Giải mã các thông điệp vũ trụ đang chờ đón các Thần số học chủ đạo trong ngày 20/9/2023. Khám phá ngay qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé! 

Thần số chủ đạo 2

Ngày 20/9 dự báo rằng những cá nhân mang số chủ đạo 2 sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách tại nơi làm việc. Trong đó họ sẽ phải nỗ lực hết mình trong công việc trước sự cạnh tranh gay gắt của đồng nghiệp cho một vị trí mới. 

Thuận lợi của số 2 đó chính là tâm lý khá tốt, bạn sẽ không ngại những trách nhiệm được giao phó, và dễ dàng thích ứng. 

Về tình cảm, đây mới là điều khiến số 2 lúng túng bởi bạn không biết mở lòng mình ra sau mâu thuẫn giữa mình và người ấy.

Thần số chủ đạo 3

Hôm nay sẽ rất tích cực, đặc biệt là về các mối quan hệ cá nhân của Thần số 3. Bạn sẽ có thể tận dụng điều này để hâm nóng tình cảm đang nhạt dần với ai đó trong gia đình hoặc bạn bè của bạn. Nhưng những rung động lại chỉ ra rằng số 3 cần chờ đợi chứ không phải là người mở lời đầu tiên.

Ngoài ra, hãy cố gắng thực hiện các dự định mà bạn nhận thấy có tiềm năng nhiều hơn, và đừng ngần ngại trao đổi kỹ các bước với đồng nghiệp. Nhưng đừng dễ dàng chịu ảnh hưởng bị động, trở thành một người biết lắng nghe hơn không có nghĩa là thay đổi quan điểm độc lập của mình. 

Tử vi Thần số học ngày 20-9-2023
Tử vi Thần số học ngày 20/9/2023

Thần số chủ đạo 4

Những rung động sẽ hơi khó khăn và thậm chí tiêu cực trong những ngày sắp tới, nhưng những điều mới tốt đẹp hơn đang dần đến với số chủ đạo 4. Thật vậy, giai đoạn này đang có tinh thần ổn định nhất và giờ đây bạn có thể mong đợi có một tương lai hạnh phúc hơn cả trong mối quan hệ cá nhân và công việc của mình. Đây là lúc để bắt đầu lại mọi thứ và bạn không thể bỏ lỡ và càng cố gắng, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Thần số chủ đạo 5

Đã đến lúc nhanh lên và mạnh mẽ hơn trong công việc, số 5 ạ. Đã đến lúc thôi ẩn mình, đứng lên nhận trách nhiệm và gây ấn tượng với người khác bằng sự năng động của mình. Trong cuộc sống gia đình bạn, số 5 có xu hướng xích lại với người thân trong giai đoạn này nhiều hơn. 

Ngoài ra, những rung động trong tuần sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bắt đầu chuyện tình cảm hẹn hò, và yêu đương. 

Thần số chủ đạo 6

Nhiều những khó khăn bủa vây trong những ngày qua đang có những chuyển biến về phía tích cực cho Thần số 6. Nhưng hiện tại, đừng nghe theo con tim mà hãy để lý trí và trực giác của mình mách bảo.

Thần số học 6
Thần số học 6

 

Đồng thời số 6 cần mạnh dạn thay đổi những lối suy nghĩ cũ của bạn, đặc biệt là trong cách bạn làm việc. Nếu bạn đi du lịch, đọc sách hoặc quan tâm đến những chủ đề mà bạn biết rất ít, hãy mau chóng học hỏi và tiến bộ. Cho đến lúc đó, hãy liên tục tiến lên, tích lũy kiến thức cho nhiều năm tới. 

Trong tình yêu, mọi thứ sẽ tiến triển thuận lợi, nhưng điều này không có nghĩa là bạn đã tìm được hạnh phúc cuối cùng sau các cuộc tình. 

Thần số chủ đạo 7

Ngày 20/9, vũ trụ chỉ báo Thần số 7 nên tạm thời nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Thật vậy, họ đã dồn nhiều tâm sức cho công việc, các ý tưởng cho nên đây là thời điểm để tạm dừng. 

Số 7 có thể tập trung hơn vào việc đầu tư, có một món hời đang chờ bạn trong lâu dài nếu bạn nhanh tay quyết đoán từ bây giờ. 

Trong đời sống tình cảm của mình, bạn sẽ tận hưởng một khoảng thời gian thuận lợi và không thể thiếu những cuộc gặp gỡ mới. Những rung động hiện tại xung quanh bạn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thực hiện một khởi đầu mới sau quãng nghỉ, cho nên hãy tĩnh tâm trong thời điểm này. 

Thần số chủ đạo 8

Số 8 sẽ bắt đầu ngày mới mà không buồn bã hay thắc mắc về mọi thứ. Quả thực, những rung động lúc này sẽ có xu hướng khiến bạn chậm lại và khiến bạn phải suy ngẫm về những sáng kiến ​​của mình. Bạn sẽ cần tham gia vào nhiều hoạt động tập thể, đội nhóm hơn trong công việc của bạn, dự báo những người cộng tác với bạn có thể làm cản trở tiến độ công việc, vậy hãy mạnh dạn lên nhé. Hãy cảnh giác và chủ động trong các tình huống khác nhau có thể xảy ra và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp nhất!

Thần số chủ đạo 9

Trong ngày 20/9, số 9 bước vào giai đoạn thuận lợi, đặc biệt là trong đời sống tình cảm. Bạn cũng sẽ có xu hướng cắt đứt liên lạc với một số người bạn biết và nhìn lại các mối quan hệ xã hội lẫn tình cảm. 

Tuy nhiên, những thay đổi lớn này sẽ không diễn ra tốt đẹp nếu bạn không nỗ lực, thiếu kiên nhẫn hoặc bỏ mặc gia đình và bạn bè. Tín hiệu vũ trụ chỉ báo rằng cần cố gắng giải quyết tốt một số lượng vấn đề nhất định trong cuộc sống, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp thì thành quả chắc chắn sẽ tìm đến bạn mà thôi. 

Thần số chủ đạo 10

Các hoạt động và công việc của bạn sẽ tiến triển trong những ngày tới. Nhưng bạn có nguy cơ để các sự kiện ngoài luồng đảo lộn thời gian biểu và sự tập trung của bạn. Vì vậy, đừng quá tham vọng và cẩn thận, không biết sắp xếp kế hoạch thì bạn sẽ bị cuốn vào một mớ bòng bong không dễ rứt ra. 

Hãy sáng suốt và cân bằng giữa công việc chính và nghề tay trái, cũng như giữa văn phòng và đời sống cá nhân. Không quá muộn để xem xét lại mọi việc và chấp nhận tạm bớt tham vọng, sống ẩn mình hơn. 

Thần số chủ đạo 11

Những rung động trong ngày đưa ra những sự tách biệt trong tâm hồn riêng tư hoặc nghề nghiệp của bạn. Vài kỷ niệm cũ không mấy vui vẻ có thể chợt quay lại trở lại ám ảnh bạn. 

Trong công việc, số 11 sẽ được tham gia vào một lớp học sẽ rất có lợi cho bạn sau một thời gian ngắn thích nghi. Tuy nhiên, áp lực đang dần lớn, và sự căng thẳng căng thẳng có thể bóp nghẹt, cho nên đừng ngần ngại lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi mới để giải tỏa tinh thần. 

Thần số chủ đạo 22/4

Trong ngày mới 20/9 đã đến lúc số chủ đạo 22 cần hạ cái tôi xuống, giải quyết những mâu thuẫn đang tồn tại. Quả thực, những rung động trong ngày mới sẽ khuyến khích họ thắt chặt hơn các mối quan hệ trong công việc của mình. 

Ngược lại, tại đời sống tình cảm, số 22 có thể sẽ gặp khó, thậm chí dẫn đến cãi vã với người thương và gia đình. Đúng là mọi thứ đã tiến triển nhanh chóng như bạn mong đợi, nhưng quán tính hiện tại xung quanh bạn có thể được giải thích là do có một số hiểu lầm giữa bạn và những người xung quanh, đáng chú ý nhất là trong cuộc sống cá nhân của bạn.