Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Sửu tháng 9/2022 ra sao? Quý anh chị tuổi Sửu cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Tháng này phải làm như nào để “Công Việc, Tài Lộc” tăng tiến, hanh thông và “Phương Vị” nào thuộc vượng địa giúp mệnh sinh Tài? Còn “Phương Vị” hung tinh quấy phá khiến tiền mất tật mang?

Với sự bền bỉ, trung thực, sức chịu đựng cao, ý chí vững vàng nói là làm, có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng, sống thực tế của người tuổi Sửu thì “Công Việc, Sự Nghiệp”?. Trong tháng đại diện cho Tiền Bạc này sẽ như nào? Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ, đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Sửu trong tháng 9 Âm Lịch này.

Cát và Hung tuổi Sửu tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với sự hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm mà công việc có phần thuận lợi, may mắn có thể thu nhập tăng tiến, với tư tưởng luôn cần kiệm, chăm chỉ mà tháng này có nhiều may mắn hanh thông.

Tử vi tuổi Sửu tháng 9/2022
Tử vi tuổi Sửu tháng 9/2022

Xét về tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương trợ ám chỉ sự chung sức, đồng lòng, nên có may mắn trong cuộc sống và làm ăn, hãy luôn phát triển bản thân, nếu có cái tôi, cái lý, cố chấp, bảo thủ thì hãy bỏ thì mọi sự sẽ trôi chảy hơn rất nhiều, nếu được hãy chọn ngành nghề theo Dụng Hỷ Thần của mệnh của để dễ phát tài.

Xét về tương tác với Địa Chi Tháng

Với sự tương trợ Thổ với Thổ mà có sự đồng lòng, cùng chí hướng và có thể cùng tiến, nếu Mệnh Cục nào Bình Thổ và Nhược Thổ thì như cá gặp nước, công việc nhiều sự thuận lợi, nhưng lưu ý trong sinh có khắc, trong tốt có xấu, bản thân cứ nên đề phòng, cẩn thận không thừa.

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với cái tôi, lòng tự trọng, tự ái cao, hành động một mình, đôi lúc kiểu tự kỷ, nên dễ sinh ra hung hại, Thổ tương hình nên dễ sinh ra sự bất đồng vậy nên hãy thay đổi đôi chút để giảm sự hung hại không đáng có.

Xét về tương tác với Thiên Can Tháng

Sửu thuộc Thổ, Can tháng Canh thuộc Kim thuộc hệ sinh hao nên dễ có sự hao tốn và tài và lộc, tuy nhiên trong tốt có xấu nếu biết cân nhắc, thay đổi đúng thời điểm và nắm bắt được mệnh vận thì hao lại sinh tài hóa lộc.

Xét về tương tác với Địa Chi Tháng

Với sự tương hình giữa Sửu và Tuất sẽ mang lại nhiều sự khó khăn, trắc trở, xáo trộn trong cuộc sống cũng như công việc, có thể vì sự đố kỵ mà sinh ra sát phạt, chơi xấu nhau khiến hai bên đều thiệt hại. Hãy thủ thân, kiểm soát cảm xúc để tránh hung hại và dùng ngũ hành Kim hoặc Mộc để thông quan tiêu hao hung tinh.

Lời khuyên

Tháng này Thiên Hao, Địa Hình chính vì vậy nên kiểm soát bản thân, kỷ luật khuyết điểm, tu dưỡng nhân tâm, sau đó hàng ngày thay đổi, thì về sau mọi sự sẽ trong tầm kiểm soát. Do có sự Hình Hao nên bản thân tránh hơn thua, đúng sai, làm việc sai trái mà dễ mất danh dự và dính tới pháp luật.

Để tốt hơn cho người tuổi Sửu trong tháng Tuất này, quý anh chị có thể dùng ngũ hành Kim, Thủy để hóa hung thành cát, tuy nhiên đây chỉ là góc độ về ngũ hành, bản thân vẫn phải luôn cẩn trọng trong mọi sự, tránh va chạm, tranh chấp mà lại phát huy cái xấu của tháng.

Để đón cát giảm hung trong tháng 9 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Sửu trong tháng 9 này cụ thể là gì thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, vì sai 1 ly sẽ đi 1 dặm. 

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi SỬU có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Sửu

Luận theo Âm Cách

Nhờ vào tính cách mạnh mẽ và nổi trội, có sự kiên gan, bền bỉ, trung thực, sức chịu đựng cao, ý chí vững vàng nói là làm, có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng sống thực tế, không viển vông mà công việc có nhiều thành tích vượt trội trong tháng này, tuy nhiên có sự hao tốn không nhỏ.

Ngoài ra một số quý anh chị thích sống khép kín, quyết đoán, dứt khoát không dễ dàng bị cám dỗ mà tránh được hạn bị lừa đảo.

Luận theo Âm Dương Cách

Quý anh chị tưởi Sửu tính cách dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm nên công việc có phần thuận lợi, may mắn có thể thu nhập tăng tiến. Nhưng cũng vì cái tôi, tự trọng, tự ái cao mà hay phải tự làm, hành động một mình đôi khi cứ như kiểu tự kỷ.

Điểm hay của quý anh chị là biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, dám làm dám chịu mà có được sự tin tưởng quý trọng từ sếp và đồng nghiệp mà khi khó khăn hay có người trợ giúp. Tuy nhiên đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng vì sự bao dung, độ lượng mà có thẻ bị lợi dụng. 

Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc mà được đánh giá cao. Cái cần thay đổi một chút là nội tâm hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được mà dễ bị trì trệ.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Kỷ Dậu) với tuổi Sửu có Thiên Can thuộc ngũ hành hao thân, Địa chi tháng với tuổi lại thuộc Hình, vậy nên hung cát đan xen, lưu ý dễ vì cạnh tranh, đố kỵ mà hao tài tốn của, ảnh hưởng tới các mối quan hệ và danh dự, tuy nhiên đó là mặt hung, còn mặt cát thì thuộc trợ nên có nhiều sự trợ lực, giúp sức mà công việc có nhiều sự phát triển, thăng tiến.

Các giai đoạn tốt/xấu với người tuổi Sửu trong tháng 9 này như sau:

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”): Do Kim nắm lệnh nên có thể giúp người tuổi Tuất sinh tài Lộc (nhưng xấu cho mệnh cục nào nhược Thổ, nếu nhược Thổ cần bổ sung ngay)
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”): Do Hoả nắm Lệnh nên sinh trợ cho thân, giúp thân có những bước tiến đột phá, tuy nhiên mệnh ai nhược Kim thì tai họa liên miên, nếu gặp sự cố thì dùng Thổ Trợ thân sẽ hoá hung thành cát.
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”): Tin vui cho người tuổi Tuất vào cuối tháng dễ may mắn hanh thông vì cùng ngũ hành với tuổi, tuy nhiên trong tốt có xấu vậy nên cẩn trọng, thận không thừa.

Phương vị Càn (Tây Bắc) và Đoài (Tây) có quý nhân phù trợ mà hoá giải được vận hạn phần nào, tuy nhiên cũng còn tùy vào từng mệnh cục mà xét hung hay cát, nếu công việc, ngành nghề, phương vị làm việc thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần mà gặp thời vận thì cát, còn không thì ngược lại.

Để có sự chuẩn xác hơn về lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, hướng nghiệp quý anh chị nên xem theo đủ giờ ngày tháng năm sinh sẽ có sự chính xác hơn, không có gì tốt bằng hiếu mình, phát huy được điểm mạnh và nắm được thời vận, bản thân nỗ lực vươn lên. 

Tuy nhiên đây chỉ dựa theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao, bởi còn sự tác động, tương tác của can chi trụ tháng, ngày, giờ nữa nên kính mong quý anh chị chiêm nghiệm và góp ý phản hồi lại hoặc xem chi tiết chính xác hơn tại công cụ luận lá số.

Tài lộc

Xét sơ bộ chung chung về người tuổi Sửu trong tháng 9 này thì Hung Cát đan xen, trong cát có hung và trong hung có cát.

Xét về HUNG

Do Sửu gặp Tuất nên thuộc Hình phá, dễ gặp hung hại, tài lộc sa sút, va chạm, tranh đấu, hại ngầm, họ vì lợi ích cá nhân mà hại mình.

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”): Tài Lộc bình ổn, hao sức nhưng có tiền, nếu đầu tư dễ có lợi nhuận về sau.
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hỏa”): Có thể phát tài nhanh nhưng cơ hội cũng là mối hoạ tiềm ẩn trong thân.
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”): Dễ tăng tiến tài sản do có lực trợ giúp mà thành.

Xét về CÁT

Do Sửu Thổ gặp Tuất Thổ tương trợ nên tính là Cát, ám chỉ Tài Lộc nhân đôi do có sự trợ lực của tháng.

Bản thân chú ý không nên quá nội tâm mà sinh hay suy tư, đôi khi hay bảo thủ, nhàm chán, trì trệ mà hại thân bỏ qua cơ hội thăng tiến. Để bản thân Tài lộc tăng tiến thì phải bồi ưu, sửa khuyết bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần, sẽ giúp mệnh vận hanh thông hơn, ngoài ra nên chọn ngành nghề, lĩnh vực và phương vị lập nghiệp theo mệnh cục để bản thân có thể phát huy hết những điểm mạnh đang tiềm ẩn của mình, khi đó ắt tài lộc như mong muốn.

LƯU Ý: Nếu khi gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành theo dụng thần thông quan để hóa giải hung tinh.

Sức khỏe

Về phương diện sức khoẻ thì tháng này không tốt nhất là tuổi Bính Tuất (1946 & 2006) dễ gặp tai ương, bệnh nặng hoặc tai nạn và nên chú ý về DẠ DÀY, ĐƯỜNG RUỘT dễ sinh bệnh, còn để biết rõ bản thân dễ bị mắc bệnh gì và thời điểm dễ phát bệnh, hay bệnh gì thì cần có giờ ngày tháng năm sinh để xét mệnh cục thì độ chính xác mới cao, còn đâu chỉ xét chung chung theo địa chi thì độ chính xác với từng cá nhân không cao. (khuyến cáo đây chỉ là dự đoán không thể thay thế Y khoa).

Tình duyên

Với tính cách của người tuổi Sửu thích tự do, thoải mái, không gò bó ràng buộc nên dễ có đôi chút thua thiệt, tuy nhiên xét về tổng quan, chung chung thì tháng thuộc Xấu nên tình cảm có sự xáo trộn và bất đồng, va chạm nếu luôn có sự để ý, hơn thua, ỉ lại, kệ tới đâu tính tới đó, hờn dỗi, chấp niệm thì dễ chuyện bé xé to, sinh bất đồng quan điểm mà xa cách.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Dần và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, tình cảm mà dễ hung hại khó lường.

Gia đạo

Gia đạo trong tháng này có sự bất hòa, chủ yếu do ngang hàng với nhau hơn thua, chấp lời, chấp niệm mà sinh ra cãi lộn, bất đồng quan điểm mà hung hại. Chính vì điều này nên mỗi cá nhân đều phải có trách nhiệm, nghĩa vụ vì cái chung và thấu đáo, hy sinh, chịu thiệt mới mong hoá sát, cùng nhau vượt qua khó khăn trong tháng này.

CHÚ Ý: Hung hại sẽ tới từ hướng Đông Bắc toạ độ 45, nên tránh va chạm, xung đột, tranh giành vì sẽ thiệt thân

Cố vấn cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên làm gì?

Về bản thân

Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, nắm bắt được hung cát của tháng và hiểu được tính chất của Hình Hại sau đó đối mặt, xử lý xong nỗ lực vươn lên thì mọi sự sẽ trong tầm kiểm soát.

Về công việc

Do tác động xấu của hung tinh nên sẽ có sự thay đổi, xáo trộn chính vì vậy hãy luôn tỉnh táo, thu thân, lùi là tiến, thua là thắng vậy mới tránh được hạn. Sau đó hãy chọn đúng Lĩnh vực, ngành nghề thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần của chính mình và theo đuổi mới là cát bền lâu. Biết mình, hiểu mình, nắm bắt được thời vận vạn sự thành.

Về tài lộc

Hung hại toại chiếu nên tháng này dễ bị hại mà hao tốn tiền của, nên đề phòng, cẩn trọng để hung hại giảm. Ngoài ra tránh sát phạt lẫn nhau mà thiệt thân.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Người tuổi Sửu không nên làm gì?

Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 9/2022
Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 9/2022

Về bản thân

Không nên bảo thủ, cố chấp, tự tung, tự tác, chấp niệm, hơn thua mà tự rước họa vào thân, khiến tiền mất tật mang, tài sản hao hụt.

Về công việc

Tránh gian lận, làm liều, làm sai trái với pháp luật sẽ dễ dính hạn sát thân, thêm nữa cần cẩn trọng và để phòng người gần mình vì trong số đó có người muốn hạ mình.

Về tài lộc

Không nên lạm phát, đầu tư mạo hiểm, liều lĩnh vì sẽ mất trắng và nợ thêm, hãy luôn tỉnh táo khi quyết định đầu tư hay hợp tác với ai trong tháng này.

Xét qua về các tuổi Sửu trong tháng 9 Âm Lịch

Tuổi Ất Sửu

Tiêu ĐềTuổi Ất Sửu với tháng 9/2022 Âm Lịch 1985Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         SửuHải Trung Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc    Hình, Trợ        Trợ
Công ViệcCó sự xung đột, bất đồng, nên ảnh hưởng tới công việc nếu không kiểm soát được có thể dẫn tới thay đổi và xáo trộn, bản thân hãy tránh va chạm và luôn cẩn trọng để giảm hung. 
Tài LộcDễ hao hụt, thất thoát tiền bạc, tháng này xấu không nên đầu tư lớn, hoặc đầu tư thì phải cân nhắc kỹ lưỡng kẻo tiền mất tật mang.
Sức KhỏeKhông tốt lắm, chú ý dễ ốm đau, gặp sự bất trắc do hung tinh quấy phá và có những năng lượng tọa chiếu thuộc hung thần.
Gia ĐạoDễ có sự điều tiếng, phận ý, tranh cãi, va chạm mà sinh hung hại bất đồng, vậy cho nên hãy thấu đáo, đồng lòng thì mới mong bình ổn dần. 
Tình DuyênDễ bị tác động từ bên ngoài mà dẫn tới bất hòa, dễ hiểu lầm lẫn nhau.

Tuổi Đinh Sửu

Tiêu ĐềTuổi Đinh Sửu với tháng 9/2022 Âm Lịch 1997Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         SửuGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Khắc    Trợ, Hình        Sinh
Công ViệcCông việc bình ổn, tuy nhiên do hung thần quấy phá nên có sự xáo trộn, bất đồng, để giảm thiệt hại thì chúng ta tránh voi chả xấu mặt nào, lùi là tiến, thua là thắng, không nên va chạm mà thiệt thân. 
Tài LộcBình thường, có sự may mắn, nhưng cũng có nhiều thị phi dẫn tới việc hao tài lộc, khi đầu tư hay làm gì lớn cũng nên cân nhắc vì tháng này thuộc hung cát đan xen.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên có sự hung hại nên dễ mệt mỏi, nếu thân nhược thì dễ ốm, chú ý về phần đầu và đường ruột.
Gia ĐạoBình ổn, tuy nhiên dễ có hiểu lầm và thị phi nên tránh va chạm, căng thẳng kẻo sinh ra bất đồng và tranh cãi. 
Tình DuyênDễ vì áp lực công việc, cuộc sống mà sinh ra mâu thuẫn, dẫn tới việc tranh cãi, hơn thua rồi giận dỗi, sẽ ảnh hưởng tới tài lộc.

Tuổi Kỷ Sửu

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Sửu với tháng 9/2022 Âm Lịch (2009)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         SửuThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh     Trợ, Hình        Khắc
Học HànhBình thường, tuy nhiên có đôi chút hung hại, thì phi vậy cho nên hãy tránh va chạm, đặc biệt khi đi lại cũng phải cẩn trong, nhất là trên đường lộ và sông nước.
Vận HạnTháng này cũng không có gì đáng ngại lắm chú ý đi lại cẩn thận là được. Nếu được thì nên tu dưỡng thiện lương và học theo đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh thì sau này ắt thành danh.
Sức KhỏeBình thường, nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng để có sức khỏe tốt hơn. (lưu ý khi đi lại)
Gia ĐạoBình An, có đôi chút xáo trộn, xung đột nhưng không đáng ngại lắm.
Mục TiêuNên học tập tu dưỡng thiện lương, giờ càng chăm chỉ học thì tương lai càng sáng. Tránh giao du quá đà dễ bị lợi dụng và lừa đảo.

Tuổi Tân Sửu

Tiêu ĐềTuổi Tân Sửu với tháng 9/2022 Âm Lịch (1961)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        SửuBích Thượng Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Trợ, Hình        Sinh
Cuộc sốngTháng này thuộc bình thường, bản thân không nên bon chen, hơn thua đúng sai mà dễ bị hãm hại vì có kẻ sinh sự gây chuyện, nếu ta hành động cảm xúc thì sẽ dính vào Hung hại mà thiệt thân. 
Tài LộcDễ hao hụt nhỏ, bản thân cũng không nên để nặng vấn đề tiền tài hãy dành tiền thêm cho sức khỏe, chú ý có kẻ muốn hãm hại và chơi xấu mình.
Sức KhỏeDễ ốm đau hoặc sinh bệnh, nên chú ý về sức khỏe nhiều nữa
Gia ĐạoGia đạo bình thường, có chút xung hình mà hung hại nhưng tâm an, thiện lương, không chấp niệm, hơn thua, đúng sai thì hạn to hóa nhỏ.
Tình CảmBình thường, có đôi chút ức chế, chạnh lòng và thua thiệt, nhưng thấu đáo lấy đạo làm gốc ắt sẽ an.

Tuổi Quý Sửu

Tiêu ĐềTuổi Quý Sửu với tháng 9/2022 Âm Lịch 1973Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         SửuTang Đố Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Trợ, Hình        Khắc
Công ViệcDễ có sự xáo trộn, thay đổi và hao tốn, bản thân nên cẩn trọng trong mọi sự. Tháng này cũng gần giống như tháng trước nên cứ cẩn trọng nhưng về sau sẽ tốt dần lên.
Tài LộcDễ có sự hao hụt do bị thất thoát khi đầu tư hoặc có kẻ hại ngầm mà mất tiền oan, có thể dùng ngũ hành Thủy để giảm sát, tuy nhiên hay xem mệnh cục trước khi dùng ngũ hành, kẻo là kỵ thần thì hung hại gấp đôi.
Sức KhỏeSức khỏe chưa tốt dễ đổ bệnh. Do địa khắc hình mà tự sinh hung lại, hãy nhờ Thiên Y Quý Nhân trợ giúp để tránh hạn.
Gia ĐạoDễ có sự bất đồng quan điểm, chấp lời, đấu khẩu mà sinh ra hung hại về sau, để giảm sát hãy dùng ngũ hành Kim Thủy để hóa sát.
Tình DuyênDễ bị tác động từ bên ngoài vào mà sinh ra xô xát, tranh cãi dẫn tới bất hòa, hãy thêm sự bình tĩnh, tĩnh tâm vì cái chung mới có thể tháo gỡ khúc mắc

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: