Bài viết dưới đây củaThăng Long Đạo Quán sẽ cấp thông tin về Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng. Qua bài này, bạn đọc sẽ biết được những thông tin được xét theo từng khía cạnh khác nhau như: theo Can chi, ngũ hành, theo sao hạn vận niên và tuổi âm; các vận hạn của bản mệnh trong năm 2023, đồng thời biết cách hóa giải sao hạn để cuộc sống yên vui hạnh phúc, xui xẻo qua, may mắn tới. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Ất Hợi 1995

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng có những biến động gì?
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng có những biến động gì?

Người sinh năm Ất Hợi có Thiên can là Ất, Địa chi Hợi, vậy nên họ được sinh vào năm 1995 (cầm tinh con Lợn). Những người sinh năm Ất Hợi được tính từ ngày 31/01/1995 đến hết ngày 18/02/1996 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1995 đến ngày 30/12/1995 (lịch âm). 

 • Năm sinh: 1995
 • Tuổi âm lịch: 29 
 • Cầm tinh: Con Lợn
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Thiên can: Ất Mộc
 • Địa chi: Hợi Thủy
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Cung mệnh: Nữ cung Khảm Thủy
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim lâu: Không phạm Kim lâu
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Có phạm Hoang ốc

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

2. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo Ngũ Hành Can Chi

2.1. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Ất Hợi theo Thiên Can

Nữ mạng 1995 Thiên can Ất, gặp năm 2023 can Quý, chủ về bình hòa. Năm nay mọi thứ diễn ra bình thường, không bị tác động từ bên ngoài, nếu có cố gắng thì sẽ đạt được mục tiêu.

2.2. Tử vi nữ mệnh 1995 năm 2023 theo Địa Chi

Nữ mạng chi Hợi, gặp năm chi Mão, thuộc vào nhóm Tam hợp. Năm nay mở ra cơ hội thăng tiến cho nữ mạng, làm ăn gặp thời, thu về tiền tài. Không những vậy, theo tử vi 2023 thì lúc nữ gia chủ 1995 nếu hoạn nạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

2.3. Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 theo Ngũ hành

Ất Hợi thuộc ngũ hành Hỏa, năm Quý Mão hành Kim, ngũ hành bị tương khắc. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ mệnh, trong năm dễ đau ốm, đặc biệt là các bệnh về mắt. Ngoài ra chuyện tình cảm lứa đôi cũng không được như mong muốn, có nhiều bất trắc xảy ra.

Nữ mạng cần hết sức lưu ý vào tháng 8 âm lịch, hành sự bất lợi, tránh làm những việc lớn trong tháng này.

2.4. Tổng quan

Xét về Can chi, ngũ hành thì năm Quý Mão là một năm khá yên ổn với nữ mạng tuổi Hợi 1995. Không có quá nhiều sóng gió hay thăng trầm, công việc cho thầy có chiều hướng đi lên, tài chính cũng dư giả hơn. Tình cảm tuy chưa được như ý nhưng cũng không nên quá lo ngại.

3. Tử vi tuổi 1995 nữ mạng năm 2023 theo niên hạn

3.1. Tử vi tuổi 19XX nữ/nam mạng năm 2023 theo sao hạn

3.1.1. Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi theo sao chiếu mệnh

Văn Hán tháng Hai tháng Năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng Tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Sao Vân Hán không ảnh hưởng tới công việc của nữ mạng, tuy nhiên tính khí sẽ bị tác động ít nhiều. Sao này chiếu sẽ khiến nữ mạng tuổi Hợi 1995 có phần nóng nảy, khó kiểm soát lời ăn tiếng nói nên dễ gây bất hòa, mâu thuẫn. Đồng thời sao Vân Hán cũng tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh, dễ ốm đau.

Cách hóa giải sao Vân Hán:

 • Ngày: Ngày 29 âm lịch hàng tháng.
 • Lễ cúng: 3 cây nhang, trà nước, hoa quả, bánh kẹo, 15 cây nến hoặc đèn.
 • Hướng: Khi cúng quay về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.
Văn cúng giải hạn sao Vân Hán: 

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:……………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di đà Phật! (3 lần)

3.1.2. Tử vi năm 2023 tuổi Ất Hợi nữ mệnh theo hạn chiếu mệnh

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Ngũ Mộ là hạn chủ về tiền tài, trong năm xuất hiện hạn này sẽ dễ thất thoát tài sản. Vậy nên trong năm nay, nữ mệnh làm gì cũng nên suy tính trước sau, làm ăn đàng hoàng, liêm chính, không vì lợi nhuận mà bán rẻ lương tâm.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ: Năm nay nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn kinh doanh, không chủ quan mà mất cảnh giác, kẻo đến lúc tiền mất tật mang. Thận trọng khi kết giao với bạn mới, hoặc hạn chế cho người khác vay mượn, tránh trường hợp gặp kẻ tiểu nhân rồi không lấy lại được. Có thể dành thời gian đi Chùa lễ Phật, làm nhiều việc việc, sống vui vẻ hòa đồng để tăng phước phần, tinh thần phấn chấn. 

3.2. Tuổi 1995 nữ mạng năm 2023 có phạm Tam tai không?

Năm nay nữ mạng không phạm tam tai, có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Nếu chăm chỉ tu chí làm ăn thì sẽ thu về chút thành tựu cho mình.

3.3. Tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 có phạm Kim lâu không?

Nữ Ất Hợi không phạm Kim lâu, trong năm có thể tiến hành chuyện cưới hỏi hay mua nhà, xây nhà.

3.4. Tuổi 1995 nữ mạng năm 2023 có phạm Hoang ốc không?

Nữ mạng phạm Hoang ốc trong năm, điều này không tốt cho việc xây nhà cửa. Nhưng nếu đã có dự định thì có thể mượn tuổi người phù hợp để tiến hành.

3.5. Tổng quan

Trong năm Quý Mão, nữ mạng mắc phải sao Vân Hán và hạn Ngũ Mộ, đây đều là sao hạn xấu. Vậy nên làm gì cũng không được qua loa, dễ hỏng việc mà mất thời gian, tiền của. Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh thị phi bủa vây, kiềm chế cảm xúc của mình, không gây bất đồng.

Xét theo tuổi âm thì năm Quý Mão thích hợp để nữ mệnh tiến hành chuyện cưới hỏi, công việc diễn ra bình bình, nếu chăm chỉ cố gắng thì mọi việc diễn ra tốt đẹp. Còn nếu có ý định làm nhà thì vẫn tiến hành được nếu bản mệnh cân nhắc tính toán kỹ lưỡng.

4. Bình giải tử vi Quý Mão 2023 nữ Ất Hợi theo Vận niên

Năm nay bản mệnh gặp vận niên Kê hồi viên, tức gà về vườn. Hình ảnh này cho thấy cuộc sống no đủ, không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, tiền bạc dư giả. Báo hiệu một năm với nhiều niềm vui, may mắn, đầy ắp tiếng cười trong nhà, hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tích cực, gặp được ý chung nhân phù hợp.

5. Hướng xuất hành nữ mạng Ất Hợi 1995

Nữ mạng tuổi Ất Hợi cung Khảm (Đông tứ mệnh), khi xuất hành nên chọn hướng phù hợp sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị), để vận trình cuộc sống tiến triển tốt đẹp như ý, giúp cải thiện phong thủy, cực vượng, mọi sự hanh thông.

6. Tuổi xông nhà hợp nữ 1995 trong năm 2023

Chủ nhà nữ mệnh Ất Hợi nên chọn trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, hoặc những người mệnh Mộc và Hỏa để xông nhà trong ngày mùng 1 Tết nguyên Đán với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc trong suốt một năm.

7. Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 trong đời sống

Xét theo các phương diện về Can chi, ngũ hành, theo sao hạn, vận niên và tuổi âm thì độ tương hợp giữa đương số và lưu niên ở mức độ khá cao.

Có thể nói năm 2023 là bước đệm để nữ mạng tuổi Hợi 1995 phát triển bản thân mình. Nếu chăm chỉ chịu khó, cố gắng thì đây quả là một năm không tồi với nữ mạng. Công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, làm ăn buôn bán cũng gặp nhiều may mắn. Điều này giúp cải thiện tình hình kinh tế của bản thân bấy lâu nay.

7.1. Xem bói tử vi 2023 nữ Ất Hợi về công việc

Năm năm nữ mạng sẽ đón nhận một vài cơ hội trong công việc, nhưng đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để thay đổi nơi làm việc. Bản mệnh vẫn nên làm tốt công việc hiện tại, học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Nữ mạng Ất Hợi nên và không nên làm gì?
Nữ mạng Ất Hợi nên và không nên làm gì?

Có thể đầu tư nho nhỏ, tuy nhiên làm gì cũng phải lập ra kế hoạch rõ ràng, không nên nóng vội kẻo hỏng việc.

7.2. Tử vi Ất Hợi nữ trong năm 2023 về tiền bạc

Vấn đề kinh tế được cải thiện hơn những năm trước, nhiều cơ hội đầu tư đến với nữ mạng. Nhưng chuyện làm ăn không nên vội vàng, tiền bạc khó kiếm nên làm gì cũng phải suy tính.

Quý cô tuổi Hợi 1995 là những người tiêu xài khá hoang phí, bạn nên tiết chế lại, chi tiêu hợp lý hơn, không nên phung phí, tránh trường hợp khi cần lại vất vả đi vay mượn, cần tích lũy cho những kế hoạch trong tương lai.

7.3. Vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng về tình duyên

Gia đạo hài hòa, không có sóng gió nhiều, các thành viên yên thương nhau. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không vì quá lo cho sự nghiệp mà bỏ bê con cái.

Với những nữ mệnh tuổi Ất Hợi mà chưa lập gia đình thì nên cởi mở hơn. Năm nay đương số may mắn, dễ gặp được người phù hợp mà nên duyên.

7.4. Xem tử vi năm 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nữ về sức khỏe

Năm nay sức khỏe của nữ mạng tuổi Hợi 1995 nhìn chung ổn định, không có vấn đề nghiêm trọng. Nhưng không vì vậy mà lơ là, nên ăn uống ngủ nghỉ điều độ, rèn luyện thể chất, không để bản thân phải lao lực, vậy thì tâm dồi dào, tư duy minh mẫn, sáng suốt.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

8. Lời kết

Có thể thấy, năm Quý Mão 2023 là một năm khá thuận với nữ mạng Ất Hợi. Yên bình trong gia thất, công việc được suôn sẻ hơn, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Tất cả xuất phát từ sự nỗ lực của bản mệnh mà ra. Cần hiểu mệnh, tu dưỡng đạo đức, phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm để cuộc sống thêm an yên, vui vẻ, lạc quan, khi đó làm mọi việc mới được thông suốt. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Tham khảo: