Thu qua Đông tới mong lộc về, khó khăn mong hết, may mắn thì về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày Mậu Thổ đầu tháng thuộc Ấn Tinh của ta, phúc hoạ là do ta, thân mà vượng Kim thì hung cát đan xen, sinh trợ là tốt nhưng cần kiểm soát bản thân mới lành, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc Tài tinh của mình, vượng thì Tài lộc đề đa, còn nhược thì lại chú ý sức khỏe dễ sinh hung. Sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy Thực Thần của Thân, nếu thân vượng Kim Thân thì sang, tài lộc tăng tiến phúc khang cửa nhà, còn nhược Kim Thân thì dễ kêu than, mệt mỏi, tiền hao suốt ngày, nên cần phải trợ mệnh mới hanh thông. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Thân tháng 10/2022 thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi THÂN trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Thân để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Thân

Rất nhiều cơ hội mới cho người tuổi Thân trong tháng 10/2022
Rất nhiều cơ hội mới cho người tuổi Thân trong tháng 10/2022

1.1. Xét về tương tác Thân với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thêm sự thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Thân Kim: Thân Kim gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ Tương trợ, “Kim trợ Kim”, nếu thân vượng Kim thì tha hồ sinh tiền tài, làm ăn may mắn, nhưng không biết kiểm soát thì được trước mất sau, còn mệnh nhược thì có cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

1.2. Xét về tương tác Thân với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Thân: Thân Kim gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ Sinh hao, tuy nhiên Thân Kim sinh Hợi Thủy, Thuỷ lại sinh Tài, nên nếu mệnh vượng, hay nhược Kim thì đều có lợi, nhưng vượng dễ sinh tài lộc hơn, bản thân nên nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp.
 • Lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc biệt lưu ý: Tháng này tuổi Thân xấu vào những ngày Hợi, Dần, Tỵ và ngày Thân, Dậu nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi “Thoa Xuyến Kim”

 • Thân thuộc Dương Kim: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương trợ, báo hiệu có nhiều sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp dễ có thêm cơ hội, phát tài lộc.
 • Xét về tốt: Có thể trợ mệnh, giúp mệnh thêm năng lượng để phát triển bản thân và sự nghiệp, có quý nhân trợ giúp.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân thêm sự cố chấp hoặc cương nghị thái quá, đôi khi dễ bảo thủ, cố thủ mà không nắm bắt được cơ hội, thời cơ…

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này thuộc tốt do có Tỷ kiếp trợ mệnh để cùng sinh tài, tuy nhiên cũng có thể vì bạn bè, đồng nghiệp, người đồng hành mà hao tốn tiền của.
 • Lưu ý những ngày Thân, Hợi, Tỵ, Dần, Mùi khi hành sự phải thân trọng để tránh cát hóa hung, bản thân cũng nên biết kỷ luật chính mình, sau đó cần kiệm liêm chính tránh phạm pháp, đú theo mà hung hại khó lường.
 • Nếu Mệnh suy, nhược Thân Kim thì hãy trợ mệnh bằng Kim, để tránh bị mất việc, công việc xáo trộn, thay đổi.
 • Lưu ý tránh hơn thua, liều lĩnh, phạm pháp, đú theo, xem nhẹ mà mọi sự cát hóa hung, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, nếu mệnh nhược thì trợ mệnh và biết kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi THÂN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Thân

3.1. Luận theo Âm Cách

Bản thân có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo, thông minh nhạy bén học hỏi nhanh, có sự hài hước biết giao tiếp, giỏi xoay sở nhưng có thể do cố chấp mà bỏ qua cơ hội trong tháng Hợi này, hay đoán biết được ý nghĩ của người khác nên cũng khá đa nghi. Bản thân có sự quyến rũ và sức hút với đối phương, tính khá vui vẻ, tinh nghịch. Dễ thành công trong mọi lĩnh vực mà họ yêu thích và có hứng thú, nhưng hay có tư duy đến đâu thì đến nên đôi lúc cuộc sống vất vả. Hoài bão lớn nhưng nếu không thắng được bản thân thì khó phát triển.

 • Ưu Điểm: Khôn khéo.
 • Khuyết Điểm: Dễ cố chấp.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ khá thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm. Có trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ và khá cẩn thận, khép kín, thâm ý. Cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

 • Ưu Điểm: Trí nhớ tốt.
 • Khuyết Điểm: Dễ mung lung, trì trệ, buông bỏ.

4. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) về công việc, sự nghiệp, công danh của người tuổi Thân trong tháng này sẽ có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tốt, nếu bản thân biết tận dụng và có kế hoạch, mục cụ thể ắt sẽ thành công. 

Khi bản thân hiểu mình, thay đổi khuyết điểm và bồi ưu sửa khuyết, năm bắt được thời vận, ngành nghề thì tháng này có thể phát tài sinh lộc.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Trong thời điểm này bản thân được địa sinh mà dễ gặp may mắn trong cuộc sống, công việc vì vậy hãy tận dụng cơ hội này.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Trong 5 ngày này nếu mệnh vượng Kim thì có thể phát tài, hãy mạnh dạn đầu tư, tuy nhiên hãy xem mệnh trước khi quyết định việc lớn.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này nếu mệnh vượng ắt sinh tài lộc, còn mệnh nhược dễ sinh bệnh mà mất tiền, bản thân hãy chú ý và cẩn trọng.

Bản thân hãy nắm bắt thời vận, hiểu mệnh xong kết hợp với bộ tứ quý nhân và làm những ngành nghề, phương vị nơi làm thuộc Dụng hỷ thần của bản mệnh thì với sự thông minh, nhanh nhạy của người tuổi Thân thì muốn nghèo cũng khó. Dưới đây là các mệnh chủ tốt và xấu với tuổi Thân, cụ thể:

MỆNH CHỦ tuổi Thân nên chọn đối tác theo cột Tuổi Tốt để công việc hanh thông hơn, khi kết hợp bên cột Tuổi xấu thì nên để phòng, cẩn trọng.
TUỔI XẤUTUỔI TỐT
XungDầnNhị hợpTỵ, (Trùng với Phá)
KhắcDần, MãoTam hợpTỵ, Thìn, (Trùng với Phá)
HìnhDầnTam hộiDậu, Tuất
PháTỵBán hợp sinhTỵ, (Trùng với Phá)
HạiHợiBán hợp mộ
THIÊN CAN XẤUMậuTHIÊN CAN TỐTĐinh

5. Tài lộc

Tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim gặp tháng Kim, Thủy nên thuộc Thiên trợ, Địa Tài, nếu ai mệnh vượng Kim mà đầu tư lĩnh vực thuộc ngũ hành Thủy ắt phát.

Còn mệnh nhược Kim Thân thì nên đầu tư lĩnh vực thuộc ngũ hành Kim ắt sinh tài lộc, tiền bạc tăng tiến. Để tốt hơn bản thân nên xác định được thân mệnh mình, vượng nhược ngũ hành nào và ngũ hành Tài Thần, Dụng thần là gì, sau đó tập chung đầu tư làm ăn vào lĩnh vực đó thì công việc dễ hanh thông, tài lộc ắt hồng phát.

Trên đây chỉ xét theo nguyên năm sinh thì chỉ đúng được 50% mà thôi. Chúng tôi xin phép dự đoán tài lộc của quý anh chị trong tháng 10 âm này.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Trong thời điểm này bản thân đầu tư vào ngũ hành Kim, Thủy thì dễ phát.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Trong 5 ngày này nếu mệnh đầu tư đây là thời điểm tốt, nhưng hãy xem mệnh trước khi quyết định.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này nếu mệnh có cơ hội tài lộc tăng tiến hanh thông, tuy nhiên mệnh nhược Kim Thân thì nên trợ mệnh.

6. Sức khỏe

Tháng thuộc sinh trợ, hao nên sức khỏe bình thường, nhưng nếu thân vượng Kim lại gặp tháng sinh thì dễ Gan, Mật bị tổn thương, hay sinh bệnh, suy nhược bản thân hãy chú ý. Lưu ý thêm bản thân dễ bị nhức đầu, hoa mắt, ù tai, mặt đỏ, mắt đỏ, hay cáu gắt hãy thêm ngũ hành Thủy sẽ giải được.

7. Tình duyên

Tháng này bình ổn, dễ có sự hao mòn, thua thiệt nhưng có lợi về sau, nếu có sự bao dung, độ lượng, thấu đáo, đặt mình vào họ để nghĩ thì mọi sự sẽ cát lành, hanh thông.

Để tốt hơn bản thân  nên kiểm soát bản thân, tránh hơn thua đúng sai, lời qua tiếng lại kẻo Hung hại khó lường. Tháng này quý anh chị nên tránh va chạm những ngày Tỵ, Hợi dễ sinh chuyện không như mong.

8. Gia đạo

Tháng này thuộc bình ổn, nên sẽ an vui, hòa thuận hạnh phúc, mỗi thành viên trong gia đình không nên chấp niệm, hơn thua, đố kỵ thì mới có sự an lành, hạnh phúc. 

Tuy nhiên tháng này dễ bị hao tốn tiền của, công sức vì người thân hoặc bị liên lụy, vậy nên bản thân và mọi người hãy luôn cố gắng lấy cái chung làm gốc mà tu dưỡng.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). 7 ngày này thuộc cát lợi do tháng sinh thân, nhưng xem nhẹ, kiêu căng dễ cát thành hung.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). 5 ngày này dễ vì tiền và va chạm vậy nên hãy cân đối và ứng xử thấu đáo.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này thuộc tốt, gia đình dễ có thêm tiền tài, nhưng thân nhược chú ý ốm đau, bệnh tật. 

9. Cố vấn tử vi tuổi Thân tháng 10/2022

Người tuổi Thân cần tránh làm gì trong tháng này?
Người tuổi Thân cần tránh làm gì trong tháng này?

9.1. Người tuổi Thân nên làm gì?

 • Bản Thân: Tháng này nên nỗ lực phấn đấu phát triển bản thân và sự nghiệp, nên chọn ngành nghề thuộc Dụng hỷ thần để tài lộc tăng tiến.
 • Công Việc: Nên mạnh dạn đầu tư làm ăn, tuy nhiên tránh làm liều, quá mạo hiểm và tránh va chạm, kết hợp cùng bộ Tứ quý nhân để phát triển sự nghiệp.
 • Tài Lộc: Để Tài lộc tăng tiến trong tháng Tân Hợi này ban thân nên làm những ngành nghề theo ngũ hành Dụng, hỷ, tài thần trong luận lá số của mệnh cục của bản thân mình. (ngũ hành Mộc dễ may mắn)

9.2. Người tuổi Thân không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên đầu tư khi chưa hiểu mệnh, hiểu vận hoặc làm liều mà dễ tốt hóa xấu, bản thân nên giảm bớt những thuộc tính hạn chế, xấu của Kim như bốc đồng, ngang, bướng, trì trệ, buông bỏ, nản chí mà đang tốt lại thành xấu hoặc bỏ qua cơ hội.
 • Công Việc:  Bản thân không nên hơn thua, nóng vội, cứng nhắc, thể hiện, kiêu căng mà không được giúp đỡ, trợ giúp dẫn tới việc không xong, kế hoạch không thành.
 • Tài Lộc: Không nên đầu tư khi chưa rõ, mơ hồ hoặc theo may rủi mà được trước mất sau.

10. Bàn về các tử vi tuổi Thân tháng 10/2022

10.1. Tuổi Giáp Thân

 Tiêu ĐềTuổi Giáp Thân với Tháng 10/2022 Âm Lịch 2004.Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         ThânTuyền Trung Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc      Sinh        Sinh
Công ViệcTháng này công việc bình ổn, tuy nhiên dễ có đôi chút bất trắc nhưng sau sẽ ổn, theo độ tuổi này thì công việc nên giảm và nên ưu tiên việc học tập, sau này sẽ kiếm được nhiều hơn.
Tài LộcBình thường, có may mắn về tiền bạc, nhưng sẽ hao tốn vào việc không đâu hoặc va chạm, mất oan vì vậy bản thân hãy cẩn trọng.
Sức KhỏeBình thường, nên ăn ngủ điều độ và khoa học, hãy tránh xa những cái vô bổ, vô nghĩa, xa đọa mà dễ gặp chuyện.
Gia ĐạoBình thường, chú ý dễ va chạm với bố mà sinh ra hung hại, bản thân hãy thấu đáo trong mọi sự thì gia đình mới ấm êm.
Tình DuyênBình thường, nên tập chung vào học hành, sự nghiệp sẽ tốt hơn, dễ sinh ra mâu thuẫn nhỏ hãy kiểm soát cảm xúc kẻo xa nhau.

10.2. Tuổi Bính Thân

Tiêu ĐềTuổi Bính Thân với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1956Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         ThânSơn Hạ Hỏa 
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Hợp       Sinh       Khắc
Cuộc sốngBình ổn, bản thân nên tập chung vào sức khỏe nghỉ dưỡng thì tốt hơn là bon chen, tháng này chú ý vào sức khỏe không dễ bị xáo trộn cuộc sống.
Tài LộcBình Thường, không có gì đáng ngại tuy nhiên do âm khắc nên dễ mất chút tiền nhỏ, dùng ngũ Thổ để giảm sát, hung hại, nếu được hãy gác tiền tài sang một bên giờ quan trọng là sức khoẻ và an vui tuổi già.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên chú ý về sức khoẻ, dễ mệt mỏi và sinh bệnh, bản thân nên cẩn trọng thêm về bệnh nền hoặc liên quan tới Đường hô hấp, Phổi.
Gia ĐạoBình thường, có thêm niềm vui và sự an nhiên, để tốt hơn bản thân không nên chấp niệm, áp đặt, hơn thua, phải thế này, phải thế kia mà cát hóa hung. Mỗi cá nhân là một thực thể riêng biệt vậy nên muốn hòa hợp cần có sự chấp nhận cái tốt và cái xấu của nhau, rồi cùng nhau phát triển mới cát.
Tình cảmBình thường, hãy trân trọng những gì mình đang có.

10.3. Tuổi Mậu Thân

Tiêu ĐềTuổi Mậu Thân với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1968Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu         ThânĐại Trạch Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh        Sinh
Cuộc SốngBình an, mọi sự may mắn hanh thông, tuy nhiên giờ sức khỏe là quan trọng nhất, hãy dồn tâm trí, công sức vào sức khoẻ và con cháu.
Tài LộcThuộc tốt dễ có tiền, nhưng hãy coi tài lộc là việc phụ, sức khỏe, gia đình mới là chính, bản thân nên gác dần việc tiền bạc để an vui tuổi già.
Sức KhỏeBình an, nhưng vẫn cần chú ý dễ ốm đau, bệnh nền tái phát, chú ý về Gan, mật, dễ nhức đầu, hoa mắt, ù tai, mặt đỏ, mắt đỏ, hay cáu gắt, trúng gió.
Gia ĐạoBình ổn, thuận hòa, an vui, nên hài lòng với tất cả những gì hiện tại và mình đang có, nên học cám ơn điều chưa hài lòng vì nó giúp ta biết trân quý cuộc sống. 
Tình CảmBình ổn, luôn thấu hiểu, thấu đáo hãy trân trọng những gì mình đang có sê đón nhận nhiều sự cát lợi.

10.4. Tuổi Canh Thân

 Tiêu ĐềTuổi Canh Thân với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1980Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Canh        ThânThạch Lựu Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Trợ   Sinh        Khắc
Công ViệcBình thường, có sự may mắn cát lợi, tuy nhiên do âm khắc nên dễ va chạm, xung đột mà gặp điều bất lợi, hãy thủ thân, tránh xung đột thì công việc mới không bị xáo trộn.
Tài LộcBình Thường bản thân hãy luôn cố gắng, nỗ lực vươn lên để có thành tích trọng sự nghiệp và tài lộc tăng tiến, hay làm ngành nghề, lĩnh vực thuộc Dung, hỷ thần để dễ phát.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên bản thân nên cẩn trọng về bệnh liên quan tới Mắt mờ, quáng gà, mắt sưng, nóng đỏ, Gan Mật suy giảm và khi hoạt động vận động dễ gặp sự cố ở tay chân như cứng khớp, đau khớp, .
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên dễ vì người ngoài mà nội bộ lúc đục, mọi người hãy vì cái chung và tình thần xây dựng, đoàn kết, đồng lòng mới không bị chia rẽ mà hung hại.
Tình DuyênBình thường, bản thân tháng này bị âm khắc mà sinh ra chuyện linh tinh, lời qua tiếng lại.

10.5. Tuổi Nhâm Thân

    Tiêu ĐềTuổi Nhâm Thân với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1992Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         ThânKiếm Phong Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Sinh    Sinh        Trợ
Công ViệcBình ổn, có quý nhân trợ giúp mà dễ sinh tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến, bản thân hãy làm đúng ngành nghề và thêm sự nỗ lực vươn lên để mọi sự như mong.
Tài LộcBình ổn dễ phát tài, bản thân hãy biết nắm bắt thời cơ này đầu tư làm ăn để hữu lộc, tuy nhiên hãy xem mệnh, vận để có hướng đi tốt nhất.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên cần ăn ngủ theo khoa học, lành mạnh, tập luyện thể thao thì mới tốt.
Gia ĐạoBình thường, mọi người đừng vì bản thân mình mà dễ sinh xa cách, hãy cùng nhau xây dựng, bỏ cái tôi, cái lý của mình thì mới mong gia đạo an vui. 
Tình DuyênBình thường, để tốt hơn hãy sống trân thành, trân trọng những gì mình đang có mới hạnh phúc như mong.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: