Tử vi Thần số học sẽ giúp bạn khai mở tâm trí, hiểu được những tín hiệu và vũ trụ trao gửi và biết mình cần phải làm gì trong ngày 23/9/2023. Bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp các số chủ đạo làm được điều này! 

Số chủ đạo 2

Một ngày khá thoải mái và chủ động với những cá nhân thuộc số chủ đạo 2. Những rung cảm sẽ thúc giục những cá nhân này mạnh mẽ hơn, tìm kiếm những thứ mới mẻ ở phía trước. 

Yêu cầu dành cho những cá nhân này là chăm sóc tinh thần của bản thân nhiều hơn, đừng ngần ngại giao tiếp với họ và cởi mở với những ý tưởng mới. Bầu không khí sẽ thoải mái trong đời sống tình cảm của bạn có thể chính là niềm cảm hứng giúp số 2 nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới lạ và thú vị hơn trong công việc đó. 

Số chủ đạo 3

Nếu những ngày vừa qua có xu hướng khiến tinh thần của số 3 sa sút một chút, thì điều này sẽ thay đổi rất nhiều trong những giờ tới. Thật vậy, những rung động trong ngày sẽ có lợi trong nhiều mặt, ngoại trừ trong công việc bạn sẽ gặp một số khó khăn.

Tử vi thần số học 23-9-2023
Tử vi thần số học 23/9/2023

Nhưng đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục làm việc một cách mạnh mẽ và chẳng bao lâu nữa, quan điểm tích cực, mới mẻ về cuộc sống này sẽ đơm hoa kết trái! Bạn nên tự tin vào bản thân và dũng cảm thực hiện những dự định mới kể cả khi có trở ngại xuất hiện.

Số chủ đạo 4

Giai đoạn màu hồng về tình duyên sẽ xuất hiện trong ngày mới 23/9 với những số chủ đạo 4

Tuy nhiên, một ngày cũng không dễ dàng bởi trong công việc họ dễ dàng dính những thị phi và tranh cãi với đồng nghiệp. Vài ý tưởng tranh luẫn dễ dẫn đến những cuộc chiến trong suốt cả ngày. 

Dù vậy, niềm vui có thể đến với những cá nhân này thông qua các khoản đầu tư bên ngoài, thậm chí trúng số hời chẳng hạn. 

Số chủ đạo 5

Đây sẽ là một ngày tốt lành nếu số 5 biết mình cần đạt được điều gì! Thật vậy, bạn sẽ cần phải vượt qua một số trở ngại trước khi bước vào giai đoạn thuận lợi hơn mà những sóng rung đang chỉ báo.

Mọi thứ đều phụ thuộc vào việc bạn có mạnh mẽ hay không, vậy nên đừng ngần ngại đứng lên để tranh đấu cho chính mình nhé!. Bạn không dễ nản lòng. Điều này khá đúng với đặc điểm của số chủ đạo 5, sự hài hòa giữa sức mạnh và trí tuệ sẽ là chìa khóa chính giúp bạn thành công trong khoảng thời điểm cuối năm. 

Số chủ đạo 6

Dự báo rằng, trước khi tiến vào khoảng thời gian mới – có lợi với nhiều trải nghiệm học hỏi thì đòi hỏi số 6 trong ngày 23/9 sẽ phải thực dụng và tập trung vào hiện tại. Công việc đòi hỏi gì hãy hăng hái, tích cực và tập trung lên nhé. Hạn chế những “drama” không đáng có nơi công sở. 

Khoảng thời điểm chuyển tiếp này, số 6 nên tự hỏi bản thân một số câu hỏi về mong muốn thực sự của bạn và bạn có thể làm những gì tiếp theo trong cuộc sống của mình. Đừng ngần ngại bắt đầu giai đoạn xem xét nội tâm, làm mới cảm xúc để tạo tiền đề cho các ý tưởng làm giàu mới khai mở!

Số chủ đạo 7

Sau nghỉ ngơi, giai đoạn này sẽ có nhiều sự kiện và rất tốt để thành công, đặc biệt nếu bạn đang thiết lập một dự án có liên quan đến tập thể. Dự đoán rằng có vài điều kiện thuận lợi để những cá nhân thuộc số chủ đạo 7 nghĩ về chuyện khởi nghiệp hoặc cạnh tranh cho một vị trí lãnh đạo! 

Hãy chăm chỉ và làm việc tích cực lên, bởi nếu chăm chỉ trong giai đoạn này, số 7 có thể trở thành một ngôi sao được nhiều người để ý và ngưỡng mộ! 

Số chủ đạo 8

Luôn có những khoảnh khắc bình yên trước cơn bão. Đây là điều mà những rung động hiện tại đang chỉ cho những cá nhân thuộc số 8. 

Ngày 22/9, họ cần chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi lớn trong đời sống tình cảm của bạn và cố gắng giữ sự bình thản trước những bất ổn của cuộc sống trong những ngày tới. Hãy chăm sóc, để ý tới nhiều hơn những người thân yêu, bởi họ chính là những người sẽ ở bên bạn trong những giờ phút khó khăn sắp tới! 

Số chủ đạo 9

Sau vài ngày tự vấn tâm hồn, bạn sắp bước vào thời kỳ thành tựu và bình yên! Điều này sẽ không làm bạn quên đi nhiều trở ngại mà bạn sắp gặp phải trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, nơi bạn có thể cảm thấy rõ ràng là thiếu sự giao tiếp với những đồng nghiệp làm việc cùng. 

Số chủ đạo 9
Số chủ đạo 9

Điều này không thành vấn đề! Bạn đang trong giai đoạn thăng thiên nên điều duy nhất quan trọng là sự cân bằng cá nhân của bạn. Tuy nhiên, đừng bỏ qua những người thân thiết với bạn, những người hiện đang yêu cầu bạn lắng nghe họ cẩn thận hơn và cống hiến nhiều hơn.

Số chủ đạo 10

Số 10 gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, họ đang ở trong một tình thế tiến thoái lưỡng nan và không dễ gì thoát ra được khỏi vòng luẩn quẩn. Tuy nhiên, họ lại gặp một người khiến mình rung động kỳ lạ. 

Trong thời điểm này, số 10 năng lượng xuống thấp có thể khiến họ không tự tin và ứng xử  không khéo léo nên căng thẳng có thể nhân lên. Những rung động cho thấy giai đoạn này là giai đoạn mà bạn sẽ bị ảnh hưởng về tinh thần và xúc cảm một chút, nhưng điều này sẽ không kéo dài. Trong đời sống tình cảm của bạn, tốt nhất kiên nhẫn và mọi thứ sẽ sớm tìm được đáp án giải quyết. 

Số chủ đạo 11

Những giờ sắp tới sẽ có ý nghĩa quyết định, đặc biệt là trong cuộc sống công việc của bạn, sóng rung dự báo đây là thời khắc số 11 tiến lên và tìm kiếm đích đến mới trong sự nghiệp. Tất nhiên, trước khi nâng cao mục đích chuyên môn của mình đòi hỏi số 11 sẽ phải là người biết lắng nghe hơn và cởi mở hơn. 

Chúng tôi tin rằng, bạn hãy nhượng bộ và loại bỏ những thói quen xấu và những định kiến không tốt về một con người/sự việc. Hãy lên kế hoạch, hệ thống hiện thực các dự định của bản thân. Với tinh thần đổi mới và sáng tạo nhiều hơn một chút, bạn có thể sẽ dễ dàng thành công hơn nữa.

Số chủ đạo 22/4

Những rung động trong ngày mới khuyên rằng số 22 nên tập trung tìm kiếm những dự định dài hơi thay vì kinh doanh manh mún, nhỏ lẻ như hiện tại. Những cá nhân này nếu có ý định “nhảy việc” thì cũng nên hạn chế một chút. Hãy tập trung vào những thứ mà mình có. 

Trong công việc, bạn nên giữ chủ động cá nhân một cách tích cực để mang lại những hiệu quả trong công việc!

Về tình cảm khoảng thời gian này có thể nhanh chóng trở nên rất tích cực với bạn. Dù có một số khó khăn, nhưng dự báo “người trong mộng” có thể sớm đáp lại tín hiệu từ bạn!