.2. Ý nghĩa số 3 ngày sinh

Con số ngày sinh là chỉ số mô tả cách bạn quan sát cuộc sống và tiết lộ bạn là ai, tài năng của bạn là gì, mục đích sống ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày bạn sinh ra. Theo đó, người sinh vào các ngày 3, 12, 21 và 30 sẽ có số 3 ngày sinh. 

Chẳng hạn như: 12/12/2000 thì sẽ có 1 + 2 = 3. Vậy người sinh vào ngày 12 tháng 12 năm 2000 sẽ có con số ngày sinh là số 3. 

Ý nghĩa con số ngày sinh 3
Ý nghĩa con số ngày sinh 3

Ý nghĩa người có ngày sinh số 3 trong Thần số học đó là thể hiện tính cách hài hước và sự đáng tin cậy. Họ thường để lại ấn tượng là một người vui vẻ, thân thiện, hòa đồng và dễ nói chuyện. Khi tiếp xúc, nói chuyện với họ, mọi người thường cảm thấy thoải mái, vui vẻ, yêu đời, thậm chí luôn tin cậy và xin ý kiến của họ.

Chính vì vậy, họ thuộc tuýp người đi đâu cũng có bạn bè. Hơn nữa, họ là người có khiếu nghệ thuật, giàu trí tưởng tượng nên dễ thành công nếu làm nghệ sĩ (hát, múa, vẽ, sáng tác văn học,…).

Song đôi khi người có ngày sinh số 3 lại hay cường điệu, nói quá sự thật, khá bóng bẩy, quan tâm một cách quá đà tới hình ảnh bản thân và luôn thích được người khác cổ vũ, khích lệ. Bên cạnh đó, sự tùy hứng của họ nhiều lúc làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Hãy rèn luyện tính kế hoạch để khắc phục nhược điểm này.

3.3. Ý nghĩa số 3 thái độ

Con số thái độ là chỉ số mô tả thái độ của bạn đối với cuộc sống, hiểu cách khác là điều ấn tượng đầu tiên của một người đối với người khác. Chỉ số này được tính bằng tổng những chữ số có trong ngày sinh và tháng sinh. Theo đó, người có tổng ngày sinh và tháng sinh rút gọn bằng 3 thì sẽ có thái độ số 3.

Ví dụ: bạn sinh ngày 07/05/1999 thì tính như sau: Lấy 0 + 7 + 0 + 5 = 12. Rút gọn = 1 + 2 = 3. Như vậy, con số thái độ của bạn là 3.

Thái độ số 3 trong Thần số học tiết lộ bạn là người uy tín, có khiếu hài hước, biết hóa chuyện lớn thành nhỏ. Bên cạnh đó, họ có sự sáng tạo rất cáo, biết vận dụng nhiều phương pháp độc đáo và biết cách xử lý tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng.

Trong công việc, họ thường làm theo cảm hứng. Khi tâm trạng tốt, họ có thể làm việc với hiệu suất 200% năng lượng hoặc hơn nữa cho tới đạt kết quả tốt nhất. Nhưng nếu tâm trạng xấu, họ chẳng muốn làm gì hết. Nếu họ nhận ra rằng, cảm xúc là thứ bản thân có thể tự tạo ra được thì họ sẽ không bao giờ biết mệt mỏi và chán nản.

Con số thái độ 3 trong Thần số học
Con số thái độ 3 trong Thần số học

3.4. Ý nghĩa số 3 năm cá Nhân

Con số năm cá Nhân là chỉ số cho biết vận số trong năm hiện tại bạn đang sống như thế nào, thách thức và cơ hội ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày, tháng sinh và năm hiện tại của thế giới. Theo đó, người có tổng rút gọn bằng 3 thì sẽ có con số năm cá Nhân là 3.

Ví dụ: bạn sinh ngày 04/03/1995 sống tại năm 2021 sẽ tính như sau: Lấy ngày sinh (0 + 4) + tháng sinh (0 + 3) + năm hiện tại của thế giới ( 2 + 0 + 2 + 1) = 12 => 1 + 2 = 3. Như vậy, con số năm cá Nhân của người sinh 04/03/1995 là 3.

Năm cá Nhân số 4 trong Thần số học mang ý nghĩa về sự thể hiện và nhạy cảm. Người có năm cá Nhân số 3 được ví như một chồi non yếu ớt đứng giữa trời nắng. Hiểu theo cách khác, đây là thời điểm họ chứa đựng nhiều cảm xúc, dễ bị tổn thương và hay nghi ngờ khả năng của bản thân. Trong thời gian này, bạn nên học cách thư giãn, tạm ngưng các hoạt động để tìm hiểu bản thân.

3.5. Ý nghĩa số 3 linh hồn

Con số linh hồn là chỉ số đại diện cho nội tâm, bản chất của mỗi người, từ ưu điểm cho đến khuyết điểm. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số được quy đổi từ tất cả nguyên âm trong tên gọi. Theo đó, tổng số nguyên âm rút gọn bằng 3 thì có nghĩa là bạn có linh hồn số 3. 

Đây là bảng quy đổi các chữ cái nguyên âm ra số theo hệ thống số Pitago:

Số123456789
Nguyên âmAUEOYI
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là nguyên âm khi chữ cái đứng trước và sau là phụ âm. Ví dụ, tên Vy => Y là nguyên âm vì trước là phụ âm V.

Ví dụ: Lê Thảo thì tính như sau: Đầu tiên, đổi toàn bộ nguyên âm trong tên gọi ra số bao gồm:

 • Lê có nguyên âm: E = 5
 • Thảo có nguyên âm: A = 1; O = 6. 

Sau đó, cộng tất cả các giá trị đó lại: 5 + 1 + 6 = 12. Rút gọn tiếp = 1 + 2 = 3. Như vậy, Lê Thảo có con số linh hồn là 3.

Linh hồn số 3 trong Thần số học tiết lộ đó là người ưa thích đem niềm vui, tiếng cười và giúp đỡ được người khác là mong muốn lớn nhất trong nội tâm của họ. Bởi họ tin rằng giúp người là giúp mình. Mặt khác, năng lượng chính của Nhân số học số 3 ngày sinh chính là sự vui tươi, sáng tạo, linh hoạt. Dòng năng lượng này thúc đẩy chủ sở hữu con số này biểu lộ nhiều khả năng như viết lách, ca hát, nhảy múa, thuyết trình. 

Linh hồn của họ sẽ càng thỏa mãn khi được khích lệ, nhận được nhiều sự cổ vũ hoặc tương tác, gắn kết với cộng đồng và thể hiện khả năng của mình khiến một ai đó trở lên tốt đẹp và hạnh phúc.

con số linh hồn 3
Con số linh hồn 3

3.6. Ý nghĩa số 3 Nhân cách

Con số Nhân cách hay còn gọi là con số biểu đạt là chỉ số mô tả cách bạn thể hiện ra bên ngoài và ngược lại là những gì thế giới nhìn thấy ở bạn. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ tất cả các phụ âm có trong tên gọi. Theo đó, tổng số phụ âm rút gọn bằng 3 thì tức là bạn có Nhân cách số 3. 

Dưới đây là bảng giá trị quy đổi phụ âm ra số theo Thần số học Pi-ta-go mà bạn có thể tham khảo:

Số123456789
Phụ âmBCDFGH
JKLMNPQR
STVWXYZ
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là phụ âm khi chữ cái đứng trước hoặc sau là nguyên âm. Ví dụ, NGUYỄN => Y là phụ âm vì trước nó là nguyên âm “U”

Ví dụ: bạn tên Nguyễn Thị Nụ, ta sẽ tính con số Nhân cách như sau: 

Đầu tiên, quy đổi toàn bộ phụ âm có trong tên gọi ra số: 

 • Nguyễn có phụ âm: N = 5; G =7; Y = 7; N =5. 
 • Thị có phụ âm: T = 2; H = 8.
 • Nụ có phụ âm: N = 5

Cộng tất cả các phụ âm trong tên gọi lại với nhau: 5 + 7 + 7 + 5 + 2 + 8 + 5 = 39 => 3 + 9 = 12. Rút gọn tiếp = 1 + 2 = 3. Như vậy, Nguyễn Thị Nụ có con số Nhân cách là 3. 

Thần số học số 3 Nhân cách tiết lộ bạn là người vui vẻ và hóm hỉnh, rất chú trọng tới ngoại hình và cách ăn nói. Mang trong mình chỉ số Nhân cách 3, bạn sẽ thường thể hiện mình là người có sức hấp dẫn, duyên dáng, lôi cuốn trong các tình huống giao tiếp. Mọi người sẽ có cảm giác về bạn là một người vui vẻ, thân thiện, dễ gần, dễ nói chuyện. Ngay cả với những người khó khăn trong giao tiếp, bạn cũng có thể làm cho họ trở nên dễ dàng cởi mở hơn nhờ khả năng giao tiếp khéo léo của mình.

Bạn cũng coi trọng ngoại hình của mình khá nhiều. Bạn muốn mình đẹp, nổi bật và giành được sự chú ý của người khác. Về bản chất, mục đích của bạn không phải để khoe khoang, mà đơn giản là bạn muốn đón nhận nguồn cảm hứng mà sự chú ý của người khác mang lại.

Con số 3 vui vẻ, thông minh, nhưng nếu bị sự tùy hứng và cảm xúc chi phối, nó có thể khiến bạn trở thành người nông cạn, hời hợt và dễ tự ái. Điều này sẽ khiến mọi người dần đánh giá thấp về bạn, từ đó thiếu đi sự tín nhiệm và tin tưởng. Hãy lựa chọn môi trường làm việc có sự tương tác và sáng tạo, khi đó bạn sẽ phát huy được sự duyên dáng, đáng yêu trong giao tiếp của mình. Đồng thời hạn chế buôn chuyên người khác.

3.7. Ý nghĩa số 3 định mệnh

Con số định mệnh (hay sứ mệnh, vận mệnh) hoặc gọi là con số tên riêng là chỉ số tiết lộ về những khả năng tinh thần, thể chất, năng khiếu, mặt lợi thế cũng như thể hiện mục đích sống liên quan đến sự nghiệp, gia đình. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ toàn bộ tên gọi của một người (hoặc là tổng của con số linh hồn và con số Nhân cách). Theo đó, người có tổng tên gọi rút gọn là 3 thì sẽ có vận mệnh số 3. 

Dựa theo bảng hệ thống quy đổi số Pitago sau đây để bạn tìm ra con số vận mệnh:

Số123456789
Chữ cáiABCDEFGHI
JKLMNOPQR
STUVWXYZ

Ví dụ: tên gọi là Đỗ Thị Nho sẽ tính con số định mệnh như sau: 

Đầu tiên, chuyển đổi hết chữ cái trong tên ra số: 

 • ĐỖ = 4 (D) + 6 (O) = 10 
 • THỊ = 2 (T) + 8 (H) + 9 (I) = 19
 • NHO = 5 (N) + 8 (H) + 6 (O) = 19

Cộng tất lại sẽ được 10 + 19 + 19 = 39. Rút gọn = 3 + 9 = 12. Rút gọn tiếp = 1 + 2 = 3. Như vậy, Đỗ Thị Nho có con số định mệnh là 3. 

Định mệnh số 3 trong Thần số học tiết lộ bạn sẽ trở thành một người truyền cảm hứng cho người khác thông qua sự sáng tạo và năng lượng tích cực. Bạn có những ý tưởng vô cùng mới mẻ, mạnh mẽ và có thể đi trước cả thời đại. Nhưng những ý tưởng của bạn không phải là những thứ viển vông, mà ngược lại, chúng luôn hướng đến những giá trị thực tiễn. 

Bạn có thể truyền cảm hứng bằng cách tư vấn trực tiếp: đưa ra các ý tưởng, giải pháp; kể những chuyện vui giúp người khác vượt qua trạng thái tiêu cực; thuyết giảng giúp mọi người tìm ra được ánh sáng, lối thoát. Bạn cũng có thể là một nhà ngoại giao, nhà đào tạo, nhà truyền giáo, hay đơn giản, bất cứ ai nói chuyện với bạn mà họ vui hơn thì khi đó bạn đã đang thực hiện sứ mệnh số 3 Thần số học.

4. Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh và tên

4.1. Thần số học số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Ngoài 7 chỉ số cốt lõi trên, Thần số học số 3 còn mang ý nghĩa khác khi xuất hiện tại biểu đồ ngày sinh. Được biết, số 3 trong biểu đồ ngày sinh đại diện cho cho trí nhớ, học vấn.

Con số này còn thể hiện hoạt động của não trái, là “cổng vào” của ý thức trên trục ngang về Trí não (3-6-9). Ngoài ra, số 3 còn là điểm đầu của các mũi tên đặc điểm trên biểu đồ ngày sinh như: mũi tên Sáng trí (3-6-9),mũi tên Nhạy bén tâm linh (3-5-7) và là điểm cuối của mũi tên Kế hoạch (1-2-3).

Chỉ số ngày sinh 3
Chỉ số ngày sinh 3
 • Số 3 đơn độc: hay ảo tưởng, trí tưởng tượng xa rời thực tế

Số 3 đơn độc hay còn gọi là số 3 trong ốc đảo cô đơn, tức là xung quanh không có số 6,5,2 kết nối, bị cô lập tại một góc. Khi người có số 3 ở thế cô độc này thường sẽ có trí tưởng tượng rất cao. Thậm chí càng nhiều số 3 đơn độc thì họ sẽ có khuynh hướng sống ra rời thực tế, hay đắm mình vào những ảo tưởng không có thật.

 • Không có số 3: khả năng ghi nhớ không tốt, có khuynh hướng lười biếng

Còn người không có số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì hoạt động não trí phát triển chưa mạnh, khả năng ghi nhớ ở mức độ tầm trung và thường có khuynh hướng lười biếng. Nhóm đối tượng này có thể khắc phục yếu điểm bằng cách điền số 3 ảo vào ngày sinh thông qua các hoạt động nghệ thuật như: chơi đàn ghita, piano, ukelele,…

 • Lý tưởng nhất: có 1 số 3 trong ngày sinh

Ý nghĩa số trong biểu đồ ngày sinh Thần số học rất phong phú. Số 3 cũng như vậy, ảnh hưởng của nó sẽ phân chia theo từng số lần xuất hiện trên ngày sinh. Trong đó, người có duy nhất 1 con số 3 trong ngày sinh thường có trí nhớ rất tốt, nhanh nhạy, linh hoạt và sống rất tích cực. Họ cũng có sự tự tin trên mức trung bình và điều này sẽ góp phần không nhỏ vào trong sự thành công của bản thân.

>> Xem thêm đỉnh cao Kim tự tháp có liên quan mật thiết tới biểu đồ ngày sinh: Đỉnh cao số 3 Thần số học

4.2. Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ tên

Ý nghĩa số 3 trong Nhân số học còn thể hiện ở biểu đồ tên. Được biết, số 3 được xếp cùng hàng với số 6 và số 9 thể hiện sự sáng tạo và lý tưởng. Theo đó, nếu biểu đồ tên có nhiều số 3 thì sự sáng tạo, phát triển tâm trí của bạn đi theo hướng hoạt bát nhưng thực tiễn.

Bạn có rất nhiều ý tưởng, giải pháp và chúng đều liên quan tới việc đạt được kết quả. Ngoài sự sáng tạo độc đáo mang tính kết quả, bạn còn có thêm màu sắc của sự hài hước, vui vẻ.

Ví dụ: bạn tên là Lê Thu Thảo thì biểu đồ tên sẽ như sau: 

Đầu tiên quy đổi hết tên gọi ra số theo hệ thống Thần số học bảng chữ cái Pi-t-go:

LÊTHUTHAO
352832816

Tiếp đó dựa theo quy tắc điền số lên biểu đồ tên giống như biểu đồ ngày sinh để lập biểu đồ tên.

Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ tên
Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ tên

Cuối cùng, người tên Lê Thị Thảo sẽ có biểu đồ tên như hình bên dưới. Theo đó, số 3 xuất hiện 2 lần trên biểu đồ tên. Điều này thể hiện cô là người hài hước, thân thiện và luôn nhận được nhiều sự yêu mến. Đặc biệt, sự sáng tạo và hoạt ngôn là thế mạnh của người sở hữu Thần số học số 3 trên biểu đồ tên.

Như chia sẻ ý nghĩa số 3 Thần số học trong biểu đồ tên ở trên, càng nhiều số 3 điểm mạnh càng phát triển tốt. Do đó, người này sẽ giỏi giao tiếp, biết dùng ngôn từ dẫn dắt câu chuyện, kết nối mọi người với nhau. Còn giàu tính sáng tạo giúp mang lại nhiều hiệu quả tốt cho công việc của Thảo.

Y nghĩa Nhân số học số 3
Y nghĩa Nhân số học số 3

5. Thần số học số 3 hợp nghề nghiệp gì?

Người mang thần số 3 thường được xem là người có sức quyến rũ và tràn đầy năng lượng, có khả năng làm việc làm việc nhóm rất tốt. Họ có thể trở thành lãnh đạo hoặc người điều hành nhờ vào khả năng giao tiếp và kết nối với mọi người.

Người thuộc số 3 thích làm việc trong lĩnh vực như diễn viên, đạo diễn, dancer hoặc các ngành nghề khác có liên quan đến giải trí. Bên cạnh đó, họ cũng thích những công việc như bán hàng, kinh doanh hoặc dịch vụ khách hàng, vì số 3 có khả năng giao tiếp rất tốt.

6. Tình duyên của Thần số học số 3

Không hoàn toàn giống như người số 1 và số 2, người có con số 3 trong thần số học là dung hòa từ hai mảng cá tính ưa thống trị và phục tùng.

Điều này thể hiện rõ nhất trong những buổi thảo luận, cuộc nói chuyện công khai mà có mặt Thần số học số 3 tham gia. Những cá nhân này hiếm khi vướng vào những cuộc cãi vã vô bổ, dễ dàng hòa hợp hơn. Nhờ sự thông minh và hài hước mà người số 3 dễ chiếm được cảm tình của người khác. Nhưng họ lại rất cẩn trọng với các mối quan hệ, họ tìm hiểu rất kỹ càng đối phương. Những người thu hút người số 3 phải bí ẩn, mới mẻ, kích thích sự chinh phục từ họ.

7. Số 3 trong Thần số học hợp số nào?

Những người Thần số học số 3 có tính cách phù hợp với số 9 và số 6. Vậy tại sao lại là số 6 và số 9?

Những người số 6 thường có khả năng sáng tạo, tuy nhiên có rất ít người tự nhận ra được điểm đặc biệt này của bản thân. Khi tiếp xúc với số 3, số 6 sẽ được dẫn dắt và truyền những năng lượng để đánh thức khả năng sáng tạo trong bản thân.

Mặt khác, những người số 9 thường có tâm hồn hướng về cảm xúc. Chính điều này khiến số 3 được coi là mảnh ghép hoàn hảo với số 9 bởi khả năng giao tiếp hài hước, dí dỏm của số 3 sẽ giúp cho người số 9 cảm thấy an toàn, thoải mái.

8. Lời khuyên cho số chủ đạo 3 trong Thần số học

Hướng khắc phục và phát triển: Để cuộc sống thuận lợi, người có con số chủ đạo 3 nên học cách lắng nghe, cảm nhận cảm xúc của người hơn, nên suy xét mọi việc ở góc nhìn của đối phương và hành xử hài hòa để cuộc sống thuận lợi cũng như không gây tổn thương lên những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn nên nghĩ đến việc tận dụng tài năng thiên bẩm, sự sáng tạo, hài hước và sẵn lòng cống hiến thời gian để đem niềm vui đến cho mọi người. Đừng ngần ngại làm việc này. Cho đi rồi sẽ nhận lại quả ngọt, những điều tốt đẹp chắc chắn đang chờ Thần số học số 3 ở phía trước nếu họ có thái độ sống đúng đắn, tích cực.

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa Thần số học số 3 mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong Thần số học

Số 1Số 2Số 0Số 4Số 5
Số 6Số 7Số 8Số 9Số 10
Số 11Số 11/2Số 22/4Số 22Số 33