Tử vi thần số học, thần số học ngày 7/10/2023 cho thấy 11 con số chủ đạo đang có những biến động khó lường. Điều này có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tùy vào cách chúng ta đón nhận và phản hồi năng lượng của các con số.

Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những biến động của ngày hôm nay nhé.

Điều gì đang chờ đón các con số chủ đạo vào ngày 7/10/2023?
Điều gì đang chờ đón các con số chủ đạo vào ngày 7/10/2023?

Số chủ đạo 1

Những biến động của số chủ đạo ngày hôm nay nay sẽ tạo ra những ảnh hưởng khá đa dạng về cả mặt tích cực lẫn tiêu cực. Bạn nên hướng tới những người nhất định trong cuộc sống thật sự của bạn. Hôm nay, bạn có thể phải giải quyết một tình huống khó hiểu, thảo luận về hợp đồng hoặc thành lập một dự án nhóm. Một điều chắc chắn là bạn sẽ phải là một nhà đàm phán vững vàng vì không phải lúc nào người khác cũng đồng ý với bạn!

Số chủ đạo 2

Những biến động của ngày 7/10 sẽ giúp bạn thư giãn. Hãy vui vẻ và nghỉ ngơi nếu có thể. Đừng trốn trong vỏ bọc của mình giống như lúc bạn bị ngập trong vấn đề. Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để mang lại cho cơ thể và tâm trí của bạn một chút không khí trong lành. Hãy làm một số việc để tạo không khí vui vẻ trong gia đình bạn. Những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè đang chờ đợi bạn đấy, hãy làm và tận hưởng chúng.

Số chủ đạo 3

Hôm nay, bạn sẽ có thể tiến bước trong êm đẹp, chỉ cần có lòng kiên nhẫn cao độ, bạn sẽ không nản lòng trước bất cứ điều gì. Trong cuộc sống riêng tư, đây có lẽ là thời điểm bạn ổn định lại cuộc sống tình cảm. Có thể có những trở ngại nhưng nếu bạn hành động bình tĩnh, bạn sẽ vượt qua từng trở ngại một. 

Vấn đề lớn nhất của bạn sẽ là phải đấu tranh với cảm giác bị chia cắt giữa mong muốn giữ mọi thứ như hiện tại và mong muốn thay đổi những gì nên có.

Số chủ đạo 3 sẽ có những bước tiến trong êm đẹp trong ngày 7/10/2023.
Số chủ đạo 3 sẽ có những bước tiến trong êm đẹp trong ngày 7/10/2023.

Số chủ đạo 4

Về mặt tình cảm, những biến động của ngày hôm nay có thể gây ra một số bất ổn – cảm giác không hài lòng. Bạn có thể cảm thấy những ham muốn mới xuất hiện trong đời sống tình cảm của mình. Bạn có một số ý tưởng và muốn thực hiện nó nhưng chưa thể thực hiện Nếu rơi vào trường hợp này, đừng quá thiếu kiên nhẫn. 

Hãy bắt đầu bằng cách giao tiếp vì đây có lẽ là phương tiện tốt nhất để đạt được điều bạn muốn.

Số chủ đạo 5

Những rung động của ngày hôm nay sẽ cho phép bạn đạt đến đẳng cấp khác. Bạn cũng có thể nhận được một số tin vui trong cuộc sống riêng tư, nhận được sự thể hiện tuyệt vời về tình yêu của đối tác (hoặc đối tác tương lai). Vì vậy, bạn nên tận dụng tình huống hiếm hoi này để bày tỏ tình cảm sâu sắc nhất của mình với đối phương hoặc với chính mình.

Nếu bạn muốn có một nhóm phù hợp, luôn giúp đỡ và cùng nhau phát triển thì hãy chủ động mở lời, hôm nay là ngày cực thích hợp.

Những biến động của ngày 7/10/2023 giúp người số 5 có thể đạt đến một đẳng cấp khác.
Những biến động của ngày 7/10/2023 giúp người số 5 có thể đạt đến một đẳng cấp khác.

Số chủ đạo 6

Hãy chậm lại vào ngày hôm nay, đừng cứ cắm đầu vào những “cuộc chiến” vì những rung động của ngày hôm nay sẽ yêu cầu bạn vượt lên trên mọi thứ và lùi lại trước các sự kiện một chút.

Đừng cố tăng tốc độ: đây là một ngày thư giãn, bạn không thể làm gì được. Gia đình và bạn bè của bạn chắc chắn sẽ vui mừng khi bạn nhận ra điều này. Đừng quá nóng lòng muốn yêu hay được yêu, mọi chuyện sẽ đến ngay vào thời điểm thích hợp.

Số chủ đạo 7

Ngày nghỉ ngơi này sẽ không còn ổn định nữa, thậm chí có thể sẽ có một chút sóng gió đối với người có số chủ đạo 7. việc giúp mọi người xung quanh bạn bình tĩnh lại là tùy thuộc vào bạn. 

Những rung động của ngày hôm nay sẽ thúc đẩy bạn trở thành một người biết lắng nghe và bao dung. Nếu mối quan hệ tình cảm hoặc gia đình của bạn không rõ ràng, hãy buộc bản thân làm sáng tỏ chúng một cách bình tĩnh và thanh thản. 

Những gì còn chưa nói có thể sẽ bộc lộ nhanh như chớp trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phải có sự tỉnh táo tuyệt vời để vượt qua ngày với nhiều bất ngờ này.

Số chủ đạo 8

Hôm nay những rung động muốn bạn nghĩ đến người khác hơn là nghĩ về bản thân mình. Bạn sẽ phải nhìn gia đình và bạn bè của mình với lòng bao dung và lòng trắc ẩn. Hãy cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có thể làm được điều này, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng tuyệt vời trong đời sống tình cảm hoặc gia đình của mình. 

Bằng cách dành thời gian để yêu, bạn sẽ khám phá được tất cả tình yêu mà mọi người dành cho bạn.

Số chủ đạo 8 sẽ có biến động gì trong ngày 7/10/2023?
Số chủ đạo 8 sẽ có biến động gì trong ngày 7/10/2023?

Số chủ đạo 9

Nếu những biến động của ngày hôm nay không giúp ích nhiều cho bạn trong việc kiểm soát mọi thứ thì chúng cũng sẽ không phanh hãm bạn. Vì vậy, hôm nay bạn sẽ là người ra quyết định cho mọi thứ. Hãy tận dụng điều này nhưng hãy chú ý, đừng nóng vội hay quá phấn khích nhé.

Hãy dành thời gian để suy nghĩ. Đây là thời điểm để nhận ra rằng tiền không phải là mục tiêu trong cuộc sống mà là phương tiện để cuộc sống trở nên tốt hơn. Hãy suy ngẫm về điều này và bạn sẽ tránh được việc chạy loanh quanh một cách vô ích.

Số chủ đạo 11/2

Những rung động của ngày hôm nay sẽ tạo nên một bầu không khí kỳ lạ. Bạn vừa bị người khác thu hút vừa bị họ đẩy lùi, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm điểm sự xác nhận trong ngày hôm nay.

Đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để hiểu điều gì gắn kết hay chia cắt bạn với những người thân thiết với bạn. Nhưng hãy biết rằng chìa khóa thành công thường nằm ở tình yêu mà một người dành cho chính mình. Bạn biết yêu bản thân mình thì phần còn lại sẽ theo sau.

Số chủ đạo 22/4

Những rung động hôm nay dường như có lợi cho bạn. Một cái gì đó mới có thể bắt đầu trong cuộc sống riêng tư của bạn. Niềm vui và gặp gỡ những người mới đang chờ đợi bạn. Sự chia sẻ, hạnh phúc và sự thăng hoa có thể đến với bạn nếu bạn không lan tỏa tình cảm của mình quá nhiều.

Vì vậy, bạn nên tập trung vào đối tượng mong muốn của mình: nếu bạn còn độc thân, hãy cống hiến cả thể xác và tâm hồn; nếu bạn là một phần của một cặp đôi, hãy sẵn sàng hơn.

Xem thêm: Thần số học tuần này (2/10-8/10): Số 3 cuộc sống toàn màu hồng, Số 7 “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói…