Nội dung liên quan đến Tử vi Thần số học sẽ giải mã những thông điệp bí ẩn tử vũ trụ gửi đến các số chủ đạo trong ngày mới 22/9/2023. Đón xem ngay qua bài viết này từ Thăng Long Đạo Quán.

Thần số chủ đạo 2

Sóng rung ngày mới báo hiệu số 2 đang hiện đang cảm thấy hoảng sợ nhất định do thường xuyên thiếu tự tin vào bản thân. Điều này là do số 2 cảm thấy bế tắc và dễ bị tổn thương trong đời sống tình cảm của mình. Hãy cẩn thận về việc làm việc quá sức trong tuần này ngay cả khi bạn không thể hoàn toàn thư giãn vì khối lượng công việc quá nhiều. 

Bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi vì nếu không những ngày sắp tới có thể còn tệ hơn nữa!. Trong cuộc sống cá nhân, gia đình và bạn bè sẽ trách móc bạn vì đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê họ, nên đừng ngần ngại tìm cách hâm nóng tình cảm nhé. 

Thần số chủ đạo 3

Những rung động của thời điểm này sẽ dự báo ngày 22/9 phát sinh một số ràng buộc mà bạn sẽ khó thoát ra được! Điều này không nghiêm trọng, thực ra nó mang bản chất kiểm tra khả năng thích ứng và tâm lý của bạn trước các tình huống bất thường diễn ra. 

Tử vi thần số học 22-9-2023
Tử vi Thần số học 22/9/2023

Vì vậy, một ngày có thể hơi khó khăn nhưng tâm hồn bạn sẽ được xoa dịu phần nào bằng những thuận lợi từ tình cảm.

Về sức khỏe cho thấy bạn đang ít tập thể dục nâng cao sức khỏe trong những năm gần đây, nhưng bạn vẫn giữ được thể lực khá tốt, tuy nhiên vẫn nên hết sức chú ý nhé! 

Thần số chủ đạo 4 

Những rung động hôm nay thực sự mang hơi hướng tốt đẹp cho những người thuộc số chủ đạo 4

Một vài cá nhân đang đạt đến chu kỳ phát triển cá nhân mới và đạt được nhiều điều kiện thuận lợi trong công việc cũng như các dự định mình làm. 

Bạn có mọi thứ bạn cần để thấy những sáng kiến ​​chuyên nghiệp và mục tiêu tình cảm của mình thành hiện thực. 

Số 4 cũng sẽ sớm nhận được một số trách nhiệm mới. Hãy suy nghĩ về điều đó trước khi thực hiện chúng vì chúng có thể thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều trong tương lai, bạn sẽ phải đưa ra các cam kết và dành được thành tựu trước một thời hạn đã định! 

Thần số chủ đạo 5 

Dự báo các sóng rung trong ngày sẽ có xu hướng khiến số 5 mất ổn định. Bạn sẽ phải gồng mình theo guồng quay công việc dù rất bất ổn thể chất lẫn tinh thần. 

Lời khuyên dành cho số 5 là nên suy nghĩ về cách cư xử của mình với gia đình và bạn bè – cố gắng đừng đánh gục họ bằng sự cố chấp và bỏ ngoài tai những lời khuyên! Dành thời gian để lắng nghe và cân nhắc những ưu và nhược điểm của một tình huống và ngừng hành động bốc đồng. Đây có thể là chìa khóa giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Thần số chủ đạo 6

Hôm nay, bạn sẽ có thể biến một cơ hội trở nên cụ thể hơn và có ý nghĩa hơn trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Đừng ngần ngại dấn thân nhưng hãy tránh cẩu thả. Bạn cần chịu trách nhiệm về các quyết định của mình và cần sức mạnh từ tập thể hơn bao giờ hết. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ khám phá ra những điểm thu hút từ một người bạn mà trước đây số 6 tưởng rằng đã biết hết về họ rồi.

Thần số chủ đạo 7 

Kỳ nghỉ tiếp tục diễn ra đối với thần số chủ đạo 7, hãy ngồi lại, các rung cảm trong thời điểm này sẽ khuyến khích bạn phân loại những các mối quan hệ đâu là “bạn” đích thực, đâu chỉ là “bè” xã giao!

Trong tình yêu, dự đoán rằng số 7 đang có mối quan hệ hài hòa với nửa kia, nhưng đang trong trạng thái tĩnh nhiều hơn bởi hai người đang không được gần nhau mà! Hãy trò chuyện nhiều hơn trước khi tình cảm lạnh dần. 

Số chủ đạo 7 có thể xem lại các mối quan hệ của mình
Số chủ đạo 7 có thể xem lại các mối quan hệ của mình

Thần số chủ đạo 8 

Dự báo một ngày 22/9 sẽ rất bận rộn với những cá nhân mang số chủ đạo 8. Những cá nhân này có xu hướng từ chối mọi cuộc vui.

Một lượng lớn công việc đang cần số chủ đạo 8 giải quyết, cho nên đây không phải là lúc để bay bổng và sáng tạo. Những rung cảm khuyến khích những người này sống thực dụng, sắt đá hơn để vượt qua những rào cản trước mặt. 

Về mặt sức khỏe, công việc sẽ khiến bạn quen mặt hơn với các loại đồ ăn nhanh. Bạn nên chú ý điều chỉnh vấn đề này.

Thần số chủ đạo 9 

Các sóng rung cảm của ngày mới sẽ cho phép số 9 cuối cùng thu hoạch được thành quả lao động của mình! Nếu bạn không quá khiêm tốn và kín đáo, bạn có thể được hưởng lợi từ sự thăng tiến hoặc một cuộc gặp gỡ trong đời sống tình cảm của mình. 

Điểm trừ là tính khi bốc đồng nên số 9  phải giữ thái độ khiêm tốn ngay cả trong những tình huống thuận lợi nhất. Ngoài một chút lo lắng vào đầu ngày, bạn đang có tinh thần sung mãn sẵn sàng cho những cơ hội để tỏa sáng trong công việc lẫn yêu đương. 

Thần số chủ đạo 10 

Ngày 22/9 sẽ đặc biệt cởi mở và ủng hộ các hoạt động liên quan đến giao tiếp và sáng tạo. Cách bạn thể hiện bản thân sẽ vô cùng quan trọng – đừng quên rằng lời nói ngôn từ chính là thứ đầu tiên gây ấn tượng với người khác. 

Có thể nói số 10 đang bước vào giai đoạn bình yên và lạc quan. Hãy tận dụng điều này và ngừng hành hạ làm cho tâm hồn bị xói mòn bằng những nói quen xấu, thô lỗ hoặc gây ác cảm với những người xung quanh. 

Thần số chủ đạo 11 

Đây sẽ là khoảng thời gian quan trọng nhất trong năm đối với bạn! Dự báo một vài người đang tiến vào những chu kỳ năm cá nhân để hoàn thiện bản thân mình nhất! 

Ngày này những năng lượng tỏa ra từ số 11 rất mạnh mẽ, thúc đẩy họ đưa ra những ý tưởng mới, do đó đây không phải là lúc để lười biếng! Hành động hôm nay đưa ra kết quả cho ngày mai nên hãy chăm chỉ lên nào!

Lời khuyên thêm cho số 11 là bạn cần xác định mình đang ở năm cá nhân nào, từ đó đưa ra những hành động phù hợp trong giai đoạn này nhé.

Thần số chủ đạo 22/4 

Một ngày mới có vẻ không ổn định và có thể mang lại nhiều niềm vui nỗi buồn lẫn lộn với số chủ đạo 22/4. Bạn đang bước vào giai đoạn mà bạn sẽ phải tự vấn bản thân và phải đưa ra một số quyết định quan trọng, đặc biệt là với đời sống cá nhân. 

Chúng tôi thấy rằng những cá nhân này có thể đối mặt với những vụ kiện pháp lý trong ngày 22/9. Ngoài ra, một sự cố nhỏ và tình huống bất ngờ có thể nảy sinh và sẽ kiểm chứng độ ổn định về tâm lý của số 22. Nếu cảm thấy không ổn, hãy đi tìm kiếm sự trợ giúp từ bác sĩ tâm lý hoặc chuyên gia liên quan.