Cùng Thăng Long Đạo Quántìm hiểu xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tuần 3/7 – 9/7 có những biến động gì và những cung hoàng đạo cần lưu ý gì để có một tuần mới thuận lợi, may mắn thông qua bài viết dưới đây! Mời các bạn cùng đón đọc!

Nhìn chung, trong những tuần đầu của tháng 7 này, tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ không có nhiều sự xáo trộn. Các cung hoàng đạo chỉ cần cố gắng phát huy những thế mạnh sẵn có của mình và duy trì những thói quen tốt. Các cơ hội mới sẽ đến với các bạn và nhanh tay nắm bắt nó nhé! Đồng thời, cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi về cuộc sống, tình duyên, công việc, tài chính trong tuần giữa của tháng 7/2023.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo có những xáo trộn gì?
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo có những xáo trộn gì?

1. Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo: cung Bạch Dương

Nhìn chung vận trình tuần 3 – 9/7 của Bạch Dương khá suôn sẻ. Từ khoá vận trình của tuần này là khắc phục. Nếu có thể kiên trì khắc phục một số khuyết điểm của bản thân thì sẽ thu được tài lộc tương đối viên mãn trong tháng này!

Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương còn độc thân không nên xem xét quá nhiều vếu tố khách quan từ miệng người khác nói, cứ thuận theo cảm xúc của bản thân sẽ được mối quan hệ viên mãn hơn. Ai đang yêu thì cần phải nỗ lực để thể hiện con người thật của bạn với nửa kia để không bị hoài nghi nhé.

Về vấn đề sự nghiệp, công việc của Cừu trong tuần tới nhìn chung khá tốt, bạn có thể sẽ vượt qua được những trở ngại khó khăn trước đó và quay trở lại đúng hướng vào tuần sau. Về mặt học tập tuần tới bạn có thể tập trung làm tốt phần ôn tập kiểm tra, nhất là khi đối mặt với những môn mình chưa giỏi.

Vận tài lộc của Bạch Dương nhìn chung sẽ khởi sắc hơn trong tuần tới, về mặt Lợi nhuận tài chính, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè, tài vận cũng dồi dào hơn.

XEM THÊM: Cung hoàng đạo nữ được yêu thích nhất!

2. Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Vận trình tổng thể của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung là tốt, mấu chốt của vận trình tuần tới là không được cố ý, không được phung phí tâm tính nóng nảy của mình quá dễ dẫn đến kết quả không như ý muốn.

Tình duyên của Kim Ngưu còn độc thân sẽ dễ rơi vào vòng luẩn quẩn tình mới, tình cũ, khó có thể tiến tới một mối quan hệ tốt đẹp. Người đã có đôi cần hiểu suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn, không phải lúc nào cũng khăng khăng mình là đúng rồi bảo thủ quan điểm của bản thân.

Công việc của Ngưu trong tuần tới dễ xảy ra biến động, có thể bạn cần phải thích ứng lại với môi trường hiện tại vì những biến đổi trong thời gian gần đây. May mắn là tuần sau các bạn học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn trong học tập, tự đạt được kết quả mỹ mãn.

Về mặt tài chính, các ý tưởng của bạn xuất hiện hợp lý và chuyên nghiệp, điều này cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền.

Nhìn chung đây là một tuần khá tốt với các Kim Ngưu
Nhìn chung đây là một tuần khá tốt với các Kim Ngưu

3. Tử vi tuần mới cung Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng chìa khóa của vận trình tuần sau là sự chờ đợi, đôi khi bạn cần có đủ kiên nhẫn và tự tin thì mới có thể mong đợi những điều tốt đẹp xảy ra.

Tình duyên của Song Tử trong tuần tới nhìn chung khá tốt, hội độc thân có thể gặp rắc rối vì mộng tưởng nhưng bạn sẽ dần hiểu ra đâu là lỗi sai của mình. Người có đôi thì dễ xảy ra tranh chấp với nửa kia vì một số rắc rối trong cách giao tiếp và sự hiểm lầm, có lẽ 2 bạn cần thời gian để tĩnh tâm.

Về vấn đề công việc, những người đang đi làm có thể tích hợp tốt hơn các nguồn lực trong tay, có lợi cho sự phát triển của công việc sau này, khả năng của bạn vẫn cực kỳ xuất sắc. Tình trạng học tập của bạn tuần sau cũng được cải thiện, khả năng phản ứng cũng dần tăng tốc, đặc biệt là những bạn đang sắp có cuộc thi quan trọng.

Về tài vận, yếu tố rủi ro trong đầu tư và quản lý tài chính tuần tới tương đối cao nên bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho những trường hợp khẩn cấp.

4. Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo: cung Cự Giải

Mấu chốt của vận trình tuần 3 – 9/7/2023 là giao tiếp, trong tuần tới sẽ có những hoạt động xã giao có lợi cho bạn nhưng bạn cần cẩn trọng giải quyết những rắc rối bản thân gặp phải.

Vận trình tình duyên của Cua nhỏ sẽ tốt hơn trong tuần tới, những bạn độc thân nên tự tin vào sức hút của bản thân, có thể thử tiến gần hơn với người khác phái mà mình để ý. Những bạn đang yêu thì trâm tư hơn nhờ trạng thái cảm xúc ổn định và cả hai đều tin tưởng hơn vào mối quan hệ này.

Công việc của Cua có nhiều rắc rối, những bạn mới đi làm có thể gặp phải một số công việc mang yếu tố rủi ro cao nên cẩn thận xử lý. Tuần tới các bạn học sinh có thể lập nhóm học tập với các bạn cùng lớp vì làm như thế sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập nếu như các bạn chịu ngồi học nghiêm túc với nhau.

Về tài lộc thì tuần tới bạn dễ gặp phải chuyện vay mượn của bạn bè nên cần cẩn thận, coi chừng mất cả tiền lẫn bạn.

Tuần này Cự Giải nên tự tin hơn vào sức hút của bản thân với người khác giới
Tuần này Cự Giải nên tự tin hơn vào sức hút của bản thân với người khác giới

5. Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Từ khóa của vận may tuần tới là điều chỉnh, bạn có thể không hài lòng với tình trạng cuộc sống hiện tại và bạn sẽ bắt đầu thực hiện một số điều chỉnh và tối ưu hóa.

Về vấn đề tình cảm, Sư Tử độc thân không muốn bị ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó, bạn cần nhiều khoảng không gian tự do hơn trước đây nên vẫn cứ bơ đẹp người thích mình. Hội có đôi sẽ điều chỉnh nhịp điệu của tình yêu và phương thức hòa hợp với đối phương, nhờ thế nên 2 bạn có thể dệt nên bản tình ca tuyệt vời.

Về vấn đề công việc, những bạn đang có công việc vào tuần tới sẽ cần thực hiện một số công việc để tổng hợp kinh nghiệm và sắp xếp tài liệu đang bừa bộn, bạn sẽ bận rộn lắm đây. Tuần này hiệu quả học tập của bạn tương đối thấp, có thể bạn sẽ trì hoãn những buổi học thêm hoặc nhận được tin buồn liên quan tới điểm số.

Về vấn đề tiền bạc, hãy chú ý duy trì sự cân bằng trong thu chỉ tài chính, bạn cũng có thể đạt được điều gì đó đem lại tiền bạc trong công việc tay trái mà bạn đang làm.

XEM THÊM: Ô tô hợp với 12 cung hoàng đạo

6. Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Từ khóa của vận trình tuần mới là lao tâm, công việc trong tuần tới của bạn sẽ tương đối bận rộn, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Về vấn đề tình cảm, dù các bạn độc thân đang trong quá trình hẹn hò tìm hiểu đối phương nhưng bạn sẽ cảm thấy đối phương không phải là ứng cử viên phù hợp nhất cho mình nên sẽ có phương án dự phòng. Xử Nữ đã có người yêu thì sẽ cảm thấy hơi buồn vì bị người nhà phản đối mối quan hệ này, có lẽ bạn nên xem lại nhé, đôi khi phụ huynh có lĩnh cảm tốt hơn bạn đó.

Công việc của Xử trong tuần tới nhìn chung khá tốt, bạn đóng vai trò đầu tàu trong nhóm để đảm bảo tiến độ công việc hiệu quả. Vận trình học tập của chòm sao này nhìn chung khá tốt vì bạn là người khá cấu tiến, sẽ hỏi ý kiến thầy cô về vấn đề học tập của mình.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo còn nhắc nhở rằng, về tài lộc, bạn có thể dựa vào việc đầu tư để kiếm chút lợi nhuận trong tuần tới đó nha.

7. Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo: cung Thiên Bình

Từ khóa của vận trình tuần tới chính là sự chủ động, bạn không thể ngồi yên một chỗ thụ động chờ thời cơ mà hãy học cách chủ động.

Về vấn đề tình cảm, những Thiên Bình độc thân sẽ không đủ chủ động trong việc giải quyết các mối quan hệ của mình và dễ bỏ lỡ cơ hội. Các cặp đôi có thể tìm thấy một tần số rung động tốt hơn phù hợp để hòa hợp với nhau trong chuyện chăn gối cũng như giao tiếp.

Các nhiệm vụ công việc trong tuần tới tương đối đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ dễ dàng giải quyết khó khăn và sớm có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Tuần tới bạn chịu khó tìm tòi một số phương pháp học tập thay vì chỉ học thuộc lòng nên năng lực học tập cũng tăng cao.

Về tiền bạc, chòm sao này cần chú ý đến các dự án đầu tư trước đây của mình và nắm rõ kế hoạch làm ăn trong thời gian gần.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình có những biến động gì?
Tử vi tuần mới cung Thiên Bình có những biến động gì?

8. Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp

Mấu chốt của vận trình trong tuần tới của Hổ Cáp chính là sự kiên nhẫn, đừng để cảm xúc bốc đồng ảnh hưởng đến quyết định và phán đoán của bạn.

Về vấn đề tình cảm, hội độc thân sẽ có nhiều tương tác với người mình thích, nhưng bạn nên cẩn thận để không bị đối phương tấn công quá nhanh. Nửa kia của chòm sao này nên xử lý mâu thuẫn một cách lý trí thay vì quá cảm tính. Bạn cũng vậy, nóng giận không phải là phương thuốc tốt để chữa lành cảm xúc.

Tuần này, chòm Bọ Cạp sẽ có nhiều nhiệm vụ nặng nề trong tuần tới, bạn cần học cách sắp xếp thời gian hợp Lý để bản thân không bị quá tải. Nhiệm vụ trọng tâm trong học tập của bạn vào tuần mới là làm thế nào để cải thiện điểm số môn học còn yếu kém của mình.

Về phương diện tài lộc, bạn có thể chú ý hơn đến vấn đề nhà đất, những người có kế hoạch có thể bắt tay vào mua bán.

9. Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Từ khóa của vận trình tuần tới là sự hài hòa, các mối quan hệ xung quanh bạn sẽ có tác động lớn hơn đối với bạn trong tuần tới, bạn cần biết cách ứng phó tốt hơn.

Về vấn đề tình cảm, Nhân Mã độc thân tuy thỉnh thoảng vẫn chìm đắm trong hoài niệm về quá khứ nhưng cũng sẵn lòng gặp gỡ một vài đối tượng khác giới mới. Những người đang yêu thì có sự ổn định hơn về cảm xúc, bạn có thể bàn chuyện tương lai hoặc đi du lịch hè với nửa kia.

Về vấn đề công việc, Nhân mã khéo ăn khéo nói, có thể xử lý hài hòa hơn các mối quan hệ nơi công sở, đồng nghiệp cũ sẽ giúp bạn khá nhiều nếu muốn nhảy việc. Tuy nhiên các bạn học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn về mặt học tập, cần phải cố gắng hơn nữa trong việc cải thiện điểm số.

Tài lộc của bạn khá tốt, thu nhập rất đáng mong đợi, tuy nhiên bạn nào muốn đầu tư kiếm tiền lớn cần phải chờ thêm cơ hội.

10. Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo: cung Ma Kết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, từ khóa của Kết chính là sự ổn định, tuần tới bạn cần hiểu rõ bản thân thực sự cần gì, đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Về vấn đề tình cảm, những Ma Kết độc thân sẽ rất thích tham gia vào các buổi gặp mặt hẹn hò khác nhau, tất nhiên, giá trị của bạn cũng sẽ tăng lên trong tháng này. Những bạn đang yêu khá hào phóng và chu đáo, sẵn sàng dành phần lớn thời gian rảnh rỗi cho người vêu của mình.

Trong công việc có thể gặp phải vấn đề khó nhằn ép bạn phải làm đi làm lại nhiều lần, cần kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé. Sự lười biếng và cẩu thả trong học tập của bạn có tăng lên, sau kỳ thi cam go thì nhiều bạn bắt đầu xả hơi nhưng cũng đừng vô tư quá nhé.

Tuần này, Ma Kết sẽ gặp vận may về tài lộc, có thể đón nhận những cơ hội mới để phát tài.

XEM THÊM:Cung hoàng đạo nào có nhiều ưu điểm nhất

11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Vận trình tổng thể của Bảo Bình trong tuần tới nhìn chung suôn sẻ, từ khóa của vận trình tuần tới là phải cẩn thận, tuy vận trình tuần tới tốt nhưng trong một số vấn đề lựa chọn vẫn nên cẩn thận.

Về vấn đề tình cảm, những bạn còn độc thân sẽ dễ gặp lại tình cũ trong tuần tới, có thể bạn sẽ phải cân nhắc xem có nên tiếp tục mối quan hệ cũ hay không. Với những người đang yêu thì bạn cần đóng vai là người lãnh đạo mối quan hệ này vào tuần tới, hãy lý trí và đừng để người đó lấn át quá mức nhé.

Về vấn đề công việc, bạn sẽ tìm được điểm mấu chốt trong giao tiếp với khách hàng, việc đàm phán khéo léo sẽ diễn ra thuận lợi. Về phương diện học tập, tuần sau dù đang học thêm thì bạn cũng nên duy trì phong độ của mình, không được tơ là đâu nhé kẻo bị thầy cô đánh giá.

Về vấn đề tiền bạc, có thể bạn sẽ có nhiều khoản chỉ tiêu trong tuần tới, cần suy nghĩ kỹ về cách sử dụng tiền hợp lý.

Tử vi cung Bảo Bình tuần mới
Tử vi cung Bảo Bình tuần mới

12. Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Mấu chốt của vận trình tuần tới là nội tâm, bạn cần có sự đánh giá khách quan về bản thân và lên những kế hoạch ngắn hạn mới.

Tình duyên của Song Ngư độc thân tràn đầy sức hấp dẫn, nhưng xét về vận may tình duyên trong tuân tới thì vẫn không quá lý tưởng đâu nhé, đừng chủ quan trước những cái ‘cờ đỏ’. Thái độ của Ngư với nửa kia sẽ hơi cáu kỉnh vì đối phương sẽ vô tình chọc giận bạn bởi những lần nhạy cảm.

Về vấn đề công việc, những bạn đang đi làm có thể đảm nhận những dự án công việc mới trong tuần tới, đồng thời cũng gánh trên vai những trách nhiệm nặng nề. Các bạn học sinh cần duy trì tâm trạng thoải mái thì mới có thể đạt hiệu quả tốt hơn trong học tập.

Tuần này, bạn cần thận trọng hơn về mặt tài lộc, lựa chọn những dự án ổn định hơn để thu về lợi nhuận tốt hơn.

13. Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 3/7 đến 9/7. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ nắm được vận mệnh của mình trong tuần tới như thế nào để có phương hướng hành động, phương hướng dự phòng hợp lý để tránh những việc không hay xảy ra.

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé! Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tibathếp đến hotline: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ với hơn 10 năm kinh nghiệm của Thăng Long Đạo Quán giải đáp sớm nhất nhé! Và cũng đừng quên tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về smartphone của mình để cập nhật những tin tức về cung hoàng đạo, tử vi của bản thân mới nhất theo link dưới đây!