Nếu bạn đang thắc mắc không biết người yêu, người bạn đời của mình như thế nào. Người có con số nào trong nhân số học mới hợp với bạn? Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán về cách tra cứu Thần số học tình yêu này để chọn người hiểu và cảm thông với bản thân.

1. Thần số học tình yêu – con số đường đời

Theo nhà toán học, triết học Pythagoras thì ông tin rằng sự rung động hay “âm thanh” của vũ trụ có tác động đúng vào thời điểm một người ra đời. Chúng có ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời và sự nghiệp của người đó. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tên gọi của người đó nữa.

Vậy nên ông cho rằng mỗi một con số xuất hiện bên cạnh chúng ta đều ẩn chứa những bí mật, năng lượng ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến con người. Nếu bạn hiểu hết các con số này thì sẽ có được cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Mỗi con người đều có 6 con số khác nhau trong dãy số của mình, trình tự các con số liệt kê như sau: số linh hồn, số nhân cách, số tên riêng, số ngày sinh, số đường đời, số thái độ. Số quan trọng nhất là số đường đời vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, tính cách, tình yêu và tất cả mọi thứ trong vận mệnh của bạn.

Xem thần số học tình duyên
Xem Thần số học tình duyên

Thần số học tình yêu hay gọi cách khác là con số đường đời được chia làm 3 nhóm:

 • Nhóm 1 – 5 – 7: Các số tư duy, luôn suy nghĩ. Thường là những người có học vấn cao, thích di chuyển, có nhu cầu sử dụng năng lượng một cách lành mạnh. Những người thuộc nhóm số này có thói quen “mổ xẻ” những điều liên quan tới bạn đời như một dự án, nghiên cứu khoa học.
 • Nhóm 3 – 6 – 9: Các số sáng tạo, luôn sáng tạo. Những người mang số này thường luôn muốn nổi bật, sống thiên hướng nghệ thuật cao. Họ thích dành thời gian hưởng thụ cuộc sống hơn phải vắt óc suy nghĩ quá nhiều như nhóm số đầu tiên.
 • Nhóm 2 – 4 – 8: Các số thực tiễn, luôn quan tâm đến việc phải làm. Nhóm này hoàn toàn khác nhau giữa các con số, số 2 là người dồi dào cảm xúc và luôn sống tình cảm, số 4 thích cảm giác an toàn, xây dựng nền tảng riêng cho bản thân trong khi số 8 có tham vọng cao, thực dụng nhất trong các con số.

2. Công thức xem bói tình yêu thần số học

Muốn tìm được Thần số học tình yêu thì bạn phải tính được con số đường đời của mình. Cách tính chúng như sau: cộng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh của mình và rút gọn thành một chữ số.

Lưu ý: Ngày tháng năm sinh ở đây lấy theo lịch Dương. Trong trường hợp, bạn chỉ có ngày sinh Âm lịch thì có thể sử dụng công cụ LỊCH ÂM DƯƠNG để quy đổi thời gian sinh ra của mình về đúng ngày Dương lịch.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 8/6/1993 thì con số đường đời và tình yêu sẽ như sau:

8 + 6 + 1 + 9 + 9 + 3 = 36

Lấy 3 + 6 = 8

⇒ Con số tình yêu là 8

tra cứu thần số học tình yêu
Tra cứu Thần số học tình yêu

Thần số học vốn là một bộ môn luận đoán vận mệnh có nguồn gốc từ phương Tây chỉ mới du nhập trong những năm gần đây nên chắc chắn sẽ không có chiều sâu về luận giải. Hiểu được vận mệnh của bản thân sẽ không được nhiều… Các bạn tìm cách giải mã đường tình duyên, cần xem vận mệnh thông qua lá số tử vi, bát tự có nguồn gốc từ chính Á Đông chúng ta thông quá ngày giờ tháng năm. Qua đó sẽ hiểu hơn về vận hạn tốt xấu. Sau đó, có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy giúp trợ mệnh, cải vận bổ khuyết.

Từ đó giúp mệnh cục có sự cân bằng, qua đó tốt hơn mỗi ngày… dễ dàng đạt được như ý trong đời sống cá nhân lẫn tình yêu.Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu một số món đồ phong thủy để bạn dễ dàng đặt mua và sử dụng. 

[bi_ux_products cat=”636,631″ orderby=”rand”]

3. Luận giải con số Thần số học cặp đôi

Con số đường đời được quy định từ 1 – 9 với các ý nghĩa và con số phù hợp với bạn như sau:

3.1. Thần số học số 1 tình yêu

Người thủ lĩnh, đứng đầu nhưng đôi khi bạn hơi nghiêm túc bảo thủ và căng thẳng trong nhiều tình huống. Bạn sẽ chỉ hành động theo ý của mình.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 1 – 5 – 7

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 2 – 3 – 9

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 4 và 6

Người có thể sống trung lập với bạn mang con số đường đời: 8

3.2. Thần số học số 2 tình yêu

Người có Thần số học tình duyên mang số 2 thuộc tuýp người hòa giải, khoan dung, rất giàu năng lượng và bản lĩnh nên bạn có thể dễ dàng đối phó với mọi thử thách khó khăn nhất.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 2 – 4 – 8

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 1 – 3 – 6 – 9

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 5 và 7

Người mang Thần số học số 2 được đánh giá bởi sự dịu dàng và sống tình cảm, thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên với những người có tính cách như vậy thì lại dễ bị tổn thương. Cùng xem thêm bài viết Ý nghĩa số 2 trong Thần số họcđể hiểu hơn về họ nhé!

Cách xem tình duyên qua thần số học
Cách xem tình duyên qua thần số học

3.3. Thần số học số 3 tình yêu

Người truyền đạt, sáng tạo và giao tiếp tốt. Đặc biệt bạn còn là người thích lắng nghe, nhiệt tình trong mọi tình huống.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 3 – 6 – 9

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 1 – 2 – 5

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 4 – 7 – 8

Khác với số 2, người có Thần số học số 3 thường vui vẻ, hoạt bát và thích báo nhiệt hơn. Họ thích phiêu lưu và học hỏi những điều mới lại ngoài kia. Tuy nhiên đây có phải là tất cả những gì bạn biết về họ? Xem thêm về Ý nghĩa số 3 trong Thần số họcmà chúng tôi đã tổng hợp để hiểu thêm về số 3 trong Thần số học.

3.4. Thần số học số 4 tình yêu

Người giỏi tổ chức, lên kế hoạch, sống có tính kỷ luật và chăm chỉ. Bạn còn thích được khen, sợ bị phê bình, sống theo chủ nghĩa thực tế.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 2 – 4 – 8

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 6 và 7

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 1 – 3 – 5 – 9

Số 4 trong Nhân số học đại diện cho người có tài lãnh đạo, giỏi quản lý và điều hành một tổ chức. Tuy nhiên ở họ cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Để biết điểm mạnh yếu đó là gì, bạn có thể tham khảo thêm bài Ý nghĩa số 4 trong thần số học.

3.5. Thần số học số 5 tình yêu

Người thích tự do, phiêu lưu mạo hiểm, luôn lạc quan và muốn phá bỏ mọi giới hạn của bản thân. Đồng thời còn là người giàu tình cảm, thích giúp đỡ mọi người.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 1 – 5 – 7

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 3 và 9

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 2 – 4 – 6

Người có thể sống trung lập với bạn mang con số đường đời: 8

Về tính cách, người mang con số chủ đạo là 5 có tính cách tự do, không muốn gò bó trong khuôn khổ, ràng buộc. Nhưng những người này sẽ có tính sáng tạo phong phú và tràn đầy năng lượng. Thanglongdaoquan.vn đã tổng hợp về Ý nghĩa số 5 trong Thần số họcgiúp mọi người hiểu thêm về ý nghĩa của con số 5.

3.6. Thần số học số 6 tình yêu

Người có ý thức trách nhiệm cao, luôn muốn hành thành mọi việc một cách chính xác. Người coi trọng hôn nhân, gia đình và tình yêu, nhiệm vụ của họ khi đến thế giới này là làm một phụ huynh mẫu mực.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 3 – 6 – 9

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 2 – 4 – 8

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 1 – 5 – 7

Số 6 trong Thần số học có ý nghĩa gì? Những người mang Thần số học số 6 được yêu mến bởi sự cởi mở, thân thiện và có tố chất nghệ thuật. Tuy nhiên lại một số người lại khá hống hách và kiêu ngạo. Vậy số 6 trong thần số học thực chất ra sao? Để có lời giải thì bạn không thể bỏ qua bài viết về Ý nghĩa số 6 trong Nhân số học.

tình yêu trong thần số học
Tình yêu trong thần số học

3.7. Thần số học số 7 tình yêu

Người hiểu biết rộng, nhạy bén và phân tích mọi việc đều tốt. Luôn tò mò và có niềm đam mê bất tận với tâm linh nên năng lực tâm linh rất mạnh.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 1 – 5 – 7

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 4

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 2 – 3 – 6 – 8 – 9

Để hiểu hơn về con số chủ đạo số 7 trong Nhân số học ở nhiều khía cạnh khác nhau ngoài tình tình ra, mời độc giả xem thêm bài viết: Ý nghĩa số 7 trong Thần Số học.

3.8. Thần số học số 8 tình yêu

Thần số học số 8 tình duyên
Thần số học số 8 tình duyên

Người có ham vọng trong công việc, không muốn bỏ lỡ bất kỳ công việc nào. Có khả năng lãnh đạo, điều hành thiên bẩm. Thích vật chất và đòi hỏi cao nên thường gây hiểu lầm là một người bảo thủ, cứng đầu và “sống vì tiền”.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 2 – 4 – 8

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 6

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 3 – 7 – 9

Người có thể sống trung lập với bạn mang con số đường đời: 1 và 5

Con số chủ đạo số 8 có tình cách ra sao, học hợp với nghề gì… Đây có lẽ là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để có lời giải thì bạn có thể xem thêm bài: Ý nghĩa số 8 trong Thần số học. Mong rằng khi đọc xong bài viết này, bạn có cái nhìn về số 8 trong Nhân số học một cách đầy đủ và đa chiều hơn.

3.9. Thần số học số 9 tình yêu

Người sở hữu Thần số học cặp đôi số 9 thì thường là người rất thích giữ bí mật và bạn dành nhiều thời gian một mình. Là người chăm chỉ, tỉ mỉ, giàu lòng nhân ái, ưa thích sự hoàn hảo.

Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 3 – 6 – 9

Người tương hợp (người có thể chịu đựng được bạn) mang con số đường đời: 1 – 2 – 5

Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 4 – 7 – 8

Số 9 trong Nhân số học đại diện cho trách nhiệm, hoài bão và đáng tin cậy. Tuy nhiên như bao con số chủ đạo khác, số 9 cũng có những ưu và nhược điểm của mình. Hãy xem thêm bài viết Ý nghĩa số 9 trong Thần số học. Từ đó bạn có thể hiểu được bản thân mình hơn, giúp bạn phát huy điểm yếu và hạn chế nhược điểm.

➡️Dựa vào Thần số học cặp đôi, bạn có thể tìm cho mình người bạn đời, người yêu hợp với mình. Hay người tương hợp, trung lập và đối đầu với mình. Từ đó mà đưa ra được quyết định chính xác nhất trong chuyện tình cảm. Bạn cũng có thể tham khảo công cụ XEM BÓI TÌNH YÊU được luận theo các trường pháp huyền học khác để kiểm chứng hơn mức độ tương hợp của 2 người nhé.

4. Bói Thần số học cặp đôi qua tên

4.1. Xác định tên qua Thần số học

Ngoài ra, còn có cách bói Thần số học tình yêu qua Tên theo các bước sau:

Bước 1: Nắm được bảng quy đổi các chữ cái ra số theo hệ thống số Pitago theo bảng dưới đây:

Bảng quy đổi các chữ cái trong tên gọi ra số theo hệ thống số Pitago
Bảng quy đổi các chữ cái trong tên gọi ra số theo hệ thống số Pitago

Bước 2: Cộng tất cả các con số lại và rút gọn kếtquả đó thành số có một chữ số nằm trong khoảng từ 1 đến 9 hoặc 11 và 22

Ví dụ: Bạn Tên Nguyễn Ngọc Oanh thì sẽ có công thức:

Oanh =  6 + 1 + 5 + 8 = 20, lấy tiếp 2 + 0 = 2, đây sẽ là kết quả cuối cùng.

4.2. Bói tình yêu Thần số học qua tên

4.2.1. Số 1 

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 1, 5, 7
 • Người không phù hợp: 4, 6.

4.2.2. Số 2

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 2, 4, 8.
 • Người không phù hợp: 5, 7.

4.2.3. Số 3

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 3, 6, 9.
 • Người không phù hợp: 4, 7.

4.2.4. Số 4

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 2, 4, 8.
 • Người không phù hợp: 1, 3, 5, 9.

4.2.5. Số 5

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 1, 5, 7.
 • Người không phù hợp: 2, 4, 6.

4.2.6. Số 6

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 3, 6, 9.
 • Người không phù hợp: 1, 5, 7.

4.2.7. Số 7

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 1, 5, 7.
 • Người không phù hợp: 2, 3, 6, 9.

4.2.8. Số 8

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 2, 4, 8.
 • Người không phù hợp: 3, 7, 9.

4.2.9. Số 9

 • Người hợp với bạn trong tình yêu là: 3, 6, 9
 • Người không phù hợp: 4, 7, 8

5. Lời kết

Hy vọng với những thông tin bên trên về Thần số học tình yêu sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình người hợp với bản thân. Hãy thường xuyên theo dõi website để hiểu hơn vận mệnh của mình.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình để sử dụng các công cụ miễn phí. Cùng với đó là cập nhật các kiến thức về thần số học, tử vi, phong thủy mỗi ngày. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại di động của mình tại đây:Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại Android và iOS miễn phí tại đây:

thần số học và chiêm tinh