Xem Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1972 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Nhâm Tý sẽ bước sang tuổi 50. Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 trong năm của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Có thể xảy ra tai nạn bất ngờ, ốm đau, gia đạo cũng cần cẩn thận vì có người ốm đau kéo dài. Công việc làm ăn tiêu hao nhiều tiền của do có kẻ tiểu nhân hãm hại nên cần hết sức đề phòng.

tử vi tuổi nhâm tý năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 (tuổi con chuột) cơ bản như sau:

 • Mạng: Tang Đố Mộc
 • Tướng tinh: Xương con chuột – tướng tinh con heo
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm 
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Ngũ Thọ Tử
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời nên ánh sáng, thuận lợi sẽ được phát huy tốt nhất nếu làm việc một cánh quang minh chính đại, đàng hoàng. Như vậy nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vượng cát lợi hơn.

Khi Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sẽ sang một trang mới với nhiều thành tựu lẫy lừng. Tháng 6, 10 bạn sẽ đón nhiều may mắn nhất trong năm với công việc thuận lợi, gia đình đón tin vui như hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới gia nhập.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn cho chủ mệnh như gặp tiểu nhân hãm hại, xuất hành đi xa không thuận lợi dẫn đến công việc khó khăn, việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi.

Tử vi tuổi quý mão nữ 1963 năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Gia đình có nhiều bất hòa, xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích trong cuộc sống. Để tránh những điều này thì bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Hạn tuổiHạn: Toán Tận (Đại Hạn)

Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…

Công việc trong năm nay bạn cần hết sức cẩn trọng vì có thể đầu tư sai, bị lừa đảo. Những người đầu tư, góp vốn kinh doanh hoặc đi khai thác hải sản thì rất dễ gặp nan, hao tốn tiền bạc do ốm đau bệnh tật.

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

Hạn này sẽ chủ yếu ảnh hưởng về mặt sức khỏe của bạn. Năm nay bạn sẽ dễ mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt, suy giảm sức khỏe. Đại kỵ với sông nước nên cần cẩn thận khi tham gia hay làm những việc liên quan đến đường này.

Công việc kinh doanh bằng đường thủy sẽ không thuận lợi, dễ gặp bất trắc. Vì vậy kinh doanh trong năm nay bằng đường thủy bạn không nên tham gia nó có thể gây ra hậu quả khôn lường. Đặc biệt không nên đứng ra làm chứng hoặc chứng nhận cho ai đó, nó có thể làm cho bạn gặp nhiều bất lợi, tiền mất tật mang.

2.2 Luận tử vi tuổi Nhâm Tý về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Khi ra ngoài sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe không được tốt.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Gia đạo có tin vui tuy nhiên sức khỏe của bạn hoặc người thân trong gia đình không được tốt.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Khi ra ngoài ngoại giao cần chú ý sức khỏe, có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt. Khi ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, bên cạnh đó cần chú ý giấy tờ pháp lý có thể mang đến những điều không hay.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Bộ sao nói lên tử vi tuổi 1972 công việc làm ăn không tốt không nên mở mang thêm công việc mới.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Báo hiệu trong gia đạo thiếu hòa khí, có mâu thuẫn, công việc của thành viên trong gia đạo không được thuận lợi.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Công việc được quý nhân phù trợ giúp đỡ nhiều, nhưng tình cảm gia đình không được tốt, bạn cần chú ý nhiều hơn.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù. Ý nghĩa của bộ sao là sức khỏe của bạn không tốt, cùng với đó chú ý di chuyển đi lại. Các vấn đề về chân tay và đầu tư kinh doanh làm ăn trong năm nay cần cẩn thận.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpViệc mở rộng các mối quan hệ làm ăn trong năm nay của bạn rất thuận lợi. Kết giao được nhiều mối quan hệ giúp đỡ được cho công việc và cuộc sống của bạn.Công việc ngoại giao, mở rộng quan hệ năm nay của bạn khá thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận trong ký kết làm ăn, vì có thể bị tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng.
Tài lộc, tiền bạcTử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng năm nay bạn có lộc về tiền bạc, có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên khi đầu tư kinh doanh cần chú ý giấy tờ pháp lý, nguồn gốc của hàng hóa. Cẩn thận có kẻ tiểu nhân làm hao tổn tiền bạc.Năm nay bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh nhưng thu hồi lại vốn thì không được bao nhiêu. Nhất là với những việc kinh doanh liên quan đến đường thủy, sông ngòi.

Gia đạo trong năm nay cũng khiến bạn phải tiêu hao nhiều tiền của.

Tình yêu, gia đạoGia đạo đón nhiều niềm vui do có hỷ sự cưới xin, đón thêm thành viên mới thêm người thêm của. Nhưng cũng có những mâu thuẫn bất hòa khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.Hòa khí gia đạo của bạn trong năm nay không được được tột, các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn. Tuy nhiên năm nay gia đạo sẽ có niềm vui đón thêm thành viên mới.
Sức khỏeSức khỏe của bạn năm nay không được tốt do ăn uống mà sinh ra bệnh. Vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống hơn nữa. Đặc biệt cần chú ý đi lại, xô xát, thương tích do mâu thuẫn gây ra.Năm nay sức khỏe của bạn sẽ kém, dễ mắc bệnh nhưng không quá nặng. Cần chú ý tai nạn khi tham gia giao thông đường thủy, nó có thể làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu xanh. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe. Vì vậy cần chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân khỏi các bệnh tật và tác động bên ngoài. Và đặc biệt trong công việc làm ăn cần chú ý các mối quan hệ, có thể có kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội hãm hại, nói lời thị phi.

Xem vận hạn, luận tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Nhâm Tý

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Nhâm Tý năm 2021 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 27 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông để lễ trong khoảng thời gian từ 19 – 21 giờ.

Sao Thái Dương – ánh mặt trời sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn nên trong năm nay nếu bạn đang có ý định kinh doanh, thay đổi mặt hàng buôn bán hay đầu tư thì hãy tận dụng trong năm 2021 này. Nếu bạn đang làm công việc văn phòng thì công việc có nhiều bước thăng tiến.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc và giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 5 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Nhâm Tý (1972) nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Nó có thể làm cho bạn gặp phải thị phi, giảm uy tín đối với mọi người xung quanh.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh lý về tiêu hóa, gan thận, máu huyết. Vì vậy cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống để cơ thể được bảo vệ tốt nhất.

Muốn tăng hòa khí gia đạo thì bạn nên lắng nghe ý kiến của các thành viên, suy nghĩ thấu đáo trước khi nói và hành động. Như vậy sẽ giúp các thành viên trong gia đình tôn trọng, yêu thương nhau nhiều hơn. Và bạn cũng đưa ra được phương pháp tốt nhất giải quyết vấn đề khó khăn.

Tuổi Nhâm Tý (1972) có xây được nhà trong năm 2021 không? Năm nay bạn phạm hoang ốc – Ngũ thọ tử, vì vậy không nên thực hiện xây nhà. Bởi nếu xây nhà trong năm nay thì tình cảm các thành viên trong gia đình sẽ chia rẽ, có thể ly biệt. Vì vậy tốt nhất không nên thực hiện xây nhà trong năm nay.

Nếu nhà hỏng hóc nặng, cần phải tu sửa ngay lập tức thì bạn có thể hóa giải hạn hoang ốc bằng cách mượn tuổi của người thân bên cạnh để thực hiện xây nhà. Việc này sẽ giúp bạn có thể xây dựng nhà như bình thường mà không cần lo lắng đến những vận hạn có thể xảy ra.

Mạng nam Nhâm Tý muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1988, 1972 nhất là vào tháng 6, 10 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1976, 1990 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu xanh thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như Tektite (thiên thạch), Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Nữ mạng Nhâm Tý có 1 năm 2021 không quá thuận lợi, để khắc chế những vấn đề tiêu cực này thì khi kết hợp làm ăn nên tránh những tuổi 1968, 1976. Nên kết hợp với những tuổi 1974, 1971 vào tháng 3, 9 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là vòng tay thạch anh, tỳ hưu, tượng rồng, rùa, chuột... Nó sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, tránh được những loại khí xấu, điều hòa tinh thần và tăng cường khả năng giao tiếp với mọi người.

tử vi tuổi nhâm tý 1972

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Nhâm Tý năm 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến sức khỏe, nhất là bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 2: Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào việc mua sắm, sửa sang lại nhà cửa hoặc chuyển nơi ở mới. Tuy nhiên gia đạo thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm với nhau.
 • Tháng 3: Công việc có sự thay đổi, chuyển biến tốt hơn. Tuy nhiên bạn lại gặp rắc rối với các bệnh về đường tiêu hóa. Cần chú ý ăn uống và giữ gìn sức khỏe.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào công việc, cẩn thận có kẻ nói xấu sau lưng. Sức khỏe kém cần chú ý các bệnh về máu huyết.
 • Tháng 5: Công việc và gia đạo đều ổn định, tuy nhiên cần chú ý khi giúp đỡ người khác không kẻo mang họa vào thân.
 • Tháng 6: Tháng này bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên mọi việc làm ăn đều dần dễ dàng hơn. Gia đạo, họ hàng có thể đưa tới tin buồn.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc dần ổn định hơn, tuy nhiên cần chú ý xe cộ đi lại. Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào việc điều trị bệnh, cần thận phải đụng chạm dao kéo.
 • Tháng 8: Tháng này bạn không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh.Trong gia đình có người cao tuổi cẩn thận ốm đau, bệnh tật trong tháng này.
 • Tháng 9: Nhờ âm phúc của tổ tiên nên mọi việc của bạn thuận lợi dễ dàng hơn. Có thể thay đổi nơi thờ tự như đổi vị trí ban thờ.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc không suôn sẻ do có người phá hoại, tiêu hao nhiều tiền của. Người già trong nhà bị đau ốm kéo dài có thể không qua khỏi hoặc bị bệnh liên quan đến lưu thông khí huyết.
 • Tháng 11: Nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên mọi việc dễ dàng hơn. Gia đình đón chuyện vui tới nhưng cần cẩn thận bị lừa, hao tổn tiền bạc.
 • Tháng 12: Công việc diễn ra bình thường, khi ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh thị phi tới.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Nhâm Tý (1972) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Thăng Long đạo quán với mong muốn giúp bạn có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng. Khi tải ứng dụng bạn sẽ có thể xem được lá số tử vi, bát tự và lời giải chi tiết, cùng với đó là tìm số tài khoản, điện thoại hợp mệnh, cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Nhanh tay đăng ký ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại: