Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1964 (Giáp Thìn) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021

Vào năm 2021 những người sinh năm Giáp Thìn sẽ bước sang tuổi 58. Trong năm này bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mọi dự định mà bạn muốn làm đều có kết quả không như mong muốn. Vậy nên muốn mọi việc được thuận lợi hãy kết giao và giúp đỡ những đồng nghiệp xung quanh. Họ sẽ là giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc.

Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, hay mắc các bệnh về xương cốt, đau đầu, tiêu hóa. Nhất là với những người mạng nữ có thể gặp bất trắc khi tham gia giao thông bằng đường thủy.

tử vi tuổi giáp thìn năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 (tuổi con rồng) cơ bản như sau:

 • Mạng: Phúc Đăng Hỏa
 • Tướng tinh: Con rắn
 • Thái Tuế: Phạm – Phá Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Không phạm
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn 1964 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Bạch (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là vận trình rất tốt nhưng khó đạt được sự thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc. 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tử vi Giáp Thìn nữ mạng 1964 về mặt gia đạo năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Hạn tuổiHạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp phải vấn đề hao tốn tiền của. Công việc kinh doanh có thể bị lừa hoặc gặp phải những tình trạng bất trắc bất ngờ như tai nạn, trộm cướp, đột quỵ, các bệnh lý nguy hiểm…

Năm nay bạn sẽ gặp tổn thất cả về kinh tế lẫn sức khỏe. Vì vậy khi ra tham gia giao thông cần hết sức cẩn thận, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cần được quan tâm nhiều hơn.

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Đây là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể dẫn tới tử vong. Bạn có thể gặp những vấn đề như đau đầu, đau người, chóng mặt… ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Khi tham gia giao thông hay làm ăn bạn nên tránh đường sông nước. Nó có thể cản trở việc kinh doanh của bạn.

2.2 Luận tử vi tuổi Giáp Thìn về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Ý nghĩa của bộ sao này nói lên sức khỏe của bạn kém, gia đình bất hòa, không yên ấm.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Công việc có nhiều khó khăn, do bị tiểu nhân giở trò hãm hại nên cẩn thận đề phòng. Nhưng gia đạo yên ấm, hạnh phúc sẽ giúp bạn vững tin hơn trong việc kinh doanh.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Việc kinh doanh hay làm ăn xa của bạn sẽ có nhiều bất lợi. Đặc biệt khi tham gia giao thông bạn cần chú ý.Các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn với nhau trong việc, nên cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Sức khỏe trong năm nay của bạn cần được chú ý hơn nữa. Trong gia đình, họ hàng nội tố có thể có chuyện buồn đưa tới.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Năm nay bạn có thể thay đổi hoặc sửa sang lại chỗ ở. Trong gia đạo có tin vui có thể hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới gia nhập.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Năm nay bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong việc làm năm nên mọi chuyện sẽ được diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên gia đình lại thường hay có bất hòa, gia đạo có chuyện buồn.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong năm nay cả ở gia đạo lẫn công việc hàng ngày. Công việc thuận lợi với nhiều thay đổi tích cực do có quý nhân phù trợ.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpViệc ngoại giao của bạn trong năm nay không được tốt nên nó có ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc cũng như kết quả mà bạn đạt được. Hãy cởi mở và giao tiếp nhiều hơn với những người xung quanh sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơnCông việc của bạn sẽ thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt nếu có những người xung quanh giúp đỡ. Do đó nên giữ vững các mối quan hệ hiện tại của bạn.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều cho việc đầu tư kinh doanh và cho gia đạo. Bạn nên lập ra 1 danh sách những khoản chi tiêu cần thiết để tối ưu chi phí nhất có thể.Tiền bạc, tài lộc năm 2021 của bạn khá thuận lợi vì có quý nhân phù trợ rất nhiều. Vì vậy hãy giữ mối quan hệ tốt, hòa hảo với bạn bè, những  mối quan hệ làm ăn cũ.
Tình yêu, gia đạoGia đạo của bạn năm nay sẽ có nhiều bất hòa, mâu thuẫn trong việc đưa ra những ý kiến chung trong kinh doanh, sửa chữa nhà cửa. Hoặc năm nay trong gia đình bạn sẽ có chuyện buồn đưa tới, vì vậy cần chú ý hơn đến những người thân trong gia đình.Tử vi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm nay gia đạo không yên ấm, thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau. Mọi người thường không lắng nghe ý kiến, luôn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình khiến cho gia đạo nhiều khi căng thẳng, không hòa hợp.
Sức khỏeSức khỏe của bạn sẽ có nhiều tiêu cực trong năm nay có thể ốm đau kéo dài. Vì vậy hãy chú ý đến chế độ ăn uống, việc di chuyển.Sức khỏe năm nay của bạn có nhiều biến đổi do ảnh hưởng bởi tuổi già. Vì vậy nên cần chú ý đến các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc phương tiện đi lại.
Màu sắc phù hợpTử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 để có nhiều thuận lợi nên dùng các vật dụng màu xanh. Chúng sẽ giúp bạn may mắn hơn trong công việc, gia đạo cũng như sức khỏe.Để cuộc sống có nhiều thuận lợi hơn thì bạn nên thường xuyên dùng các vật màu xanh. Nó sẽ bạn tăng cường sức khỏe, tài lộc.

Kết luận: Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 cả 2 mạng đều gặp những vấn đề về sức khỏe. Gia đạo thiếu hòa khí do thường xuyên bất đồng ý kiến. Hãy thường xuyên lắng nghe, cẩn thận lời nói và suy nghĩ của bản thân. Như vậy sẽ giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc hơn.

»»» Muốn xem tử vi trọn đời của bản thân hoặc cho những người thân của mình thì có thể:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Giáp Thìn

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Giáp Thìn năm 2021 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn, tăng vận mệnh vào ngày 15 âm lịch các tháng để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 15 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn cần chú ý không nên đầu tư kinh doanh, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng. Vì vậy hãy chú ý nhiều trong việc ăn uống, đi lại và những mối quan hệ xung quanh.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nữ mạng do sao Thái Âm chiếu, hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc, giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 26 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 7 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn. Mọi việc trong tháng được hanh thông, thuận lợi hơn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Giáp Thìn nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, cần cố gắng hết mình. Đặc biệt nên cẩn thận đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, họ có thể làm bạn gặp khó khăn trong công việc, buôn bán.

Muốn gia đình hạnh phúc, êm ấm thì bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, lắng nghe ý kiến của mọi người. Như vậy sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác nhất, cùng với sự cảm thông của các thành viên trong gia đình.

Nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, chú ý chế độ ăn uống, để đảm bảo sức khỏe được phát triển tốt nhất. Nên cẩn thận khi phải di chuyển xa để tránh những vấn đề về xe cộ.

Năm nay bạn gặp hạn Phá Thái Tuế, có nghĩa là mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn đều bị phá hoại khiến cho bạn khó đạt được thành công. Như bị phá hoại khiến mất công việc, quyền lực, tiền tài, sức khỏe, gia đình hay là những mối quan hệ xã hội. Vì vậy năm nay bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc, dù kết quả không đạt được hiệu quả như mong muốn thì cũng đừng nản chí. Nên có tính đề cao cảnh giác hơn và biết nắm bắt cơ hội, mọi việc rồi sẽ thuận lợi, thu về nhiều thành tựu.

Mạng nam Giáp Thìn muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1964 vào tháng 1, 8 để đạt được kết quả tốt nhất. Và nên đặc biệt cẩn thận vào tháng 5, 11 âm lịch – đây là 2 tháng xấu nhất trong năm. Bạn có thể gặp phải những điều thị phi, gia đình bất ổn trong 2 tháng này.

Nữ mạng Giáp Thìn có 1 năm 2021 không mấy thuận lợi trong công việc và sức khỏe. Nhưng để cải thiện những điều này thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1979, 1994. Nên kết hợp với những tuổi 1964, 1983 vào tháng 3, 5 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Để có thể tăng may mắn, tăng hòa khí trong gia đạo thì bạn nên thường xuyên dùng các vật phẩm có màu xanh. Và tránh sử dụng nhiều vật phẩm có màu trắng. Một số vật phẩm hợp với bạn đó là tượng rồng, quả cầu phong thủy thạch anh, tranh đá quý, vòng tay, trang sức có hình tỳ hưu, dây chuyền Phật…

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2021

4/ Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này công việc của bạn khó khăn, không thuận lợi nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Gia đạo không yên ấm, nên lắng nghe nhau nhiều hơn.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, nên cẩn thận đề phòng. Hòa khí trong gia đạo kém, dễ xảy ra xung đột, cãi vã.
 • Tháng 3: Công việc có nhiều thay đổi tích cực, nhưng tiền bạc sẽ hao tổn nhiều. Mạng nữ Giáp Thìn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, nhất là với các bệnh về tiêu hóa.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc, gia đạo của bạn tháng này diễn ra suôn sẻ. Có thể đón thêm niềm vui với đến với gia đạo như cưới in, chào đón thành viên mới.
 • Tháng 5: Sức khỏe của bạn trong tháng này không ổn định, tình cảm gia đạo không được tốt. Tuy nhiên nhờ phúc đức âm phần của tổ tiên mà mọi việc dữ đều hóa lành.
 • Tháng 6: Tháng này cả 2 mệnh nam và nữ đều phải cẩn thận về sức khỏe. Có thể mắc các bệnh về máu huyết hoặc tai nạn xe cộ.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Tháng này bạn không nên thực hiện đầu tư kinh doanh, nó có thể làm bạn tiêu hao nhiều tiền của mà không đạt được nhiều lợi ích như mong muốn. Nên quan tâm nhiều sức khỏe, có thể mắc các bệnh về tê thấp.
 • Tháng 8: Công việc của bạn có thể mở mang thêm nhưng cẩn thận có kẻ xấu hãm hại. Hòa khí gia đạo không tốt, công việc của các thành viên trong gia đình có nhiều khó khăn.
 • Tháng 9: Công việc được quý nhân giúp đỡ, tiêu hao nhiều tiền bạc cho gia đạo. Sức khỏe kém nên cần chú ý ăn uống, giữ ấm cho cơ thể.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Tiêu hao tiền của vào việc sử sang gia đạo, có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe kém, có thể mắc các bệnh về máu huyết.
 • Tháng 11: Công việc trong tháng này không có nhiều thuận lợi. Cần chú ý đến người cao tuổi trong gia đạo, họ có thể ốm nặng kéo dài.
 • Tháng 12: Nhận được nhiều tài lộc về tiền bạc do được biếu tặng. Công việc có nhiều thay đổi, sức khỏe có tiến triển tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Giáp Thìn (1964) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website Thăng Long đạo quán của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Đặc biệt hiện nay Thăng Long đạo quán cho ra mắt ứng dụng cùng tên với mong muốn giúp cho độc giả có thể cập nhật các thông tin về tử vi, bát tự, ngày giờ tốt xấu, phong thủy số, bát trạch, thuật cải vận bổ khuyết… bất cứ lúc nào cần. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây: