Quý anh chị Tuổi Thìn trong tháng 7 này, có Tam Hợp Thủy cục trợ lực và Thiên phù nên công việc, sự nghiệp có sự hanh thông từ đó tài lộc có thể tăng tiến như mong.

Tuy nhiên vì bản thân may mắn, lại có quý nhân phù trợ nên không tránh được sự ghen tị, đố kỵ mà tìm cách hãm hại, hạ bệ, nói xấu sau lưng mà ảnh hưởng tới danh dự, công việc, tài lộc, bản thân nên chú ý và cẩn trọng trong mọi sự. Quý Anh chị tuổi Thìn cần lưu ý 2 điều sau:

 • Sẽ có bất lợi cho quý anh chị nào có Mệnh cục Nhược Mộc, Vượng Kim Thổ, sẽ dễ xảy ra tình trạng công việc nửa vời, có sự xáo trộn ảnh hưởng trực tiếp tới danh dự, tài lộc. Để xử lý một cách tốt nhất quý anh chị nên tham vấn với đội ngũ chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán để có phương án tối ưu nhất (miễn phí)
 • Tin vui cho quý anh chị nào có Mệnh cục Nhược Kim, Thổ và Vượng Hỏa, Mộc, ắt công việc hanh thông, tài lộc tăng tiến. Lưu ý luôn tu tập thiện lương, cần kiệm liêm chính để hữu lộc, lộc tồn.
Tử vi tuổi Thìn tháng 7/2022
Tử vi tuổi Thìn tháng 7/2022

4 giai đoạn diễn biến trong tháng 7/2022

 • Từ ngày 07/08 Dương Lịch tới 14/08 Dương Lịch: Nếu mệnh vượng Thổ thì hung, còn nhược Thổ thì tốt cho công việc tiền tài.
 • Từ ngày 14/08 Dương Lịch tới 17/08 Dương Lịch: Giai đoạn này dễ nhiều sự may mắn hanh thông, tuy nhiên nếu nóng vội, thái quá sẽ hung.
 • Từ ngày 17/08 Dương Lịch tới 20/08 Dương Lịch: Bản thân dễ phát tài hoặc có lộc về tiền, tuy nhiên nếu mệnh nhược dễ bị ốm đau, tai nạn nhẹ.
 • Từ ngày 20/08 Dương Lịch tới 22:32p ngày 07/09 Dương Lịch: Nếu thân vượng ắt sinh tài, còn thân nhược công việc và sức khỏe không tốt.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi THÌN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 7/2022

 • Dương lịch: 19h:29 phút, ngày 07/08/ 2022. Tiết khí – Lập Thu
 • Âm lịch: 19h:29 phút, ngày 04/07/2022 – Tiết khí – Lập Thu
 • Kết Thúc vào: 22:31 phút ngày 07/09/2022 Dương Lịch (Tiết Xử Thử). và vào 22:31p – ngày 12/08/2022 Âm Lịch Xử Thử.

Tổng quan tính cách người tuổi Thìn

Luận theo Âm Cách

Gia chủ có tham vọng lớn và muốn thống trị nắm quyền cao, có sức quyến rũ, khoan dung đại lượng và tỏa sáng, có tính thương người. Bản thân vận vượng luôn tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào nên khi gặp thời sẽ lên làm sếp nhưng chú ý nhược điểm, nóng vội làm xong mới nghĩ nên dễ nợ lần lao lý. Lúc vận thế suy dễ có tính kiêu ngạo, thanh cao, thẳng thắn nên đôi lúc hơi thiệt thòi, bản tính khó khăn không chịu khuất phục, công việc chưa xong khó chịu làm bằng được nên trong cuộc sống có nhiều thành quả.

 • Ưu Điểm: Có trí.
 • Khuyết Điểm: Kiêu ngạo.

XEM THÊMTử vi tuổi Thìn 2022

Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ. 

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 7 (Mậu Thân) với tuổi Thìn về phương diện công việc, sự nghiệp có nhiều sự may mắn hanh thông hơn tháng 6 khá nhiều. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, bản thân nên có sự kỷ luật, kiềm chế, luôn thay đổi bản thân để tốt hơn, đặc biệt phải bối ưu sửa khuyết, cần kiệm liêm chính thì về sau tài lộc mới bền.

Về phần sự nghiệp tháng này khá tốt bản thân nên biết trân quý và tận dụng thời cơ, nỗ lực phấn đấu vươn lên ắt sẽ lên.

CHÚ Ý: Dễ gặp hạn về sông, nước và đi lại nên cẩn trọng.

Hóa giải

Nếu bản thân gặp chuyện không như mong hãy sống chậm lại suy nghĩ thấu đáo, nhận lỗi về mình, kỷ luật bản thân đối mặt và vươn lên ắt sẽ cát lành về sau, hoặc có thể dùng ngũ hành thông quan để hóa giải, giảm sát, nhưng muốn tìm ngũ hành thông quan phải có giờ ngày tháng năm sinh mới tính ra được.

Tài lộc

Tuổi Thìn  thuộc ngũ hành Thổ, lại gặp tháng Thổ Kim nên khoảng thời gian từ 07/08 cho tới 17/8 (Dương Lịch) sẽ có trợ lực của khí thiên địa nên tài lộc tăng tiến, tuy nhiên không nên thái quá dễ hỏng việc, còn từ 18/08 (Dương Lịch) chở đi thì tài lộc sẽ hưởng về sau, tuy nhiên không phải ai tuổi Thìn đều như vậy. 

Bản thân chú ý có thể vì tính cố chấp, bảo thủ, trì trệ, nóng vội, bốc đồng mà dễ khiến tài lộc thất thoát. Với một số cá nhân dễ công việc gặp bất chắc, mệt mỏi có thể ốm hoặc tai nạn. 

LƯU Ý: Nên cẩn trọng khi đi lại và hành sự, nhất là nơi sông nước, kéo tiền mất tật mang, hao tốn tiền của.

Sức khỏe

Cơ bản tháng sức khỏe bình thường, nhưng cần chú ý với ai có mệnh nhược thì dễ mệt mỏi, ốm đau nhẹ, chú ý về bệnh liên quan tới THẬN, BÀNG QUANG, CHÂN TAY, KHỚP.

Tình duyên

Tháng này đối với ai có gia đình rồi thì thêm phần yêu thương, còn ai chưa có thì dễ gặp duyên lành. Hãy thêm sự thấu đáo, đặt mình vào họ, đứng ở vị trí của họ để nghĩ thì ắt mọi sự trong tầm kiểm soát, đừng coi họ là người thân, mà dễ bị xao nhãng và tự đánh mất đi những gì mình đang có, hãy coi họ là đối tác, người cùng mình đồng cam cộng khổ, người đồng hành với mình đi trọn cuộc đời này, hãy gianh cho họ sự tôn trọng, trân trọng, ắt sẽ hạnh phúc viên mãn.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Thìn , Sửu, và ngày Ất Thìn , Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết Mậu chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Cơ bản tháng này mọi sự bình an, yên vui, tuy nhiên  bản thân nên quan tâm tới gia đình nhiều hơn, hãy đối xử với họ bằng sự trân trọng, tin tưởng và hay đối xử với họ như một vị khách quý, một đối tác quan trọng thì mọi chuyện sẽ viên mãn như mong. Đừng dạ vâng lễ phép với người ngoài, còn người nhà thì khó chịu cáu gắt vì lúc mình hoạn nạn chỉ có họ là không bỏ mình thôi.

Cố vấn cho người tuổi Thìn tháng 7/2022

Người tuổi Thìn nên làm gì?

 • Kiểm soát, kỷ luật bản thân tránh tình trạng vì cảm xúc mà làm hỏng chuyện hoặc mất đi cơ hội của chính mình hoặc hủy đi những gì mình đang có.
 • Ăn nói, cư xử, hành sự đúng mực để tránh bị hớ và thua thiệt, thiệt thòi về sau, đặc biệt hãy khéo léo hơn trong giao tiếp để mọi sự hanh thông hơn.
 • Khi không kiểm soát được bản thân hãy dùng ngũ hành Mộc may mắn hơn.
Cố vấn cho người tuổi Thìn tháng 7/2022
Cố vấn cho người tuổi Thìn tháng 7/2022

Người tuổi Thìn không nên làm gì?

 • Nghe lời người khác, hay nghe một phía mà đã quyết định, hành sự vì dễ mắc phải sai lầm mà thua thiệt.
 • Không nên quá nóng vội, bốc đồng, nông cạn, trì trệ mà xôi hỏng bỏng không, còn dễ tiền mất tật mang.
 • Quá tin tưởng người khác mà dễ bị lợi dụng, chiếm đoạt tới mức sạch túi mới nhận ra.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 25%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Xét qua về các tuổi Thìn trong tháng 7 Âm Lịch

Tuổi Giáp Thìn

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Thìn trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        Thìn Phúc Đăng Hỏa
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu   Xung Khắc     Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn, không có gì đáng ngại lắm, tuy nhiên do thiên thuộc xung khắc nên có đôi chút khó khăn nhỏ, dễ có chuyện thị phi ập tới.
Tài LộcTuy công việc có đôi chút chưa thuận nhưng có âm phù trợ, nên tài lộc không bị hao quá nhiều.
Sức KhỏeBình thường, chú ý một chút về dạ dày, đường ruột dễ bị tổn thương và đau, nên ăn ngủ đầy đủ và nghĩ ít một chút.
Gia ĐạoCó chút va chạm nhẹ, do thị phi bên ngoài kéo tới mà khiến gia đình tự bất hòa với nhau, hãy nên có suy nghĩ thấu đáo để tránh bị kích đểu. 
Tình DuyênBình thường, có thể từ công việc và dễ cáu lẫn nhau sinh ra bất hòa.
Có thể dùng ngũ hành Hỏa thông quan để giảm sát.

Tuổi Bính Thìn

    Tiêu ĐềTuổi Bính Thìn trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         Thìn Sa Trung Thổ
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh      Sinh        Trợ
Công ViệcCó sự hanh thông, khi gặp chuyện sẽ có quý nhân xuất hiện phù trợ, bạn thân nỗ lực vươn lên ắt sẽ được hóa giải.
Tài LộcThuộc cát lợi, dễ hữu lộc lộc tồn, may mắn hanh thông do thiên sinh địa dưỡng, hãy nên nắm bắt cơ hội.
Sức KhỏeBình ổn, nhưng cũng không nên chủ quan kẻo tốt quá hóa xấu, nên ăn ngủ điều độ.
Gia ĐạoBình thường có sự an vui, nên báo hiếu bậc sinh thành và báo ân gia tiên để phúc lộc bền lâu. 
Tình DuyênTháng này thuộc cát, nhưng nếu thái quá, không kiểm soát dễ sinh ra hung hại về sau.. 

Tuổi Mậu Thìn

    Tiêu ĐềTuổi Mậu Thìn trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu        Thìn Đại Lâm Mộc
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Trợ      Sinh        Khắc
Công ViệcBình thường, dễ có sự xáo trộn nhẹ do hơn thua đúng sai, bản thân nên không chấp niệm để tránh hung hại.
Tài LộcBình ổn, nếu bản thân khôn khéo tránh va chạm, không lạm phát thì tài lộc vẫn tăng tiến như mong. 
Sức KhỏeBình thường dễ có đôi chút mệt mỏi, đau đầu, ốm nhẹ .
Gia ĐạoBình An, tuy nhiên dễ vì cái lý, cái tôi, hơn thua mà có chút bất hòa nhẹ nhưng sau đâu cũng vào đó. 
Tình DuyênBình thường, dễ vì cuộc sống, người ngoài mà hiểu lầm nhau, hãy vì cái chung và thấu đáo trong mọi sự mới mong bình an.
Có thể dùng ngũ hành Hỏa thông quan để giảm sát.

Tuổi Canh Thìn

  Tiêu ĐềTuổi Canh Thìn trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         Thìn Bạch Lạp Kim
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh        sinh
Công ViệcCó nhiều khởi sắc và sự may mắn hanh thông, hãy nên nắm bắt cơ hội để phát triển. Chú ý dễ bị lừa.
Tài LộcTăng tiến, có thể phát tài trong tháng này, bản thân nên biết nắm bắt, tuy nhiên cũng cần có sự thận trọng kẻo bị lừa tiền mất tật mang. 
Sức KhỏeBình ổn, chú ý ăn ngủ không thái quá kẻo tốt mà hóa xấu, tự mình hại mình lại thành nguy. 
Gia ĐạoCát Lành, An Vui gia đình dễ có tin vui về thêm người và tiền của, tuy nhiên nếu chủ quan, thái quá ắt sinh hung hại.
Tình DuyênBình ổn, có thêm sự yêu thương, gắn kết mặn nồng. Chú ý có thể vì chủ quan mà sau cát là hung.

Tuổi Nhâm Thìn

    Tiêu ĐềTuổi Nhâm Thìn trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         Thìn Trường Lưu Thủy
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        khắc     Sinh        Khắc
Công ViệcBình thường hãy tập trung vào sức khỏe nhiều hơn, công việc nên gác sang một bên.
Tài LộcDễ bị đền oan, vì người khác mà mất vậy nên bản thân nên cẩn trọng trong mọi sự, thêm nữa hãy tu thiện lương để hung hại giảm. 
Sức KhỏeDễ ốm đau, mệt mỏi, phiền tâm mà sinh bệnh, bản thân nên quan tâm tới sức khỏe là số 1, kẻo hối không kịp.
Gia ĐạoDễ có sự xáo trộn, bất hòa, hao tài tốn của mà sinh ra cãi vã, tranh chấp, hung họa khó lường.. 
Tình DuyênKhông nên chấp niệm, thêm sự đồng lòng ắt mọi sự sẽ cát lành..

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: