Tử vi thần số học, thần số học ngày 4/10/2023 cho thấy, 11 con số chủ đạo sẽ có những biến động khác nhau về sự nghiệp, công việc, tình duyên trong ngày này.

Cùng tìm hiểu về những biến động đó và đón nhận những lời khuyên từ Thăng Long Đạo Quán nhé.

Điều gì đang chờ đón các con số chủ đạo trong ngày 4/10?
Điều gì đang chờ đón các con số chủ đạo trong ngày 4/10?

Số chủ đạo 1

4/10 là ngày lý tưởng để gặp gỡ mọi người. Sự biến động của con số chủ đạo của bạn sẽ mang lại cho bạn khả năng thấu thị tuyệt vời trong mọi trao đổi, liên lạc và công việc của bạn. Bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ nhanh hơn so với những ngày trước và việc giao tiếp sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn có thể vận dụng khả năng tổ chức của mình, hãy tận dụng ngày này và lấp đầy lịch trình của mình bằng các cuộc hẹn, bạn có thể có thành công rất lớn.

Số chủ đạo 2

Những biến động của số chủ đạo trong ngày 4/10 sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về địa vị xã hội của mình. Có lẽ đã đến lúc để nổi loạn! Tất nhiên, bạn thường không hành động theo cách này. Bạn nổi tiếng với khả năng thỏa hiệp. Nhưng nếu có một cú huých bất ngờ để bạn sắp xếp mọi việc tận dụng hiệu ứng bất ngờ đó để nhận được thứ mình xứng đáng thì cũng đáng để thử đấy nhỉ?

Điều gì chờ đón người có số chủ đạo 2 trong ngày 4/10
Điều gì chờ đón người có số chủ đạo 2 trong ngày 4/10?

Số chủ đạo 3

Bạn sẽ bị thu hút bởi những cuộc gặp gỡ mới đầy nảy lửa và đam mê như những người có số chủ đạo 3 khác. Đây là ngày bạn có cảm giác muốn được tụ tập và vui vẻ bên người khác. Bạn sẽ phải làm chủ những cách quyến rũ tự nhiên của mình bởi vì bạn có thể lạc vào những mối quan hệ hời hợt không có tương lai. Hãy nhìn xung quanh một cách cẩn thận và nói chuyện với những người xung quanh bạn ngày hôm nay để tìm ra ai là người đặc biệt. Có lẽ họ đang ở khá gần bạn đấy!

Số chủ đạo 4

Đây là ngày sẽ làm nổi bật sự nghiêm khắc của bạn. Trí thông minh và khả năng tổ chức của bạn sẽ phát huy tối đa tác dụng trong ngày 4/10. Một lần nữa, bạn sẽ biết cách nhận ra sự hòa hợp hoàn hảo giữa ý thức trách nhiệm và sự hy sinh của mình. Có lẽ bạn làm một vài dự án có ích cho cộng đồng, đi thăm người bị bệnh hoặc giúp đỡ bạn bè, gia đình. Không có gì có thể ngăn cản bạn trong hành động vì lợi ích chung này!

Số chủ đạo 5

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy băn khoăn giữa 2 lựa chọn: thu mình vào một góc hoặc ra ngoài gặp gỡ giao lưu với mọi người. Tuy nhiên, điều này không hẳn có lợi cho những người năng động như bạn và bạn biết điều đó. Có lẽ bạn sẽ tốt hơn nếu thư giãn trong yên bình. Hãy gạt sự năng động qua một bên và cho mình thời gian để thư giãn. Tuy nhiên, đừng trốn tránh mà hãy chào mừng nếu có bất cứ ai đến gõ cửa với một nụ cười!

Số chủ đạo 6

Ngày 4/10 đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn tốt đẹp đối giữa bạn và những người thân thiết với bạn. Bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng bởi sự biến động mạnh mẽ của số chủ đạo 6. Vì vậy, bạn có thể sắp kết thúc thời kỳ độc thân của mình rồi đấy. Bạn sẽ gặp những người mới tuyệt với hoặc ít nhất các mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ được củng cố và phát triển theo hướng ngày càng tốt đẹp.

Có gì chờ đó người số chủ đạo 6 vào ngày 4/10?
Có gì chờ đó người số chủ đạo 6 vào ngày 4/10?

Số chủ đạo 7

Vào ngày này bạn nên cố gắng đưa ra và kết hợp các ý tưởng của mình về sự cởi mở, thẩm quyền tự nhiên, ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau một cách hài hòa. Nhưng để làm được điều này, bạn chắc chắn sẽ phải làm chủ được sự nóng tính của mình đối với người khác. Bạn nên bình tĩnh lại và hòa giải mọi mâu thuẫn, nếu không, sự tan vỡ sẽ xảy đến có thể là một hoặc nhiều người thân thiết với bạn. Vì vậy hãy hạ thấp cái tôi một chút và ngoại giao tốt hơn nhé.

Số chủ đạo 8

Ngày này sẽ nghiêm túc và đầy sức hấp dẫn. Bạn sẽ đặt câu hỏi về một số mối quan hệ của mình. Đừng để bất cứ điều gì xấu có cơ hội xảy ra trong ngày hôm nay. Trước hết là trong suy nghĩ , sau đó bạn sẽ hành động để mang lại những thay đổi hiệu quả. Những biến động trong con số chủ đạo của bạn sẽ thúc đẩy bạn nhìn xa hơn và sáng suốt hơn. Điều này giúp bạn có thể thay đổi tương lai và sự nghiệp của mình.

Số chủ đạo 9

4/10 là một ngày tuyệt vời đối với người số 9, đặc biệt là trong đời sống tình cảm. Bạn có thể cảm thấy như mình mọc thêm đôi cánh và bay lên 9 tầng mây. Bạn có thể gặp một người đặc biệt nào đó, người sẽ mở ra những chân trời hoàn toàn mới cho bạn. Với ý chí sắt đá, bạn quan tâm đến các khía cạnh xã hội của sự tồn tại, chủ nghĩa nhân văn của bạn sẽ mở ra những góc nhìn mới trong các mối quan hệ. Việc bạn cần làm bây giờ là hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Có gì chờ đợi người số 9 vào ngày 4/10?
Có gì chờ đợi người số 9 vào ngày 4/10?

Số chủ đạo 11/2

Vào ngày mai, sự tò mò của bạn sẽ tăng gấp mười lần, hãy chú ý. Bạn sẽ có tầm nhìn xa, rộng và khả năng sáng tạo của bạn có thể được thể hiện thông qua các công nghệ truyền thông hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian hơn bình thường trên internet, điện thoại hoặc xem tivi. Bất cứ điều gì bạn đảm nhận, bạn sẽ cố gắng nhìn xa nhất để hiểu, thực hiện và thăng tiến. Vì vậy, hãy đảm bảo đầu óc mình được thông thoáng nhất nhé.

Số chủ đạo 22/4

Ngày này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của chu kỳ mới cho con số hoàn hảo mà bạn đang có. Một chu kỳ rung động tích cực sẽ chuyển thành lòng nhiệt tình mới và lòng hào phóng thực sự đối với những người gần gũi với bạn và trên hết bạn sẽ có những cơ hội mới! Đáng chú ý nhất là bạn có thể biến một dự án mới thành hiện thực với sự tham gia của bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình bạn. Họ nên vui mừng vì bạn chắc chắn sẽ thành công trong công việc của mình.

Xem thêm: Thần số học tuần này (2/10-8/10): Số 3 cuộc sống toàn màu hồng, Số 7 “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói…