Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2022 – Làm ăn thuận lợi nhưng dễ mất tiền oan

Thu qua Đông tới mong lộc về, khó khăn mong hết, may mắn thì về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày Mậu Thổ đầu tháng anh em với Thìn, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc khắc chế Thìn ta. Sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy tài tinh của mình, nếu thân vượng Thổ thì sang, tài lộc tăng tiến phúc khang cửa nhà, còn nhược Thổ thì dễ kêu thân ốm đau mệt mỏi phải trợ mệnh mới sang không hèn. Cùng tìm hiểu Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2022 thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Thìn trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Thìn để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2022 có gì đặc biệt?
Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2022 có gì đặc biệt?

1.1. Xét về tương tác Thìn với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Thìn: Thìn Thổ gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ sinh hao, “Thổ sinh Kim”, nếu thân vượng Thổ thì tốt về Sinh tiền tài, làm ăn may mắn, dễ có cơ hội kiếm tiền, nhận tiền, còn mệnh nhược thì dễ mất tiền oan, ốm đau, mệt mỏi. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)

XEM THÊM: Tử vi tuổi Thìn 2022

1.2. Xét về tương tác Thìn với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Thìn: Thìn Thổ gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương Khắc, tuy nhiên Thổ khắc Thuỷ sinh tài nên khắc này chưa chắc đã là xấu, nếu mệnh vượng Thổ thì có thể sinh Tài Lộc, nên nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp thì có sự tăng tiến về tiền bạc nhất định,  lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc biệt lưu ý: Tháng này tuổi Thìn xấu vào những ngày Mão, Tuất, Thìn, Sửu, Mùi và ngày Thân, Dậu nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi “Thoa Xuyến Kim”

 • Thìn thuộc Dương Thổ: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi là Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương sinh, báo hiệu có nhiều sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp tuy nhiên cũng hao tốn khá nhiều công sức và tiền của nhưng có lợi về sau.
 • Xét về tốt: Có thể giúp Mệnh xì hơi sinh tài hoặc giúp Mệnh nuôi dưỡng và sinh tài lộc, giúp công việc thuận lợi, gặp hung hóa cát.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân mất thời gian, hao tốn công sức, lãng phí tài nguyên, tài sản, công việc dễ xáo trộn, thay đổi, mất việc…

1.4. Lời khuyên

 • Tháng này dễ lạm phát, hoang phí vậy nên bản thân hãy biết kiểm soát, kỷ luật, cần kiệm liêm chính, thấu đáo khi hành sự, nếu Mệnh vượng thì mạnh dạn đầu từ, kết giao và làm ăn.
 • Còn Mệnh suy, nhược thì hãy trợ mệnh để tránh bị lao lực mà sinh hung, lưu ý tránh va chạm, xung đột, phạm pháp, làm ăn lớn, xem nhẹ mà mọi sự cát hóa hung, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, sau đó trợ mệnh thì mới hoá sát sinh tài được, thêm nữa hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, sau đó bổ sung thêm ngũ hành nhược để mệnh vượng mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.
 • Trên đây chỉ dựa theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác đạt 35%. vì mỗi chúng ta còn Thiên Can của năm sinh, (Giáp Thìn, Bính Thìn…) và còn Can Chỉ của Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa.

Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi THÌN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Thìn

3.1. Luận theo Âm Cách

Gia chủ có tham vọng lớn và muốn thống trị nắm quyền cao, có sức quyến rũ, khoan dung đại lượng và tỏa sáng, có tính thương người. Bản thân vận vượng luôn tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào nên khi gặp thời sẽ lên làm sếp nhưng chú ý nhược điểm, nóng vội làm xong mới nghĩ nên dễ nợ lần lao lý. Lúc vận thế suy dễ có tính kiêu ngạo, thanh cao, thẳng thắn nên đôi lúc hơi thiệt thòi, bản tính khó khăn không chịu khuất phục, công việc chưa xong khó chịu làm bằng được nên trong cuộc sống có nhiều thành quả.

 • Ưu Điểm: Có trí, có tham vọng và có tài.
 • Khuyết Điểm: Dễ kiêu ngạo hoặc kiêu căng vì thể diện, sĩ diện.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ. 

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

4. Công danh, sự nghiệp

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Thìn về phương diện công việc, sự nghiệp có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tốt, tuy có sự hao hụt nhưng lại có thể sinh tài.

Bản thân có tham vọng lớn và luôn tràn trề sinh lực, sức khỏe dồi dào xong lại gặp tháng Tài Tinh nên sự nghiệp trong tháng này có thể phát, lưu ý chỉ phát khi thân vượng Thổ và sẽ có 3 giai đoạn hung cát khác nhau.

Để sự nghiệp phát triển thì bản thân nên rèn luyện, tu dưỡng, học tập, hiểu mình, hiểu mệnh, nắm được thời vận hung cát sau đó đi theo lộ trình thì mới đón lành tránh dữ, sự nghiệp hanh thông như mong được.

Sau đây chúng tôi xin phép dự đoán hung cát trong tháng này.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”): Mậu Thổ thuộc tương trợ của Thìn Thổ nên trong công việc có quý nhân trợ giúp và phù trợ vậy nên hãy tận dụng cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”): Giáp Mộc khắc thân nên dễ sinh thị phi, trắc trở, xung đột, va chạm vậy nên bản thân nên thủ, lùi là tiến, thua là thắng thì mới không ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp về sau.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”): Nhâm Thuỷ là tài thần của Thìn vậy nên bản thân có thể dễ phát tài trong giai đoạn này, tuy nhiên cần mệnh vượng Thổ mới cát. Còn nhược thì hãy bổ sung kẻo hung hại khó lường.

Cách bổ sung ngũ hành Thổ cho người mệnh nhược Thổ, bản thân sáng dậy nạp khí từ hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc có thể làm việc tại phương vị đó, và có thể dùng vòng tay bằng đá thạch anh tóc vàng, chơi những cây có lá vàng hoặc hoa vàng hoặc những cây có thuộc tính ngũ hành Thổ như: Sen đá nâu, mai vàng. Nhưng để tốt nhất hãy dùng ngũ hành theo Dụng, Hỷ thần. (Lưu ý chỉ dùng cho mệnh Nhược Thổ và Dụng, Hỷ, Tài thần là Thổ).

5. Tài lộc

Tuổi Thìn thuộc ngũ hành Thổ, lại gặp tháng Kim, Thuỷ thuộc Tài Thần nên dễ phát về tài lộc, bản thân hãy tận dụng thời gian này để phát triển bản thân và sự nghiệp, tuy nhiên trong một tháng sẽ có những giai đoạn hung cát khác nhau, diễn biến 3 giai đoạn trong tháng này như sau:

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Mậu Thổ thuộc tương trợ của Thìn Thổ nên nếu làm ăn, đầu tư liên quan tới Thuỷ thì dễ có tiền, tài thần ở phương Bắc.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Giáp Mộc khắc thân nên khi đầu tư, làm ăn lớn cần suy xét, làm nên để đường lui cho mình mới có thể bảo toàn được tài sản. Có tiền về quan lộc, chức vụ.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). Nhâm Thuỷ là tài thần của Thìn vậy nên bản thân có thể dễ phát tài trong giai đoạn này, nếu có cơ hội thì hãy nắm bắt dễ làm là được để chắc chắn hơn thì hãy xem qua mệnh trước khi quyết định làm.

LƯU Ý: Phúc lộc tại nhân, thành bại tại chí, tâm an chí vững ắt vận thông, ta thất bại là do bản thân làm chưa đúng chưa đủ, trước khi trách số hãy trách mình đã.

6. Sức khỏe

Tháng này sức khỏe bình ổn, không có gì đáng ngại, trừ khi mệnh nhược thì dễ sinh mệt mỏi ốm đau nhẹ, nếu cẩn thận thì hãy đi kiểm tra chức năng Thận, Bàng Quang và để ý tới các triệu chứng: Mất ngủ, đau lưng, ù tai, ra mồ hôi trộm, nhức xương, sốt hâm hấp, cầu táo, tiểu đỏ.

7. Tình duyên

Tháng này bình thường vì trong khắc có sinh, có thông quan nên đâu cũng vào đó, tuy nhiên cũng nên tránh va chạm, xung đột, cãi cọ, hơn thua hãy thêm sự thấu đáo, đặt mình vào họ, đứng ở vị trí của họ để nghĩ thì mới tránh được hung hại của sự tương khắc trong tháng này. 

Nếu chúng ta chấp niệm thì khó có thể hài lòng, vui vẻ mà an nhiên được, chính vì vậy hãy biết cảm ơn và hài lòng với cả những cái tốt lẫn xấu, sau đó tốt thì phát huy, còn xấu thì cùng nhau tìm cách khắc phục, thay đổi ắt sẽ tốt dần lên. Không có gì là vẹn toàn cả vậy nên hãy biết hài lòng.

Chú ý thêm trong 05 ngày giữa tháng (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Bản thân nên tránh hơn thua đúng sai, tranh cái mà chuyện bé xé to. Còn 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). thì có tin vui cho cá nhân nào chưa có 1 nửa của mình sẽ có cơ hội gặp 1 nửa kia của mình, nếu gặp thì hãy trân trọng để cùng xây dựng tổ ấm của mình.

8. Gia đạo

Tháng này bình ổn, tuy có khắc nhưng có thông quan nếu biết điểm dừng thì chuyện to hoá nhỏ và an vui.

Không nên hơn thua, đúng sai, đố kỵ, ghen tị, chấp niệm thì sẽ tìm được tiếng nói chung, từ đó sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Để có gia đình hạnh phúc thì bản thân phải có công việc, ngành nghề, thu nhập ổn định, để được như vậy thì mỗi chúng ta phải hiểu mình, hiểu mệnh nắm bắt được thời vận hung cát, để giải quyết vấn đề đó chúng tôi có luận giải lá số về cuộc đời của quý anh chị tuổi Thìn.

9. Cố vấn cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên làm gì để được may mắn?
Người tuổi Thìn nên làm gì để được may mắn?

9.1. Người tuổi Thìn nên làm gì?

Tháng này thuộc Thực Thương quản nên có tốt và xấu đan xen nhau, bản thân nên thấu đáo để tránh xấu, đón tốt. Thuộc tính của Thực Thương, giúp mệnh sinh tài, chế ngự kẻ xấu, nhưng làm hao tổn nguyên khí của mệnh.

Để tốt hơn quý anh chị chú ý tới những điều sau.

 • Nên tránh va chạm, tranh đấu, xung đột, đấu đá trong công việc.
 • Nên Cần kiệm liêm chính và tránh phạm pháp vì dễ bị mất việc.
 • Nên mạnh dạn đầu tư làm ăn, nhưng làm cẩn để lại đường lui cho mình.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

9.2. Người tuổi Thìn không nên làm gì?

Không nên hiếu thắng, làm liều, tranh cướp, chiếm đoạt của người khác vì dễ dính bẫy của kẻ xấu đang muốn đưa mình vào tròng. Bản thân nên lưu ý những điều sau đây.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Nên kiểm soát, kỷ luật bản thân để tránh ngạo mạn, xem nhẹ mà dễ làm liều mà cát trước hung sau.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Không nên tranh chấp, tranh giành, đấu đá vì dễ sinh chuyện khiến tiền mất tật mang, mất việc.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). Không nên đầu tư lớn theo kiểu được mất mà dễ bị lợi dụng, chiếm đoạt.

10. Xét qua về các tuổi Thìn trong tháng 10 Âm Lịch

10.1. Tuổi Giáp Thìn

Tiêu ĐềTuổi Giáp Thìn trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 1964 Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        Thìn Phúc Đăng Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Khắc     Khắc        Khắc
Công ViệcCông việc có đôi chút xáo trộn, hung cát đan xen, có kẻ  chơi xấu và hãm hại, không nên chấp niệm hơn thua và hãy gác công việc sang một bên và nghỉ ngơi.
Tài LộcBất ổn, có kẻ muốn hãm hại, quấy phá, bản thân nên cẩn trọng trong mọi sự, không là dễ mất tiền.
Sức KhỏeBất ổn dễ ốm đau bệnh tật, chú ý một chút về Phổi, gan, mật, thận, dễ mệt mỏi, mất ngủ, ăn không ngon.
Gia ĐạoDễ bất đồng quan điểm, chấp vặt, va chạm hãy thấu đáo, đồng lòng, không chấp niệm hơn thua mới có thể bình ổn.
Tình CảmDễ tranh cãi, bất đồng, hãy trân trọng, tôn quý những gì mình đang có, hãy nhìn cái tốt bỏ qua cái xấu mới có thể hoà thuận.

10.2. Tuổi Bính Thìn

    Tiêu ĐềTuổi Bính Thìn trong tháng 10/2022 Âm Lịch 1976Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         Thìn Sa Trung Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc, Hợp      Khắc        Sinh
Công ViệcCó sự bình ổn, tuy nhiên trong công việc vẫn có sự khó chịu nhất định, bản thân nên tránh va chạm, xung đột mới có thể làm ăn yên ổn.
Tài LộcBình thường nhưng vẫn đề phòng có kẻ chọc gậy bánh xe mà dễ mất tiền oan, tuy nhiên vẫn có thể sinh Tài.
Sức KhỏeBình thường, tốt hơn tháng trước nhưng vẫn dễ mệt mỏi đau ốm, có nhiều căn bệnh có thể khởi phát, nên ăn ngủ điều độ và chú ý tới sức khỏe.
Gia ĐạoBình thường có sự xáo trộn nhỏ, hãy có sự thấu đáo, cùng hy sinh, cùng thiệt thòi, cùng tu dưỡng và vị tha, tạo phúc thì mọi sự mới hanh thông. 
Tình CảmBình thường có va chạm nhỏ nhưng sau sẽ ổn, hãy biết điểm dừng để mọi thứ không đi quá xa. 

10.3. Tuổi Mậu Thìn

    Tiêu ĐềTuổi Mậu Thìn trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 1988Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu        Thìn Đại Lâm Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh      Khắc        Khắc
Công ViệcBình thường, tuy nhiên vẫn có sự xáo trộn trong công việc, bản thân cũng nên thấu đáo, tranh xung đột với đồng nghiệp kẻo tiền mất tật mang.
Tài LộcBình thường, có sự khắc chế nên vẫn có thể gặp bất trắc nếu bản thân không kiểm soát được thì hay mất tiền oan. 
Sức KhỏeDễ mệt mỏi, đau đầu, ốm nhẹ, chú ý về chức năng Gan, Thận dễ yếu và bị tổn thương.
Gia ĐạoDễ hiểu lầm, bằng mắt không bằng lòng, hay để ý nhau mà sinh ra bất hoà, hãy thấu đáo hơn để không bị chia rẽ, xa cách. 
Tình DuyênBình thường, có sự lạnh nhạt do chưa đồng quan điểm, hãy vì cái chung mà cùng thay đổi hoàn thiên mới viên mãn về sau.

10.4. Tuổi Canh Thìn

  Tiêu ĐềTuổi Canh Thìn trong tháng 10/2022 Âm Lịch 2000Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         Thìn Bạch Lạp Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ     Khắc        Trợ
Công ViệcBình ổn, công việc có nhiều khởi sắc và sự may mắn tuy nhiên có sự khắc nhưng khắc này dễ sinh tài lộc, hãy tránh va chạm, xung đột để giảm hung hại của khắc.
Tài LộcBình ổn, có thể vẫn phát tài, tuy nhiên dễ vì tiền mà đổ bệnh, sinh bệnh bản thân cần chú ý. 
Sức KhỏeBình ổn, chú ý ăn ngủ không thái quá kẻo tốt mà hóa xấu, tự mình hại mình, tránh lạm dụng thuốc. 
Gia ĐạoBình ổn, tuy nhiên vẫn cần chú ý về lời ăn tiếng nói, cách cư xử, ứng xử để tránh va chạm, xung đột để hung tinh khó phát huy tác dụng.
Tình DuyênBình thường, tránh lời qua tiếng lại, hơn thua mà cát hoá hung.

10.5. Tuổi Nhâm Thìn

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Thìn trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1952Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         Thìn Trường Lưu Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh     Khắc        Sinh
Cuộc sốngBình ổn, có sự mâu thuẫn nhỏ nhưng không đáng ngại, hãy thấu đáo, không chấp niệm mới an vui. Hãy tập trung vào sức khỏe nhiều hơn, để tuổi già an vui.
Tài LộcBình thường. 
Sức KhỏeBình thường, dễ vì tiền mà mệt mỏi, phiền tâm, không có gì quý hơn sức khỏe vậy nên hãy chịu khó rèn luyện sức khỏe.
Gia ĐạoBình thường, hãy cùng nhau hi sinh vì cái chung, thấu đáo, bao dung, đặt mình vào họ, không cố chấp niệm thì mới an nhiên.
Tình CảmHãy trân trọng những gì mình đang có, hãy bỏ qua tất cả những cái không hài lòng.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm:

Đánh giá post
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88