Năm Tân Sửu 2021 tử vi tuổi Canh Tý 1960 vận mệnh có tốt không? Hung cát, thịnh suy ra sao?… Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề này. Hãy đọc ngay những thông tin trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết, cụ thể nhất về tử vi tuổi Canh Tý 2021 dành cho bạn.

1/ Tổng quan về tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2021

Năm 2021 Tân Sửu những người sinh năm 1960 Canh Tý (tuổi con Chuột) về cơ bản sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong kinh doanh, gia đạo. Nhưng về sức khỏe thì bạn cần chú ý không để bản thân quá mệt mỏi, căng thẳng.

tử vi tuổi canh tý 1960 năm 2021

Tổng quan tử vi cho người sinh năm 1960 như sau:

 • Mạng: Bích thượng thổ – Đất trên vách
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con dê
 • Thái tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hang Ốc: Không phạm

2/ Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2021

2.1 Luận tử vi tuổi Canh Tý 1960 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Âm (Thủy Tinh) – Tốt

Được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Và thường được mọi người giúp đỡ về tiền bạc. Vì vậy nên đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh trong năm nay.

Sao Thái Bạch (Kim Tinh) – Xấu

Sao Thái Bạch là một trong những sao xấu, có ảnh hưởng rất lớn đến tiền bạc. Vì vậy nên những mạng nữ Canh Tý 1960 trong năm 2021 cần chú ý không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân, không đầu tư kinh doanh, tránh hao tổn tiền bạc.

Hạn tuổiHạn: Diêm Vương – Xấu

Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng xấu đến những người mắc bệnh dài ngày, ảnh hưởng tiêu cực đến tiền bạc và gia đình bất hòa. Hoặc gia chủ có thể liên quan đến các vấn đề về pháp lý.

Tuy nhiên khi gặp hạn này thì bạn sẽ gặp năng lượng tích cực về kinh doanh, buôn bán nên hãy tận dụng năm 2021 để mưu cầu tài, lộc.

Hạn: Thiên La – Xấu

Thiên la là 1 trong 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Khi gặp hạn này bạn sẽ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, tâm lý không ổn định. Tình cảm gia đình lục đục, bất hòa.

2.2 Luận tử vi tuổi Canh Tý về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCó các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Bộ sao này nói lên chủ nhân của nó có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên nó cũng phản ánh bạn sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe.Sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Ý nghĩa bộ sao là gia đình có thêm tin vui, đón thêm thành viên mới. Nhưng sức khỏe lại không tốt trong năm Tân Sửu.
Cung xung chiếuCó các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bạn có thể sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe, nhất là những bệnh về tiêu hóa. Nên cẩn trọng hơn trong ăn uống hàng ngày.Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt. Chủ nhân sở hữu bộ sao này rất may mắn, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cần chú ý đến những vấn đề pháp lý trong làm ăn.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Bộ sao có ý nghĩa gặp vấn đề về làm ăn, không nên mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư lớn trong năm nay vào các tháng 3, 10 âm lịch.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Bộ sao nói lên gia đình mâu thuẫn, tranh cãi, các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, tài chính.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Các sao này nói lên chủ mạng có quý nhân phù trợ trong việc làm ăn. Tuy nhiên gia đình không yên ấm hay bất hòa.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù. Nữ mạng tuổi Canh Tý cần chú ý đến những vấn đề về xe cộ, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng tiêu cực trong năm nay. Những khoản đầu tư, kinh doanh cần được suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông danh sự nghiệp năm nay của bạn có nhiều tiến triển tốt đẹp. Gặp được nhiều mối quan hệ, bạn bè tốt có thể giúp đỡ cho việc làm ăn.Năm nay những người mạng nữ Canh Tý không có nhiều thuận lợi cho kinh doanh. Không có tâm hại người nhưng cần chú ý những kẻ tiểu nhân bên cạnh để tránh bị lợi dụng, nói xấu.
Tài lộc, tiền bạcĐây là 1 trong những năm bạn có thể đạt được sự hanh thông về tiền bạc tốt nhất trong cuộc đời. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ bất cứ công việc, ngành nghề nào trong cuộc sống. Năm Tân Sửu (2021) sẽ làm bạn tiêu tốn nhiều tiền bạc cho gia đình hay cho việc điều trị các bệnh của bản thân.
Tình yêu, gia đạoTân sửu là một năm hoàn toàn may mắn của bạn, bạn có thể đón nhận tin vui từ việc cưới xin, đón chào thành viên mới gia nhập gia đìnhGia đình những người mạng nữ năm nay sẽ đón thêm nhiều tin vui về hiếu hỷ, đón thêm thành viên mới gia nhập. Tuy nhiên gia đình lại thường hay bất hòa, mâu thuẫn.
Sức khỏeBạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Cần chú trọng nhất là những bệnh về tiêu hóa.Năm nay bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là về xương cốt. Chú ý khi ra ngoài, va chạm xe cộ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
Màu sắc phù hợpTrong năm nay những quý ông Canh Tý nên sử dụng các vật dụng màu trắng. Tránh không nên sử dụng màu vàng và đỏ để làm giảm đi bất an, lo lắng về sức khỏe.Màu sắc bạn nên sử dụng nhiều trong năm nay đó chính là màu đen. Chúng sẽ giúp bạn ổn định hơn về tài chính, sức khỏe. Tránh sử dụng các màu nâu, vàng.

Kết luận: Về cơ bản những bản mệnh nam tuổi Canh Tý trong năm 2021 sẽ gặp nhiều may mắn hơn với nữ. Tuy nhiên cả 2 mệnh này có thể sẽ gặp những bất lợi về sức khỏe. Vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mỗi ngày.

3/ Cách hóa giải vận hạn Canh Tý năm 2021

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một sao tốt. Để phát huy được hết tác dụng của Thái Âm thì bạn nên dâng sao để được sao hộ mệnh.

Mỗi tháng vào ngày 36 âm lịch bạn nên cúng cầu an vào lúc 19 – 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây. Bởi lúc này sao Thái Âm giáng hạ, mọi điều mà bạn cầu về tiền tài, lộc kinh doanh đều có thể đạt được một cách dễ dàng hơn.

Nữ mạng Canh Tý gặp sao Thái Bạch – gây hao tổn tiền bạc. Bạn nên cầu an, dâng sớ giải hạn đầu năm vào ngày 15, thắp 15 ngọn đèn hướng phía Tây để lễ. Dâng sao giải hạn sẽ giúp bạn giảm được những tổn thất về tiền bạc, tinh thần thoải mái hơn.

Để giảm thiểu những tổn thất do sao Thái Bạch gây ra thì bạn nên tránh cho vay tiền, kinh doanh đầu tư lớn. Nên mở một sổ tiết kiệm hoặc mua bảo hiểm để giúp ngăn ngừa tiêu hao tiền bạc trong chuyện vay mượn và điều trị bệnh trong khoảng thời gian này.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Muốn hóa giải được những điều xấu trong năm Tân Sửu thì bạn nên xem ngày, giờ xuất hành những chuyến đi xa, ngày ký kết hợp đồng, những ngày quan trọng của bản thân và gia đình. Để xem ngày giờ có hợp với bản thân hay không thì bạn có thể xem tại: Xem ngày giờ tốt xấu.

Trong năm nay những mạng nam Canh Tý nên kết hợp làm ăn với những tuổi 1962, 1970 để công việc làm ăn thêm thuận lợi.Nên hạn chế kết hợp với những người sinh năm 1979, 1989 vì họ có thể mang lại muộn phiền dành cho bạn.

Đặc biệt bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc ăn uống hàng ngày, tránh làm cho bệnh về tiêu hóa tái phát và phát triển nặng hơn. Nên dùng quần áo, đồ vật hàng ngày có màu trắng để gia tăng thêm may mắn của bản thân.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng 1960 để giảm thiểu việc tiêu hao tài chính thì nên kết hợp với những người 1974, 1983. Và nên hạn chế kết hợp với những người sinh năm 1968, 1976 họ không chỉ làm cho bạn hao tổn tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến gia đạo.

Những người nữ mạng Canh Tý thì cần chú ý không nên di chuyển nhiều trong những tháng 2, 5, 8 tránh va chạm, thương tích. Để giảm thiểu tác động của sao Thái Bạch thì nên sử dụng các vật phẩm như đá núi lửa, thạch anh đen, trang phục có màu đen trong những ngày quan trọng trong việc ký kết kinh doanh. Nên chú ý, suy tính thật kỹ tránh vướng vào vòng lao lý và trắng tay khi đầu tư.

Để gia đạo của những người sinh năm Canh Tý được yên ấm, tránh bất hòa thì trong nhà nên treo tranh chữ, bách phúc đồ. Và nên cẩn thận trong lời nói, nín nhịn để gia đình thêm yên ấm, hòa thuận trong năm nay.

Năm nay bạn phạm phải Kim Lâu Lục Súc – kỵ với việc chăn nuôi. Nếu năm nay bạn bạn đầu tư kinh doanh, nuôi trồng vật nuôi thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Có thể dẫn đến thua lỗ nặng nề, ảnh hưởng đến kinh tế, vì vậy không nên kinh doanh trong năm nay. Nếu bạn vẫn muốn nuôi động vật, gia súc trong năm nay thì nên nhờ vía của người khác khi nhập vật nuôi về. Chỉ có như vậy mới giúp bạn chăn nuôi được như ý.

tử vi tuổi canh tý năm 2021

4/ Dự đoán tử vi Canh Tý theo tháng

4.1 Tử vi các tháng vào mùa xuân

 • Tháng 1: Bạn sẽ đón 1 năm mới nhiều niềm vui trong cuộc sống, tuy nhiên cần chú ý nhiều đến sức khỏe, cẩn thiện tiêu hao tài chính quá nhiều.
 • Tháng 2: Gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều buồn phiền, có thể gặp mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình.
 • Tháng 3: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào làm ăn, buôn bán, nhờ hưởng phúc tổ tiên mọi việc bạn làm trong tháng này đều gặp thuận lợi. Tuy nhiên những quý ông Canh Tý cần chú ý đến những bệnh về xương khớp.

4.2 Tử vi năm 2021 vào các tháng mùa hè

 • Tháng 4: Bạn sẽ không gặp nhiều may mắn, có thể gặp thị phi. Những người mạng nữ sẽ nhận được lộc tiền tài do con cháu biếu tặng nhưng cần chú ý đến những bệnh về máu.
 • Tháng 5: Công việc trong tháng này của bạn sẽ diễn ra bình thường, các thành viên khác trong gia đình sẽ gặp nhiều bất ổn trong việc kinh doanh. Và những người mạng nữ cần chú ý đến vấn đề xe cộ, tránh xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông.
 • Tháng 6: Sức khỏe trong tháng này của bạn không tốt. Các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, có thể gặp phải chuyện buồn.

4.3 Tử vi Canh Tý 2021 vào các tháng mùa thu

 • Tháng 7: Âm phần gia tiên không được tốt, có thể gặp phải chuyện buồn. Những người mạng nữ cần chú ý những vật sắc nhọn.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn của bạn sẽ trở lại bình thường, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên sức khỏe cần hết sức chú ý tránh làm cho bệnh thêm nặng, nguy hiểm hơn.
 • Tháng 9: Tài lộc, tiền bạc sẽ hanh thông, có quý nhân phù trợ mọi việc hung đều hóa cát.

4.4 Xem tử vi Canh Tý năm 2021 vào các tháng mùa đông

 • Tháng 10: Công việc có thể gặp tiểu nhân hãm hại, cần chú ý đề phòng những người xung quanh. Gia đạo có thể xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.
 • Tháng 11: Với nam mạng thì công việc kinh doanh không được tốt, sức khỏe kém. Nhưng với những mạng nữ thì công việc thuận lợi, gia đình có tin vui, may mắn, mọi việc như ý.
 • Tháng 12: Công việc kinh doanh khởi sắc, nhưng những thành viên trong gia đình lại gặp khó khăn, dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong gia đình.

Trên đây là những thông tin tham khảo về tử vi tuổi Canh Tý năm 2021, hi vọng sẽ giúp bạn biết được những điều tốt, xấu có thể xảy ra. Từ đó giúp bạn có những quyết định, hướng giải quyết tốt nhất cho bản thân trong năm Tân Sửu sắp tới. Nếu muốn tìm hiểu tử vi trọn đời bạn có thể Lập lá số tử vi miễn phí, các thầy phong thủy của Thăng Long đạo quán sẽ giải chi tiết và cụ thể nhất dành cho bạn.

Hiện nay để giúp cho mọi người có thể cập nhật được thông tin về phong thủy và áp dụng vào cuộc sống dễ hơn. Chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại. Việc này giúp cho bạn đọc, tìm hiểu về phong thủy, phương pháp cải vận được nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây: