Bóng đá là một môn thể thao vua và niềm đam mê chơi bóng, cổ vũ bóng đá luôn chảy trong dòng máu của mỗi con người yêu bóng đá trên thế giới. Chúng ta đều biết bóng đá có lúc thăng lúc trầm và mỗi trận đấu đều sẽ những điều bất ngờ. Tuy nhiên ít ai biết được rằng Phong Thủy cũng phần nào có tác động đến các kết quả của trận đấu.

Vì vậy, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán phân tích kết quả trận đấu Cúp C1 mới nhất giữa CLB Bayern MunichCLB Manchester United ngày 21/9/2023 dưới góc nhìn tử vi nhé.

Phân tích kết quả trận đấu MU vs Bayern dưới góc nhìn Tử Vi
Phân tích kết quả trận đấu MU vs Bayern dưới góc nhìn Tử Vi.

Manchester United đối đầu Bayern Munich

Cuộc đối đầu giữa Bayern Munich và Manchester United tại Cúp C1 đã diễn ra lúc 2 giờ sáng, ngày 21 tháng 9 năm 2023. Kết quả chung cuộc là 4-3 nghiêng về CLB Bayern Munich. Đây quả thực là một cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn. 

Cúp Giải bóng đá Vô địch các CLB Châu Âu (Champion league – C1) là một đấu trường lớn, danh giá nhất trong các giải đấu thuộc cấp bậc các CLB. Vì thế mọi đội bóng sẽ mang tới trận đấu đội hình mạnh nhất ra quân.

Champion League là giải đấu danh giá nhất thế giới cấp CLB
Champion League là giải đấu danh giá nhất thế giới cấp các CLB.

Cổ nhân có câu “Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”, việc gì cũng đã có trời đất sắp đặt sẵn. Vì thế nến các yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố hoàn toàn có thể tác động lên kết quả của trận đấu này.

Sơ Qua về các CLB theo Tử Vi

CLB Bayern Munich

Đầu tiên CLB Bayern Munich ra đời năm 1900, tuổi Canh Tý. Câu lạc bộ số một nước Đức thời điểm hiện tại mạng mệnh Thổ và là Bích Thượng Thổ (Đất Tò Vò) thuộc cung Khảm

CLB Bayern Munich
CLB Bayern Munich.

CLB Manchester United

Bên kia chiến tuyến là CLB Manchester United ra đời năm 1878, tuổi Mậu Dần. Câu lạc bộ này cũng mang mệnh Thổ và là Thành Đầu Thổ (Đất Đắp Thành) thuộc cung Khôn

CLB Manchester United
CLB Manchester United.

Xét theo tử vi bát trạch

Xét theo tử vi bát trạch, thì Khảm gặp Khôn là Tuyệt Mệnh. Giải thích cụ thể hơn thì Tuyệt Mệnh là một cung rất xấu mà không ai muốn găp phải. Ý chỉ cuộc gặp sắp tới Xảy ra xô xát và tranh chấp rất mạnh. Rõ ràng ta có thể thấy tỉ số bám đuổi 4-3 là minh chứng rõ ràng cho điều này.

Tham khảo: Cung Tuyệt Mệnh là gì và cách hoá giải Tuyệt Mệnh trong phong thuỷ?

CLB Bayern Munich đang có phong thủy như thế nào? 

Năm 2023 này, Tuổi Canh Tý (ý chỉ CLB Bayern Munich) đang có sao La Hầu chiếu mệnh, một sao rất xấu chủ về thị phi, hay xảy ra tranh cãi lục đục nội bộ và khó phối hợp ăn ý.

Minh chứng là hồi tháng 4/2023, hai cầu thủ là Sadio Mane và Leroy Sane đã xảy ra cãi vã trong phòng thay đồ sau trận. Căng thẳng của cả 2 đã leo thang đến đỉnh điểm khi cả 2 đã có những “tác động vật lý” lên nhau. May mắn là sau đó Sadio Mane đã chịu giảng hòa. Nhưng ai cũng thấy ngọn lửa mâu thuẫn vẫn đang âm ỉ cháy, sau đó không lâu Mane đã phải phiêu dạt qua Giải Vô Địch Quốc Gia Ả Rập Saudi.

Sadio Mane (cựu cầu thủ Bayern) và Sané (Cầu thủ Bayern) có xung đột nghiêm trọng
Sadio Mane (cựu cầu thủ Bayern) và Sané (Cầu thủ Bayern) có xung đột nghiêm trọng hồi tháng 4/2023.

CLB Manchester United đang có phong thủy như thế nào?

Khác với tuổi Canh Tý, năm nay tuổi Mậu Dần (ý chỉ CLB Manchester United) thì lại có phần suôn sẻ hơn một chút vì thiên can Mậu gặp thiên can Quý thì sẽ được tương hợp, thuận lợi. 

Phong thủy tác động đến trận đấu như thế nào?

Chính vì thế, trong trận đấu này  chưa chắc “kẻ chiếu trên” là CLB Bayern Munich có thể đánh bại “kẻ chiếu dưới” là CLB Manchester United một cách dễ dàng. Nếu có thắng thì phải rất chật vật hoặc bám đuổi tỉ số kịch liệt. Minh chứng rõ ràng nhất là cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng kịch tính cho tới tận phút bù giờ 90+5 khi Casemiro ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Tuy kết quả là 4-3 nghiêng về phía CLB Bayern Munich nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự khó khăn trong phong thủy của Bayern đã thể hiện rất rõ.

Ngoài ra, về ngũ hành thì cả 2 CLB đều mang mệnh Thổ, ngang phân với nhau không hơn không kém quá nhiều. Vì thế nên kết quả sẽ hòa hoặc chênh lệch số lượng bàn thắng rất ít, tương ứng với kết quả thực tế.

CLB Bayern Munich năm 2023 bị sao La Hầu chiếu mệnh.
CLB Bayern Munich năm 2023 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Kết Luận

Như những phân tích đã nêu trên kết hợp với diễn biến và kết quả thực tế của trận đấu cúp C1 giữa CLB Bayern Munich và CLB Manchester United, ta có thể thấy được phong thủy hoàn toàn có thể áp dụng trong dự đoán các trận đấu bóng đá.

Thăng Long Đạo Quán nhấn mạnh, luận giải theo tử vi sẽ chỉ góp phần nào cho người đọc tham khảo và xác nhận tính đúng sai, tính hữu ích và tính ứng dụng của tử vi. Còn việc chiến thắng còn dựa vào nhiều yếu như yếu tố con người, tâm lý và thể lực của cầu thủ trên sân hay chiến thuật của người cầm quân

Tham khảo: Con Số May Mắn ngày 22/9/2023: Con số ĐẠI CÁT nào dành cho bạn?