Xem tử vi trọn đời tình yêu sẽ giúp bạn biết người yêu, người chồng trong tương lai là người như thế nào. Con đường tình duyên của bạn có dễ dàng, thuận lợi hay gặp nhiều vất vả, gian truân. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Xem tử vi trọn đời tình yêu là gì?

Khi thực hiện xem tử vi trọn đời tình duyên các chuyên gia phong thủy thường chú ý đến cung Phu Thê trong lá số. Vì cung Phu Thê là cung sẽ giúp bạn biết được khái quát tính cách, dung mạo, quan hệ hôn nhân của 2 người. Đồng thời nó còn giúp bạn biết được tuổi của mình có thể kết hôn sớm hay muộn.

Xem tử vi tình yêu không chỉ quan tâm đến cung mệnh mà bạn cũng cần chú ý đến các sao. Trong lá số tử vi sao Thiên Tướng và Tướng Quân là 2 ngôi sao tượng trưng cho chuyện tình cảm, tình yêu của cuộc đời. Nếu 2 ngôi sao này ngự ở cung đẹp thì bạn sẽ có được tình yêu mỹ mãn, hạnh phúc và ngược lại.

Việc xem 2 ngôi sao này đóng tại cung số nào cũng giúp bạn xác định được tình yêu của mình xuất phát từ đâu, mối quan hệ nào trong xã hội. Đồng thời biết được phương hướng mà người mình yêu sắp tới.

Xem tử vi trọn đời tình yêu

2. Ý nghĩa của việc xem tử vi trọn đời tình yêu

Xem tử vi trọn đời chuyện tình duyên sẽ giúp bạn biết được mình và nửa kia có hợp nhau không, con cái sai này có thành đạt, cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc. Việc này giúp hai bạn thêm vững tin vào tình yêu của hai người. Tham khảo công cụ bói tình yêu của Thăng Long Đạo Quán để biết được mức độ tương hợp của 2 bạn nhé.

Đồng thời xem tử vi về tình cảm còn giúp bạn biết được mức độ xung khắc của 2 người. Từ đó tìm cách hóa giải như điều tiết lại cảm xúc của bản thân, lắng nghe và thấu hiểu người bạn đời của mình hơn. Những điều này sẽ giúp cuộc sống của hai người được hài hòa, yên ấm.

Ngoài ra việc này còn giúp bạn biết được trong chuyện tình cảm của mình có người thứ 3 chen chân vào hay không. Nó sẽ giúp bạn tránh và đưa ra được cách hóa giải tốt nhất cho chuyện tình cảm của hai người.

3. Xem tử vi trọn đời tình duyên

Xem tử vi trọn đời tình duyên sẽ giúp bạn biết được mức độ hòa hợp, thấu hiểu, trợ giúp nhau về mặt tiền tài, công việc của 2 người. Từ đó sẽ giúp bạn biết hôn nhân có hạnh phúc và đưa ra quyết định có tiếp tục đi đến hôn nhân với nhau hay không.

Khi xem tình duyên người ta thường dựa vào các yếu tố sau:

  • Họ tên

Mỗi một người khi sinh ra đều được cha mẹ đặt cho một cái tên riêng với ý nghĩa và những hy vọng về cuộc sống khác nhau. Mọi người thường cho rằng việc xem bói tình duyên bằng tên gọi là việc làm vô ích, không chính xác và thường chỉ có trẻ con mới thực hiện việc này. 

Tuy nhiên muốn coi tử vi tình duyên của bạn và người ấy có hợp nhau không thì họ tên của 2 bạn cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Mặc dù nó chỉ góp một phần nhỏ trong lá số nhưng bạn không nên bỏ qua.

  • Giờ – ngày – tháng – năm sinh

Mỗi con người khi sinh ra đều mang trong mình những vận mệnh khác nhau. Có thể gặp may mắn trong chuyện tình cảm hoặc bạn phải trải qua rất nhiều biến cố mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Và điều làm nên sự khác biệt giữa mọi người đó chính là giờ sinh của bạn. 

Vậy nên muốn xem chính xác được tử vi về tình yêu thì bạn phải cần nhớ chính xác được giờ ngày tháng năm sinh của mình và người bạn muốn xem. Điều này sẽ giúp bạn có được đáp án và đưa ra được phương pháp hóa giải, xây dựng tình yêu của 2 người tốt nhất.

Xem tử vi trọn đời tình yêu

  • Ngũ hành và cung mệnh

Ngũ hành và cung mệnh là hai yếu tố bạn không nên bỏ qua nếu muốn biết được mức độ hợp, khắc của hai bạn. Nếu ngũ hành của hai bạn mà tương hợp sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều trong công việc, cuộc sống, sự phát triển của con cái, hạnh phúc gia đình. Còn nếu tương khắc với nhau thì sẽ mang đến các kết quả ngược lại.

Xem tử vi tình yêu dựa vào 2 yếu tố này sẽ giúp bạn biết được sự hợp – khắc trong vận mệnh của mỗi người. Từ đó đưa ra quyết định có tiếp tục đến với nhau hoặc tìm cách hóa giải những hung hại do khắc ngũ hành, cung mệnh mang tới. Để giúp cho cuộc sống hôn nhân được êm đềm, hài hòa, con cái thành đạt.

  • Quẻ dịch

Quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu khi muốn xem tử vi trọn đời tình duyên. Dựa vào giờ ngày tháng năm sinh mà bạn đã cung cấp trước đó, công cụ sẽ trả lại cho bạn 1 quẻ dịch tương ứng trong 64 quẻ.

Quẻ dịch này có thể tốt – đại cát hoặc xấu – xung hại dựa vào mức độ xung hợp của hai người khi kết hợp với nhau. Việc làm này sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp hóa giải và cải thiện vận số tình duyên của 2 người. Chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình từ đó sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Để biết chính xác được bạn và nửa kia có tâm đầu ý hợp hay không. Bạn có điền đầy đủ thông tin của 2 người vào công cụ Xem tuổi tình yêu luận hung cát và hướng dẫn cách hóa giải. Công cụ sẽ giúp bạn có được lá số và bình giải chi tiết nhất về cuộc đời của 2 bạn.

4. Kết luận

Hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn xem tử vi trọn đời tình yêu. Tuy nhiên bạn cần chú ý muốn biết được chính xác chuyện tình duyên của bạn thì công cụ đó phải đáp ứng được đủ 4 yếu tố trên. Vì đây đều là những yếu tố cơ bản, không thể thiếu để lập lên một lá số tình yêu cho hai người.

Có một điều bạn cũng cần chú ý đó là mọi phỏng đoán đều có mức độ sai sót nhất định và không đúng hoàn toàn. Tình cảm, hôn nhân gia đình muốn hạnh phúc đều phải dựa trên sự thông cảm, thấu hiểu của 2 người với nhau. Xem tử vi chỉ giúp bạn tiên đoán và đưa ra phương pháp phòng tránh. Muốn tình yêu thuận lợi, may mắn tất cả phải dựa vào sự nỗ lực của hai bạn.

Hãy thường xuyên theo dõi website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên địa thoại di động để tham khảo các kiến thức về phong thủy mỗi ngày nhé. Việc này sẽ giúp ít rất nhiều cho tình duyên, cuộc sống của bạn. Tải và cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại Android và iPhone tại đây: