Tử vi thần số học, thần số học ngày 9/10/2023 cho thấy, 11 con số chủ đạo đang đang đứng trước những khó khăn và sự kiện bất ngờ trong một ngày đầu tuần.

Cùng tìm hiểu về những biến động đó và nhận lời khuyên từ Thăng Long Đạo Quán nhé.

Tử vi thần số học ngày 9/10/2023.
Tử vi thần số học ngày 9/10/2023.

Số chủ đạo 1

Những rung động của ngày hôm nay sẽ mang tới tình yêu, nhấn mạnh là tình yêu! Hiện tại, bạn nên dịu dàng và kiên nhẫn với gia đình và bạn bè. Các mối quan hệ của bạn được cân bằng, ổn định và hài hòa thậm chí là tốt đẹp bất ngờ.

Những thay đổi của ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những ham muốn mới và khiến bạn phải có một suy nghĩ mới về mối quan hệ của bạn. Việc hoàn thành các dự định sẽ không có vấn đề gì và sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Số chủ đạo 2

Hiện tại, bạn chắc chắn cảm thấy cần phải có một một khởi đầu mới. Những rung động sẽ khuyến khích bạn tiến về phía trước và thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để bạn có thể khiến cuộc sống của mình phát triển nhanh chóng.

Trong con đường sự nghiệp của bạn, hãy thay đổi ý tưởng của bạn bằng cách đề xuất các dự án mới cho những người bạn cộng tác cùng và cố gắng giữ sự mới mẻ và nhiệt tình trong mọi việc bạn làm. Hãy suy nghĩ và tổng kết những tháng vừa qua để loại bỏ mọi định kiến ​​đang tồn tại trong bạn.

Số chủ đạo 3

Một số rung động tuyệt vời sẽ xuất hiện trong những ngày 9/10/2023. Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ có một số tin vui bất ngờ, nhưng đừng vội vàng, thời gian làm công việc của nó. Trong công việc, các biến động sẽ rất khó lường và bạn sẽ có xu hướng bất ổn. Hãy hành động nhưng theo một hướng đi mới, khác biệt hoàn toàn so với những năm qua.

Thế giới đang thay đổi và bạn phải tuân theo mà không cần phải bám vào những giá trị của quá khứ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thu được lợi ích tối đa từ những rung động tuyệt vời xung quanh bạn vào ngày này.

Số chủ đạo 3 sẽ có những bước nào trong ngày 9/10/2023?
Số chủ đạo 3 sẽ có những bước nào trong ngày 9/10/2023?

Số chủ đạo 4

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời vì mọi rung động lúc này đều có những bất ngờ và sẽ mở ra một giai đoạn tương đối thuận lợi. Hãy hướng tới người khác, đổi mới ý tưởng, cập nhật thông tin và truyền đạt những gì bạn nghĩ, nhưng đừng lôi kéo gia đình và bạn bè tham gia vào các dự định của mình.

Tính cách mạnh mẽ của bạn phải linh hoạt vì khi đó bạn sẽ thấy những ý tưởng ​​của mình thành hiện thực rất nhanh chóng. Trong khi chờ đợi, hãy tiếp thêm năng lượng cho đời sống tình cảm của mình bằng cách khám phá lại sức hấp dẫn của người bạn yêu.

Số chủ đạo 5

Đối với người số 5, khoảng thời gian này dường như là một luồng gió mới. Những tuần trước đó khá khó khăn nhưng bạn vẫn còn rất nhiều nghị lực. Bạn sẽ sớm thu hoạch được thành quả cho sự cố gắng trong quá khứ và những người thân thiết sẽ vui vẻ chia sẻ giai đoạn thuận lợi này trong cuộc đời bạn.

Trong công việc, hãy tập trung vào công việc của bạn, tránh những trở ngại và đừng ngần ngại cố gắng thuyết phục những người cộng tác với bạn về tính đúng đắn của các ý tưởng của riêng bạn.

Số chủ đạo 6

Công việc, trách nhiệm và phải ra quyết định một cách thường xuyên, đây là những điều bám lấy bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, một số điều bất ngờ cũng đang chờ đón bạn, bao gồm một số điều chưa biết và trở ngại mà bạn sẽ vượt qua thành công.

Thay đổi suy nghĩ, tận dụng cơ hội và giữ sự bình tĩnh, khi đó bạn sẽ nhanh chóng được hưởng lợi từ những rung động tích cực. Cho đến lúc đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình, bạn bè và đừng trốn tránh trách nhiệm như bạn vẫn thường làm, đặc biệt là trong đời sống tình cảm.

Công việc, trách nhiệm và phải ra quyết định một cách thường xuyên, đây là những điều bám lấy số chủ đạo 6 trong ngày 9/10/2023.
Công việc, trách nhiệm và phải ra quyết định một cách thường xuyên, đây là những điều bám lấy số chủ đạo 6 trong ngày 9/10/2023.

Số chủ đạo 7

Đây sẽ là một ngày tốt lành dành cho người số 7. Giai đoạn này sẽ tốt cho công việc, bạn sẽ được đảm nhận trách nhiệm cao hơn và đưa ra một số quyết định mang tính xây dựng. Bạn có mọi thứ bạn cần để thành công, nhưng bạn nên tự tin hơn vào bản thân. Hãy nỗ lực và đừng đánh mất mục tiêu cũng như những gì bạn đã quyết định làm.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dự án, đã đến lúc phải cụ thể hóa nó. Về các mối quan hệ, hãy gặp gỡ bạn bè của bạn khi có thể và tìm ra những cơ hội mới để cùng nhau vui vẻ.

Số chủ đạo 8

Bạn đang bước vào giai đoạn mà đời sống tình cảm sẽ không còn quan trọng lắm đối với bạn. Mặt khác, những rung động sẽ rất thuận lợi cho bạn trong đời sống vật chất. Bạn đang nghĩ đến việc nhảy vào một lĩnh vực đầu tư bất động sản có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Đặc biệt bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để hoàn thành các dự án của mình.

Về sức khỏe, bạn sẽ gặp một số vấn đề về tiêu hóa mà phần lớn là do căng thẳng liên quan đến các khoản đầu tư gần đây mà bạn đã thực hiện.

Số chủ đạo 9

Bạn đang bước vào giai đoạn mà bạn sẽ xem xét, sàng lọc mọi thứ để bắt đầu một chu kỳ mới. Bạn sẽ bắt đầu bằng một chuyến đi xa hoặc nộp đơn cho một công việc mới. Trong những tuần tiếp theo, sẽ có một số thay đổi mà khiến bạn sẽ hơi khó chịu.

Vì thế, hãy luôn tích cực ngay từ bây giờ để chuẩn bị sẵn một tinh thần vững chắc cho những sóng gió sắp tới.

Số chủ đạo 9 đang bước vào giai đoạn mà bạn sẽ xem xét, sàng lọc mọi thứ để bắt đầu một chu kỳ mới.
Số chủ đạo 9 đang bước vào giai đoạn mà bạn sẽ xem xét, sàng lọc mọi thứ để bắt đầu một chu kỳ mới.

Số chủ đạo 11/2

Hôm nay sẽ được đánh dấu bằng rất cách bạn tự nhìn nhận lại bản thân. Bạn sẽ chắc chắn về bản thân cũng như năng lực của mình và cảm thấy bạn là người không thể thiếu trong tập thể.

Ngoài ra, bạn sẽ có một ngày nồng cháy với người mình yêu. Lúc này bạn sẽ cảm thấy như thể tâm hồn mình có một đôi cánh và đang bay lên không trung để hưởng thụ.

Bạn vượt qua những trở ngại một cách dễ dàng, nhưng một chút khiêm tốn và thanh thản sẽ giúp ích cho bạn trong những ý tưởng ấp ủ của mình.

Số chủ đạo 22/4

Những rung động tích cực và cơ hội đang đến với bạn. Chỉ cần sắp xếp cuộc sống của mình theo đúng kế hoạch thì đó sẽ là chìa khóa thành công của bạn. Bạn đang bước vào giai đoạn gặt hái thành tựu và giai đoạn này sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công trong đời sống tình cảm.

Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy hơi mất cảm hứng một chút, nhưng một chuyến đi chơi với bạn bè có thể sẽ tạo nên sự kết nối bất ngờ giữa mọi người.

Xem thêm: Tra cứu thần số học tình yêu – Tìm kiếm một nửa hoàn hảo dành cho bạn