Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến tử vi của bản mệnh trong tháng 10 âm lịch. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 10 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/10/2023 – kết thúc ngày 30/10/2023
 • Lịch Dương: bắt đầu ngày 13/11/2023 – kết thúc ngày 12/12/2023
 • Lịch Tiết Khí: 07/11 23:35 – Tiết Khí Lập đông
 • Thiên Can: Quý.
 • Địa Chi: Hợi.
 • Nạp âm: Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh: Kim, Mộc.
 • Tương Trợ: Thủy.
 • Hao: Cho Mộc.
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Hỏa.
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.
 • Tam hội: Hợi, Tị, Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tị, Hợi. Hợi
 • Hình với tuổi Hợi. Hợi
 • Phá với tuổi Dần. Hợi
 • Hại với tuổi Thân.
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Dần, Thân, Tị, Hợi.
 • Đặc trưng tháng: Thiên bình – Địa sinh, tài khí dồi dào
tử vi tháng 10 âm lịch tldq
Tử vi tháng 10 âm lịch biến động gì?

2. Tổng quan tử vi tuổi Thân trong Tháng 10 Âm Lịch

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Thân chịu rất nhiều áp lực từ mọi phía: từ sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên, sức khoẻ, gia đạo. Do Tương Hại xuất hiện nên mọi việc vốn dĩ rất bình thường giờ trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong tháng 10/2023 âm lịch không mấy khởi sắc. Các bạn không có nhiều cơ hội để phát triển. Các mục tiêu cũng ngày càng xa hơn so với các kế hoạch đã đề ra. Điều này làm bạn ngày càng chán nản, không có động lực để phấn đấu.

Vận trình tình duyên cũng không mấy sáng sủa. Các mối quan hệ từ yêu đương tới gia đạo đều gặp nhiều mâu thuẫn. Đôi bên luôn gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương. Nếu không kiềm chế lại sẽ dẫn đến bờ vực đổ vỡ. Những người độc thân sẽ tiếp tục tình trạng độc thân của mình.

Vận trình sức khoẻ cũng có những điềm báo về đường hô hấp hoặc các bệnh truyền nhiễm. Do áp lực từ mọi phía nên sức khoẻ xuất hiện rất nhiều vấn đề, cần chăm sóc kỹ bản thân để vượt qua giai đoạn này nhé!

 • Điều tốt: Sự nghiệp tuy không mấy khởi sắc nhưng các bạn vẫn sẽ có những cơ hội mong manh. Nếu chọn lọc và nắm chắc những cơ hội này thì đây sẽ là cơ hội lật ngược tình thế của bạn.
 • Điều xấu: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong khoảng thời gian này khá xấu. Do có hung tinh Âm Sát chiếu mệnh nên tài chính không ổn định, làm ăn kinh doanh ngày càng thua lỗ. Các bạn cần kiềm chế tính khí bốc đồng, tăng thu, giảm chi để không lâm vào tình trạng cháy túi.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Thân năm 2023

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch

Do ảnh hưởng cực xấu của Thái Tuế nên tử vi sự nghiệp tuổi Thân trong tháng 10 âm được dự đoán không mấy khởi sắc. Những chú khỉ nhỏ sẽ phải chịu nhiều khó khăn mà nguyên nhân đến từ cả yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

Nhìn chung, sự nghiệp của bạn sẽ dậm chân tại chỗ, bạn sẽ không có quá nhiều cơ hội để phát triển. Sẽ có những điều không như ý xảy ra, để đạt được đích đến mà bạn đã đề ra sẽ là cả một chặng đường dài, các bạn cũng sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách mà trước đây chưa bao giờ bạn nghĩ đến.

Công việc khó khăn dẫn đến việc khó thăng tiến trong sự nghiệp. Càng về cuối năm, cơ hội càng ít, vì vậy các bạn cần chắt lọc thật kỹ các cơ hội vốn đã ít ỏi của mình để tạo bước đệm bật tốt hơn trong tháng cuối năm nhé!

Tinh thần của bạn bị tuột dốc một cách thảm hại. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống hàng ngày cũng như công việc của bạn. Mỗi khi khó khăn xảy đến, thay vì tìm cách giải quyết thì bạn lại chỉ biết né tránh. Cùng với tính cách không cẩn thận, hay gây ra sai sót, đầu óc không minh mẫn khiến khó khăn càng chồng chất khó khăn, các vận trình càng đi vào bế tắc.

Do có Nguyệt Lệnh Lâm Đất Tử và Âm Sát hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Thân dễ vướng vào hoạ thị phi, cần tuyệt đối đề phòng, tránh vướng vào mâu thuẫn không đáng có, đặc biệt là mâu thuẫn chốn văn phòng. Tuy nhiên nạn thị phi này không quá nặng nề nhưng cũng ảnh hưởng phần nào đến danh tiếng của những chú khỉ.

Sự nghiệp phát triển không như ý muốn khiến bản tính xấu của tuổi Thân càng trỗi dậy. Bản thân những chú khỉ đã nóng tính sẵn nay càng thêm phần thiếu kiên nhẫn, dễ mất bình tĩnh. Những việc nhỏ xảy ra cũng đủ khiến bạn nổi điên lên và khiêu khích khiến mọi người xung quanh cũng khó chịu, việc bé xé ra to. Nên nhớ rằng những thái độ này sẽ chỉ khiến vận trình sự nghiệp của bạn trong tháng này càng thêm tệ đi mà thôi. Ngoài ra cũng cần cẩn trọng vì có thể đây là cái bẫy mà tiểu nhẫn giăng ra để chờ bạn rơi vào lưới.

Lời khuyên cho bản mệnh tuổi Thân ở đây chính là kiềm chế cảm xúc của mình, điềm tĩnh trước mọi tình huống. Càng nóng tính càng khiến bạn lộ ra nhiều khuyết điểm. Bản mệnh thông minh và giàu sức sáng tạo, hãy mạnh dạn thể hiện ưu điểm của mình hơn nữa để giải quyết những rắc rối gặp phải trong tháng này nhé!

Cũng đừng quên đấu tranh cho các cơ hội thăng tiến của mình. Chủ động trong mọi việc sẽ khiến tuổi Thân lật ngược được tình thế.

4. Tử vi tài lộc tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch

Do vận trình sự nghiệp không mấy khởi sắc dẫn đến vận trình tài lộc cũng không khả quan hơn là mấy. Đây không phải là lúc để tuổi Thân kiếm được nhiều tiền. Do ảnh hưởng của Tương Hại và hung tinh Âm Sát nên vận nghèo sẽ đeo bám tuổi Thân, cần tránh đầu tư để lâm vào cảnh thua lỗ nhé!

Với người tuổi Thân làm công ăn lương, các bạn sẽ gặp nhiều rắc rối với đồng nghiệp và cấp trên. Có thể là việc cạnh tranh, giành dật hợp đồng, hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập của bạn và cơ hội tăng lương cũng ngày càng xa vời. Chưa kể do bản tính thông minh nhưng bất cẩn, thiếu kiên nhẫn khiến bạn có thể bỏ tiền túi ra để bù lỗ cho các dự án mà bản thân phụ trách.

Với người tuổi Thân làm ăn, kinh doanh cũng không tốt hơn là mấy. Tình hình kinh doanh ế ẩm, lợi nhuận sụt giảm, hàng hoá bị tồn đọng nhiều. Tuy nhiên, cũng đừng vì như vậy mà xả lỗ, đưa ra các quyết định không chính xác nhé!

Đây là thời điểm cuối năm, đầu tư vào khoảng thời gian này cũng là một quyết định mạo hiểm nhưng trong một vài trường hợp các bạn cũng cần mạnh dạn đưa ra quyết định đầu tư, tránh để cơ hội tốt rơi vào tay người khác.

Việc kiếm tiền ít hơn đồng nghĩa với việc bản mệnh tuổi Thân cũng cần chú ý đến việc chi tiêu. Lời khuyên đưa ra cho người tuổi Thân chính là lập kế hoạch tiết kiệm, tăng thu giảm chi, chỉ mua những thứ thực sự cần thiết sẽ tạo tiền đề tốt cho việc phát triển của bạn trong khoảng thời gian sắp tới.

5. Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 10 âm lịch

Công việc, tài lộc bế tắc gây áp lực vô hình cho tinh thần của người tuổi Thân. Tinh thần của người tuổi Thân luôn ở trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Sức khoẻ tinh thần ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ thể chất. Nếu không chú ý và vực dậy tinh thần thì chẳng mấy mà đổ bệnh.

Tháng 10 âm cũng là thời điểm giao mùa, người tuổi Thân nên cẩn trọng giữ ấm cơ thể, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao và ăn uống theo chế độ lành mạnh.

Ngoài ra, những chú khỉ nhỏ cũng cần để ý đến các biểu hiện bệnh: cảm cúm, ho, bệnh nhiễm trùng, đường hô hấp. Nếu có dấu hiệu hãy đi khám ngay bác sĩ để có phác đồ điều trị hợp lý, tránh trở nặng.

6. Tử vi tình duyên tuổi Thân tháng 10/2023 âm

Do ảnh hưởng của hạn Thái Tuế nên tử vi tình duyên người tuổi Thân trong tháng 10/2023 âm lịch được dự đoán sẽ gặp nhiều sóng gió. Do sự ức chế tinh thần nên các bạn không còn cảm hứng để tiến tới bất kỳ một mối quan hệ nào. Người độc thân tuổi Thân sẽ tiếp tục giữ tình trạng FA của mình trong tháng này và họ không muốn mở lòng để nói chuyện với bất kỳ ai khác giới.

Với những người tuổi Thân đã có đôi có cặp, do áp lực công việc, tiền nong đè nén khiến họ chỉ muốn trút giận lên đối phương khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên mệt mỏi, bế tắc. Những vết rạn nứt sẽ bắt đầu xuất hiện. Các bạn cần biết kiềm chế lại, nếu không mối quan hệ sẽ đi đến hồi kết mà không ai mong muốn đâu.

7. Tử vi gia đạo tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch

Cũng tương tự như vận trình tình duyên, vận trình gia đạo cũng gặp nhiều mâu thuẫn. Vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn từ cách sống, cách nuôi dạy con cho đến cách chi tiêu trong gia đình. Cách cư xử của bạn khiến nửa kia cảm thấy rất khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của trẻ nhỏ.

Nếu các bạn không chấn chỉnh lại ngay mối quan hệ gia đình có thể đi đến bờ vực tan vỡ!

8. Cố vấn tuổi Thân tháng 10 âm lịch

 • Hướng may mắn: Hướng Đông Nam, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Hướng Chính Tây, Chính Đông
 • Ngày cát: Ngày 22/11, 28/11, 2/12, 7/12 dương lịch
 • Ngày hung: Ngày 23/11, 25/11, 4/12 và 5/12 dương lịch
 • Nên làm gì: Điều người tuổi Thân cần làm trong khoảng thời gian này chính là nhanh chóng vực dậy tinh thần, chấn chỉnh lại kỷ luật của bản thân đồng thời tập trung hơn vào công việc nếu không bạn sẽ bị đánh mất lòng tin trong mắt lãnh đạo, đồng nghiệp và các mối quan hệ khác trong cuộc sống.
 • Không nên làm gì: Các bạn không nên đặt ra các mục tiêu quá sức bản thân mình trong tháng Quý Hợi này để tránh tự tạo áp lực cho bản thân. Đồng thời bạn cũng không nên theo đuổi những mộng ước viển vông, kẻo sẽ đem lại thát vọng cho chính bản thân mình cũng như sự kỳ vọng của mọi người. Hãy thay đổi, đừng để mọi người đánh giá bạn là chỉ biết nói mà không biết làm.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Thân trong tháng 10/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Bính Thân Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1956, 2016,…
 • Mệnh: Mệnh Hoả, nam sao Thái Dương – nữ sao Thổ Tú
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Mão
 • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, Tuổi Tuất
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu, Màu xanh
 • Lưu ý: Công việc nhiều khó khăn, thử thách đến từ cả lý do khách quan và chủ quan.

9.2. Tử vi tuổi Mậu Thân Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1968, 2028,…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao Thổ Tú – nữ sao Vân Hán
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu. Tuổi Mùi
 • Màu sắc may mắn: Màu hồng, Màu vàng
 • Lưu ý: Dễ dính hoạ thị phi, ảnh hưởng tới danh tiếng, sự nghiệp của bản thân.

9.3. Tử vi tuổi Canh Thân Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1980, 2040,…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Thái Âm – nữ sao Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Hợi
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, Tuổi Tuất
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, Màu tím
 • Lưu ý: Do có hung tinh chiếu mệnh nên vận trình tài lộc lẫn sự nghiệp đều không may mắn, có khả năng thua lỗ nếu đầu tư lớn.

9.4. Tử vi tuổi Nhâm Thân Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1992, 2052,…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nam sao Thái Dương – nữ sao Thổ Tú
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ, Tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Màu đen, Màu đỏ
 • Lưu ý: Các mối quan hệ nảy sinh xung đột. Cần kiềm chế cái tôi lại để tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

9.5. Tử vi tuổi Giáp Thân Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 2004, 2064,…
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ, nam sao Thổ Tú – nữ sao Vân Hán
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuổi Ngọ
 • Tiểu nhân: Tuổi Mùi, Tuổi Tý
 • Màu sắc may mắn: Màu đen, Màu vàng
 • Lưu ý: Sức khoẻ đáng báo động, sức khoẻ tinh thần cũng giảm sút. Cần xem tuổi Giáp Thân hợp tuổi nào để chọn người làm ăn.

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác chỉ được 70%. Để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy Phong Thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó, người nào lộc đó, đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.